Danh mục download

Tin tức công nghệ

Photo Combiner 5.79 - Ghép ảnh, điều hỉnh kích cỡ ảnh

17869 lượt download | 19244 lượt xem

 

Phát hành:LiangZhu Software Đánh giá:  
Ngày: 31/10/2014 9:42:01 SA Dung lượng: 7.35 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista

Download

Photo Combiner tạo ra một tác phẩm hình ảnh hoàn toàn mới được ghép từ 2 hoặc nhiều bức ảnh. bạn có thể kéo dãn, xoay, đổi kích cỡ, chèn khung, thay đổi vị trí và thay đổi vật phủ cho ảnh
Phần mềm photo combiner 4.67, phan mem ghep anh
 

Photo Combiner có thể tạo ra một tác phẩm đẹp, được ghép từ 2 hoặc nhiều bức ảnh, hoàn toàn sáng tạo và hòan hảo.  Bạn có thể chọn 1 tấm ảnh yêu thích để làm nền, sắp xếp nhiều bức ảnh trên giấy sau đó áp dụng các bước hoạt động tới chúng, như kéo dãn, xoay, đổi kích cỡ, chèn khung, thay đổi vị trí và thay đổi vật phủ. Nền có thể được tạo hiệu ứng như emboss, texture,... có thể nhập ảnh từ 1 folder như foreground hoặc background. Bạn có thể cài đặt thật hoàn hảo những ứng dụng như ảnh nền hoặc gửi nó tới bạn bè qua email.

Photo Combiner 4.67

Photo Combiner 4.67 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh ghép ảnh


 Photo Combiner Mô tả:

Ảnh Combiner cho phép bạn kết hợp hình ảnh, áp dụng hiệu ứng khác nhau cho các bức ảnh yêu thích của bạn, tạo album ảnh và nhiều hơn nữa.

Ảnh Photo Combiner Các tính năng:

· Bạn có thể làm cho một tác phẩm nghệ thuật, mà commix hai hoặc nhiều bức ảnh, là cực kỳ sáng tạo và hoàn hảo.

voi cong cu ghep anh link download phan mem ghep anh mien phi cuc hay duoc nhieu ngươi dung de ghep anh voi phan mem nay

Bạn có thể chọn một bức ảnh yêu thích để làm nền, sắp xếp nhiều ảnh trên giấy, sau đó áp dụng hoạt động tới chúng, như kéo dãn, xoay, thay đổi kích thước, thêm khung hình, thay đổi vị trí, và thay đổi vật phủ.
Bạn có thể tạo ra một nền bằng cách sử dụng các hiệu ứng khác nhau như kết cấu, chạm nổi, ...
· Bạn có thể nhập hình ảnh từ một thư mục như foreground hoặc background.
Bạn có thể thiết lập công việc của bạn làm hình nền hoặc gửi nó cho bạn bè của bạn qua email.
Bạn có thể thực hiện một album với các công trình hoàn hảo của bạn.


Ảnh Photo Combiner 4.67 Yêu cầu:

· Pentium 300 PC hoặc cao hơn
· 64MB RAM hoặc nhiều hơn.


Photo Photo Combiner An ninh Thông tin

Bạn không thể tải về bất kỳ vết nứt hoặc số cho ảnh Photo Combiner trên trang này. Mỗi phần mềm mà bạn có thể tải về trên trang web của chúng tôi là hợp pháp. Không có số serial, hack hoặc mã khóa kích hoạt cho Photo Photo Combiner trình bày ở đây. Bộ sưu tập của chúng tôi cũng không chứa bất kỳ keygens, bởi vì chương trình keygen đang được sử dụng theo cách bất hợp pháp mà chúng tôi không hỗ trợ. Tất cả các phần mềm mà bạn có thể tìm thấy ở đây là tự do tải về và pháp lý.

Photo Combiner cài đặt gói được chuẩn bị sẵn sàng để được tải về từ các máy chủ tải về nhanh chóng của chúng tôi. Nó được kiểm tra virus có thể được chứng minh là 100% sạch sẽ và an toàn. Antiviruses khác nhau dẫn đã được sử dụng để kiểm tra Photo Photo Combiner, nếu nó có chứa bất kỳ loại virus. Không có bệnh nhiễm khuẩn này được tìm thấy và tải về Photo Photo Combiner completelly là vấn đề tự do vì lý do đó. Các chuyên gia của chúng tôi phát hiện phần mềm độc hại thử nghiệm Photo Photo Combiner với phần mềm gián điệp khác nhau và các chương trình phát hiện phần mềm độc hại, bao gồm cả phần mềm độc hại fyxm.net tùy chỉnh và phát hiện phần mềm gián điệp, và absolutelly không có phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp đã được tìm thấy trong Photo Photo Combiner).

Tất cả các phần mềm mà bạn có thể tìm thấy trên máy chủ của chúng tôi, bao gồm Photo Photo Combiner, là một trong hai phần mềm miễn phí, shareware hoặc mã nguồn mở, một số các gói phần mềm được giới thiệu, dùng thử hoặc các phiên bản vá lỗi và nếu có thể, chúng tôi cũng tổ chức chính thức phiên bản đầy đủ của phần mềm.

Bởi vì chúng tôi muốn là một trong những trang web tải về nhanh nhất trên web, chúng tôi lưu trữ tất cả các phần mềm bao gồm Photo Combiner trên các máy chủ của chúng tôi. Bạn không thể tìm thấy ở đây bất kỳ torrents hoặc các liên kết tải về mà sẽ dẫn bạn đến các trang web nguy hiểm.

Fyxm.net không hỗ trợ phần mềm miễn phí, tuy nhiên chúng tôi không hỗ trợ tải warez hoặc bất hợp pháp. Diễn được làm tổn hại đến sản xuất của phần mềm.

 

 

Tổng hợp

 

 

 

Độ an toàn của Photo Combiner 5.79 - Ghép ảnh, điều hỉnh kích cỡ ảnh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photo Combiner 5.79 - Ghép ảnh, điều hỉnh kích cỡ ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Photo Combiner 5.79 - Ghép ảnh, điều hỉnh kích cỡ ảnh về sử dụng.

Từ khóa:ghép ảnh, ghép 2 ảnh làm một, chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh kích cỡ ảnh, photo, combiner, combiner 5.79, photo combiner, điều hỉnh kích cỡ ảnh

Các phần mềm khác của LiangZhu Software:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photo Combiner 5.79 - Ghép ảnh, điều hỉnh kích cỡ ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Photo Combiner 5.79 - Ghép ảnh, điều hỉnh kích cỡ ảnh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT