Photovisi

Tạo ghép ảnh độc đáo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 16203 Download Photovisi - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nếu bạn muốn tạo cho mình một bức ảnh dạng ghép mảnh hoặc theo nghệ thuật cắt dán thì không nên bỏ qua Photovisi. Photovisi tập hợp ảnh thành những bức hình sinh động. Hãy truy cập và thử nghiệm, dám chắc rằng bạn sẽ thích thú với hai dịch vụ web hoàn hảo này.
 

 

Photovisi

Giao diện phần mềm Photovisi

 

Đầu tiên, bạn truy cập vào website  để truy cập phần mềm Photovisi


Sau khi click vào nút Click here to start! ở trang chủ, ta sẽ được lựa chọn 18 mẫu thiết kế mà Photovisi đã làm sẵn.

Sau khi chọn được mẫu thiết kế ưng ý, bạn sẽ được đưa đến một trang mới để có thể tuỳ chỉnh bộ sưu tập hình ảnh của mình. Với trang này, bạn có thể thêm hình, cắt hình, hoặc xoá một hình nào đó. Nhấn Add items để thêm hình ảnh muốn ghép, nhấn Add background photo để thêm hình nền, hoặc Background color để thay đổi màu sắc nền. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Crop để cắt ảnh hoặc Delete để xóa đi một hình ảnh đã chọn.

Sau khi thêm hình ảnh, bạn có thể di chuyển, xoay... các hình ảnh đến vị trí thích hợp để tạo thành một bức ảnh ghép ưng ý.


Lưu ý: bạn chỉ có thể chọn tối đa 20 hình.

Sau khi đã hoàn tất việc chọ và ghép hình, nhấn nút Save. Photovisi sẽ cho phép người dùng chọn kích cỡ ảnh ưng ý và download Photovisi về máy.


Ngoài ra, Photovisi còn cho phép bạn lưu trữ trực tuyến với Flickr, Picasa, v.v… bằng cách đó thì bạn có thể lưu trữ hình ảnh ở bất cứ đâu bạn thích. Bên cạnh đó, Photovisi còn hỗ trợ bạn tuỳ chỉnh mức độ phân giải hình ảnh khi lưu trữ, điều này giúp tránh hiện tượng “bể ảnh” và làm cho hình ảnh mượt mà hơn.Một tác phẩm được tạo ra bởi Photovisi

 

Photovisi

 


Photovisi thật sự là một công cụ hữu ích để tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh. Nó đơn giản và dễ sử dụng, và đặc biệt không tốn chút thời gian nào để tạo tài khoản.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photovisi

Thủ thuật ghép mặt vào ảnh cực "kul":

 

Có rất nhiều website hướng dẫn teen nhà mình sửa ảnh, ghép ảnh trực tuyến. Tuy nhiên, để phong phú và đa dạng như SeeNow thì hiếm lắm à nha.
 
Website này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh cực độc, cực nhắng mà thao tác chỉ mất chưa đến 1 phút. SeeNow cung cấp rất nhiều khung ảnh hài hước, nhắng nhít, được chia theo các chủ đề như: Phim ảnh, Tạp chí, Âm nhạc, Thể thao... để bạn tha hồ mà chọn lựa.
 
 
Sau khi đã chọn được 1 khung hình ưng ý, bạn chỉ việc chọn khung hình đó, rồi upload ảnh mặt người mà bạn muốn chèn.

Upload cực nhanh nhá!
 
Thao tác này vô cùng đơn giản, sau khi upload xong, SeeNow cho phép bạn phóng to, thu nhỏ, xoay khuôn mặt để có được tấm hình ưng ý nhất.
 
Chọn Finish and Share để lưu bức ảnh lại
 
Khi đã ưng ý, bạn chỉ cần Finish and Share rồi lưu lại bức hình về máy tính. Thật quá đơn giản phải không nào? Nhưng có một lưu ý nhỏ là bức ảnh mà bạn muốn chọn thì cần nhìn thẳng và trực diện nhá! Như thế thì lên ảnh mới đẹp được đấy teen ạ.

Độ an toàn của Photovisi

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photovisi mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photovisi để sử dụng.

 •  

  871 Download

   

  Phần mềm đặc biệt mang tên Mosaic Creator 3.15 là một chương trình rất lý thú, nó có thể lồng những ảnh con thành một ảnh lớn rất đẹp.

  1.91 MB

  Download

 •  

  7380 Download

   

  Easy Mosaic - Xử lý ảnh nếu bạn có nhu cầu ghép hàng trăm tấm ảnh nhỏ vào một tấm ảnh số khổ lớn của bạn để tạo thành một kiểu ảnh ghép thì “Easy Mosaic” có lẽ là lựa chọn số một.

  7.4 MB

  Download

 •  

  49167 Download

   

  FunPhotoBox cung cấp đến người dùng nhiều hiệu ứng để áp dụng cho ảnh, các khung hình ghép ảnh mang phong cách khác nhau.

  B

  Download

 •  

  10785 Download

   

  Picnik 1 - Bạn có những hình ảnh muốn chia sẻ. Bạn muốn sửa sang những hình ảnh đó thật đẹp, độc đáo, hài hước trước khi gửi đi nhưng lại không thạo những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp?

  B

  Download

 •  

  7366 Download

   

  Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix Pro 4.0 sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ của nó.

  6.66 MB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Proshow Producer 5.0 đã bổ sung đầy đủ, và hơn thế nữa những gì mà ProShow Gold thiếu... Và nó có khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow dưới dạng file flash huyền hảo.

  452KB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Phan mem Proshow Producer 4.5 giúp bạn tạo trình chiếu ảnh và lồng ghép ảnh, ở phiên bản này được bổ sung thêm hàng trăm hiệu ứng động và giúp bạn tạo bộ ảnh thành slideshow cực nhanh mà không kém phần chuyên nghiệp.

  553.92KB

  Download

 •  

  5710 Download

   

  Với PhotoShine 3.2 thì bạn Không cần am hiểu nhiều về Photoshop nhưng với vài chú click chuột bạn có thể tạo cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp với PhotoShine 3.2

  29.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photovisi chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Photovisi đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT