PhoXo 7.1

Chỉnh sửa ảnh đơn giản

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2101 Download PhoXo 7.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhoXo 7.1 là trình xử lý ảnh có dung lượng nhỏ gọn nhưng cung cấp đủ các công cụ cần thiết. Điểm đáng nói là PhoXo cũng hỗ trợ xử lý theo lớp như Photoshop. Vì vậy, có thể xem PhoXo là phiên bản thu nhỏ của Photoshop
 

PhoXo 7.1 là trình xử lý ảnh có dung lượng nhỏ gọn nhưng cung cấp đủ các công cụ cần thiết. Điểm đáng nói là PhoXo 7.1 cũng hỗ trợ xử lý theo lớp như Photoshop. Vì vậy, có thể xem PhoXo 7.1 là phiên bản thu nhỏ của Photoshop.

 

 

PhoXo 7.1

PhoXo 7.1 - chỉnh sửa ảnh

Không như các trình xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác, PhoXo 7.1 cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ xử lý ảnh dạng “mì ăn liền” mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

 

Clip Art: Bạn có thể chèn các biểu tượng vui nhộn trực tiếp lên hình.


Frame: Gồm khá nhiều kiểu khung hình khác nhau để bạn lồng vào ảnh

 

- Effect: Tạo hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh chỉ với một cú nhấp chuột

 

 

Tương tự như Photoshop, PhoXo 7.1 cũng hỗ trợ xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh theo lớp (Layer). Bạn có thể theo dõi danh sách lớp tại bảng Layer nằm bên phải ngoài cùng giao diện. Mỗi biểu tượng, khung hình hay hiệu ứng khi chèn đều thuộc về một lớp riêng biệt, do đó nếu muốn thay đổi các thành phần trên, trước hết bạn cần xóa lớp cũ đi (nhấn chuột phải lên lớp cũ và chọn Delete), sau đó mới tiến hành chọn mẫu khác.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PhoXo 7.1

Dẫu có dung lượng khá nhỏ gọn nhưng  PhoXo 7.1  cũng tích hợp nhiều công cụ xử lý ảnh độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những trình xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như: Magic Wand (tự động khoanh vùng đối tượng), Clone (xóa bỏ vùng thừa trên ảnh), Red-eye Removal (loại bỏ hiện tượng mắt đỏ),… Với PhoXo 7.1 bạn có thể dễ dàng tìm thấy những công cụ này từ thanh công cụ nằm bên trái giao diện.

 

Theo PhoXo 7.1

Độ an toàn của PhoXo 7.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PhoXo 7.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PhoXo 7.1 để sử dụng.

 •  

  5108 Download

   

  ImageSizer 0.5.3.2 là một công cụ hữu ích được thiết kế để giúp bạn thay đổi kích thước, hướng, chất lượng và tên ảnh kỹ thuật số của bạn, bạn có thể sở hữu những bức hình đẹp lung linh nhất

  2.6 MB

  Download

 •  

  3952 Download

   

  PhotoAcute Studio 2.94 là một công cụ canh lề dành cho việc chỉnh chất lượng của ảnh kỹ thuật số. PhotoAcute Studio xử lý hàng loạt ảnh chụp ở chế độ liên tiếp để tạo nên những tấm ảnh có độ phân giải cao và ít tiến ồn.

  17 MB

  Download

 •  

  35197 Download

   

  MakeUp Pilot sẽ giúp bạn tự động hóa tất cả các tùy chọn trong thao tác để công việc làm mịn da, xóa mụn,… Hình ảnh của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn về chất lượng khi qua xử lý của chương trình

  2.74 MB

  Download

 •  

  13730 Download

   

  Antimidges 1.1 - Một công cụ miễn phí giúp bạn chỉnh sửa, giảm nhiễu hình ảnh một các dễ dàng để có được các hình ảnh rõ ràng

  4.26 MB

  Download

 •  

  6717 Download

   

  Boxoft Photo Effect Maker là phần mềm chỉnh sửa và nâng cấp ảnh rất tuyệt vời. Phần mềm này cung cấp cho bạn hàng trăm hiệu ứng ấn tượng để áp dụng vào các bức ảnh của mình.

  41.9 MB

  Download

 •  

  1498 Download

   

  PostworkShop Basic Edition là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiên tiến, được thiết kế để biến các bức ảnh của bạn thành những tác phẩm tranh sơn dầu hay màu nước, vẽ phấn màu hay phác họa bút chì, nghệ thuật trừu tượng hay một bức ảnh cũ, bằng cách sử dụng cá

  58.2 MB

  Download

 •  

  13248 Download

   

  Với FuturixImager 5.9, bạn có́ thể dễ dàng xem những bức hình trên máy của bạn và chỉnh sửa chúng. FuturixImager hỗ trợ đến 45 định dạng ảnh khác nhau, cộng thêm những định dạng ảnh thông thường khác (như JPEG, PNG, GIF, TIFF, SVG, Photoshop…).

  1.56 MB

  Download

 •  

  4352 Download

   

  easyHDR 2.20.1 là phần mềm dùng để điều chỉnh ánh sáng và phối màu cho tấm ảnh, làm cho phong cảnh được rõ nét, sáng đẹp hơn. Tải easyHDR 2.20.1 miễn phí.

  1.37 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PhoXo 7.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PhoXo 7.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT