PicJoke.com

Hỗ trợ lồng ghép ảnh trực tuyến

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 33033 Download PicJoke.com - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PicJoke.com là dịch vụ không cần đăng ký tài khoản, giúp người dùng lồng ghép bức ảnh cá nhân của mình vào những khung cảnh rất bắt mắt.
 

 

Picjoke một trình soạn thảo hình ảnh hài hước, nơi bạn có thể tải lên hình ảnh của bạn và làm cho rất nhiều hiệu ứng khác nhau tuyệt vời trong ít hơn một phút. Picjoke có hơn 100 hiệu ứng và họ được thêm gần như hàng ngày. Không phải tất cả mọi người luôn luôn có kỹ năng kỹ thuật số để nâng cao hình ảnh hàng ngày của họ - Picjoke là giống như phần mềm ghép ảnh trực tuyến photoshop mà sẽ cho phép bạn để nâng cao hình ảnh của bạn với các hiệu ứng khác nhau - nó là hoàn toàn tuyệt vời trong vòng chỉ có một vài lần nhấp chuột (hình ảnh tải lên) và có được một cái gì đó duy nhất trong vài giây.


Picjoke

Phần mềm ghép ảnh Picjoke

 


Truy cập vào trang web Picjoke, bạn nhấn chuột vào một hình mẫu yêu thích. Chú ý hình ảnh nhân vật trong ảnh sẽ được thay thế bằng ảnh của bạn sau khi thao tác, các chi tiết còn lại sẽ không đổi.

Picjoke  - Số lượng các hiệu ứng, khung hình rất phong phú, người dùng có thể duyệt tìm theo ngày đăng tải ở bên trái giao diện web.

Tiếp theo, nhấn Browse để tìm chọn những bức ảnh muốn lồng vào hình đã chọn. Số lượng hình ảnh bạn cần upload lên sẽ phụ thuộc vào khung ảnh đã chọn.


Ngoài ra bạn có thể tham khỏa một số phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp khác như download PhotoShine về máy để sử dụng.

 Độ an toàn của PicJoke.com

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PicJoke.com mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PicJoke.com để sử dụng.

 •  

  4123 Download

   

  Photoshine 4.0 là phần mềm ghép ảnh, nó cho bạn một cách dễ dàng để thêm hình ảnh của bạn vào mẫu xinh đẹp khác nhau.

  285.84KB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Proshow Producer 5.0 đã bổ sung đầy đủ, và hơn thế nữa những gì mà ProShow Gold thiếu... Và nó có khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow dưới dạng file flash huyền hảo.

  452KB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Phan mem Proshow Producer 4.5 giúp bạn tạo trình chiếu ảnh và lồng ghép ảnh, ở phiên bản này được bổ sung thêm hàng trăm hiệu ứng động và giúp bạn tạo bộ ảnh thành slideshow cực nhanh mà không kém phần chuyên nghiệp.

  553.92KB

  Download

 •  

  16203 Download

   

  Photovisi là ứng dụng ghép ảnh trực tuyến tiện lợi với nhiều mẫu độc đáo. Bạn có thể duyệt các bức ảnh và ghép với số lượng không giới hạn. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều khung ảnh với nhiều chủ đề khác nhau.

  B

  Download

 •  

  8837 Download

   

  Chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết đến nghệ thuật khảm ngọc trai hoặc khảm sứ, các hình ảnh được tạo nên từ những mảnh ghép riêng biệt. Vậy có bao giờ bạn muốn tạo 1 hình ảnh của mình tương tự như vậy, nghĩa là cũng được tạo nên từ nhiều mảnh ghép? Nếu muốn, hãy tìm đến với PixiSnap

  B

  Download

 •  

  4615 Download

   

  Video Snapshot Wizard chỉ giúp bạn chụp được những bức hình ưa thích trong file video, Video Snapshot Wizard 3.2 (VS) còn hỗ trợ bạn xuất thành phẩm dưới dạng ảnh động (.gif) và dạng ảnh được lồng ghép bởi nhiều ảnh thu nhỏ.

  4.1 MB

  Download

 •  

  8479 Download

   

  Với IncrediFace, bạn có thể lồng xen kẽ khuôn mặt của bạn, bạn bè hoặc gia đình vào trong các poster phim, tờ tạp chí, gương mặt người nổi tiếng, các vật thể hoặc thậm chí cả động vật. Phần mềm tích hợp kho hiệu ứng và các hình nền phong phú, xuất ảnh với dung lượng nhẹ và chất lượng tốt

  11.16 MB

  Download

 •  

  3241 Download

   

  Download Proshow Gold 5.0.326 phiên bản mới cập nhật, tải proshow gold hoàn toàn miễn phí.phần mềm proshow với nhiều tính năng mới và giao diện dẽ ràng sử dụng

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PicJoke.com chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PicJoke.com đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT