Danh mục download

Tin tức công nghệ

PhotoAcute Studio(Vista/Win7)

269 lượt download | 289 lượt xem

 

Phát hành:Almalence Đánh giá:  
Ngày: 05/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 17.15 MB
 Yêu cầu: Windows Vista/7

Download

PhotoAcute Studio 2.94 là một công cụ canh lề dành cho việc chỉnh chất lượng của ảnh kỹ thuật số. PhotoAcute Studio xử lý hàng loạt ảnh chụp ở chế độ liên tiếp để tạo nên những tấm ảnh có độ phân giải cao và ít tiến ồn.
Phần mềm photoacute studio 2.94, photo, studio, ảnh kỹ thuật số, xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh, video
 

Chương trình sẽ tăng độ phân giải của ảnh, loại vỏ tiếng ồn mà không làm mất những chi tiết trong ảnh, chỉnh sửa ảnh và màu và mở rộng vùng động.

PhotoAcute Studio hỗ trợ rất nhiều máy ảnh - từ máy ảnh của điện thoại di động đế những chiếc máy ảnh DSLR. PhotoAcute Studio hỗ trợ những định dạng ảnh thô cung cấp chất lượng ảnh tốt nhất cho những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, phần mềm hỗ trợ xử lý những tập tin video, cho phép có những ảnh tĩnh chất lượng cao từ một chuỗi video.


Độ an toàn của PhotoAcute Studio(Vista/Win7):

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PhotoAcute Studio(Vista/Win7) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download PhotoAcute Studio(Vista/Win7) về sử dụng.

Từ khóa:chỉnh sửa ảnh, photo, ảnh kỹ thuật số, video, studio, xử lý ảnh, photoacute studio 2.94

Các phần mềm khác của Almalence:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PhotoAcute Studio(Vista/Win7) chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm PhotoAcute Studio(Vista/Win7) bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT