Download PianoFX Studio 4.0

Chơi Piano bằng bàn phím máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15398 Download PianoFX Studio 4.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PianoFX Studio biến máy tính của bạn thành chiếc đàn piano hiện đại bằng cách sử dụng bàn phím để chơi đàn. Phần mềm sẽ tạo ra chất lượng âm thanh cao, đầu ra âm thanh mini với 127 nhạc cụ, dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, 10-trống synthesizer, nhiều giai điệu mẫu...
 

PianoFX Studio là phần mềm bạn có thể chơi piano bằng cách sử dụng máy PC của bạn mà không có đàn piano chỉ bằng bàn phím hoặc con chuột .

PianoFX Studio có giao diện và phím đàn piano đã được thiết kế để hoàn toàn chính xác với một bàn phím piano chuyên nghiệp . Nó sản xuất một ultra-midi âm thanh chất lượng cao, với chất lượng thực tế với 127 nhạc cụ và percussion, piano chords, , 10-trống synthesizer máy tính, nhiều mẫu melodies, và bạn có thể lưu các tác phẩm của mình lại để có thể thưởng thức.

 

pianofx studio

 

PianoFX Studio là một Piano mạnh mẽ và Synthesizer Bàn phím âm nhạc cho các máy tính cá nhân. Bạn có thể chơi và ghi lại âm nhạc trực tiếp bằng cách sử dụng bàn phím máy tính hoặc chuột của bạn mà không có yêu cầu của một Piano thông thường.

PianoFX Studio - Piano bàn phím giao diện máy nghe nhạc phím đàn piano đã được thiết kế chính xác giống như một Tổng hợp bàn phím đầy đủ tính năng chuyên nghiệp. Sản xuất siêu cao chất lượng đầu ra âm thanh midi với 127 âm thanh thực khác nhau và dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, âm thanh chuông đa âm sắc 4-lưu ý, một tiếng trống nhạc 10 máy, nhiều giai điệu mẫu và có một lựa chọn ghi lại để lưu các bản nhạc của bạn trong tập tin wav format.The phần mềm chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows đã được thiết kế để dễ sử dụng và tính linh hoạt.Các tính năng chính cảu PianoFX Studio:
· Thực tế kích thước đầy đủ 64 đàn piano phím âm nhạc tổng hợp
· 8 bát sản lượng piano nốt nhạc
· Hoàn toàn là đặc trưng với đầu ra âm thanh chất lượng cực cao
· 127 Nhạc cụ và dụng cụ bộ gõ khác nhau
· Variable Pitch và điều chỉnh âm lượng
Đàn piano chords và phím đàn piano thực tế
· 4 người chơi đàn piano lưu ý âm sắc nhạc cụ
· Mẫu điểm âm nhạc và giai điệu được xây dựng trong
· 10 Drum máy tổng hợp có sẵn
Ghi lại và lưu sáng tác âm nhạc như các tập tin wav
· MIDI Mapper hoặc bảng sóng Microsoft GS Synthesizer
· Làm việc với bất kỳ âm thanh tiêu chuẩn thẻ

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PianoFX Studio 4.0

PianoFX Studio từ Tanseon Hệ thống bàn phím Piano Âm nhạc tiên tiến Synthesizer cho các máy tính cá nhân. Bạn có thể chơi nhạc piano sống bằng cách sử dụng chuột hay bàn phím máy tính của bạn mà không có yêu cầu của một Piano thông thường. Piano bàn phím giao diện máy nghe nhạc phím đàn piano đã được thiết kế chính xác giống như một Tổng hợp bàn phím đầy đủ tính năng chuyên nghiệp. Sản xuất siêu cao chất lượng đầu ra âm thanh midi với 127 âm thanh thực khác nhau và dụng cụ bộ gõ, hợp âm piano, âm thanh chuông đa âm sắc 4-lưu ý, một tiếng trống nhạc 10 máy, nhiều giai điệu mẫu và có một lựa chọn ghi lại để lưu các bản nhạc của bạn trong tập tin wav định dạng. Phần mềm PianoFX Studio chạy trên tất cả các hệ điều hành Windows đã được thiết kế để dễ sử dụng và tính linh hoạt.


Các tính năng PianoFX Studio bao gồm 64 tổng hợp thực tế đầy đủ kích thước nhạc piano phím, 8 bát sản lượng piano lưu ý âm nhạc, đầy đủ tính năng với đầu ra âm thanh siêu cao chất lượng, 127 âm nhạc khác nhau và dụng cụ bộ gõ, Pitch biến và điều chỉnh âm lượng, hợp âm piano đầy đủ và phím đàn piano thực tế , người chơi đàn piano 4 lưu ý âm sắc nhạc cụ, mẫu điểm âm nhạc và giai điệu được xây dựng trong 10 Drum máy tổng hợp có sẵn, ghi và lưu các bản nhạc như wav, MIDI Mapper hoặc Bảng sóng Microsoft GS, công trình phần mềm với bất kỳ âm thanh tiêu chuẩn thẻ . PianoFX Studio
 

Download PianoFX Studio 4.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định PianoFX Studio 4.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PianoFX Studio 4.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PianoFX Studio 4.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download PianoFX Studio . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • MidiPiano

  MidiPiano là một ứng dụng nhỏ có thể biến bàn phím của bạn thành một cây đàn piano. Chơi và âm nhạc ghi ở định dạng Midi. Bạn có thể tải MidiPiano để chơi Piano... tại bất cứ đâu với máy tính của mình.

 • KB Piano 2.5

  KB Piano hỗ trợ 36 phím nhạc, 12 hiệu ứng với trống,3 loại nhạc dạo đầu và 128 kênh âm thanh để bạn chơi nhiều bản nhạc khác nhau ngay trên máy tính. Ứng dụng còn cho phép ghi âm đoạn nhạc đang chơi, trộn nhạc với âm thanh trung thực

 • Synthesia 9.0.2495

  Synthesia 9.0.2495 là một chương trình phần mềm miễn phí cho phép bạn chơi piano trên bàn phím MIDI.Nếu máy tính bạn được kết nối với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn sử dụng được phần mềm này.

 • Synthesia for Mac

  Synthesia for Mac - Bạn thích chơi piano nhưng lại không có đàn? Bạn có muốn chơi thử piano hay không? Để xem bạn có năng khiếu chơi đàn, thẩm âm không nhé.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT