Download Plants vs Zombies 3

Game tiêu diệt thây ma

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 220457 Download Plants vs Zombies 3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Plants vs Zombies là game chiến thuật được yêu thích hiện nay, game mô tả lại cuộc chiến kinh hoàng giữa bạn với bầy quái vật kỳ dị bằng cách trồng hoa, mua súng và các vật phẩm khác trong shop sẽ giúp bạn chống lại sự tàn bạo của lũ Zombies điên cuồng tấn công ngôi nhà của bạn.
 

Plants vs Zombies  là một game hành động chiến thuật, cách chơi cũng như giao diện chương trình khá hấp dẫn, người chơi sẽ được trải nghiệm công việc tiêu diệt được các zoobie bằng chính công sức, thao tác của mình là việc trồng hoa, tích hợp ánh sáng mặt trời để có thể mua và nâng cấp các vũ khí, thực hiện phòng thủ ngăn chặn các đợt tấn công từ các con zoombie khác nhau.
 

plants vs zombies

download  plant vs zombies - Game trồng cây bắn ma giải trí hấp dẫn

Trò chơi có các màn đấu khác nhau, mỗi cấp độ đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm nhất định để chơi game, bạn sẽ phải thực hiện tiêu diệt các thay ma có mức công phá lớn hơn, sức sống lớn hơn, đồng thời thực hiện phân bổ phát triển cây trồng và nông trại của mình để thu hoạch thật nhiều ánh sáng mặt trời ở những màn chơi khó hơn các bạn phải thực hiện trồng cây dước nước, trên một lá sen để có thể chống, ngăn chặn được sự xâm nhập của các thây ma vào ngôi nhà của bạn, các thây ma qua từng màn đấu sẽ có khuôn mặt, có quần áo trang phục, vũ khí khác nhau, có thây ma được trang bị áo giáp, có thây ma được trang bị một mũ bảo hộ, có thây ma chạy nhay, có thây ma bắn mãi không chết, phải bắn nhiều lần...thậm chí chúng thay đổi vị trí xâm nhập vào ngôi nhà như xâm nhập từ sân trước, từ sân sau và từ trên nóc của ngôi nhà, người chơi sẽ phải tinh ý để chặn được các chốt, các cửa tấn công của các zoobie vào tòa nhà.

Plants vs Zombies là một tựa game được yêu thích trên máy tính cũng như các thiết bị khác, với trò chơi này người chơi sẽ có những giây phút thư giãn, những giây phút giải trí hấp dẫn, cụ thể hơn.

Plants vs Zombies cung cấp cho người chơi 5 chế độ chơi game, tùy thuộc vào sở thích của người chơi mà sẽ chọn các kiểu chơi màn chơi khác nhau, để trải nghiệm đồ họa bắt mắt của trò chơi, độc giả có thể tải game về và cài đặt, một điều nữa là người chơi có thể thực hiện chơi game được trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính chạy hệ điều hành windows, điện thoại chạy hệ điều hành android, iOS... và nhiều thiết bị khác cũng có thể chơi được trò chơi này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải Game Bejeweled 3 hay tải Chicken Invaders


Một số tính năng chính của trò chơi Plants vs. Zombies:

- Cho phép người dùng luyện khả năng chơi game, thao tác với máy tính
- Hỗ trợ nhiều cấp độ khác nhau với các màn đấu từ dễ tới khó
- Có nhiều cây trồng và nhiều thay ma khác nhau
- Hỗ trợ đồ họa tốt
- Có 5 chế độ chơi với các hình thức khác nhau để người chơi lựa chọn

Các loại dụng cụ chính trong Game Plant vs Zombies

 • Cây hoa hướng dương:Một loại cây giúp tạo ra các mặt trời để ghi điểm
 • Hoa đậu một nòng trên cạn:Loại cây trên cạn sẽ bắn zombies khi chúng tiến vào
 • Hoa đậu một nòng dưới nước:Loại cây dưới nước sẽ bắn zombies khi chúng tiến vào
 • Hoa đậu băng:Loại cây bắn băng làm bọn zombies chậm hơn
 • Quả anh đào:Loại mìn nổ trong phạm vi 9 ô
 • Củ khoai tây nhỏ:Loại khoai giúp chắn đường quỷ
 • Củ khoai tây lớn:Loại khoai giúp chắn đường quỷ nhưng tiện lợi hơn
 • Mìn cố định:Loại khoai tây phát nổ khi đã chín và bị zombies dẫm lên
 • Xương rồng:chuyên để tiêu diệt quỷ bóng bay
 • Và rất nhiều loại cây khác, tổng cộng là 49 loại

Các loại zombies chính trong game Plant vs Zombies

 • Cái xẻng:chuyên để loại các cây loại cây trồng nhầm chỗ
 • Zombies thường:là loại quỷ không có vũ khí, sẽ bị hã dễ dàng
 • Zombies đội xô:là loại quỷ khó đánh hơn vì đội một cái xô bảo vệ
 • Quỷ cầm cờ:loại zombies cầm cờ, tương tự như quỷ thường
 • Quỷ đọc báo:khó đánh hơn quỷ đội xô vì có tờ báo bảo vệ, sẽ tăng tốc nếu tờ báo bị rách
 • Vận động viên nhảy sào:loại quỷ cầm sào, có thể vượt qua khoai tây nhỏ
 • Vận động viên bóng chầy:loại quỷ nguy hiểm, có thể thiêu diệt khoai tây nhỏ chỉ với một cú đánh
 • Vận động viên bơi:loại quỷ xuất hiện trong phần 3 và 4, tương tự như quỷ thường
 • Quỷ thang:loại quỷ luôn mang theo thang để trèo qua khoai tây lớn
 • Quỷ bóng bay:loại quỷ buộc một cái bóng bay sau lưng, phải dùng xương rồng để tiêu diệt

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Plants vs Zombies 3

Game Plant vs Zombies

 

Game plants vs zombies- Game trồng cây bắn ma với câu chuyện bắt đầu với việc lũ Zombie âm mưu xâm lược ngôi nhà của bạn, và thành lũy duy nhất của bạn là các loài thực vật đặc biệt. Những loài cây biến dị này có khả năng chuyên trị Zombie như cây bắn đậu, bom anh đào, nấm độc...Trong game Plant vs Zombies bạn phải nhanh tay trồng những cây mình cần xuống để tạo ra một bờ tuyến vững chắc chống lại các thây ma. Thêm vào đó, game Plant vs Zombies cũng không cho bạn một phút nghỉ ngơi khi những bông hoa hướng dương hay nấm hương phát ra tiền để bạn thu hoạch...


Các game dạng Tower Defense tưởng như đã trở nên bão hòa với hàng loạt các đại diện có lối chơi giống hệt nhau liên tục xuất hiện trên các hệ máy như iPhone và PC. Không ai nghĩ rằng dòng game này sẽ có đột phá cho đến khi PopCap tung ra bản tải Plants vs Zombies miễn phí. Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực game casual, thương hiệu PopCap gần như đã trở thành "tem" đảm bảo cho chất lượng mỗi sản phẩm. Thế nhưng những gì PopCap làm được với Plants vs Zombie vẫn vô cùng bất ngờ, và gần như là một điểu kì diệu.

Game Plant vs Zombies là sự kết hợp các cơ chế thông thường của thể loại Tower Defense với những nét cuốn hút và cá tính rất riêng cũng như một gameplay vô cùng đa dạng, Plants vs Zombies đã sở hữu khả năng gây nghiện đối với mọi tầng lớp gamer.

Zombies đang bò trên bãi cỏ của bạn, và bạn chỉ còn có khu vườn là phòng tuyến cuối cùng chống lại bọn ăn não điên cuồng. Game Plant vs Zombies cung cấp cho bạn một số cây cối rất đặc biệt và hữu ích cho bạn để bảo vệ khu vườn chống lại lũ zombie như cây bắn đậu, mìn khoai tây, hoa ăn thịt… Bằng cách trồng chúng một cách hợp lý tại các vị trí trong vườn của bạn sẽ giúp bạn ngăn chặn được lũ zombie không tiến vào khu vườn của bạn được.

Không giống những game Tower Defense khác, Plants vs Zombie không có những con đường quanh co để zombie hướng đến nhà bạn, mà sân được chia thành 6 hàng, trên mỗi hàng này zombie sẽ lần lượt tiến đến khu vườn của bạn và không bao giờ chuyển sang lane khác.
 

Sự thực là trò chơi này rất đơn giản, và bạn có thể sẽ cảm thấy nó quá dễ sau những lần chơi đầu tiên. Thế nhưng điều hấp dẫn thực sự của Plants vs Zombies là ở giá trị chơi lại của nó. Với 46 loại cây với đủ chức năng từ tấn công, phòng thủ đến sản xuất cho phép bạn có vô số phương án để xây dựng khu vườn của mình phòng thủ trước 26 loại zombie khác nhau.


Hoàn thành mỗi level trong game cho phép bạn mở khóa được những loại cây hay item thú vị mới, điều này cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn của Game Plant vs Zombies.


Bắt đầu mỗi màn chơi Game Plant vs Zombies, bạn được phép lựa chọn những loại cây mà mình sẽ sử dụng. Với số lượng các loại cây bị hạn chế, việc lựa chọn này trở nên vô cùng quan trọng. Nó có vai trò quyết định đối với chiến lược của bạn trong suốt màn chơi. Chỉ một sự lựa chọn loại cây sai lầm có thể dẫn đến việc thua cuộc trong cả màn chơi.
 
Ngoài ra với việc mỗi level có những điều kiện riêng biệt cũng tạo nên sự đa dạng cho lỗi chơi của game. Một số level là ban ngày, một số lại là buổi tối điều này có ý nghĩa quyết định đến các loại cây mà bạn có thể sử dụng cũng như cách thu thập tài nguyên (ánh sáng). Bên cạnh đó yếu tố địa hình cũng được tận dụng triệt để nhằm nâng cao tính đa dạng cho game Plant vs Zombies. Xen kẽ giữa các level thường xuyên xuất hiện các game arcade nhỏ, giúp bạn có thể thu thập các loại cây mới hay mở khóa 1 item đặc biệt nào đó, cũng như để bạn có những phút thư giãn trước khi tiếp tục chiến đấu chống lại bầy zombie điên cuồng.


Thêm vào nét đáng yêu của trò chơi là những kiểu tạo hình ngộ nghĩnh của bầy zombie, bạn có thể bắt gặp những chú zombie nhún nhảy theo kiểu Michael Jackson trong clip Thriller hay những con zombie cưỡi cá heo… Tất cả những điều này khiến cho trò chơi có một phong cách biệt, bầy zombie được thiết kế đầy sáng tạo và hài hước, hoàn toàn không có các yếu tố kinh dị như zombie trong Left 4 Dead hay Resident Evil. Chính vì thế trò chơi game trong cay ban ma phù hợp cho mọi lứa tuổi, là một trò chơi cho cả gia đình.

 

Download Plants vs Zombies 3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Plants vs Zombies 3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Plants vs Zombies 3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Plants vs Zombies 3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Plants vs Zombies đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Game Plants vs. Zombies 2: It’s About Time cho iOS được phát hành trên AppStore

   Phiên bản 2 của game trồng cây bắn ma với tên gọi Plants vs Zombies 2: It’s About Time được giới thiệu trên AppStore và người dùng có thể tải về để trải nghiệm

  • Plants vs Zombies: Cuộc chiến giữa cây và ma quỷ

   Lũ Zombie âm mưu xâm lược ngôi nhà của bạn, và thành lũy duy nhất của bạn là một kho các loài thực vật! Được trang bị với những loài cây biến dị chuyên trị chống lại lũ quỷ. Cùng khám phá game

  • Plants vs Zombies 2 mới nhất trình làng

   Plants vs Zombies 2 là game trồng cây bắn ma gồm một đám đông những thây ma sẽ xâm lược nhà bạn và bạn phải tìm cách phòng thủ bằng việc trồng những cây hoa xinh xắn. Hãy nhanh tay Download Plants vs Zombies 2 về máy để trải nghiệm giây

  • Game Plants vs Zombies trên Android

   Plants vs. Zombies là trò chơi cây bắn ma nổi tiếng.m Lũ Zombie âm mưu xâm lược ngôi nhà của bạn, và thành lũy duy nhất của bạn là một kho các loài thực vật! Nay đã có phiên bản cho

  • Plant vs Zombies 2 sẽ biến thành game FPS ?

   Plants vs Zombies đã quay trở lại. Lần này, đại chiến giữa các chiến binh Cây và quân đoàn Xác chết sẽ được tiếp diễn trong Plants vs Zombies 2. Nhưng liệu Plants vs Zombies 2 có trở thành game

  • Plants vs Zombies trên Google Chrome

   Plants vs Zombies đã quay trở lại. Lần này, đại chiến giữa các chiến binh Cây và quân đoàn Xác chết sẽ được tiếp diễn trên "vùng đất" Google

  • Ấn định thời điểm phát hành Plants vs Zombies 2

   Hãng PopCap vừa đưa ra thông báo thời điểm phát hành phiên bản Plants vs Zombies 2, một trò chơi phòng thủ nổi tiếng trên các nền tảng di

  • Plants vs Zombies 2 sẽ không ra mắt?

   Plants vs. Zombies là trò chơi cây bắn ma nổi tiếng. Lũ Zombie âm mưu xâm lược ngôi nhà của bạn, và thành lũy duy nhất của bạn là một kho các loài thực vật! Tin đồn Pop cap sẽ ra mắt Plants vs. Zombies 2 có là sự thật?

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT