PhotoFilmStrip 2.1.0

487

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8464 Download PhotoFilmStrip 2.1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhotoFilmStrip có khả năng tạo ra các Video trình chiếu đẹp mắt từ bộ sưu tập hình ảnh của mình. Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo, được phép chèn nhạc nền, các văn bản chú thích cho ảnh. Các Video được xuất ra dưới nhiều định dạng khác nhau, kể cả dạng Full-HD để chiếu trên các thiết bị khác nhau.
 Các bước chuẩn bị để tạo video ảnh với PhotoFilmStrip

- Sử dụng một ứng dụng phần mềm để tạo ra video từ thư viện hình ảnh của bạn

- Đầu đọc/ghi và công cụ hỗ trợ ghi video trên một đĩa CD/DVD.

PhotoFilmStrip 1.4.3

PhotoFilmStrip - Tạo video clip từ ảnh

 

PhotoFilmStrip là một chương trình được thiết kế để giúp bạn tạo ra phim hình ảnh của bạn chỉ trong 3 bước. Trước tiên hãy chọn các bức ảnh của bạn, tùy chỉnh đường dẫn chuyển động và làm cho.

Có khả năng ra cho VCD, SVCD, DVD FULL-HD.

Hiệu quả của việc xem hình tự động được gọi là "Ken Burns". Ý kiến ​​của các hình ảnh được tạo ra vào một tập tin phụ đề. Hơn nữa một tập tin âm thanh có thể được chỉ định để thiết lập các musice nền cho slide show.

Trái với các dự án khác được biết cho đến nay, PhotoFilmStrip có cơ hội để làm cho trình chiếu Full-HD (1920x1080) độ phân giải.

Dưới đây là một số tính năng chính của "PhotoFilmStrip":

· Slideshow
· Ken Burns
· Full-HD

Yêu cầu khi cài PhotoFilmStrip

· Python 2.5
· WxPython 2.8.0 hoặc mới hơn
· Python Imaging Library (PIL)

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PhotoFilmStrip 2.1.0

PhotoFilmStrip tạo ra phim ảnh của hình ảnh của bạn chỉ trong 3 bước. Trước tiên hãy chọn các bức ảnh của bạn, tùy chỉnh đường dẫn chuyển động và làm cho. Có khả năng ra cho VCD, SVCD, DVD FULL-HD. Hiệu quả của việc xem hình tự động được gọi là "Ken Burns". Ý kiến ​​của các hình ảnh được tạo ra vào một tập tin phụ đề. Hơn nữa một tập tin âm thanh có thể được chỉ định để thiết lập nhạc nền cho slide show. Các tính năng PhotoFilmStrip bao gồm đơn giản và dễ dàng để sử dụng giao diện người dùng đồ họa, thoải mái cách để xác định con đường chuyển động cho mỗi bức ảnh, nhận xét hình ảnh được tạo ra vào file phụ đề, và có phát hiện tự động xoay hình ảnh.

 

Sau khi ứng dụng PhotoFilmStrip được cài đặt, bạn mở chương trình và nhấn tổ hợp phím Ctrl+I để nhập tất cả hình ảnh.

Lúc này bạn sẽ nhận được cửa sổ biên tập hình ảnh, nơi có thể điều chỉnh vị trí của các hình ảnh trong đoạn video. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các hình ảnh vào vị trí chúng theo một trình tự muốn liệt kê trong đoạn video.

Ở cửa sổ xem trước, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải đầu ra của video bằng cách kéo con trỏ trên giới hạn biên giới của hình ảnh được chọn. Bạn có thể tiến hành chỉnh sửa ở khung bên trái, trong khi bạn sẽ được xem trước nội dung video xử lý ở khung bên phải.

Tại đây, bạn có thể tiến hành thêm phụ đề và chú thích một bức ảnh, xác định thời hạn của hình ảnh trong đoạn video một cách dễ dàng.

Khi bạn đang thực hiện với tất cả các cài đặt của chương trình PhotoFilmStrip, hãy chắc chắn để lưu file kết hợp như là một dự án (project) của bạn bằng cách truy cập menu File, chọn Save as. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn thêm hình ảnh nhiều hơn để các project sau này có thể dễ dàng tiến hành lại từ đầu mà không phải thiết lập gì nhiều.

Để tạo ra một video từ những hình ảnh bạn chọn, bạn bấm vào biểu tượng dấu kiểm nhỏ và chọn các thiết lập cho project mà bạn muốn xử lý như VCD, hệ tiếng, định dạng video,… Xong xuôi bạn xác định thư mục đầu ra ở trường Output directory và nhấn Start để tiến hành thực hiện.

Khi tất cả được thực hiện, các hình ảnh sẽ được kết hợp thành một file video và lưu vào vị trí đã xác định. Lúc này, bạn có thể nhấn đúp chuột vào file video đó và bạn có thể xem các video trong Windows Media Player hoặc bất kỳ trình media player nào khác phụ thuộc theo lựa chọn của bạn .

Theo TTO

Độ an toàn của PhotoFilmStrip 2.1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PhotoFilmStrip 2.1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PhotoFilmStrip 2.1.0 để sử dụng.

 •  

  1689 Download

   

  Amazing Slideshow Maker là ứng dụng tạo các trình diễn chuyên nghiệp với các hình ảnh, video và các bản nhạc của bạn, áp dụng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, video và nhạc đầu vào như BMP, DIB, JPG, JPEG, FLV, MP4, MPG, AVI, WMV, FLV, MP4, MPG, AVI, WMV và xuất các định dạng video đầu ra như MP4, AVI, WMV, MKV, FLV, MOV... Bạn cũng có thể tùy chọn các cảnh nền tùy theo chủ đề ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng cách xoay, cắt, phóng to, điều chỉnh độ sáng...

  21.9 MB

  Download

 •  

  1355 Download

   

  Slideshow Movie Creator có khả năng kết hợp các hình ảnh ở nhiều định dạng lại với nhau để tạo ra cá trình chiếu ảnh độc đáo, thêm âm nhạc và hiệu ứng chuyển tiếp 2D/3D. Các trình chiếu sẽ được trích xuất sang các dạng Video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4,... để bạn có thể xem trực tiếp trên máy tính. Phần mềm này còn hỗ trợ điều chỉnh cách hiển thị của hình ảnh và tốc độ nhạc nền, lựa chọn nhiều chủ để tạo slideshow phong phú và hơn 300 hiệu ứng chuyển ảnh.

  25.7 MB

  Download

 •  

  504 Download

   

  Với WOW Slider những hình ảnh của bạn sẽ được sắp xếp để trình chiếu thành dạng slide với nhiều hiệu ứng trên nền web cho mọi người thưởng thức.

  12.02 MB

  Download

 •  

  4126 Download

   

  IMGDissolver là ứng dụng của Java giúp bạn có thể tạo những bài trình chiếu từ ảnh video, âm thanh hay thậm chí cả bài thuyết trình powerpoint với các hiệu ứng chuyên nghiệp và đẹp mắt.

  37.7 MB

  Download

 •  

  2106 Download

   

  PicturesToExe giúp bạn tạo các file EXE tự chạy để trình chiếu bộ sưu tập hình ảnh của bạn. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh, thêm các hiệu ứng chuyển cảnh cho trình diễn, đổ bóng, tạo hình mờ cho ảnh, cho phép ghi slide show ra đĩa DVD dễ dàng và nhanh chóng.

  7.7 MB

  Download

 •  

  300476 Download

   

  ProShow Producer 6.0.3410 cho phép người dùng thiết kế những video trình diễn ảnh độc đáo từ bộ sưu tập hình ảnh của mình, biến những hình ảnh bình thường trở thành những kiệt tác khiên bạn phải ngạc nhiên. Ứng dụng này tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo, được phân theo các chủ đề khác nhau, chèn thêm nhạc nền để video trở nên sinh động và ý nghĩa hơn. Mặt khác, các video được trích xuất nhẹ và nét, có thể được chuyển đổi để sử dụng trên máy tính, ghi đĩa hay tải lê

  32.9 MB

  Download

 •  

  508 Download

   

  Bạn trở về nhà từ một chuyến đi chơi thú vị với rất nhiều ấn tượng và ảnh để chia sẻ với mọi người. Bạn không phải tốn thời gian và tiền bạc. Chỉ cần sở hữu bản copy miễn phí của ứng dụng tạo slide show thân thiện với người dùng nhất hiện có - PhotoMusic.

  2.14 MB

  Download

 •  

  283 Download

   

  Photoshop CS6 Extended cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh, biên tập video và tạo các trình diễn ảnh đẹp mắt. Phần mềm hỗ trợ loại bỏ khuyết điểm trên ảnh, làm ánh sắc nét hơn trước khi đưa vào video. Khi tạo trình chiếu, bạn có thể thêm nhạc nền, các hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo

  1.24MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PhotoFilmStrip 2.1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PhotoFilmStrip 2.1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT