Picture Doctor 1.6

Chỉnh sửa ảnh và khôi phục hình ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6877 Download Picture Doctor 1.6 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Vơi Picture Doctor 1.6 thì việc chia sẻ ảnh trên mạng đã trở nên rất phổ biến, nhưng thật là tệ hại ảnh nhận bị lỗi. Giờ thì điều đó đã không còn là vấn đề vì phần mềm Picture Doctor có thể phục hồi 90% bức ảnh bị lỗi, giúp bạn xóa tan những bực bội không đáng có.
 
Việc chia sẻ ảnh trên mạng đã trở nên rất phổ biến, nhưng thật là tệ hại ảnh nhận bị lỗi. Giờ thì điều đó đã không còn là vấn đề vì phần mềm Picture Doctor 1.6  có thể phục hồi 90% bức ảnh bị lỗi, giúp bạn xóa tan những bực bội không đáng có.

Picture Doctor 1.6 được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn chỉ cần 3 bước là có thể phục hồi được bức ảnh theo mong muốn.

Có một phần còn hạn chế với phần mềm này là hỗ trợ định dạng tệp tin ảnh còn hạn chế, phần mềm Picture Doctor 1.6  chỉ hỗ trợ dạng JPEG và PSD tuy nhiên với hai định dạng này phần mềm có thể phục hồi rất mạnh, phục hồi được nguyên bản kích cỡ và các mảng mầu sắc trên bức ảnh.
 

Picture Doctor 1.6

Picture Doctor 1.6 giao diện chương trình

 

Công cụ Picture Doctor 1.6 phục hồi dữ liệu cho các tập tin bị hư hỏng đồ họa. Picture Doctor 1.6 hỗ trợ JPEG và các định dạng tập tin PSD. Hình ảnh bác sĩ phục hồi các tập tin đồ họa bị hỏng và lưu chúng trong định dạng BMP. Hỗ trợ JPEG và các định dạng tập tin PSD, phục hồi hình ảnh với kích thước ban đầu và bảng màu, phục hồi dữ liệu cho các lớp hình ảnh PSD, dễ sử dụng, chế biến hàng loạt các tập tin.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Picture Doctor 1.6

Picture Doctor 1.6  hướng dẫn sử dụng :

Để khôi phục bức ảnh, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn những bức ảnh cần khôi phục đưa vào trong danh sách. Bạn vào File/ Add files .. trỏ đường dẫn đến các bức ảnh .

Bước 2: Thêm bớt ảnh trong danh sách trong danh sách và các cách chọn.

Bạn có thể thêm ảnh vào danh sách bằng cách như bước một, hoặc bớt ảnh trong danh sách bằng cách kích vào nút Remove Files trên cửa sổ phần mềm.

Phần mềm Picture Doctor 1.6 hỗ trợ bạn phục hồi nhiều tệp tin ảnh cùng một lúc, nếu bạn cần phục hồi cùng một lúc tất cả các số ảnh trong danh sách bạn có thể nhấn vào tên tệp tin ảnh đầu danh sách và giữ phím Shift (trên bàn phím) sau đó tiếp tục nhấn vào tệp tin ảnh cuối cùng trong danh sách, như vậy là bạn đã chọn được tất cả các ảnh trong danh sách, nếu bạn muốn chọn từng tệp tin ảnh thì bạn có thể giữ phím Ctrl và nhấn trọn các tệp tin ảnh trong danh sách.

Bước 3 : Tiến hành phục hồi các bức ảnh.

Sau khi bạn đã chọn được các bức ảnh cần phục hồi như bước 2, bạn chỉ cần nhấn vào nút Start rescue trên cửa sổ phần mềm là chương trình sẽ tự động phục hồi tệp tin ảnh.

 

Sau khi phục hồi xong, chương trình sẽ hiện bản thông báo cho bạn. Có một điểm cần chú ý, chương trình sẽ tự động lưu tệp tin ảnh đã khôi phục vào một thư mục mặc định là C:Program FilesPicture DoctorRecovered , bạn có thể thay đổi thư mục mặc định này bằng cách nhấn vào Browse.. và chọn đường dẫn mới.

Theo Picture Doctor 1.6

 

 

Độ an toàn của Picture Doctor 1.6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Picture Doctor 1.6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Picture Doctor 1.6 để sử dụng.

 •  

  23005 Download

   

  Photolightning giúp người dùng loại bỏ những khuyết điểm trên ảnh như mắt đỏ, nhiễu ảnh, đồng thời cho phép cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc, cắt xén ảnh, xoay ảnh, chia sẻ trên mạng, tạo album ảnh,....

  7.97 MB

  Download

 •  

  676 Download

   

  Magic Photo Recovery cho phép bạn phục hồi hình ảnh kỹ thuật số đã bị xóa từ máy tính, thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy ảnh kỹ thuật số của bạn

  1.6 MB

  Download

 •  

  5038 Download

   

  Resize Your Image là trang web giúp bạn resize và cut ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

  B

  Download

 •  

  2180 Download

   

  Những phần mềm trong Google Pack bao gồm những phần mềm giúp cho bạn lướt web nhanh hơn, bảo vệ máy tính, chỉnh sửa và quản lí các file ảnh

  861 KB

  Download

 •  

  4121 Download

   

  FlowerPic for iPad là một phần mềm miễn phí dùng để chỉnh sửa ảnh dành cho chiếc iPad của bạn. Nó tạo những bức ảnh tuyệt đẹp cùng hiệu ứng hoa hấp dẫn trên iPad.

  97.9MB

  Download

 •  

  3326 Download

   

  Falco Image Studio 7.0 là công cụ cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và quản lý hình ảnh nhỏ. Công cụ này giúp bạn xử lý tất cả định dạng tập tin phổ biến, và lưu trữ dưới nhiều kích thước khác nhau.

  22.76 MB

  Download

 •  

  4990 Download

   

  AutoWin Photo Resizer v3.0 - là một chương trình giúp bạn chỉnh sửa kích cỡ ảnh, chuyển đổi định dạng ảnh và nén ảnh với giao diện người dùng rất dễ sử dụng, Tải miễn phí.

  5.19 MB

  Download

 •  

  1550 Download

   

  Magic Photo Editor là phần mềm để biên tập và chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn có một bức ảnh số và một bức ảnh phong cảnh đẹp, và bạn muốn đưa ảnh số của bạn vào ảnh phong cảnh.

  3.11 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Picture Doctor 1.6 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Picture Doctor 1.6 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT