Photoshop CS6

Chỉnh sửa ảnh với Photoshop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 218 Download Photoshop CS6 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photoshop CS6 Extended là giải pháp tuyệt đỉnh cho các tác vụ xử lý ảnh số cao cấp, cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập ảnh.
 

Adobe Photoshop CS6 Extended là giải pháp tuyệt đỉnh cho các tác vụ xử lý ảnh số cao cấp, cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập vốn có trong Photoshop CS6 cộng thêm những cọng cụ đột phá cho phép tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động.


Photoshop CS6

Download Photoshop CS 6 - Chỉnh sửa ảnh với Photoshop


Và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong photoshop Adobe Photoshop CS6 đang chờ các bạn tìm hiểu.

Thiết kế những hình ảnh ấn tượng: Phá vỡ những giới hạn sáng tạo với những thiết kế 2D/3D đẳng cấp thế giới. Adobe Photoshop CS6 sử dụng những tính năng lựa chọn, tô vẽ và tinh chỉnh mạnh mẽ mới nhằm tạo ra những bức ảnh đột phá.

Adobe Photoshop CS6 làm cho trang web của mình thêm sống động: Tạo nét riêng biệt cho mỗi trang web của khách hàng. Dễ dàng lựa chọn các thành phần ảnh tinh tế cho bố cục. Tạo các ảnh nghệ thuật 3D cho logo và nút bấm.


Thu Hương


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 tăng cường 3D cho phim: Tạo lập và tăng cường các nội dung 3D động cũng như chuẩn bị các ảnh và văn bản tĩnh cho mọi dự án. Làm việc nhanh chóng với hỗ trợ nền tảng 64-bit, hay tạo các ảnh HDR bắt mắt cho phông nền phim.

Adobe Photoshop CS6 tạo những trải nghiệm tương tác phong phú : Thiết kế những nội dung web và trải nghiệm tương tác bắt mắt. Tạo lập ảnh nghệ thuật 3D, đồ họa cùng những hiệu ứng tô vẽ chân thực cho mọi dự án.
 

Độ an toàn của Photoshop CS6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photoshop CS6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photoshop CS6 để sử dụng.

 •  

  27063 Download

   

  Với giao diện và những tính năng đáng kinh ngạc như một phần mềm chuyên nghiệp, SumoPaint không những giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách hoàn hảo mà còn cung cấp những công cụ giúp bạn vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp.

  B

  Download

 •  

  6988 Download

   

  Giao diện Splashup khá giống với phiên bản PhotoShop dùng trên máy tính, dường như không có gì nổi trội hơn như gồm thanh Tools với các công cụ quen thuộc, làm việc theo Layers, Color, Filters

  B

  Download

 •  

  5538 Download

   

  Pikipimp là một phần của tập hợp công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá chuẩn của các trang. Download phần mềm Pikipimp.

  B

  Download

 •  

  1428 Download

   

  Light Machine không phải là một chương trình chạy độc lập mà chỉ là một Plugs-in của phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng Adobe Photoshop.

  MB

  Download

 •  

  8598 Download

   

  Snipshot không hề trang bị bất kì hiệu ứng flash nào trong mọi thao tác xử lí hình ảnh. Trang phát triển dựa trên nền công nghệ Ajax mạnh mẽ. Chính vì vậy, Snipshot sẽ là sự lựa chọn của bạn nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt không hỗ trợ plugin flash

  B

  Download

 •  

  21212 Download

   

  PSDPlugin là ứng dụng bắt buộc phải cài cho phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET khi bạn muốn chỉnh sửa các file .PSD do Photoshop tạo thành. Tiện ích này cho phép bạn làm việc với các lớp, nạp mặt nạ, và mở một loạt các chế độ màu sắc….và có thể save lại với định dạng PSD.

  19 KB

  Download

 •  

  28738 Download

   

  Adobe Photoshop Elements cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quản, nâng cao chất lượng ảnh của bạn. Ứng dụng này còn giúp ghép ảnh, phân loại và sắp xếp ảnh, gắn thẻ phân cấp, tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao,…

  1.75 GB

  Download

 •  

  7490 Download

   

  ImageElements 1.06 cho phép bạn xử lý và thêm các hiệu ứng tuyệt vời vào ảnh. Bạn có thể truy xuất nhiểu công cụ cho phép tạo nhanh chóng các tác phẩm nghệ thuật từ chính những bức ảnh số của bạn

  7.52 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photoshop CS6 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Photoshop CS6 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT