Danh mục download

Tin tức công nghệ

PIXresizer 2.0.8 - Tăng giảm kích thước ảnh

7619 lượt download | 8205 lượt xem

 

Phát hành:Bluefive software Đánh giá:  
Ngày: 24/10/2014 9:12:55 SA Dung lượng: 32.6 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Download

PIXresizer giúp bạn thay đổi kích cỡ ảnh hiện có để xem rõ nét hơn hay để tải lên mạng, chia sẻ đến bạn bè nhanh chóng hơn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau, xem trước hiển thị ảnh khi thay đổi kích thước.
Phần mềm PIXresizer 2.0.3, ảnh, kích thước, điều chỉnh, hình ảnh, email, miễn phí
 

Với PIXresizer 2.0.3 các tập tin hình ảnh sau khi thay đổi có kích thước nhỏ hơn này được lưu lại trong thư mục khác, vì vậy hình ảnh gốc trước đó của bạn sẽ không bị thay đổi gì cả.

PIXresizer 2.0.3

PIXresizer 2.0.3 - Điều chỉnh kích cỡ ảnhPIXresizer đem đến cho bạn những cách thức điều chỉnh hình ảnh khác nhau từ những khung kích thước ảnh điều chỉnh tự động đến việc tính toán kích thước phù hợp nhất. Thêm vào đó, phần mềm PIXresizer có thể chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh khác nhau như JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF, xoay chuyển hướng hình ảnh, chuyển hình ảnh sang dạng màu đơn sắc (grayscale) và định cỡ nhiều hình ảnh cùng một lúc.

PIXresizer có giao diện khá đơn giản với hai màn hình làm việc chính: một màn hình làm việc với một tập tin ảnh và màn hình còn lại làm việc với nhiều tập tin hình ảnh. PIXresizer là một người bạn đồng hành cho các nhà tạo ảnh kỹ thuật số và các nhà quản trị web (webmasters).

Các đặc tính và lựa chọn của chương trình PIXresizer:

- Thực hiện thay đổi thuộc tính các hình ảnh thật đơn giản theo bốn bước: (1) chọn nơi chứa tập tin nguồn (source) và nơi lưu trữ tập tin ảnh sau khi định kích thước lại (destination); (2) Thiết đặt kích cỡ ảnh dùng thanh trượt; (3) Chọn kiểu định dạng tập tin sau khi chuyển đổi; (4) Lưu tập tin mới với các lựa chọn tự động điều chỉnh phóng to kích thước ảnh và chuyển sang màu đơn sắc (grayscale).

- Định dạng nhanh: chọn 'Apply Recommended' để tạo cho bức ảnh thân thiện hơn với người dùng.

- Có thể thực hiện thao tác với một cũng như nhiều tập tin ảnh đồng thời.

- Lựa chọn chuyển đổi các định dạng ảnh khác nhau (.bmp, .gif, .jpg, .png, và .tif).

- PIXresizer Cho phép hiển thị xem trước hình ảnh sau khi thay đổi.

- Cho phép lựa chọn xoay ảnh theo hướng thẳng đứng (Portrait) hoặc nằm ngang (Landscape), định vị ảnh nằm tại vị trí trung tâm (Center) hay ở góc trên bên trái (Top Left).

- Có thể dùng để tạo ra các thumbnails (trong các buổi thuyết trình qua slide).

- Tính toán tỉ lệ một các thông minh (tỉ lệ ảnh có thể được ấn định lại bởi người dùng).

- Ghi nhận lại các thông báo lỗi (thực hiện kiểm tra các hình ảnh bị sai lệch).

Theo TTO

Độ an toàn của PIXresizer 2.0.8 - Tăng giảm kích thước ảnh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PIXresizer 2.0.8 - Tăng giảm kích thước ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download PIXresizer 2.0.8 - Tăng giảm kích thước ảnh về sử dụng.

Từ khóa:điều chỉnh kích cỡ ảnh, tăng giảm kích thước ảnh, xem trước ảnh hiển thị, pixresizer, pixresizer 2.0.8

Các phần mềm khác của Bluefive software:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PIXresizer 2.0.8 - Tăng giảm kích thước ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm PIXresizer 2.0.8 - Tăng giảm kích thước ảnh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT