Download Game Plants vs Zombies For Mac

Trò chơi ma thây

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6708 Download Game Plants vs Zombies For Mac - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Plants vs Zombies For Mac là một trò chơi hành động chiến lược hoàn toàn mới từ PopCap dành cho hệ điều hành Mac. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ khu vườn của mình.
 

 

Tăng kỹ năng làm vườn của bạn, với trợ giúp không thường xuyên của Crazy Dave, bạn sẽ phải lấy ánh sáng mặt trời để trồng cây nhằm phá hủy mục đích phá hoại của đám quân xác ướp.

Mỗi một vòng của Game plants vs zombies For Mac bắt đầu với một thảm cỏ, và bạn sẽ phải xây dựng hàng rào bảo vệ của mình, thường bắt đầu với việc gieo hạt.

 

Bạn sẽ nhận được một kho vũ khí lớn hơn, bao gồm mìn, bom,... Trong khi đó khả năng và sức mạnh của kẻ thù ngày càng được nâng cao bạn cần phải có chiến lược mới có thể đánh bại được chúng.

 

Plants vs Zombies For Mac

 

Game Plants vs Zombies For Mac giao diện trò chơi

 

Game Plants vs Zombies For Mac là một niềm vui, hài hước và đáng kể trò chơi được thiết kế tốt nên chứng minh gây nghiện cho người mới đến tháp quốc phòng trò chơi, cũng như thách thức và thỏa mãn người hâm mộ nghiêm trọng này subgenre chiến lược thời gian thực. Giao diện và lối chơi bắt đầu đơn giản: bạn phải trồng hạt giống, thu thập ánh sáng mặt trời, và có xu hướng một khu vườn theo dạng lưới bảo vệ duy nhất của bạn chống lại sóng đói cồn cào của các undead hoạt hình. Game Plants vs Zombies For Mac thúc đẩy quyền còn lại trong các hàng, và bạn phải quyết định loại cây trồng để sử dụng và nơi đặt chúng, cho dù bạn chọn hoa hướng dương để tăng tốc độ sản xuất ánh sáng mặt trời hoặc một loạt các nhà máy khác để bắn, chomp, đóng băng, ngăn chặn, hoặc nếu không làm thất bại các zombies.

 

Từ đây, các trò chơi Game Plants vs Zombies For Mac được điên-tốt (không đề cập đến addictively bổ ích), không ngừng tinh chỉnh công thức này cơ bản gần như trên mọi cấp độ, theo thời gian thêm 49 loại thực vật, 26 loại zombie (từ cơ bản não-những người ăn trên pole-vaulters Michael Jackson lookalikes), các quy tắc khác nhau cho ngày và đêm, và lưới điện một trò chơi mà cuối cùng bao gồm một hồ bơi và sau đó thậm chí di chuyển nghiêng mái nhà của bạn - và đó là cấp 50 trong Adventure Mode. Game Plants vs Zombies For Mac cũng bao gồm chế độ Survival và Puzzle, 20 liên tục cập nhật đáng ngạc nhiên (mà cho phép bạn làm tất cả mọi thứ từ các zombies cuộc chiến vô hình để chuyển đổi địa điểm và đưa vào các nhà máy), và một thư giãn (nhưng vẫn còn hữu ích trong trò chơi) "Zen Garden. "

 

Nhìn chung, đây là một trò chơi tuyệt vời ở một mức giá tốt, với chất lượng nhiều thú vị và vài sai sót. Game Plants vs Zombies For Mac là phải mua cho người hâm mộ của trò chơi phòng thủ tháp, và thậm chí casual game thủ Mac nên kiểm tra các bản demo 60 phút.

 

theo Game Plants vs Zombies For Mac


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Plants vs Zombies For Mac

Một số tính năng chính của "Game Plants vs Zombies For Mac ":

 

- Có 5 chế độ chơi: Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, plus the stress-free Zen Garden

- Chinh phục tất cả 50 chế độ của chế độ Adventure. Bao gồm ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi và trên mái nhà.

- Chiến đấu cùng 26 loại zombies.

- Cung cấp cho b ạn khả năng kiếm được 49 cây khác nhau đồng thời có cơ hội nhận được những đồng xu để mua vật phẩm tăng sức mạnh, vật nuôi, …

 

Yêu cầu Game Plants vs Zombies For Mac :

- Bộ xử lý: Intel Core Duo 1,66+ GHz.

- RAM: 512 MB.

- Ổ cứng trống: 50+ MB.

- Video: 64 + MB.

- Không hoạt động ở chế độ 256 màu.

- Bàn phím và chuột.

 

Download Game Plants vs Zombies For Mac có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game Plants vs Zombies For Mac cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Plants vs Zombies For Mac để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Plants vs Zombies For Mac chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game Plants vs Zombies For Mac đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Plants vs Zombies 3

  Plants vs Zombies là game chiến thuật được yêu thích hiện nay, game mô tả lại cuộc chiến kinh hoàng giữa bạn với bầy quái vật kỳ dị bằng cách trồng hoa, mua súng và các vật phẩm khác trong shop sẽ giúp bạn chống lại sự tàn bạo của lũ Zombies điên cuồng tấn công ngôi nhà của bạn.

 • Plants vs. Zombies 2 for Android

  Plants vs Zombies for Android là tưa game bắn ma trên Android với lối chơi đơn giản, vui nhộn. Game tạo các hình ảnh thây ma ngộ nghĩnh, các cấp độ chơi từ đơn giản đến phức tạp, nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn.

 • Plants vs Zombies

  Plants vs. Zombies là game hành động tiêu diệt thây ma nổi tiếng, mang tính chất giải trí cao, hỗ trợ trên cả PC và nhiều thiết bị di động. Game được hàng triệu người dùng ưa chuộng bởi tính đơn giản trong cách chơi, chế độ chơi đa dang, các hình ảnh thây ma kinh dị nhưng lại không kém phần ngộ nghĩnh, hài hước mang đến những tiếng cười cho người chơi. Trong game, bạn sẽ phải tiêu diệt những thây ma zombies, phát triển cây trồng và nông trại của mình trở nên trù phú, giàu mạnh cả về tài sản và lực lượng.

 • 3D Desktop Zombies Screen Saver cho Mac OS X

  3D Desktop Zombies Screen Saver sẽ trang trí cho màn hình máy Mac của bạn theo đúng phong cách Halloween với các nhân vật rùng rợn khá nổi tiếng trong các bộ phim kinh dị, zombie. Các hình ảnh sẽ hiển thị ở nhiều chế độ, và có chức năng bảo vệ cho màn hình của bạn.

 • Game Zombies in the Shadow

  Zombies in the Shadow là trò chơi bắn súng rất thú vị. Bạn đang ở giữa ánh sáng trong khi kẻ thù lại ở trong bóng tối.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT