PhotoJoy 7.0.0.1649

Hình nền đẹp mắt cho Desktop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 87721 Download PhotoJoy 7.0.0.1649 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhotoJoy giúp bạn làm đẹp cho hình nền máy tính với bộ sưu tập hình ảnh đẹp mắt, nhiều chủ đề và phong cách. Phần mềm này còn hỗ trợ nghệ thuật xếp ảnh trên màn hình và bảo vệ cho chính màn hình của bạn.
  Giao diện chính của PhotoJoy gồm 4 thẻ (tab).

 

PhotoJoy 7.0.0.1649
Giao diện chính của PhotoJoy

 

- Collage: Nghệ thuật xếp nhiều ảnh trên desktop. Trong thư viện, chương trình đã tạo sẵn nhiều wallpaper đẹp mắt với nhiều cách xếp ảnh sáng tạo, bao gồm nhiều chủ đề như: thiên nhiên, động vật…

- Phototoys: Đây chính là điểm hấp dẫn của phần mềm này. Bạn có thể lựa chọn nhiều cách như treo ảnh trên dây, ảnh xếp trong album… Bạn có thể “nắm dây”, “lắc ảnh”, hay “lật album ảnh”… Mọi thứ như đang nhảy nhót trước mắt bạn, rất hào hứng phải không nào! Chỉ cần nhấp chuột là ảnh thay đổi nhanh như chớp. Trên mỗi PhotoToy bạn sẽ thấy bảng điều khiển nho nhỏ bên cạnh, để xem ảnh lớn (Preview), thay đổi (Opinion), đóng (Close)…

- ScreenSavers: Đây là thư viện screensaver (trình bảo vệ màn hình) trang hoàng cho máy tính của bạn, cũng được chia thành nhiều đề tài như đại dương, thác nước, ảnh động…

- Photo Library: Nơi quản lý hình ảnh của bạn, từ máy tính, từ kho ảnh Flickr, hay có sẵn trong chương trình…

Đối với các hiệu ứng cũng như các hình ảnh, bạn download trực tiếp và sử dụng ngay, có thể dùng nhiều “Phototoys” trên cùng một desktop. Nếu đang mở một cửa sổ nào đó, bạn muốn nhìn thấy phototoys thì bấm chuột phải chọn Always on top. Bạn thích xem nhiều hình ảnh hơn, thích ảnh được đổi linh hoạt hơn hãy điều chỉnh ở Shuffle On.

 

PhotoJoy 7.0.0.1649
Điều chỉnh thay đổi ảnh và wallpaper

 

Ngoài ra, bấm Opinion để điều chỉnh thêm nhiều lựa chọn cho chương trình như khởi động cùng Windows, hiển thị ngày tháng trên desktop, cập nhật cho chương trình…


Với PhotoJoy, desktop của bạn thật bắt mắt

 

PhotoJoy 7.0.0.1649

Download phần mềm PhotoJoy 7.0.0.1649 để trang trí cho laptop của bạn.

 

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng, chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn thư mục chứa các hình ảnh để đưa ra desktop bằng PhotoJoy.

Nhấn Next rồi đánh dấu chọn các thư mục chứa ảnh ở danh sách bên trái, tiếp tục nhấn Next để hoàn tất quá trình nhập ảnh vào PhotoJoy

Sau khi quá trình nhập ảnh kết thúc, PhotoJoy sẽ đưa ra cho bạn 3 lựa chọn chính (cũng là 3 chức năng chính của phần mềm.

 

Hướng dẫn tạo 1 PhotoToys trên desktop :

 

Để tạo 1 PhotoToys trên desktop, bạn chỉ việc nhấn vào nút Add PhotoToy to Desktop, một widget nhỏ sẽ xuất hiện trên desktop, tự động trình diễn các hình ảnh mà bạn đã chọn ở trên. Bạn có thể di chuyển widget này đi bất cứ đâu trên màn hình. Các widget sẽ có các hiệu ứng hình ảnh khác nhau, tùy thuộc vào mẫu PhotoToy mà bạn sử dụng.

Bạn cũng có thể tạo ra đồng thời nhiều widget với nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau.
Screensavers: chọn tab Screensaver trên giao diện PhotoJoy để thiết lập và sử dụng chế độ bảo vệ màn hình của chương trình.
Tương tự như 2 chức năng trên, ở đây sẽ có sẵn các kiểu Screensaver cho bạn lựa chọn, hoặc download thêm các mẫu khác để sử dụng. Trước khi chọn 1 mẫu Screensaver, bạn có thể nhấn vào Preview để xem trước. Nếu ưng ý, nhấn vào nút Set as Screensaver để lưu.

Ngoài việc tạo Screensaver từ các hình ảnh bạn đã chọn, chương trình còn cung cấp thêm các mẫu Screensaver khác có nội dung đẹp mắt và vui nhộn. Các mẫu Screensaver này được chia theo từng nhóm đề tài và tạo thành một danh sách nằm ở tay trái cửa sổ chương trình.

Cũng như Collages, phần mềm lồng nhạc vào video Screensavers cũng có tính năng Shuffle, cho phép bạn tự động thay đổi luân phiên giữa các mẫu Screensaver.
Photo Library: tab cuối cùng này là nơi cho phép bạn quản lý các hình ảnh muốn đưa vào và sử dụng trên PhotoJoy. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh sẵn có trên máy tính, hoặc từ tài khoản Flickr, hoặc sử dụng các bộ ảnh cho chính chương trình cung cấp.


Để tiện hơn cho việc quản lý hay thêm bớt hình ảnh vào PhotoJoy, bạn chỉ việc nhấn vào nút
Add & Manager Photos trên giao diện chương trình. Tại hộp thoại hiện ra tiếp theo, bạn có thể nhấn vào Add Photo để chọn và thêm vào các hình ảnh mà mình muốn.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PhotoJoy 7.0.0.1649

Notes:

Tải PhotoJoy 7.0.0.1649 miễn phí  (678KB), yêu cầu máy tính luôn kết nối Internet trong quá trình cài đặt. Hoàn tất việc cài đặt, chương trình yêu cầu bạn chọn thư viện ảnh trong máy tính. Có thể chọn tất cả hình trong ổ đĩa, hoặc thư mục… sau đó phần mềm sẽ tự động thay đổi hình ảnh trong các hiệu ứng. Sau này muốn thay đổi bấm Add & Manage photos

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của PhotoJoy 7.0.0.1649

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PhotoJoy 7.0.0.1649 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PhotoJoy 7.0.0.1649 để sử dụng.

 •  

  9425 Download

   

  Flash Desktop sẽ biến màn hình máy tính của bạn thành những video trình diễn Flash đẹp mắt với các hình ảnh được tạo ra. Những hình nền này còn có chức năng bảo vệ màn hình máy tính cho bạn

  461 KB

  Download

 •  

  10582 Download

   

  Watery Desktop 3D cung cấp đến bạn những hình nền động hiệu ứng nước trong không gian 3D để vừa trang trí cho màn hình máy tính trở nên đẹp mắt, vừa có chức năng bảo vệ màn hình. Kho ảnh động từ chương trình vô cùng phong phú để bạn có thể lựa chọn và thay đổi hằng ngày.

  1.4 MB

  Download

 •  

  1235 Download

   

  WebWallpaper 0.59 - Tự động tìm và tải ảnh từ các nguồn InterfaceLift.com, National Geographic và NASA để trang trí desktop, đồng thời hỗ trợ thay đổi hình nền theo khoảng thời gian nhất định.

  204 KB

  Download

 •  

  2455 Download

   

  Garland Christmas Tree là bộ sưu tập cây thông Noel cho máy tính của bạn, giúp trang trí màn hình đẹp mắt, tạo không khí mùa giáng sinh tràn ngập trong căn phòng của bạn. Ứng dụng này bao gồm những hình ảnh động với hiệu ứng Flash độc đáo, gồm các hiệu ứng đèn, chuyển động ngôi sao để bạn tạo cho Desktop một phong cách mới không lẫn với ai.

  606 KB

  Download

 •  

  1244 Download

   

  Christmas Garland Lights là bộ hình nền giáng sinh cho máy tính của bạn với hiệu ứng đèn đủ màu sắc, lung linh huyền ảo trên màn hình của bạn. Ứng dụng còn tích hợp những chuỗi hiệu ứng Flash cho màn hình, có thể điều chỉnh các chế độ đèn nhấp nháy, chọn cách tắt, mở ánh sáng đèn theo thứ tự khác nhau giúp màn hình trở nên sinh động hơn.

  529.72KB

  Download

 •  

  792 Download

   

  Hình nền tết 2015 cho iphone là ảnh nền trang trí cho điện thoại iPhone của bạn thêm đẹp mắt, độc đáo và phong cách hơn. Năm hết tết đến rồi, nếu các bạn đang hối hả với những công việc ngày cuối năm thì cũng đừng quên trang trí cho "dế yêu" của mình bằng bộ hình nến tết 2015 đẹp mắt. Đây là những hình ảnh mang nhiều chủ đề về phúc, lộc, thộ, hoa đào hoa mai chào xuân, mang màu sắc tươi tắn và tràn ngập không khí của xuân mới.

  2.45 MB

  Download

 •  

  4127 Download

   

  Hình nền máy tính đẹp để trang trí desktop của bạn thêm sống động và lung linh hơn giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ngồi trên chiếc máy tính của mình.

  3.15MB

  Download

 •  

  9972 Download

   

  Animated Desktop là bộ sưu tập hình nền dạng 3D với nhiều chủ đề độc đáo, để bạn lựa chọn và sử dụng trang trí cho màn hình máy tính. Các hiệu ứng hình nền bao gồm sóng nước lăn tăn, chuyển động của lòng đại dương, chuyển động của những chiếc l...

  4.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PhotoJoy 7.0.0.1649 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PhotoJoy 7.0.0.1649 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT