PianoFX Studio 4.0

Chơi Piano bằng bàn phím máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15398 Download PianoFX Studio 4.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PianoFX Studio biến máy tính của bạn thành chiếc đàn piano hiện đại bằng cách sử dụng bàn phím để chơi đàn. Phần mềm sẽ tạo ra chất lượng âm thanh cao, đầu ra âm thanh mini với 127 nhạc cụ, dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, 10-trống synthesizer, nhiều giai điệu mẫu...
 

PianoFX Studio là phần mềm bạn có thể chơi piano bằng cách sử dụng máy PC của bạn mà không có đàn piano chỉ bằng bàn phím hoặc con chuột .

PianoFX Studio có giao diện và phím đàn piano đã được thiết kế để hoàn toàn chính xác với một bàn phím piano chuyên nghiệp . Nó sản xuất một ultra-midi âm thanh chất lượng cao, với chất lượng thực tế với 127 nhạc cụ và percussion, piano chords, , 10-trống synthesizer máy tính, nhiều mẫu melodies, và bạn có thể lưu các tác phẩm của mình lại để có thể thưởng thức.

 

pianofx studio

 

PianoFX Studio là một Piano mạnh mẽ và Synthesizer Bàn phím âm nhạc cho các máy tính cá nhân. Bạn có thể chơi và ghi lại âm nhạc trực tiếp bằng cách sử dụng bàn phím máy tính hoặc chuột của bạn mà không có yêu cầu của một Piano thông thường.

PianoFX Studio - Piano bàn phím giao diện máy nghe nhạc phím đàn piano đã được thiết kế chính xác giống như một Tổng hợp bàn phím đầy đủ tính năng chuyên nghiệp. Sản xuất siêu cao chất lượng đầu ra âm thanh midi với 127 âm thanh thực khác nhau và dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, âm thanh chuông đa âm sắc 4-lưu ý, một tiếng trống nhạc 10 máy, nhiều giai điệu mẫu và có một lựa chọn ghi lại để lưu các bản nhạc của bạn trong tập tin wav format.The phần mềm chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows đã được thiết kế để dễ sử dụng và tính linh hoạt.Các tính năng chính cảu PianoFX Studio:
· Thực tế kích thước đầy đủ 64 đàn piano phím âm nhạc tổng hợp
· 8 bát sản lượng piano nốt nhạc
· Hoàn toàn là đặc trưng với đầu ra âm thanh chất lượng cực cao
· 127 Nhạc cụ và dụng cụ bộ gõ khác nhau
· Variable Pitch và điều chỉnh âm lượng
Đàn piano chords và phím đàn piano thực tế
· 4 người chơi đàn piano lưu ý âm sắc nhạc cụ
· Mẫu điểm âm nhạc và giai điệu được xây dựng trong
· 10 Drum máy tổng hợp có sẵn
Ghi lại và lưu sáng tác âm nhạc như các tập tin wav
· MIDI Mapper hoặc bảng sóng Microsoft GS Synthesizer
· Làm việc với bất kỳ âm thanh tiêu chuẩn thẻ

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PianoFX Studio 4.0

PianoFX Studio từ Tanseon Hệ thống bàn phím Piano Âm nhạc tiên tiến Synthesizer cho các máy tính cá nhân. Bạn có thể chơi nhạc piano sống bằng cách sử dụng chuột hay bàn phím máy tính của bạn mà không có yêu cầu của một Piano thông thường. Piano bàn phím giao diện máy nghe nhạc phím đàn piano đã được thiết kế chính xác giống như một Tổng hợp bàn phím đầy đủ tính năng chuyên nghiệp. Sản xuất siêu cao chất lượng đầu ra âm thanh midi với 127 âm thanh thực khác nhau và dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, âm thanh chuông đa âm sắc 4-lưu ý, một tiếng trống nhạc 10 máy, nhiều giai điệu mẫu và có một lựa chọn ghi lại để lưu các bản nhạc của bạn trong tập tin wav định dạng. Phần mềm PianoFX Studio chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows đã được thiết kế để dễ sử dụng và tính linh hoạt.


Các tính năng PianoFX Studio bao gồm 64 tổng hợp thực tế đầy đủ kích thước nhạc piano phím, 8 bát sản lượng piano lưu ý âm nhạc, đầy đủ tính năng với đầu ra âm thanh siêu cao chất lượng, 127 âm nhạc khác nhau và dụng cụ bộ gõ, Pitch biến và điều chỉnh âm lượng, hợp âm piano đầy đủ và phím đàn piano thực tế , người chơi đàn piano 4 lưu ý âm sắc nhạc cụ, mẫu điểm âm nhạc và giai điệu được xây dựng trong 10 Drum máy tổng hợp có sẵn, ghi và lưu các bản nhạc như wav, MIDI Mapper hoặc Bảng sóng Microsoft GS, công trình phần mềm với bất kỳ âm thanh tiêu chuẩn thẻ . PianoFX Studio
 

Độ an toàn của PianoFX Studio 4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PianoFX Studio 4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PianoFX Studio 4.0 để sử dụng.

 •  

  14873 Download

   

  Frets on Fire cho phép bạn sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar để tạo nên những bản nhạc hoàn hảo. Ứng dụng tích hợp cả thiết bị điều khiển guitar, công cụ chỉnh sửa bài hát cùng hàng trăm bản nhạc độc đáo.

  30.73 MB

  Download

 •  

  5359 Download

   

  Magic Piano for iOS là ứng dụng giải trí và học tập hiệu quả dành cho bạn với khả năng chơi đàn trên thiết bị iOS. Bạn có thể chơi các bản nhạc từ cổ điển đến hiện đại, giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc

  24.5MB

  Download

 •  

  2327 Download

   

  TinyPiano 0.81e - chỉ với dung lượng “bé hạt tiêu” (12KB) nhưng chương trình TinyPiano sẽ “hô biến” bàn phím máy tính thành các phím đàn piano một cách đầy kinh ngạc.

  12 KB

  Download

 •  

  3480 Download

   

  Hãy thực hành kỹ năng ghi chú âm nhạc của bạn với Musical Notes 1.1.0. Game Musical Notes 1.1.0 cực kỳ tiện lợi dành cho những ai muốn học đàn, các nốt nhạc

  337 KB

  Download

 •  

  4968 Download

   

  My Music Tutor giúp bạn có thể học các kỹ năng cần thiết để biết cách chơi piano. Bạn sẽ được học tên của mỗi phím piano, tên của mỗi ghi chú trên bản nhạc.

  12.02 MB

  Download

 •  

  4060 Download

   

  Key Transformation 5.9 thì sau một thời gian sử dụng, bàn phím (keyboard) của bạn có thể bị hư hỏng một vài phím nào đó. Thay mới bàn phím là chuyện nhỏ, nhưng nếu sự hư hỏng đó xảy ra vào đúng lúc bạn đang làm việc dở dang, hoặc vào nửa đêm khuya khoắt thì cách tốt nhất là bạn có khác phục lỗi bạn phím bằng phần mềm key

  811 KB

  Download

 •  

  16612 Download

   

  On-screen-keyboard là ứng dụng gõ phím ảo trên máy tính với đầy đủ các chức năng như bàn phím thật, đặc biệt là không lưu lại những thông tin như mật khẩu tài khoản người dùng trên trình duyệt hay hệ thống. Người dùng có thể tùy chỉnh bàn phím ảo, như ẩn phím số, thay đổi màu nền...

  840.31 KB

  Download

 •  

  1941 Download

   

  KeyboardLock 1.0.3882 là một ứng dụng cho phép bạn có thể khóa bàn phím và chuột trong khi vẫn để tất cả các ứng dụng khác ở trạng thái hiện hữu.

  59.49 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PianoFX Studio 4.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PianoFX Studio 4.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT