Photomatix Pro 5.0.5a

Trộn ảnh độc đáo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9575 Download Photomatix Pro 5.0.5a - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photomatix Pro tích hợp tính năng trộn ảnh rất độc đáo và thú vị, giúp bạn kết hợp các thành phần yếu tố từ những bức ảnh khác nhau để tạo ra các bức ảnh mới tổng hợp đẹp mắt. Phần mềm này có thể hoạt động dưới dạng plugin của Photoshop, có khả năng tự động phối màu và điều chỉnh các thông số để tạo ảnh đẹp mắt.
 

Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix Pro sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ của nó.

 

photomatix pro


Khác với các thao tác ghép ảnh, tức đặt một phần hoặc nhiều ảnh số vào chung một tấm ảnh duy nhất, tính năng “trộn” ảnh của Photomatix Pro sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp theo kiểu "tả pí lù" rất độc đáo, tức bao gồm tất cả mọi đường nét của các tấm ảnh gốc.

Photomatix Pro là một trình biên tập hình ảnh tuyệt vời và sáng tạo bạn sẽ tìm thấy là sử dụng vô địch để thực hiện dự án hình ảnh một cách đơn giản và hoàn toàn hiệu quả.

Chương trình tuyệt vời này cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật HDR trong dự án của bạn. Điều này bao gồm trong việc thực hiện của 3 bức ảnh giống hệt nhau, mỗi một tiếp xúc khác nhau.

Một là dùng quá lâu, chính xác, và bóng tối khác, tạo ra kết quả với chất lượng đồ họa vô song. Kết quả là thực sự tuyệt vời, có được ánh sáng hoàn hảo tất cả thông qua hình ảnh.

Photomatix Pro  là một ứng dụng ngoạn mục đã nâng cao việc chỉnh sửa các hình ảnh tối đa.

Hạn chế của phiên bản Photomatix Pro dùng thử:

- Các ứng dụng không có một giai đoạn đánh giá định trước, nhưng trong phiên bản chưa đăng ký tất cả các dự án của bạn sẽ có một watermark.

 

 

Tổng Hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photomatix Pro 5.0.5a

Photomatix Pro có khả năng cùng lúc trộn rất nhiều tấm ảnh số lại với nhau, bạn chỉ việc “Open” các ảnh số đó ra trên giao diện chính của Photomatix Pro, sau đó nhấn vào các nút lệnh phù hợp là xong. Cách làm như sau:

Nhấn vào menu File và chọn Open -> tìm đến các ảnh số mà bạn cần trộn để lần lượt mở nó ra trên giao diện chính của Photomatix Pro.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau ở mức độ “bình quân” (Average), tức không phân biệt ảnh chính - ảnh phụ thì bạn vào menu Combine và chọn Average.

- Để trộn 2 tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất thì bạn vào menu Combine -> chọn Highlights & Shadows - 2 images -> đánh dấu vào ô Align before combining và nhấn OK để hoàn tất.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất thì bạn vào menu Combine -> chọn Highlights & Shadows - Auto -> đánh dấu vào ô Align before combining và nhấn OK để hoàn tất.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất và có thể điều chỉnh được độ sáng - tối …thì bạn vào menu Combine -> chọn Highlights & Shadows - Adjust -> đánh dấu vào ô Align input images -> dùng thanh trượt Blending Point để chỉnh độ sáng tối của ảnh; dùng thanh trượt Radius để chỉnh độ nổi bật của một trong những ảnh số đã chọn và nhấn OK để hoàn tất.

- Nếu bạn muốn trộn nhiều ảnh số với nhau ở mức độ chuyên sâu nhất, tức gần như tổng hợp toàn bộ các chức năng đã nêu trên thì bạn nên chọn tính năng Highlights & Shadows - Intensive trong menu Combine -> chọn phương pháp điều chỉnh là Light hoặc Enhanced và dùng thanh trượt ở ô Precision để điều chỉnh.

Photomatix Pro cũng có một số tính năng biên tập ảnh số “tạm dùng được” trong menu Utilities như bắt hình, chuyển kích thước, xoay hình, điều chỉnh độ sắc nét - sáng tối - tương phản, tạo hiệu ứng gương cầu…

Công cụ hấp dẫn này tỏ ra hết sức phù hợp khi bạn muốn trộn ảnh của bản thân mình với các khung cảnh thiên nhiên như thác nước, rừng cây, núi non hùng vĩ… còn nếu muốn trộn nhiều tấm hình lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh “tả pí lù” nhằm thử khả năng tinh mắt của người xem thì Photomatix Pro có lẽ cũng là công cụ duy nhất…

Độ an toàn của Photomatix Pro 5.0.5a

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photomatix Pro 5.0.5a mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photomatix Pro 5.0.5a để sử dụng.

 •  

  1885 Download

   

  Picture2Life công cụ tạo hình ghép độc đáo, cho bạn chèn vài tấm ảnh vào trong một mẫu tùy chọn hoặc có sẵn. Giống như Photoshop Express, nó có các công cụ tích hợp để lưu trữ, sắp xếp ảnh và chia sẻ hình ảnh.

  B

  Download

 •  

  2607 Download

   

  Magmypic - Nếu muốn trở thành một người mẫu trên bìa những tạp chí hàng đầu thế giới, thì không gì dễ hơn khi đến với Magmypic.

  B

  Download

 •  

  9521 Download

   

  PhotoMeister giúp bạn tạo các slideshow trình diễn ảnh với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt đẹp. Phần mềm còn giúp bạn chỉnh sửa các hình ảnh bằng cách loại bỏ các khuyết điểm, cân bằng các thông số, đồng thời quản lý bộ sưu tập ảnh của mình.

  11.44 MB

  Download

 •  

  2022 Download

   

  Facebook Cover Artis cung cấp cho người dùng các công cụ kết hợp cover và avatar với để tạo nên những ảnh bìa độc đáo cho trang Facebook của bạn. Người dùng cũng có thể thay đổi vị trí và kích thước, phóng to, thu nhỏ, canh lề, tự động khít chiều rộng... Nếu kích thước ảnh bìa lớn hơn mức quy định thì phần mềm sẽ tự động thu nhỏ lại, đưa về tỷ lệ chuẩn cho các ảnh bìa và Avatar

  6.8MB

  Download

 •  

  641 Download

   

  Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe giúp bạn tạo ra những trình diễn sinh động từ các hình ảnh và video đi kèm nhạc nền. Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để bạn lựa chọn, hỗ trợ chèn file Flash hoặc phụ đề và video, ghi đĩa hoặc chuyển đổi sang các định dạng dành cho di động.

  41.6 MB

  Download

 •  

  16203 Download

   

  Photovisi là ứng dụng ghép ảnh trực tuyến tiện lợi với nhiều mẫu độc đáo. Bạn có thể duyệt các bức ảnh và ghép với số lượng không giới hạn. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều khung ảnh với nhiều chủ đề khác nhau.

  B

  Download

 •  

  9594 Download

   

  Easy Mosaic sẽ tạo ra hàng trăm hình ảnh nhỏ đến bạn ghép thành một tấm ảnh khổ lớn mang phong cách mới lạ. Ứng dụng cho phép bạn chọn kích thước cho ảnh ghép, chọn kiểu sắp xếp, lưu lại tác phẩm ở định dạng BMP.

  7.4 MB

  Download

 •  

  2262 Download

   

  Ứng dụng Imagelys Picture Styles mang đến cho bạn các công cụ vẽ và tạo hình độc đáo, sáng tạo nên những hình ảnh đồ họa theo phong cách mà bạn muốn. Phần mềm tích hợp nhiều hình ảnh, hiệu ứng phong phú để bạn áp dụng cho ảnh.

  17.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photomatix Pro 5.0.5a chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Photomatix Pro 5.0.5a đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT