Photovisi

Ghép ảnh trực tuyến

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 21063 Download Photovisi - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photovisi là ứng dụng ghép ảnh trực tuyến tiện lợi với nhiều mẫu độc đáo. Bạn có thể duyệt các bức ảnh và ghép với số lượng không giới hạn. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều khung ảnh với nhiều chủ đề khác nhau.
 

 

Photovisi

Giao diện phần mềm Photovisi

 

Đầu tiên, bạn truy cập vào website  để truy cập phần mềm Photovisi


Sau khi click vào nút Click here to start! ở trang chủ, ta sẽ được lựa chọn 18 mẫu thiết kế mà Photovisi đã làm sẵn.

Sau khi chọn được mẫu thiết kế ưng ý, bạn sẽ được đưa đến một trang mới để có thể tuỳ chỉnh bộ sưu tập hình ảnh của mình. Với trang này, bạn có thể thêm hình, cắt hình, hoặc xoá một hình nào đó. Nhấn Add items để thêm hình ảnh muốn ghép, nhấn Add background photo để thêm hình nền, hoặc Background color để thay đổi màu sắc nền. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Crop để cắt ảnh hoặc Delete để xóa đi một hình ảnh đã chọn.

Sau khi thêm hình ảnh, bạn có thể di chuyển, xoay... các hình ảnh đến vị trí thích hợp để tạo thành một bức ảnh ghép ưng ý.


Lưu ý: bạn chỉ có thể chọn tối đa 20 hình.

Sau khi đã hoàn tất việc chọ và ghép hình, nhấn nút Save. Photovisi sẽ cho phép người dùng chọn kích cỡ ảnh ưng ý và download Photovisi về máy.


Ngoài ra, Photovisi còn cho phép bạn lưu trữ trực tuyến với Flickr, Picasa, v.v… bằng cách đó thì bạn có thể lưu trữ hình ảnh ở bất cứ đâu bạn thích. Bên cạnh đó, Photovisi còn hỗ trợ bạn tuỳ chỉnh mức độ phân giải hình ảnh khi lưu trữ, điều này giúp tránh hiện tượng “bể ảnh” và làm cho hình ảnh mượt mà hơn.Một tác phẩm được tạo ra bởi Photovisi

 

Photovisi

 


Photovisi thật sự là một công cụ hữu ích để tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh. Nó đơn giản và dễ sử dụng, và đặc biệt không tốn chút thời gian nào để tạo tài khoản.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photovisi

Thủ thuật ghép mặt vào ảnh cực "kul":

 

Có rất nhiều website hướng dẫn teen nhà mình sửa ảnh, ghép ảnh trực tuyến. Tuy nhiên, để phong phú và đa dạng như SeeNow thì hiếm lắm à nha.
 
Website này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh cực độc, cực nhắng mà thao tác chỉ mất chưa đến 1 phút. SeeNow cung cấp rất nhiều khung ảnh hài hước, nhắng nhít, được chia theo các chủ đề như: Phim ảnh, Tạp chí, Âm nhạc, Thể thao... để bạn tha hồ mà chọn lựa.
 
 
Sau khi đã chọn được 1 khung hình ưng ý, bạn chỉ việc chọn khung hình đó, rồi upload ảnh mặt người mà bạn muốn chèn.

Upload cực nhanh nhá!
 
Thao tác này vô cùng đơn giản, sau khi upload xong, SeeNow cho phép bạn phóng to, thu nhỏ, xoay khuôn mặt để có được tấm hình ưng ý nhất.
 
Chọn Finish and Share để lưu bức ảnh lại
 
Khi đã ưng ý, bạn chỉ cần Finish and Share rồi lưu lại bức hình về máy tính. Thật quá đơn giản phải không nào? Nhưng có một lưu ý nhỏ là bức ảnh mà bạn muốn chọn thì cần nhìn thẳng và trực diện nhá! Như thế thì lên ảnh mới đẹp được đấy teen ạ.

Độ an toàn của Photovisi

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photovisi mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photovisi để sử dụng.

 •  

  1527 Download

   

  Stoik PanoramaMaker 2.1.1.2971 là phần mềm ghép nhiều ảnh ở các góc độ khác nhau vào thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Chương trình sẽ tìm các vị trí giống nhau trong hai bức ảnh để tiến hành ghép chúng.

  19.2 MB

  Download

 •  

  330 Download

   

  Pixlr o matic hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau, bạn sẽ tạo cho mình những bức ảnh độc đáo mà không ai có được. Phần mềm tạo ra những bức ảnh với phong cách từ cổ điển đến hiện đại, vô số hiệu ứng ảnh độc đáo, lớp phủ, đường viền…

  5.7 Mb

  Download

 •  

  16085 Download

   

  FaceOnBody cung cấp đến người dùng các khung hình ghép ảnh với các chủ đề phong phú để lựa chọn. Số lượng ảnh ghép là không giới hạn và bạn có thể thêm vào nhiều hiệu ứng sinh động hoặc thay đổi kích thước, xoay ảnh, chuyển đổi màu sắc để phù hợp với trạng thái ảnh ghép.

  1.4 MB

  Download

 •  

  9594 Download

   

  Easy Mosaic sẽ tạo ra hàng trăm hình ảnh nhỏ đến bạn ghép thành một tấm ảnh khổ lớn mang phong cách mới lạ. Ứng dụng cho phép bạn chọn kích thước cho ảnh ghép, chọn kiểu sắp xếp, lưu lại tác phẩm ở định dạng BMP.

  7.4 MB

  Download

 •  

  5362 Download

   

  Photoshine 1.2 cung cấp nhiều loại khung hình với các chủ đề khác nhau để bạn ghép các hình ảnh của mình, tạo nên những tác phẩm lạ mắt, độc đáo. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh để làm sắc nét, tạo hiệu ứng cổ điển cho hình ảnh...

  1.54MB

  Download

 •  

  10167 Download

   

  FotoMix cung cấp đến bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh, làm ảnh sắc nét hơn và loại bỏ các khuyết điểm trên ảnh. Đồng thời, người dùng có thể ghép ảnh vào khung, kết hợp các bức ảnh lại với nhau trên phông nền và màu sắc mới, cùng các hiệu ứng độc đáo.

  2.48 MB

  Download

 •  

  871 Download

   

  Phần mềm đặc biệt mang tên Mosaic Creator 3.15 là một chương trình rất lý thú, nó có thể lồng những ảnh con thành một ảnh lớn rất đẹp.

  1.91 MB

  Download

 •  

  2223 Download

   

  AutoStitch 2.2 cho phép bạn ghép nhiều hình ảnh lại với nhau để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh. Phần mềm đặc biệt rất hữu dụng với những người thích chụp tranh phong cảnh, với khả năng tạo ra những hình ảnh với không gian rộng lớn, hùng vĩ.

  1.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photovisi chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Photovisi đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT