Photomatix Pro 4.0

Trộn ghép ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9575 Download Photomatix Pro 4.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix Pro 4.0 sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ của nó.
 

Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix Pro 4.0 sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ của nó.

Khác với các thao tác ghép ảnh, tức đặt một phần hoặc nhiều ảnh số vào chung một tấm ảnh duy nhất, tính năng “trộn” ảnh của Photomatix Pro 4.0 sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp theo kiểu "tả pí lù" rất độc đáo, tức bao gồm tất cả mọi đường nét của các tấm ảnh gốc.

Photomatix Pro 4.0 là một trình biên tập hình ảnh tuyệt vời và sáng tạo bạn sẽ tìm thấy là sử dụng vô địch để thực hiện dự án hình ảnh một cách đơn giản và hoàn toàn hiệu quả.

Chương trình tuyệt vời này cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật HDR trong dự án của bạn. Điều này bao gồm trong việc thực hiện của 3 bức ảnh giống hệt nhau, mỗi một tiếp xúc khác nhau.

Một là dùng quá lâu, chính xác, và bóng tối khác, tạo ra kết quả với chất lượng đồ họa vô song. Kết quả là thực sự tuyệt vời, có được ánh sáng hoàn hảo tất cả thông qua hình ảnh.

Photomatix Pro 4.0  là một ứng dụng ngoạn mục đã nâng cao việc chỉnh sửa các hình ảnh tối đa.

Hạn chế của phiên bản Photomatix Pro 4.0 dùng thử:

- Các ứng dụng không có một giai đoạn đánh giá định trước, nhưng trong phiên bản chưa đăng ký tất cả các dự án của bạn sẽ có một watermark.

 

Tổng Hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photomatix Pro 4.0
Photomatix Pro 4.0 có khả năng cùng lúc trộn rất nhiều tấm ảnh số lại với nhau, bạn chỉ việc “Open” các ảnh số đó ra trên giao diện chính của Photomatix Pro 4.0, sau đó nhấn vào các nút lệnh phù hợp là xong. Cách làm như sau:

Nhấn vào menu File và chọn Open -> tìm đến các ảnh số mà bạn cần trộn để lần lượt mở nó ra trên giao diện chính của Photomatix Pro 4.0.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau ở mức độ “bình quân” (Average), tức không phân biệt ảnh chính - ảnh phụ thì bạn vào menu Combine và chọn Average.

- Để trộn 2 tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất thì bạn vào menu Combine -> chọn Highlights & Shadows - 2 images -> đánh dấu vào ô Align before combining và nhấn OK để hoàn tất.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất thì bạn vào menu Combine -> chọn Highlights & Shadows - Auto -> đánh dấu vào ô Align before combining và nhấn OK để hoàn tất.

- Để trộn nhiều tấm ảnh số lại với nhau theo kiểu tự động canh lề sao cho vừa vặn nhất và có thể điều chỉnh được độ sáng - tối …thì bạn vào menu Combine -> chọn Highlights & Shadows - Adjust -> đánh dấu vào ô Align input images -> dùng thanh trượt Blending Point để chỉnh độ sáng tối của ảnh; dùng thanh trượt Radius để chỉnh độ nổi bật của một trong những ảnh số đã chọn và nhấn OK để hoàn tất.

- Nếu bạn muốn trộn nhiều ảnh số với nhau ở mức độ chuyên sâu nhất, tức gần như tổng hợp toàn bộ các chức năng đã nêu trên thì bạn nên chọn tính năng Highlights & Shadows - Intensive trong menu Combine -> chọn phương pháp điều chỉnh là Light hoặc Enhanced và dùng thanh trượt ở ô Precision để điều chỉnh.

Photomatix Pro 4.0 cũng có một số tính năng biên tập ảnh số “tạm dùng được” trong menu Utilities như bắt hình, chuyển kích thước, xoay hình, điều chỉnh độ sắc nét - sáng tối - tương phản, tạo hiệu ứng gương cầu…

Công cụ hấp dẫn này tỏ ra hết sức phù hợp khi bạn muốn trộn ảnh của bản thân mình với các khung cảnh thiên nhiên như thác nước, rừng cây, núi non hùng vĩ… còn nếu muốn trộn nhiều tấm hình lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh “tả pí lù” nhằm thử khả năng tinh mắt của người xem thì Photomatix Pro 4.0 có lẽ cũng là công cụ duy nhất…

Độ an toàn của Photomatix Pro 4.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photomatix Pro 4.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photomatix Pro 4.0 để sử dụng.

 •  

  7380 Download

   

  Easy Mosaic - Xử lý ảnh nếu bạn có nhu cầu ghép hàng trăm tấm ảnh nhỏ vào một tấm ảnh số khổ lớn của bạn để tạo thành một kiểu ảnh ghép thì “Easy Mosaic” có lẽ là lựa chọn số một.

  7.4 MB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Photoshine 4.0 là phần mềm ghép ảnh, nó cho bạn một cách dễ dàng để thêm hình ảnh của bạn vào mẫu xinh đẹp khác nhau.

  285.84KB

  Download

 •  

  5140 Download

   

  Autopano Pro 3.0.8(32bit)là một chương trình chuyên nghiệp dùng để ghép các bức ảnh nhỏ thành một ảnh panorama,ảnh tầm rộng.

  19.83 MB

  Download

 •  

  5195 Download

   

  Funphotor 4.0 - Còn gì thú vị hơn khi ngắm mình đang đi bộ trong không gian trong bộ đồ của một nhà du hành vũ trụ? Phần mềm ghép chân dung mang tên “Funphotor 4.0” sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng công việc này.

  6.1 MB

  Download

 •  

  30225 Download

   

  Giống như tên gọi của nó, DreamLight Photo Editor là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn bổ sung các hiệu ứng vào hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ các khung hình để bạn ghép ảnh

  6.7 MB

  Download

 •  

  4752 Download

   

  Picture Collage Maker 2.5 là phần mềm hỗ trợ lồng ghép các bức ảnh để tạo nên tác phẩm tuyệt đẹp.

  42.8 MB

  Download

 •  

  5710 Download

   

  Với PhotoShine 3.2 thì bạn Không cần am hiểu nhiều về Photoshop nhưng với vài chú click chuột bạn có thể tạo cho bạn những bức ảnh tuyệt đẹp với PhotoShine 3.2

  29.4 MB

  Download

 •  

  1710 Download

   

  AutoStitch là một phần mềm ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau thành một bức ảnh hoàn chỉnh, phần mềm này đặc biệt hữu dụng cho người dùng không chụp được toàn bộ phong cảnh trước mặt.

  1.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photomatix Pro 4.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Photomatix Pro 4.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT