PhoXo 8.3.0

Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và nâng cao chất lượng ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2731 Download PhoXo 8.3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhoXo cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách thay đổi các thông số như độ cân bằng sáng tối, độ tương phản, màu sắc. Bạn cũng có thể tăng giảm kích thước ảnh, thêm hiệu ứng, cắt ghép ảnh để làm ảnh sinh động hơn.
 

PhoXo là trình xử lý ảnh có dung lượng nhỏ gọn nhưng cung cấp đủ các công cụ cần thiết. Điểm đáng nói là PhoXo  cũng hỗ trợ xử lý theo lớp như Photoshop. Vì vậy, có thể xem PhoXo là phiên bản thu nhỏ của Photoshop.

 

 

phoxo

 

PhoXo - chỉnh sửa ảnh

 

Không như các trình xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác, PhoXo cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ xử lý ảnh dạng “mì ăn liền” mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

 

Clip Art: Bạn có thể chèn các biểu tượng vui nhộn trực tiếp lên hình.


Frame: Gồm khá nhiều kiểu khung hình khác nhau để bạn lồng vào ảnh

 

- Effect: Tạo hiệu ứng nghệ thuật cho ảnh chỉ với một cú nhấp chuột

 

 

Tương tự như Photoshop, PhoXo cũng hỗ trợ xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh theo lớp (Layer). Bạn có thể theo dõi danh sách lớp tại bảng Layer nằm bên phải ngoài cùng giao diện. Mỗi biểu tượng, khung hình hay hiệu ứng khi chèn đều thuộc về một lớp riêng biệt, do đó nếu muốn thay đổi các thành phần trên, trước hết bạn cần xóa lớp cũ đi (nhấn chuột phải lên lớp cũ và chọn Delete), sau đó mới tiến hành chọn mẫu khác.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PhoXo 8.3.0

Dẫu có dung lượng khá nhỏ gọn nhưng  PhoXo  cũng tích hợp nhiều công cụ xử lý ảnh độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những trình xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như: Magic Wand (tự động khoanh vùng đối tượng), Clone (xóa bỏ vùng thừa trên ảnh), Red-eye Removal (loại bỏ hiện tượng mắt đỏ),… Với PhoXo bạn có thể dễ dàng tìm thấy những công cụ này từ thanh công cụ nằm bên trái giao diện.

 

Theo PhoXo

Độ an toàn của PhoXo 8.3.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PhoXo 8.3.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PhoXo 8.3.0 để sử dụng.

 •  

  9503 Download

   

  Photo Pos Lite cung cấp cho bạn các công cụ xử lý ảnh toàn diện, điều chỉnh bố cục, độ tương phản, ánh sáng, màu sắc, độ nét... cho hình ảnh. Người dùng cũng có thể thay đổi kích thước ảnh, sao chép ảnh, chia sẻ qua các phương tiện truyền thông, email, thiết bị lưu trữ...

  29.4 M

  Download

 •  

  977 Download

   

  Aoao Watermark 4.8 giúp bạn có thể thể cắt ảnh, và định lại kích thước của ảnh mà bạn muốn, định lại tên hàng loạt, thay đổi chất lượng hình ảnh.

  7.2 MB

  Download

 •  

  29341 Download

   

  Artweare cung cấp đến bạn nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập hình ảnh như cắt sửa ảnh, crop ảnh, chỉnh tông màu, áp dụng các hiệu ứng sinh động cho ảnh. Phần mềm này còn tích hợp các tính năng cơ bản của photoshop để bạn nâng cao chất lượng cho các hình ảnh của mình.

  6.33 MB

  Download

 •  

  1953 Download

   

  Ultimate Paint là một trong những kiểu phần mềm được thiết kế nhằm làm cho quá trình chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  2.47 MB

  Download

 •  

  8609 Download

   

  WinSoftMagic Photo Editor cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa nhằm nâng cao chất lượng các hình ảnh của mình. Phần mềm cho phép điều chỉnh các thông số ảnh, loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, thêm văn bản, áp dụng hiệu ứng cho ảnh. Ngoài ra, bạn có thể nén hoặc chuyển đổi định dạng ảnh, sau đó chia sẻ lên web

  1.69 MB

  Download

 •  

  9769 Download

   

  PhotoLine cung cấp đến bạn hầu hết các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như: ghép hai bức ảnh thành một, chỉnh sửa điểm trắng của ảnh tự động hay thủ công, điều chỉnh nhiệt độ màu sắc, sửa sai lệch màu tại các góc cạnh, giảm thiểu sạn màu sắc. Ngoài ra bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng để ảnh trở nên sinh động hơn.

  17.19 MB

  Download

 •  

  2891 Download

   

  Photo Editor v1.1 là phần mềm chỉnh sửa ảnh đa chức năng rất mạnh mẽ. Phần mềm này có tất cả những công cụ để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh.

  7.78 MB

  Download

 •  

  901 Download

   

  Magix Photo Designer cho phép bạn chỉnh sửa, loại bỏ khuyết điểm ảnh, cân bằng các thông số để nâng cao chất lượng ảnh số của bạn. Ứng dụng còn cung cấp nhiều hiệu ứng để bạn áp dụng cho ảnh, xử lý nhanh các đối tượng khác nhau trong ảnh nghệ thuật, bóp méo ảnh để tạo phong cách hài hước sinh động. Bạn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội đến bạn bè của bạn.

  28.19 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PhoXo 8.3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PhoXo 8.3.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT