Download Photomatix Pro 5.0.5a

Trộn ảnh độc đáo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9575 Download Photomatix Pro 5.0.5a - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photomatix Pro tích hợp tính năng trộn ảnh rất độc đáo và thú vị, giúp bạn kết hợp các thành phần yếu tố từ những bức ảnh khác nhau để tạo ra các bức ảnh mới tổng hợp đẹp mắt. Phần mềm này có thể hoạt động dưới dạng plugin của Photoshop, có khả năng tự động phối màu và điều chỉnh các thông số để tạo ảnh đẹp mắt.
 

Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix Pro sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ của nó.

 

photomatix pro


Khác với các thao tác ghép ảnh, tức đặt một phần hoặc nhiều ảnh số vào chung một tấm ảnh duy nhất, tính năng “trộn” ảnh của Photomatix Pro sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp theo kiểu "tả pí lù" rất độc đáo, tức bao gồm tất cả mọi đường nét của các tấm ảnh gốc.

Photomatix Pro là một trình biên tập hình ảnh tuyệt vời và sáng tạo bạn sẽ tìm thấy là sử dụng vô địch để thực hiện dự án hình ảnh một cách đơn giản và hoàn toàn hiệu quả.

Chương trình tuyệt vời này cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật HDR trong dự án của bạn. Điều này bao gồm trong việc thực hiện của 3 bức ảnh giống hệt nhau, mỗi một tiếp xúc khác nhau.

Một là dùng quá lâu, chính xác, và bóng tối khác, tạo ra kết quả với chất lượng đồ họa vô song. Kết quả là thực sự tuyệt vời, có được ánh sáng hoàn hảo tất cả thông qua hình ảnh.

Photomatix Pro  là một ứng dụng ngoạn mục đã nâng cao việc chỉnh sửa các hình ảnh tối đa.

Hạn chế của phiên bản Photomatix Pro dùng thử:

- Các ứng dụng không có một giai đoạn đánh giá định trước, nhưng trong phiên bản chưa đăng ký tất cả các dự án của bạn sẽ có một watermark.

 

 

Tổng Hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photomatix Pro 5.0.5a

Photomatix Pro có khả năng cùng lúc trộn rất nhiều tấm ảnh số lại với nhau, bạn chỉ việc “Open” các ảnh số đó ra trên giao diện chính của Photomatix Pro, sau đó nhấn vào các nút lệnh phù hợp là xong. Cách làm như sau:

Nhấn vào menu File và chọn Open -> tìm đến các ảnh số mà bạn cần trộn để lần lượt mở nó ra trên giao diện chính của Photomatix Pro.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau ở mức độ “bình quân” (Average), tức không phân biệt ảnh chính - ảnh phụ thì bạn vào menu Combine và chọn Average.

- Để trộn 2 tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất thì bạn vào menu Combine -> chọn Highlights & Shadows - 2 images -> đánh dấu vào ô Align before combining và nhấn OK để hoàn tất.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất thì bạn vào menu Combine -> chọn Highlights & Shadows - Auto -> đánh dấu vào ô Align before combining và nhấn OK để hoàn tất.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất và có thể điều chỉnh được độ sáng - tối …thì bạn vào menu Combine -> chọn Highlights & Shadows - Adjust -> đánh dấu vào ô Align input images -> dùng thanh trượt Blending Point để chỉnh độ sáng tối của ảnh; dùng thanh trượt Radius để chỉnh độ nổi bật của một trong những ảnh số đã chọn và nhấn OK để hoàn tất.

- Nếu bạn muốn trộn nhiều ảnh số với nhau ở mức độ chuyên sâu nhất, tức gần như tổng hợp toàn bộ các chức năng đã nêu trên thì bạn nên chọn tính năng Highlights & Shadows - Intensive trong menu Combine -> chọn phương pháp điều chỉnh là Light hoặc Enhanced và dùng thanh trượt ở ô Precision để điều chỉnh.

Photomatix Pro cũng có một số tính năng biên tập ảnh số “tạm dùng được” trong menu Utilities như bắt hình, chuyển kích thước, xoay hình, điều chỉnh độ sắc nét - sáng tối - tương phản, tạo hiệu ứng gương cầu…

Công cụ hấp dẫn này tỏ ra hết sức phù hợp khi bạn muốn trộn ảnh của bản thân mình với các khung cảnh thiên nhiên như thác nước, rừng cây, núi non hùng vĩ… còn nếu muốn trộn nhiều tấm hình lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh “tả pí lù” nhằm thử khả năng tinh mắt của người xem thì Photomatix Pro có lẽ cũng là công cụ duy nhất…

Download Photomatix Pro 5.0.5a có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Photomatix Pro 5.0.5a cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photomatix Pro 5.0.5a để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photomatix Pro 5.0.5a chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Photomatix Pro ..a đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Face Off Max

  Face Off Max 3.6.9.8 là ứng dụng ghép ảnh và tạo ảnh với nhiều phong cách độc đáo. Bạn có thể ghép khuôn mặt mình vào thân hình của người khác, ghép các bộ phận của mặt người và động vật. Ứng dụng còn có những hiệu ứng ảnh sinh động để bạn áp dụng cho ảnh.

 • Photomatix Pro 5.0.5 (32 bit)

  Photomatix Pro cung cấp đến bạn những tính năng mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa hình ảnh bao gồm: loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, điều chỉnh các thông số về màu sắc, ánh sáng cho ảnh. Đặc biệt, công cụ này còn cho phép bạn tạo ảnh với hiệu ứng HDR, ghép ảnh bằng nhiều khung hình đẹp mắt.

 • Morpheus Photo Morpher 3.17

  Morpheus Photo Morpher cho phép bạn lồng ghép và kết hợp các bức ảnh chân dung vào với nhau tạo nên một hình ảnh hoàn toàn mới, thậm chí có thể ghép ảnh người và động vật. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, cho phép bạn chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

 • SmartMorph 1.55

  SmartMorph 1.55 cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh và cho phép hòa trộn hai bức ảnh lại với nhau thành một bức ảnh mới thật lạ mắt. Phần mềm này cũng trích xuất hình ảnh sang các định dạng thông dụng để lưu trữ hoặc chia sẻ dễ dàng hơn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn tạo ghép ảnh bằng photovision đơn giản mà đẹp mắt

  Ghép ảnh trực tuyến là cách thức được nhiều người lựa chọn để tạo những tác phẩm kết hợp đẹp mắt mà không cần phải tải về các hỗ trợ ghép ảnh trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ghép ảnh bằng photovision tại địa chỉ

 • Cách ghép ảnh Online bằng công cụ trực tuyến đơn giản nhất.

  Ghép ảnh là thao thác phổ biến để bạn có thể kết hợp những hình ảnh đẹp với nhau tạo thành một bức hình mang phong cách mới lạ. Thay vì phải tải những ứng dụng ghép ảnh thì phương pháp được nhiều người sử dụng nhất là ghép ảnh trực tuyến,

 • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả

  Những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop dường như khá rắc rối với những tấm hình chỉ cần chỉnh sửa đôi chút. 8 phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn có những tấm hình đẹp mà không cần phải mất công nhiều.

 • Sử dụng Cool Edit Pro dễ dàng với hình ảnh minh họa

  Sử dụng Cool Edit Pro bạn có thể thoải mái lựa chọn, soạn nhạc theo cách của riêng mình. Với Cool Edit Pro sẽ giúp bạn biến giọng hát khản đặc của mình thành giọng hát ngọt ngào mà bạn mong ước. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn

 • Tạo ảnh bìa cho Timeline trên Facebook

  Ảnh bìa đã không còn lạ đối với cư dân mạng, nhưng để tạo ảnh bìa không những đẹp mà còn "độc nhất vô nhị" thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web giúp bạn tạo ảnh bìa cực

 • Hướng dẫn tạo ảnh bìa trên Facebook

  Bạn muốn tạo ảnh bìa cho timeline trên facebook nhưng lại không có thời gian, không đủ kiên nhẫn để sáng tạo ảnh bìa độc đáo, các bạn có thể tham khảo những công cụ trong bài viết dưới đây để tạo ra những bức ảnh cover thật

 • Cách tạo ảnh bìa timeline không đụng hàng

  Để tạo ảnh bìa timeline không đụng hàng không còn là khó khăn nữa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo ảnh bìa cho timeline trên facebook của mình thông qua các công cụ thông minh và chuyên

 • Khóa màn hình Win 7 với phần mềm Winlock Pro

  Khóa màn hình Windows 7 mang phong cách Windows 8 với phần mềm Winlock Pro. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT