Photoshop CS6

Chỉnh sửa, tạo trình diễn ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 283 Download Photoshop CS6 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photoshop CS6 Extended cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh, biên tập video và tạo các trình diễn ảnh đẹp mắt. Phần mềm hỗ trợ loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, làm ánh sắc nét hơn trước khi đưa vào video. Khi tạo trình chiếu, bạn có thể thêm nhạc nền, các hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo
 

Adobe Photoshop CS6 Extended là giải pháp tuyệt đỉnh cho các tác vụ xử lý ảnh số cao cấp, cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập vốn có trong Photoshop CS6 cộng thêm những cọng cụ đột phá cho phép tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động.


Photoshop CS6

Download Photoshop CS 6 - Chỉnh sửa ảnh với Photoshop


Và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong photoshop Adobe Photoshop CS6 đang chờ các bạn tìm hiểu.

Thiết kế những hình ảnh ấn tượng: Phá vỡ những giới hạn sáng tạo với những thiết kế 2D/3D đẳng cấp thế giới. Adobe Photoshop CS6 sử dụng những tính năng lựa chọn, tô vẽ và tinh chỉnh mạnh mẽ mới nhằm tạo ra những bức ảnh đột phá.

Adobe Photoshop CS6 làm cho trang web của mình thêm sống động: Tạo nét riêng biệt cho mỗi trang web của khách hàng. Dễ dàng lựa chọn các thành phần ảnh tinh tế cho bố cục. Tạo các ảnh nghệ thuật 3D cho logo và nút bấm.


Thu Hương


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 tăng cường 3D cho phim: Tạo lập và tăng cường các nội dung 3D động cũng như chuẩn bị các ảnh và văn bản tĩnh cho mọi dự án. Làm việc nhanh chóng với hỗ trợ nền tảng 64-bit, hay tạo các ảnh HDR bắt mắt cho phông nền phim.

Adobe Photoshop CS6 tạo những trải nghiệm tương tác phong phú : Thiết kế những nội dung web và trải nghiệm tương tác bắt mắt. Tạo lập ảnh nghệ thuật 3D, đồ họa cùng những hiệu ứng tô vẽ chân thực cho mọi dự án.
 

Độ an toàn của Photoshop CS6

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photoshop CS6 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photoshop CS6 để sử dụng.

 •  

  1260 Download

   

  VCW VicMan Photo Editor là một trình biên tập hình ảnh đa năng. VCW VicMan Photo Editor giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh yêu thích của bạn.

  10.7 MB

  Download

 •  

  760 Download

   

  Foto2AVI 4.3 giúp bạn thiết kế những video trình diễn hình ảnh đẹp mắt từ bộ sưu tập hình ảnh của mình. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, đẹp mắt, cho phép thêm nhạc vào video, trích xuất video dưới nhiều định dạng thông dụng để chia sẻ đến bạn bè.

  13.6 MB

  Download

 •  

  1896 Download

   

  ProShow Gold 5.0.3297 là phần mềm tạo trình chiếu ảnh nổi tiếng, được giới nhiếp ảnh và những người làm nghệ thuật tin dùng. Ứng dụng này giúp tạo nên những trình chiếu ảnh đẹp mắt, chèn nhạc nền, lựa chọn nhiều hiệu ứng để tạo video độc đáo.

  31.93 MB

  Download

 •  

  8618 Download

   

  Với Windows Live Movie Maker giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh và tạo các video trình diễn từ bộ sưu tập này. Phần mềm cho phép thêm các hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo, thêm phụ đề, chú thích và nhạc nền cho video, sau đó chia sẻ lên các mạng xã hội dễ dàng.

  158 MB

  Download

 •  

  4850 Download

   

  Proshow Producer 5.0.3 cho phép bạn tạo ra những trình diễn ảnh đẹp mắt từ bộ sưu tập hình ảnh của mình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chèn nhạc nền, lựa chọn chủ để và hiệu ứng cho trình chiếu video để tạo nên những tác phẩm độc đáo.

  Download

 •  

  2063 Download

   

  Photo Pos Pro 1.90.4 giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh với các công cụ thay đổi kích thước, điều chỉnh độ sáng tối, tương phản và màu sắc của ảnh.... Phần mềm cũng cho phép cắt ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh, áp dụng nhiều hiệu ứng sinh động vào hình ảnh...

  42.4 MB

  Download

 •  

  9521 Download

   

  PhotoMeister giúp bạn tạo các slideshow trình diễn ảnh với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt đẹp. Phần mềm còn giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh bằng cách loại bỏ các khuyết điểm, cân bằng các thông số, đồng thời quản lý bộ sưu tập ảnh của mình.

  11.44 MB

  Download

 •  

  35358 Download

   

  Adobe Photoshop Lightroom cung cấp đến bạn các công cụ chỉnh sửa ảnh, bao gồm cắt ảnh,thay đổi kích thước, áp dụng các hiệu ứng hình ảnh. Phần mềm còn có khả năng tạo các trình diễn ảnh đẹp mắt, quản lý bộ sưu tập ảnh của mình.

  203 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photoshop CS6 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Photoshop CS6 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT