Download PIXresizer 2.0.8

Tăng giảm kích thước ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7619 Download PIXresizer 2.0.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PIXresizer giúp bạn thay đổi kích cỡ ảnh hiện có để xem rõ nét hơn hay để tải lên mạng, chia sẻ đến bạn bè nhanh chóng hơn. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau, xem trước hiển thị ảnh khi thay đổi kích thước.
 

Với PIXresizer 2.0.3 các tập tin hình ảnh sau khi thay đổi có kích thước nhỏ hơn này được lưu lại trong thư mục khác, vì vậy hình ảnh gốc trước đó của bạn sẽ không bị thay đổi gì cả.

PIXresizer 2.0.3

PIXresizer 2.0.3 - Điều chỉnh kích cỡ ảnhPIXresizer đem đến cho bạn những cách thức điều chỉnh hình ảnh khác nhau từ những khung kích thước ảnh điều chỉnh tự động đến việc tính toán kích thước phù hợp nhất. Thêm vào đó, phần mềm PIXresizer có thể chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh khác nhau như JPEG, GIF, BMP, PNG và TIFF, xoay chuyển hướng hình ảnh, chuyển hình ảnh sang dạng màu đơn sắc (grayscale) và định cỡ nhiều hình ảnh cùng một lúc.

PIXresizer có giao diện khá đơn giản với hai màn hình làm việc chính: một màn hình làm việc với một tập tin ảnh và màn hình còn lại làm việc với nhiều tập tin hình ảnh. PIXresizer là một người bạn đồng hành cho các nhà tạo ảnh kỹ thuật số và các nhà quản trị web (webmasters).

Các đặc tính và lựa chọn của chương trình PIXresizer:

- Thực hiện thay đổi thuộc tính các hình ảnh thật đơn giản theo bốn bước: (1) chọn nơi chứa tập tin nguồn (source) và nơi lưu trữ tập tin ảnh sau khi định kích thước lại (destination); (2) Thiết đặt kích cỡ ảnh dùng thanh trượt; (3) Chọn kiểu định dạng tập tin sau khi chuyển đổi; (4) Lưu tập tin mới với các lựa chọn tự động điều chỉnh phóng to kích thước ảnh và chuyển sang màu đơn sắc (grayscale).

- Định dạng nhanh: chọn 'Apply Recommended' để tạo cho bức ảnh thân thiện hơn với người dùng.

- Có thể thực hiện thao tác với một cũng như nhiều tập tin ảnh đồng thời.

- Lựa chọn chuyển đổi các định dạng ảnh khác nhau (.bmp, .gif, .jpg, .png, và .tif).

- PIXresizer Cho phép hiển thị xem trước hình ảnh sau khi thay đổi.

- Cho phép lựa chọn xoay ảnh theo hướng thẳng đứng (Portrait) hoặc nằm ngang (Landscape), định vị ảnh nằm tại vị trí trung tâm (Center) hay ở góc trên bên trái (Top Left).

- Có thể dùng để tạo ra các thumbnails (trong các buổi thuyết trình qua slide).

- Tính toán tỉ lệ một các thông minh (tỉ lệ ảnh có thể được ấn định lại bởi người dùng).

- Ghi nhận lại các thông báo lỗi (thực hiện kiểm tra các hình ảnh bị sai lệch).

Theo TTO


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PIXresizer 2.0.8

PIXresizer là một công cụ có thể thay đổi kích thước hình ảnh và cũng có thể chuyển đổi chúng sang BMP, GIF, JPEG, PNG hoặc định dạng TIFF.

PIXresizer có Giao diện người dùng của chương trình bao gồm một cửa sổ tiêu chuẩn mà không chứa bất kỳ tùy chọn ẩn.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bằng cách nhập vào các nguồn hình ảnh thông qua trình duyệt tập tin ("kéo và thả" phương pháp không được hỗ trợ chế biến hàng loạt).

Bạn có thể sao chép toàn bộ cấu trúc thư mục hoặc hình ảnh được lưu trữ trong thư mục con, cũng như chọn kích thước mới (giữ 100%, tương đương chiều rộng hoặc chiều cao, hoặc bạn chỉ có thể điều chỉnh kích thước của một kích thước lớn hơn).

Nhưng bạn cũng có thể chọn một trong các định dạng tập tin nói trên cho đầu ra (hoặc chỉ cần giữ lại bản gốc), cũng như kiểm tra các tùy chọn để phóng to hình ảnh nếu cần thiết, để áp dụng một bộ lọc màu xám và để lưu các dữ liệu EXIF.

Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh mức DPI, di chuyển hình ảnh mẫu đến trung tâm hoặc một phần trên bên trái của màn hình, làm cho nó phong cảnh hoặc chân dung, hoặc chỉ đơn giản là áp dụng các thiết lập được đề nghị bởi PIXresizer với các nhấp chuột đơn giản của một nút.

Chương trình PIXresizer chiếm một số lượng rất thấp của CPU và bộ nhớ hệ thống, có chứa một tập tin trợ giúp kéo với hướng dẫn và ảnh chụp nhanh, và không bật lên bất kỳ lỗi nào trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi.

Mặt khác, PIXresizer có thể mất một thời gian dài để xử lý một số hình ảnh nhưng ngay cả như vậy, các kết quả đầu ra có chất lượng hình ảnh rất tốt. Chúng tôi đề nghị phần mềm PIXresizer để tất cả người dùng.

Download PIXresizer 2.0.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định PIXresizer 2.0.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PIXresizer 2.0.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PIXresizer 2.0.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download PIXresizer .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Photo Resize Magic 1.1

  Photo Resize Magic sẽ giúp bạn tăng hoặc giảm kích thước ảnh theo ý muốn để lưu hoặc tải lên mạng dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ thay đổi kích thước ảnh hàng loạt. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn chọn nhiều hiệu ứng độc đáo cho ảnh như tạo ảnh xám, trắng đen, cân bằng màu sắc, ảnh mờ, ảnh âm bản,..

 • Photo Combiner 5.79

  Photo Combiner tạo ra một tác phẩm hình ảnh hoàn toàn mới được ghép từ 2 hoặc nhiều bức ảnh. bạn có thể kéo dãn, xoay, đổi kích cỡ, chèn khung, thay đổi vị trí và thay đổi vật phủ cho ảnh

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Thiết lập kích thước, định dạng font chữ hiển thị trên FireFox

  FireFox là trình duyệt gần như có mặt trong bộ sưu tập của hầu hết người dùng máy tính. Rất nhiều tính năng hay, các mẹo sử dụng mà bạn có thể tìm thấy ở trình duyệt này. Hôm nay chúng tôi sẽ trình bày cách thức thiết lập kích thước, định

 • Cách chèn, chỉnh sửa và tinh chỉnh hình ảnh trong Word nhanh nhất

  Chèn hình ảnh, Logo,… vào văn bản, tài liệu Word là một thao tác mà bạn phải thực hiện rất thường xuyên trong công việc cũng như trong học tập. Tuy vậy, nếu như bạn là người mới chưa biết nhiều về cách sử dụng Word thì nội dung dưới đây có

 • Kích hoạt các tính năng ẩn trong Windows 8

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt các tính năng ẩn trong Windows 8 để bạn có thể sử dụng tốt hơn hệ điều hành

 • Hướng dẫn chỉnh sửa 8 thiết lập mặc định trong Excel

  Bạn muốn sử dụng tốt nhất ứng dụng Microft Excel nhưng lại chán việc phải làm việc với những thiết lập mặc định trong Excel, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi những thiết lập mặc định đó để bạn không còn cảm thấy nhàm chắn với

 • Tăng giảm tốc độ phát Video trong KMPlayer

  KMPlayer không đơn giản là ứng dụng xem Video, nghe nhạc mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng thú vị mà có thể bạn chưa biết hoặc chưa sử dụng đến. Trong đó có những chức năng như xem Video 3D hay tăng giảm tốc độ phát Video. Trong bài này,

 • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

  Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

 • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả bằng Fotor

  Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh ảnh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Một số phần mềm sửa ảnh hiện này đều khá phức tạp trong thao tác, tuy nhiên với Fotor điều này

 • Hướng dẫn ghép ảnh đơn giản bằng FotoMix

  Bạn muốn tạo nét nổi bật cho những bức ảnh của mình. FotoMix là phần mềm miễn phí và nhỏ gọn, sẽ cho phép bạn xóa đi nền cũ trên hình ảnh, sau đó ghép hình ảnh vào nền mới một cách dễ dàng và nhahn chóng.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT