Download Photovisi

Ghép ảnh trực tuyến

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 21063 Download Photovisi - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photovisi là ứng dụng ghép ảnh trực tuyến tiện lợi với nhiều mẫu độc đáo. Bạn có thể duyệt các bức ảnh và ghép với số lượng không giới hạn. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều khung ảnh với nhiều chủ đề khác nhau.
 

 

Photovisi

Giao diện phần mềm Photovisi

 

Đầu tiên, bạn truy cập vào website  để truy cập phần mềm Photovisi


Sau khi click vào nút Click here to start! ở trang chủ, ta sẽ được lựa chọn 18 mẫu thiết kế mà Photovisi đã làm sẵn.

Sau khi chọn được mẫu thiết kế ưng ý, bạn sẽ được đưa đến một trang mới để có thể tuỳ chỉnh bộ sưu tập hình ảnh của mình. Với trang này, bạn có thể thêm hình, cắt hình, hoặc xoá một hình nào đó. Nhấn Add items để thêm hình ảnh muốn ghép, nhấn Add background photo để thêm hình nền, hoặc Background color để thay đổi màu sắc nền. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Crop để cắt ảnh hoặc Delete để xóa đi một hình ảnh đã chọn.

Sau khi thêm hình ảnh, bạn có thể di chuyển, xoay... các hình ảnh đến vị trí thích hợp để tạo thành một bức ảnh ghép ưng ý.


Lưu ý: bạn chỉ có thể chọn tối đa 20 hình.

Sau khi đã hoàn tất việc chọ và ghép hình, nhấn nút Save. Photovisi sẽ cho phép người dùng chọn kích cỡ ảnh ưng ý và download Photovisi về máy.


Ngoài ra, Photovisi còn cho phép bạn lưu trữ trực tuyến với Flickr, Picasa, v.v… bằng cách đó thì bạn có thể lưu trữ hình ảnh ở bất cứ đâu bạn thích. Bên cạnh đó, Photovisi còn hỗ trợ bạn tuỳ chỉnh mức độ phân giải hình ảnh khi lưu trữ, điều này giúp tránh hiện tượng “bể ảnh” và làm cho hình ảnh mượt mà hơn.Một tác phẩm được tạo ra bởi Photovisi

 

Photovisi

 


Photovisi thật sự là một công cụ hữu ích để tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh. Nó đơn giản và dễ sử dụng, và đặc biệt không tốn chút thời gian nào để tạo tài khoản.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photovisi

Thủ thuật ghép mặt vào ảnh cực "kul":

 

Có rất nhiều website hướng dẫn teen nhà mình sửa ảnh, ghép ảnh trực tuyến. Tuy nhiên, để phong phú và đa dạng như SeeNow thì hiếm lắm à nha.
 
Website này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh cực độc, cực nhắng mà thao tác chỉ mất chưa đến 1 phút. SeeNow cung cấp rất nhiều khung ảnh hài hước, nhắng nhít, được chia theo các chủ đề như: Phim ảnh, Tạp chí, Âm nhạc, Thể thao... để bạn tha hồ mà chọn lựa.
 
 
Sau khi đã chọn được 1 khung hình ưng ý, bạn chỉ việc chọn khung hình đó, rồi upload ảnh mặt người mà bạn muốn chèn.

Upload cực nhanh nhá!
 
Thao tác này vô cùng đơn giản, sau khi upload xong, SeeNow cho phép bạn phóng to, thu nhỏ, xoay khuôn mặt để có được tấm hình ưng ý nhất.
 
Chọn Finish and Share để lưu bức ảnh lại
 
Khi đã ưng ý, bạn chỉ cần Finish and Share rồi lưu lại bức hình về máy tính. Thật quá đơn giản phải không nào? Nhưng có một lưu ý nhỏ là bức ảnh mà bạn muốn chọn thì cần nhìn thẳng và trực diện nhá! Như thế thì lên ảnh mới đẹp được đấy teen ạ.

Download Photovisi có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Photovisi cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photovisi để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photovisi chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Photovisi đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ProShow Gold 6.0.3410

  ProShow Gold là ứng dụng cho phép bạn sáng tạo nên các sản phẩm hữu ích dạng video hay side ảnh từ ảnh của mình. Việc bổ sung thêm công nghệ mới hiện đại giúp ProShow Gold phiên bản mới thích ứng cũng như thảo mãn nhu cầu người dùng. Cho tới nay đã có nhiều tác phẩm được tạo ra từ ứng dụng ProShow Gold.

 • PhotoShine

  PhotoShine cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu Templates đẹp với các hiệu ứng khác nhau, giúp bạn dễ dàng ghép các bức ảnh cho sẵn tạo ta các bức ảnh hoàn hảo, ưng ý nhất. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp rất nhiều tính năng, khung hình hữu ích để cho phép bạn cá nhân hóa bức hình của mình.

 • Picture Collage Maker

  Picture Collage Maker là một trong những công cụ hỗ trợ ghép ảnh đẹp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chương trình cùng cấp nhiều các khung hình đẹp mắt theo nhiều chủ đề có sẵn cho bạn lựa chọn, bạn có thể di chuyển, xoay, phóng lớn, thu nhỏ, lật hình ảnh của mình trong khung,...để tạo ra những tác phẩm vừa ý nhất.

 • Fotor

  Fotor cung cấp các tính năng có liên quan trực tiếp đến lọc và năng cao chất lượng hình ảnh. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng, thay đổi kích thước mà không làm mất chất lượng của hình ảnh. Ngoài ra với giao diện được thiết kế rõ ràng, dễ điều hướng, Fotor thực sự là một công cụ cực hay khi bạn muốn xử lý, làm đẹp ảnh nhanh trước khi chia sẻ.

 • PhotoScape

  Photoscape là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Chương trình cho phép người dùng có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, chuyển đổi kích thước, định dạng ... ảnh một cách nhanh chóng. Tuy không nhiều công cụ bằng phần mềm chuyên nghiệp PhotoShop những với giao diện thân thiện dễ sử dụng, người dùng sẽ nhanh chóng làm chủ được bộ công cụ này

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách ghép ảnh Online bằng công cụ trực tuyến đơn giản nhất.

  Ghép ảnh là thao thác phổ biến để bạn có thể kết hợp những hình ảnh đẹp với nhau tạo thành một bức hình mang phong cách mới lạ. Thay vì phải tải những ứng dụng ghép ảnh thì phương pháp được nhiều người sử dụng nhất là ghép ảnh trực tuyến,

 • Hướng dẫn tạo ghép ảnh bằng photovision đơn giản mà đẹp mắt

  Ghép ảnh trực tuyến là cách thức được nhiều người lựa chọn để tạo những tác phẩm kết hợp đẹp mắt mà không cần phải tải về các hỗ trợ ghép ảnh trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ghép ảnh bằng photovision tại địa chỉ

 • Sử dụng Fotor để ghép ảnh vào khung

  Fotor được biết đến là chương trình chỉnh sửa ảnh gọn nhẹ nhưng lại tích hợp rất nhiều tính năng thú vị, trong đó có chức năng ghép ảnh vào khung khá độc đáo. Bạn đã biết cách thực hiện công việc này chưa? Cùng theo dõi hướng dẫn của chúng

 • Ghép ảnh vào khung cực dễ bằng phần mềm ghép ảnh photoshine

  Vơi phần mềm ghép ảnh bạn không cần phải thực hiện những thao tác khó khăn gì hết, bạn không cần biết gì về phan mem ghep anh cũng có thể ghép ảnh của mình vào khung đơn

 • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

  Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

 • Ghép ảnh dễ dàng và nhanh chóng với FotoMix

  Giờ đây bạn không cần phải sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop mới có thể thực hiện cắt, ghép ảnh nữa. Phần mềm FotoMix sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ

 • Ghép ảnh nghệ thuật dễ dàng và không tốn kém với Magic Photo

  Ghép ảnh nghệ thuật dễ dàng và không tốn kém với Magic Photo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm này một cách nhanh

 • Hướng dẫn ghép ảnh đơn giản bằng FotoMix

  Bạn muốn tạo nét nổi bật cho những bức ảnh của mình. FotoMix là phần mềm miễn phí và nhỏ gọn, sẽ cho phép bạn xóa đi nền cũ trên hình ảnh, sau đó ghép hình ảnh vào nền mới một cách dễ dàng và nhahn chóng.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT