Download PhotoFilmStrip 2.1.0

487

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8464 Download PhotoFilmStrip 2.1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhotoFilmStrip có khả năng tạo ra các Video trình chiếu đẹp mắt từ bộ sưu tập hình ảnh của mình. Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo, được phép chèn nhạc nền, các văn bản chú thích cho ảnh. Các Video được xuất ra dưới nhiều định dạng khác nhau, kể cả dạng Full-HD để chiếu trên các thiết bị khác nhau.
 Các bước chuẩn bị để tạo video ảnh với PhotoFilmStrip

- Sử dụng một ứng dụng phần mềm để tạo ra video từ thư viện hình ảnh của bạn

- Đầu đọc/ghi và công cụ hỗ trợ ghi video trên một đĩa CD/DVD.

PhotoFilmStrip 1.4.3

PhotoFilmStrip - Tạo video clip từ ảnh

 

PhotoFilmStrip là một chương trình được thiết kế để giúp bạn tạo ra phim hình ảnh của bạn chỉ trong 3 bước. Trước tiên hãy chọn các bức ảnh của bạn, tùy chỉnh đường dẫn chuyển động và làm cho.

Có khả năng ra cho VCD, SVCD, DVD FULL-HD.

Hiệu quả của việc xem hình tự động được gọi là "Ken Burns". Ý kiến ​​của các hình ảnh được tạo ra vào một tập tin phụ đề. Hơn nữa một tập tin âm thanh có thể được chỉ định để thiết lập các musice nền cho slide show.

Trái với các dự án khác được biết cho đến nay, PhotoFilmStrip có cơ hội để làm cho trình chiếu Full-HD (1920x1080) độ phân giải.

Dưới đây là một số tính năng chính của "PhotoFilmStrip":

· Slideshow
· Ken Burns
· Full-HD

Yêu cầu khi cài PhotoFilmStrip

· Python 2.5
· WxPython 2.8.0 hoặc mới hơn
· Python Imaging Library (PIL)

Tổng hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PhotoFilmStrip 2.1.0

PhotoFilmStrip tạo ra phim ảnh của hình ảnh của bạn chỉ trong 3 bước. Trước tiên hãy chọn các bức ảnh của bạn, tùy chỉnh đường dẫn chuyển động và làm cho. Có khả năng ra cho VCD, SVCD, DVD FULL-HD. Hiệu quả của việc xem hình tự động được gọi là "Ken Burns". Ý kiến ​​của các hình ảnh được tạo ra vào một tập tin phụ đề. Hơn nữa một tập tin âm thanh có thể được chỉ định để thiết lập nhạc nền cho slide show. Các tính năng PhotoFilmStrip bao gồm đơn giản và dễ dàng để sử dụng giao diện người dùng đồ họa, thoải mái cách để xác định con đường chuyển động cho mỗi bức ảnh, nhận xét hình ảnh được tạo ra vào file phụ đề, và có phát hiện tự động xoay hình ảnh.

 

Sau khi ứng dụng PhotoFilmStrip được cài đặt, bạn mở chương trình và nhấn tổ hợp phím Ctrl+I để nhập tất cả hình ảnh.

Lúc này bạn sẽ nhận được cửa sổ biên tập hình ảnh, nơi có thể điều chỉnh vị trí của các hình ảnh trong đoạn video. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các hình ảnh vào vị trí chúng theo một trình tự muốn liệt kê trong đoạn video.

Ở cửa sổ xem trước, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải đầu ra của video bằng cách kéo con trỏ trên giới hạn biên giới của hình ảnh được chọn. Bạn có thể tiến hành chỉnh sửa ở khung bên trái, trong khi bạn sẽ được xem trước nội dung video xử lý ở khung bên phải.

Tại đây, bạn có thể tiến hành thêm phụ đề và chú thích một bức ảnh, xác định thời hạn của hình ảnh trong đoạn video một cách dễ dàng.

Khi bạn đang thực hiện với tất cả các cài đặt của chương trình PhotoFilmStrip, hãy chắc chắn để lưu file kết hợp như là một dự án (project) của bạn bằng cách truy cập menu File, chọn Save as. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn thêm hình ảnh nhiều hơn để các project sau này có thể dễ dàng tiến hành lại từ đầu mà không phải thiết lập gì nhiều.

Để tạo ra một video từ những hình ảnh bạn chọn, bạn bấm vào biểu tượng dấu kiểm nhỏ và chọn các thiết lập cho project mà bạn muốn xử lý như VCD, hệ tiếng, định dạng video,… Xong xuôi bạn xác định thư mục đầu ra ở trường Output directory và nhấn Start để tiến hành thực hiện.

Khi tất cả được thực hiện, các hình ảnh sẽ được kết hợp thành một file video và lưu vào vị trí đã xác định. Lúc này, bạn có thể nhấn đúp chuột vào file video đó và bạn có thể xem các video trong Windows Media Player hoặc bất kỳ trình media player nào khác phụ thuộc theo lựa chọn của bạn .

Theo TTO

Download PhotoFilmStrip 2.1.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định PhotoFilmStrip 2.1.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PhotoFilmStrip 2.1.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PhotoFilmStrip 2.1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download PhotoFilmStrip .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Flickr Downloader

  Flickr Downloader là một trong những phần mềm có kích thước nhỏ bé giúp người dùng nhanh chóng tải một hay nhiều bức ảnh cùng lúc. Đặc biệt Flickr Downloader còn có khả năng tạo trình chiếu ảnh đẹp mắt tương tự như các phần mềm chuyên biệt khác.

 • ProShow Gold 6.0.3410

  ProShow Gold là ứng dụng cho phép bạn sáng tạo nên các sản phẩm hữu ích dạng video hay side ảnh từ ảnh của mình. Việc bổ sung thêm công nghệ mới hiện đại giúp ProShow Gold phiên bản mới thích ứng cũng như thảo mãn nhu cầu người dùng. Cho tới nay đã có nhiều tác phẩm được tạo ra từ ứng dụng ProShow Gold.

 • ProShow Producer

  ProShow Producer là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo, biên tập cho ra những đoạn video clip, demo giới thiệu... từ kho ảnh và video có sẵn của mình với các hiệu ứng đặc sắc và chuyên nghiệp. Ứng dụng này còn được nhiều tính năng mạnh mẽ giúp chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng, nhạc nền... Ngay cả bạn cũng sẽ bất ngờ với video làm từ ProShow Producer mà mình vừa tạo ra.

 • PhotoStage Slideshow Producer 3.12

  PhotoStage Slideshow Producer 3.12 sẽ giúp bạn biến bộ sưu tập ảnh của mình thành những album trình chiếu điện tử độc đáo với sự kết hợp các hiệu ứng chuyển cảnh. Phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, video, chuyển đổi định dạng cho phù hợp khi tạo slideshow.

 • PicturesToExe 8.0.11

  PicturesToExe giúp bạn tạo các file EXE tự chạy để trình chiếu bộ sưu tập hình ảnh của bạn. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh, thêm các hiệu ứng chuyển cảnh cho trình diễn, đổ bóng, tạo hình mờ cho ảnh, cho phép ghi slide show ra đĩa DVD dễ dàng và nhanh chóng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tạo slide ảnh chuyên nghiệp với WOW Slider

  Bạn có rất nhiều lựa chọn để chia sẽ những album ảnh của mình cho bạn bè và người thân qua mạng. Với WOW Slider - phần mềm trình chiếu thành dạng slide với nhiều hiệu ứng trên nền web cho mọi người thưởng thức chắc chắn sẽ làm bạn hài

 • Những phần làm tạo video từ ảnh thông dụng nhất

  Bạn có thể tạo một video đẹp từ ảnh và một số bản nhạc hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp kỉ niệm gì đó. xin giới thiệu bộ phần mềm tạo làm video từ ảnh tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện

 • Tạo slideshow, tạo video từ ảnh bằng Proshow Gold

  Proshow Gold là công cụ tạo video và slideshow ảnh đơn giản, bằng các hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể biến những bộ sưu tập ảnh của mình thành những sản phẩm có giá trị với phần mềm này.

 • Tạo ảnh bìa cho Timeline trên Facebook

  Ảnh bìa đã không còn lạ đối với cư dân mạng, nhưng để tạo ảnh bìa không những đẹp mà còn "độc nhất vô nhị" thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web giúp bạn tạo ảnh bìa cực

 • Hướng dẫn tạo ảnh bìa trên Facebook

  Bạn muốn tạo ảnh bìa cho timeline trên facebook nhưng lại không có thời gian, không đủ kiên nhẫn để sáng tạo ảnh bìa độc đáo, các bạn có thể tham khảo những công cụ trong bài viết dưới đây để tạo ra những bức ảnh cover thật

 • Cách tạo ảnh bìa timeline không đụng hàng

  Để tạo ảnh bìa timeline không đụng hàng không còn là khó khăn nữa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tạo ảnh bìa cho timeline trên facebook của mình thông qua các công cụ thông minh và chuyên

 • Cách tạo ảnh động từ Video Youtube không dùng phần mềm

  Những bức ảnh động luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người xem với tính sinh động cũng như yếu tố trực quan. Bài viết này hướng dẫn bạn cách tạo ảnh động từ Video Youtube không dùng phần

 • Hướng dẫn làm phim bằng Windows Movie Maker

  Windows Live Movie Maker giúp cho cả những người dùng không chuyên cũng có thể biên tập video và ảnh của họ thành những đoạn phim và slide shows chất lượng. Bạn có thể làm theo các bước sau để có đoạn video clip của riêng mình.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT