PhotoFilmStrip 1.4.3

Công cụ xử lý ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8464 Download PhotoFilmStrip 1.4.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhotoFilmStrip 1.4.3 là chương trình tạo ra video clip từ một thư viện các bức ảnh. Bạn có thể tải chương trình PhotoFilmStrip 1.4.3 miễn phí.
 Các bước chuẩn bị để tạo video ảnh với PhotoFilmStrip 1.4.3

- Sử dụng một ứng dụng phần mềm để tạo ra video từ thư viện hình ảnh của bạn

- Đầu đọc/ghi và công cụ hỗ trợ ghi video trên một đĩa CD/DVD.

PhotoFilmStrip 1.4.3

PhotoFilmStrip 1.4.3 - Tạo video clip từ ảnh

 

PhotoFilmStrip 1.4.3 là một chương trình được thiết kế để giúp bạn tạo ra phim hình ảnh của bạn chỉ trong 3 bước. Trước tiên hãy chọn các bức ảnh của bạn, tùy chỉnh đường dẫn chuyển động và làm cho.

Có khả năng ra cho VCD, SVCD, DVD FULL-HD.

Hiệu quả của việc xem hình tự động được gọi là "Ken Burns". Ý kiến ​​của các hình ảnh được tạo ra vào một tập tin phụ đề. Hơn nữa một tập tin âm thanh có thể được chỉ định để thiết lập các musice nền cho slide show.

Trái với các dự án khác được biết cho đến nay, PhotoFilmStrip 1.4.3 có cơ hội để làm cho trình chiếu Full-HD (1920x1080) độ phân giải.

Dưới đây là một số tính năng chính của "PhotoFilmStrip 1.4.3":

· Slideshow
· Ken Burns
· Full-HD

Yêu cầu khi cài PhotoFilmStrip 1.4.3

· Python 2.5
· WxPython 2.8.0 hoặc mới hơn
· Python Imaging Library (PIL)

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PhotoFilmStrip 1.4.3

PhotoFilmStrip 1.4.3 tạo ra phim ảnh của hình ảnh của bạn chỉ trong 3 bước. Trước tiên hãy chọn các bức ảnh của bạn, tùy chỉnh đường dẫn chuyển động và làm cho. Có khả năng ra cho VCD, SVCD, DVD FULL-HD. Hiệu quả của việc xem hình tự động được gọi là "Ken Burns". Ý kiến ​​của các hình ảnh được tạo ra vào một tập tin phụ đề. Hơn nữa một tập tin âm thanh có thể được chỉ định để thiết lập nhạc nền cho slide show. Các tính năng PhotoFilmStrip 1.4.3 bao gồm đơn giản và dễ dàng để sử dụng giao diện người dùng đồ họa, thoải mái cách để xác định con đường chuyển động cho mỗi bức ảnh, nhận xét hình ảnh được tạo ra vào file phụ đề, và có phát hiện tự động xoay hình ảnh.

 

Sau khi ứng dụng PhotoFilmStrip 1.4.3 được cài đặt, bạn mở chương trình và nhấn tổ hợp phím Ctrl+I để nhập tất cả hình ảnh.

Lúc này bạn sẽ nhận được cửa sổ biên tập hình ảnh, nơi có thể điều chỉnh vị trí của các hình ảnh trong đoạn video. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các hình ảnh vào vị trí chúng theo một trình tự muốn liệt kê trong đoạn video.

Ở cửa sổ xem trước, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải đầu ra của video bằng cách kéo con trỏ trên giới hạn biên giới của hình ảnh được chọn. Bạn có thể tiến hành chỉnh sửa ở khung bên trái, trong khi bạn sẽ được xem trước nội dung video xử lý ở khung bên phải.

Tại đây, bạn có thể tiến hành thêm phụ đề và chú thích một bức ảnh, xác định thời hạn của hình ảnh trong đoạn video một cách dễ dàng.

Khi bạn đang thực hiện với tất cả các cài đặt của chương trình PhotoFilmStrip 1.4.3, hãy chắc chắn để lưu file kết hợp như là một dự án (project) của bạn bằng cách truy cập menu File, chọn Save as. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn thêm hình ảnh nhiều hơn để các project sau này có thể dễ dàng tiến hành lại từ đầu mà không phải thiết lập gì nhiều.

Để tạo ra một video từ những hình ảnh bạn chọn, bạn bấm vào biểu tượng dấu kiểm nhỏ và chọn các thiết lập cho project mà bạn muốn xử lý như VCD, hệ tiếng, định dạng video,… Xong xuôi bạn xác định thư mục đầu ra ở trường Output directory và nhấn Start để tiến hành thực hiện.

Khi tất cả được thực hiện, các hình ảnh sẽ được kết hợp thành một file video và lưu vào vị trí đã xác định. Lúc này, bạn có thể nhấn đúp chuột vào file video đó và bạn có thể xem các video trong Windows Media Player hoặc bất kỳ trình media player nào khác phụ thuộc theo lựa chọn của bạn .

Theo TTO

Độ an toàn của PhotoFilmStrip 1.4.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PhotoFilmStrip 1.4.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PhotoFilmStrip 1.4.3 để sử dụng.

 •  

  410 Download

   

  Videomach 5.8.6 Professional tạo các video clip từ các hình ảnh, thêm nhạc nền cho video của bạn, trích các bản audio và hình ảnh từ phim, và chuyển đổi vgiữa các định dạng file media.

  4.35MB

  Download

 •  

  10165 Download

   

  IphotoDVD sẽ giúp bạn có được những video trình chiếu ảnh độc đáo, biến bộ sưu tập ảnh của mình thành một bộ phim kỷ niệm đáng nhớ. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, cho phép tạo các loại đĩa DVD, SVCD, VCD.

  2.98 MB

  Download

 •  

  632 Download

   

  Clip.dj chỉ cho phép bạn tải video từ YouTube và chuyển đổi chúng sang một trong hai định dạng là: MP3 hoặc MP4.

  0 B

  Download

 •  

  868 Download

   

  Acala DVD Creator là phần mềm giúp bạn chuyển đổi video clip sang DVD và burn và được thiết kế cho mọi người muốn thưởng thức những bộ phim từ internet.

  3.61 MB

  Download

 •  

  291 Download

   

  4Videosoft iPhone Mate kết hợp 5 phần mềm chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng: 4Videosoft DVD to iPhone Converter, 4Videosoft iPhone Video Converter, 4Videosoft iPhone Transfer, 4Videosoft iPhone Manager SMS và 4Videosoft iPhone Ringtone Maker

  29.20 MB

  Download

 •  

  366 Download

   

  Hơn 10 tính năng đa phương tiện hấp dẫn được tích hợp trong VideoFlick, đáng chú ý là: tạo thiệp điện tử, chuyển đổi định dạng video, cắt video, tạo album ảnh trực tuyến, tải ảnh/video lên YouTube, Flickr, bắt ảnh trong video,…

  31.6 MB

  Download

 •  

  1135 Download

   

  Amazifier là một phần mềm cung cấp cho các cư dân mạng, những người show hàng và chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội một công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhưng cực kỳ đơn giản trong các thao tác xử lý.

  259 KB

  Download

 •  

  2280 Download

   

  HyperCam 3.1.1104.05 là phần mềm để tạo ra file video khi biên soạn một tài liệu hướng dẫn, yếu tố hình ảnh minh họa

  8.72 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PhotoFilmStrip 1.4.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PhotoFilmStrip 1.4.3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT