Download Pizap

Thêm hình ảnh vui nhộn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6662 Download Pizap - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Pizap là công cụ mạnh mẽ, cho phép người dùng thêm vào hình ảnh các chi tiết để biến bức ảnh trở nên vui nhộn hơn.
 

 

Pizap là một trang web thú vị dựa trên trình biên tập ảnh cho phép bạn tạo ra hình ảnh buồn cười và ngốc nghếch và dựng phim của bạn hoặc hình ảnh bạn bè của bạn trên Facebook hoặc máy tính của bạn. Download Pizap cho phép bạn thêm dán, văn bản, hình nền và các hiệu ứng differerent các bức ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn trong vài phút.

Tóm lại, Pizap thực sự thú vị và những gì tốt nhất là nó là 100% miễn phí! Bắt đầu PiZapping ngày hôm nay!

 

Pizap

Giao diện phần mềm Pizap

 

5 công cụ trực tuyến tạo hiệu ứng ảnh vui nhộnVới những người dùng không chuyên, việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng để thêm vào các hiệu ứng vui nhộn trên hình ảnh là điều không hề đơn giản. Nhưng với các công cụ trực tuyến dưới đây, những gì bạn cần là vài cú kích chuột.

 1.Pizap: là công cụ mạnh mẽ, cho phép người dùng thêm vào hình ảnh các chi tiết để biến bức ảnh trở nên vui nhộn hơn.

Truy cập vào http://www.pizap.com/, nhấn nút Start, chọn Upload an Image để upload hình ảnh từ máy tính. Sau khi quá trình upload hoàn thành, giao diện biên tập hình ảnh của Pizar hiện ra. Tại đây, bạn có thể thêm các chi tiết ở bên phải vào hình ảnh bằng cách kéo thả.

Cuối cùng, nhấn vào nút Save Image để lưu lại kết quả.

2. Kyolo: là trang web cho phép người dùng tạo bong bóng hộp thoại (như trong truyện tranh) lên hình ảnh của mình.
Những gì bạn cần làm là truy cập vào http://kyolo.com/, nhấn Browser, chọn hình ảnh và nhấn Upload.
 
 
Sau khi hình ảnh được upload, dùng chuột di chuyển vị trí của bóng hộp thoại, điền nội dung vào khung Type Your Text ở trên. Sau khi hoàn tất, nhấn vào nút Save this Picture để lưu lại hình ảnh. Bạn có thể dùng chuột kéo góc vuông màu đỏ để thay đổi kích cỡ của bóng hộp thoại.

3. PhotoFunia: là công cụ trực tuyến mạnh mẽ giúp bạn tạo các hiệu ứng ảnh vui nhộn chỉ bằng vài cú click chuột. Trang web cung cấp hàng trăm hiệu ứng với các chủ đề khác nhau.

Những gì bạn cần làm là truy cập vào http://www.photofunia.com/, chọn hiệu ứng từ danh sách ở trang chủ.

Nhấn Choose file ở trang tiếp theo, chọn hình ảnh muốn tạo hiệu ứng.

Việc cuối cùng là lưu lại hình ảnh đã được tạo hiệu ứng.

4. Ransom Note Generator: là công cụ cho phép bạn tạo các bài báo, với nội dung, tiêu đề và hình ảnh minh họa do chính bạn thiết kế.

Truy cập vào http://strix.org.uk/ransom/, điền tiêu đề vào mục Title, nội dung vào mục Body rồi nhấn vào nút Update Text. Mục BackGround ở bên dưới cho phép bạn chọn hình nền cho bài báo. Cuối cùng, nhấn vào nút Merge.

Lưu ý: bạn nên chọn và upload hình nền cho bài báo trước khi điền nội dung và tiêu đề, vì việc này sẽ load lại trang web, khiến các nội dung đã tạo ở trên bị mất đi.

Việc cuối cùng là lưu lại hình ảnh kết quả.

Rất tiếc, dịch vụ này hiện chưa hỗ trợ tiêu đề và nội dung bằng tiếng Việt.

5. WriteOnIt: là trang web cho phép bạn đưa hình ảnh của mình lên poster, tạp chí… Bạn có thể sử dụng dịch vụ mà không cần phải đăng ký.

Đầu tiên, truy cập vào http://www.writeonit.org/, chọn 1 trong 4 hình thức tạo hiệu ứng ảnh. (Tùy chọn Card chỉ cho phép bạn tạo ra các mẫu card với tiêu đề và nội dung của bạn)

Tại trang web tiếp theo, chọn một hình mẫu mà bạn muốn sử dụng, kéo xuống phần dưới và chọn Creat.

Nhấn Browser để chọn hình ảnh muốn sử dụng, điền các nội dung cần thiết liên quan vào khung trống và tiếp tục nhấn nút Creat ở dưới.

Cuối cùng, bạn có thể lưu hình ảnh thu được về máy hoặc chia sẻ đường link với mọi người


.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Pizap

 

Truy cập vào trang web trên, nhấn nút Start, chọn Upload an Image để upload hình ảnh từ máy tính. Sau khi quá trình upload hoàn thành, giao diện biên tập hình ảnh của Pizar hiện ra. Tại đây, bạn có thể thêm các chi tiết ở bên phải vào hình ảnh bằng cách kéo thả.

 

Pizap

 

Cuối cùng, nhấn vào nút Save Image để lưu lại kết quả.

 

Pizap

Hãy nhìn xem cô chủ nhỏ có tài sản thừa kế kếch xù giờ thay đổi thế nào?

Download Pizap có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Pizap cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Pizap để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Pizap chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Pizap đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT