Photoshop CS6

Chỉnh sửa, tạo trình diễn ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 283 Download Photoshop CS6 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photoshop CS6 Extended cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh, biên tập video và tạo các trình diễn ảnh đẹp mắt. Phần mềm hỗ trợ loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, làm ánh sắc nét hơn trước khi đưa vào video. Khi tạo trình chiếu, bạn có thể thêm nhạc nền, các hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo
 

Adobe Photoshop CS6 Extended là giải pháp tuyệt đỉnh cho các tác vụ xử lý ảnh số cao cấp, cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập vốn có trong Photoshop CS6 cộng thêm những cọng cụ đột phá cho phép tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động.


Photoshop CS6

Download Photoshop CS 6 - Chỉnh sửa ảnh với Photoshop


Và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong photoshop Adobe Photoshop CS6 đang chờ các bạn tìm hiểu.

Thiết kế những hình ảnh ấn tượng: Phá vỡ những giới hạn sáng tạo với những thiết kế 2D/3D đẳng cấp thế giới. Adobe Photoshop CS6 sử dụng những tính năng lựa chọn, tô vẽ và tinh chỉnh mạnh mẽ mới nhằm tạo ra những bức ảnh đột phá.

Adobe Photoshop CS6 làm cho trang web của mình thêm sống động: Tạo nét riêng biệt cho mỗi trang web của khách hàng. Dễ dàng lựa chọn các thành phần ảnh tinh tế cho bố cục. Tạo các ảnh nghệ thuật 3D cho logo và nút bấm.


Thu Hương


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 tăng cường 3D cho phim: Tạo lập và tăng cường các nội dung 3D động cũng như chuẩn bị các ảnh và văn bản tĩnh cho mọi dự án. Làm việc nhanh chóng với hỗ trợ nền tảng 64-bit, hay tạo các ảnh HDR bắt mắt cho phông nền phim.

Adobe Photoshop CS6 tạo những trải nghiệm tương tác phong phú : Thiết kế những nội dung web và trải nghiệm tương tác bắt mắt. Tạo lập ảnh nghệ thuật 3D, đồ họa cùng những hiệu ứng tô vẽ chân thực cho mọi dự án.
 

Độ an toàn của Photoshop CS6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photoshop CS6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photoshop CS6 để sử dụng.

 •  

  8618 Download

   

  Với Windows Live Movie Maker giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh và tạo các video trình diễn từ bộ sưu tập này. Phần mềm cho phép thêm các hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo, thêm phụ đề, chú thích và nhạc nền cho video, sau đó chia sẻ lên các mạng xã hội dễ dàng.

  158 MB

  Download

 •  

  2063 Download

   

  Photo Pos Pro giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh với các công cụ thay đổi kích thước, điều chỉnh độ sáng tối, tương phản và màu sắc của ảnh.... Phần mềm cũng cho phép cắt ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh, áp dụng nhiều hiệu ứng sinh động vào hình ảnh...

  42.4 MB

  Download

 •  

  9521 Download

   

  PhotoMeister giúp bạn tạo các slideshow trình diễn ảnh với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt đẹp. Phần mềm còn giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh bằng cách loại bỏ các khuyết điểm, cân bằng các thông số, đồng thời quản lý bộ sưu tập ảnh của mình.

  11.44 MB

  Download

 •  

  35358 Download

   

  Adobe Photoshop Lightroom cung cấp đến bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh, bao gồm cắt ảnh,thay đổi kích thước, áp dụng các hiệu ứng hình ảnh. Phần mềm còn có khả năng tạo các trình diễn ảnh đẹp mắt, quản lý bộ sưu tập ảnh của mình.

  203 MB

  Download

 •  

  9769 Download

   

  PhotoLine cung cấp đến bạn hầu hết các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như: ghép hai bức ảnh thành một, chỉnh sửa điểm trắng của ảnh tự động hay thủ công, điều chỉnh nhiệt độ màu sắc, sửa sai lệch màu tại các góc cạnh, giảm thiểu sạn màu sắc. Ngoài ra bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng để ảnh trở nên sinh động hơn.

  17.19 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Free Picture Resizer cho phép người dùng thay đổi kích thước ảnh hàng loạt, đồng thời chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến, với tốc độ xử lý ảnh nhanh. Ngoài ra, người dùng có thể tạo slideshow trình diễn ảnh, ghi ra đĩa các hình ảnh để lưu trữ hoặc chia sẻ ảnh trực tiếp qua Email hoặc mạng xã hội sau khi chỉnh sửa.

  564.77KB

  Download

 •  

  269420 Download

   

  Với phần mềm chỉnh sửa ảnh ProShow Gold 3.5.2268 thì hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Theo đánh giá của nhiều cư dân mạng, phần mềm gold proshow đáp ứng được những nhu cầu trên bằng các chức năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh...

  15.69 MB

  Download

 •  

  34293 Download

   

  PhotoFiltre cung cấp cho người dùng nhiều khung hình và hiệu ứng có sẵn để làm sinh động hình ảnh. Phần mềm còn hỗ trợ điều chỉnh các thông số cho ảnh, sử dụng bảng màu để sửa ảnh.

  1.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photoshop CS6 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Photoshop CS6 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT