Plants vs. Zombies 2 for Android

Game tiêu diệt thây ma trên Android

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 27478 Download Plants vs. Zombies 2 for Android - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Plants vs Zombies for Android là tưa game bắn ma trên Android với lối chơi đơn giản, vui nhộn. Game tạo các hình ảnh thây ma ngộ nghĩnh, các cấp độ chơi từ đơn giản đến phức tạp, nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn.
 

Bạn đã khá quen thuộc với phiên bản game trồng cây bắn ma - Plants vs Zombies. Bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm game này trên thiết bị Android của mình trong phiên bản Plants vs Zombies for Android

plants vs zombies for android

Hình ảnh đẹp mắt trong game Plants vs Zombies for android

 

Một số tính năng chính của "Plants vs Zombies for Android":

- Game Plants vs Zombies ó 5 chế độ chơi: Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, plus the stress-free Zen Garden

- Chinh phục tất cả 50 chế độ của chế độ Adventure. Bao gồm ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi và trên mái nhà.

- Game Plants vs Zombies chiến đấu cùng 26 loại zombies.

- Game Plants vs Zombies cung cấp cho b ạn khả năng kiếm được 49 cây khác nhau đồng thời có cơ hội nhận được những đồng xu để mua vật phẩm tăng sức mạnh, vật nuôi, …

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Plants vs. Zombies 2 for Android

 

Game Plants vs Zombies có cách chơi khá đơn giản: nhiệm vụ của bạn là ngăn không cho các thây ma (zombie) tiến được vào nhà để ăn não của bạn, và “vũ khí” chống chọi chính là những cây của bạn, ở đây bạn sẽ có đơn vị là “mặt trời” rớt xuống, bạn cần gom chúng lại đến khi đạt được số điểm cần thiết thì có thể trồng các cây để bảo vệ căn nhà.Plants vs Zombies có cách chơi khá hay nhờ địa hình chơi khá phong phú, bạn sẽ có sân trước, sân sau (thêm cái hồ bơi) và nóc nhà (đòi hỏi bạn phải mua chậu để trồng cây nữa). Mở đầu game Plants vs Zombies bạn chỉ có thể chơi adventure để từ đó mở khóa cho các loại game khác như puzzle, endless… Càng chơi game Plants vs Zombies nhiều bạn sẽ tích lũy được nhiều tiền để mua được những món đồ chơi độc. Chúc bạn có những giây phút thoải mái với game Plants vs Zombies.

Độ an toàn của Plants vs. Zombies 2 for Android

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Plants vs. Zombies 2 for Android mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Plants vs. Zombies 2 for Android để sử dụng.

 •  

  3803 Download

   

  Chương trình Desktop Plant 2.3.13 sẽ giúp bạn thư giãn bằng cách cho bạn trồng một cây ảo trên máy tính. Bạn sẽ chăm sóc cho cây từ việc tưới nước (water), bón phân (Fertilizer), cân bằng ánh sáng (Light), và cân bằng nhiệt độ (Temperature).

  336 KB

  Download

 •  

  229613 Download

   

  Game Chicken Invaders- Những con gà quái ác trong Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk phiên bản Christmas muốn tiêu diệt chúng ta trong ngày lễ Giáng Sinh!!!

  11.74 MB

  Download

 •  

  415 Download

   

  Hitstick 3: Deadly Breeze là trò chơi đòi hỏi bạn phải có phản ứng thật nhanh.

  3.44 MB

  Download

 •  

  12948 Download

   

  Bird Hunting là trò chơi bắn chim thú vị, mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Nhiệm vụ của bạn là bắn trúng càng nhiều chú chim đang bay qua lại màn hình càng tốt. Game đòi hỏi khả năng phản xạ và ngắm bắn chính xác

  1.96 MB

  Download

 •  

  304 Download

   

  Humans vs Monsters là trò chơi bắn súng rất thú vị. Trong trò chơi, bạn phải bảo vệ căn cứ quân sự của mình khỏi kẻ thù và quái vật tấn công.

  3.74 MB

  Download

 •  

  251 Download

   

  Hambo là trò chơi bắn súng rất phổ biến. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những con lợn bằng cách sử dụng cung tên, ném lựu đạn và nhiều vũ khí khác.

  1.13 MB

  Download

 •  

  210 Download

   

  Cock’s Revenge là trò chơi bắn súng rất thú vị. Những chú gà đang bị mấy con mèo làm phiền trong một thời gian dài.

  5.70 MB

  Download

 •  

  216 Download

   

  Bạn đang có mục tiêu và những ngón tay linh hoạt? Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng bắn tỉa của mình, hãy đến với trò chơi bắn súng Hit The Eye flash.

  2.48 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Plants vs. Zombies 2 for Android chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Plants vs. Zombies 2 for Android đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT