Danh mục download

Tin tức công nghệ

PianoFX Studio 4.0 - Chơi Piano bằng bàn phím máy tính

15398 lượt download | 16583 lượt xem

 

Phát hành:Tanseon Systems Đánh giá:  
Ngày: 05/11/2014 2:00:38 CH Dung lượng: 6.29 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Download

PianoFX Studio biến máy tính của bạn thành chiếc đàn piano hiện đại bằng cách sử dụng bàn phím để chơi đàn. Phần mềm sẽ tạo ra chất lượng âm thanh cao, đầu ra âm thanh mini với 127 nhạc cụ, dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, 10-trống synthesizer, nhiều giai điệu mẫu...
Phần mềm thiết kế, piano, pc, tanseon systems, windows
 

PianoFX Studio là phần mềm bạn có thể chơi piano bằng cách sử dụng máy PC của bạn mà không có đàn piano chỉ bằng bàn phím hoặc con chuột .

PianoFX Studio có giao diện và phím đàn piano đã được thiết kế để hoàn toàn chính xác với một bàn phím piano chuyên nghiệp . Nó sản xuất một ultra-midi âm thanh chất lượng cao, với chất lượng thực tế với 127 nhạc cụ và percussion, piano chords, , 10-trống synthesizer máy tính, nhiều mẫu melodies, và bạn có thể lưu các tác phẩm của mình lại để có thể thưởng thức.

 

pianofx studio

 

PianoFX Studio là một Piano mạnh mẽ và Synthesizer Bàn phím âm nhạc cho các máy tính cá nhân. Bạn có thể chơi và ghi lại âm nhạc trực tiếp bằng cách sử dụng bàn phím máy tính hoặc chuột của bạn mà không có yêu cầu của một Piano thông thường.

PianoFX Studio - Piano bàn phím giao diện máy nghe nhạc phím đàn piano đã được thiết kế chính xác giống như một Tổng hợp bàn phím đầy đủ tính năng chuyên nghiệp. Sản xuất siêu cao chất lượng đầu ra âm thanh midi với 127 âm thanh thực khác nhau và dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, âm thanh chuông đa âm sắc 4-lưu ý, một tiếng trống nhạc 10 máy, nhiều giai điệu mẫu và có một lựa chọn ghi lại để lưu các bản nhạc của bạn trong tập tin wav format.The phần mềm chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows đã được thiết kế để dễ sử dụng và tính linh hoạt.Các tính năng chính cảu PianoFX Studio:
· Thực tế kích thước đầy đủ 64 đàn piano phím âm nhạc tổng hợp
· 8 bát sản lượng piano nốt nhạc
· Hoàn toàn là đặc trưng với đầu ra âm thanh chất lượng cực cao
· 127 Nhạc cụ và dụng cụ bộ gõ khác nhau
· Variable Pitch và điều chỉnh âm lượng
Đàn piano chords và phím đàn piano thực tế
· 4 người chơi đàn piano lưu ý âm sắc nhạc cụ
· Mẫu điểm âm nhạc và giai điệu được xây dựng trong
· 10 Drum máy tổng hợp có sẵn
Ghi lại và lưu sáng tác âm nhạc như các tập tin wav
· MIDI Mapper hoặc bảng sóng Microsoft GS Synthesizer
· Làm việc với bất kỳ âm thanh tiêu chuẩn thẻ

 

Tổng hợp

Độ an toàn của PianoFX Studio 4.0 - Chơi Piano bằng bàn phím máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PianoFX Studio 4.0 - Chơi Piano bằng bàn phím máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download PianoFX Studio 4.0 - Chơi Piano bằng bàn phím máy tính về sử dụng.

Từ khóa:chơi piano trên máy tính, chơi đàn piano, chơi piano bằng bàn phím, pianofx, studio, studio 4.0, pianofx studio, chơi piano bằng bàn phím máy tính

Các phần mềm khác của Tanseon Systems:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PianoFX Studio 4.0 - Chơi Piano bằng bàn phím máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm PianoFX Studio 4.0 - Chơi Piano bằng bàn phím máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT