Download Photo Combiner 5.79

Ghép ảnh, điều hỉnh kích cỡ ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17869 Download Photo Combiner 5.79 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photo Combiner tạo ra một tác phẩm hình ảnh hoàn toàn mới được ghép từ 2 hoặc nhiều bức ảnh. bạn có thể kéo dãn, xoay, đổi kích cỡ, chèn khung, thay đổi vị trí và thay đổi vật phủ cho ảnh
 

Photo Combiner có thể tạo ra một tác phẩm đẹp, được ghép từ 2 hoặc nhiều bức ảnh, hoàn toàn sáng tạo và hòan hảo.  Bạn có thể chọn 1 tấm ảnh yêu thích để làm nền, sắp xếp nhiều bức ảnh trên giấy sau đó áp dụng các bước hoạt động tới chúng, như kéo dãn, xoay, đổi kích cỡ, chèn khung, thay đổi vị trí và thay đổi vật phủ. Nền có thể được tạo hiệu ứng như emboss, texture,... có thể nhập ảnh từ 1 folder như foreground hoặc background. Bạn có thể cài đặt thật hoàn hảo những ứng dụng như ảnh nền hoặc gửi nó tới bạn bè qua email.

Photo Combiner 4.67

Photo Combiner 4.67 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh ghép ảnh


 Photo Combiner Mô tả:

Ảnh Combiner cho phép bạn kết hợp hình ảnh, áp dụng hiệu ứng khác nhau cho các bức ảnh yêu thích của bạn, tạo album ảnh và nhiều hơn nữa.

Ảnh Photo Combiner Các tính năng:

· Bạn có thể làm cho một tác phẩm nghệ thuật, mà commix hai hoặc nhiều bức ảnh, là cực kỳ sáng tạo và hoàn hảo.

voi cong cu ghep anh link download phan mem ghep anh mien phi cuc hay duoc nhieu ngươi dung de ghep anh voi phan mem nay

Bạn có thể chọn một bức ảnh yêu thích để làm nền, sắp xếp nhiều ảnh trên giấy, sau đó áp dụng hoạt động tới chúng, như kéo dãn, xoay, thay đổi kích thước, thêm khung hình, thay đổi vị trí, và thay đổi vật phủ.
Bạn có thể tạo ra một nền bằng cách sử dụng các hiệu ứng khác nhau như kết cấu, chạm nổi, ...
· Bạn có thể nhập hình ảnh từ một thư mục như foreground hoặc background.
Bạn có thể thiết lập công việc của bạn làm hình nền hoặc gửi nó cho bạn bè của bạn qua email.
Bạn có thể thực hiện một album với các công trình hoàn hảo của bạn.


Ảnh Photo Combiner 4.67 Yêu cầu:

· Pentium 300 PC hoặc cao hơn
· 64MB RAM hoặc nhiều hơn.


Photo Photo Combiner An ninh Thông tin

Bạn không thể tải về bất kỳ vết nứt hoặc số cho ảnh Photo Combiner trên trang này. Mỗi phần mềm mà bạn có thể tải về trên trang web của chúng tôi là hợp pháp. Không có số serial, hack hoặc mã khóa kích hoạt cho Photo Photo Combiner trình bày ở đây. Bộ sưu tập của chúng tôi cũng không chứa bất kỳ keygens, bởi vì chương trình keygen đang được sử dụng theo cách bất hợp pháp mà chúng tôi không hỗ trợ. Tất cả các phần mềm mà bạn có thể tìm thấy ở đây là tự do tải về và pháp lý.

Photo Combiner cài đặt gói được chuẩn bị sẵn sàng để được tải về từ các máy chủ tải về nhanh chóng của chúng tôi. Nó được kiểm tra virus có thể được chứng minh là 100% sạch sẽ và an toàn. Antiviruses khác nhau dẫn đã được sử dụng để kiểm tra Photo Photo Combiner, nếu nó có chứa bất kỳ loại virus. Không có bệnh nhiễm khuẩn này được tìm thấy và tải về Photo Photo Combiner completelly là vấn đề tự do vì lý do đó. Các chuyên gia của chúng tôi phát hiện phần mềm độc hại thử nghiệm Photo Photo Combiner với phần mềm gián điệp khác nhau và các chương trình phát hiện phần mềm độc hại, bao gồm cả phần mềm độc hại fyxm.net tùy chỉnh và phát hiện phần mềm gián điệp, và absolutelly không có phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp đã được tìm thấy trong Photo Photo Combiner).

Tất cả các phần mềm mà bạn có thể tìm thấy trên máy chủ của chúng tôi, bao gồm Photo Photo Combiner, là một trong hai phần mềm miễn phí, shareware hoặc mã nguồn mở, một số các gói phần mềm được giới thiệu, dùng thử hoặc các phiên bản vá lỗi và nếu có thể, chúng tôi cũng tổ chức chính thức phiên bản đầy đủ của phần mềm.

Bởi vì chúng tôi muốn là một trong những trang web tải về nhanh nhất trên web, chúng tôi lưu trữ tất cả các phần mềm bao gồm Photo Combiner trên các máy chủ của chúng tôi. Bạn không thể tìm thấy ở đây bất kỳ torrents hoặc các liên kết tải về mà sẽ dẫn bạn đến các trang web nguy hiểm.

Fyxm.net không hỗ trợ phần mềm miễn phí, tuy nhiên chúng tôi không hỗ trợ tải warez hoặc bất hợp pháp. Diễn được làm tổn hại đến sản xuất của phần mềm.

 

 

Tổng hợp

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photo Combiner 5.79

1) Chọn hình ảnh yêu thích của bạn như là một nền phía trước hoặc sau, sắp xếp những người khác với nó, sau đó áp dụng các hoạt động bao gồm rất nhiều
ký họa, xoay, mặt nạ, chạm nổi, thay đổi kích thước, thêm một khung hình, thay đổi vật phủ, thêm kết cấu và nhiều hơn nữa. Hãy để trí tưởng tượng của bạn hướng dẫn bạn.
(2) Thiết lập sáng tạo nghệ thuật của bạn làm hình nền, hoặc gửi nó cho bạn bè của bạn qua e-mail
(3) Tiết kiệm giấy in và mực in bằng cách sắp xếp nhiều ảnh trong một tập tin.
(4) đã được hoàn thành chỉ với một vài cú nhấp chuột. Một hình ảnh đẹp mà có thể đã được tạo ra bởi một chuyên nghiệp.


Thật dễ dàng để làm cho bản phác thảo từ Photo Combiner ảnh của bạn vào bản phác thảo màu, bút và mực in, phác họa màu đen và trắng.
mặt nạ phía trước. nền trước và nền hài hòa.
Và, hình ảnh của bạn trở thành dòng nghệ thuật tốt, thậm chí không thể phân biệt từ một công việc nghệ sĩ. Sáng tạo của nghệ thuật tìm kiếm tay bản vẽ có nguồn gốc từ các bức ảnh. Cách sử dụng Photo Combiner rất dễ dàng.
Photo Combiner  Dễ dãi hoạt động. Bạn có thể làm sáng tạo của nghệ thuật vẽ tay tìm kiếm.
Multi-hiệu ứng màu chỉ với vài cú nhấp chuột.
Bạn có thể màu sắc phù hợp với màu sắc chọn từ các bức ảnh gốc.
Và bây giờ, Bạn có thể làm cho một hình nền hoàn hảo bao gồm hai hình ảnh. Minh bạch nền trước trên nền.
Thông tin file: Cài đặt và Gỡ cài đặt.

Yêu cầu khi cài Photo Combiner : Pentium 300 PC hoặc cao hơn, 64MB RAM hoặc nhiều hơn.

Có gì mới trong phiên bản Photo Combiner: Kết hợp hình ảnh như là công việc hoàn hảo. Thêm khung hình hơn.

Download Photo Combiner 5.79 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Photo Combiner 5.79 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photo Combiner 5.79 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photo Combiner 5.79 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Photo Combiner . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ProShow Gold 6.0.3410

  ProShow Gold là một trong số những phần mềm hỗ trợ làm video từ hình ảnh cùng với nhạc được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Với thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng cùng với nhiều những ưu điểm cùng tính năng đem đến cho người dùng sự tiện lợi và thực hiện video bằng hình ảnh bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Với phần mềm ProShow Gold này bạn hoàn toàn có thể sáng tạo cũng như có những trải nghiệm mới mẻ về phương pháp làm video bằng hình ảnh mới mẻ nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết ứng dụng này để sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Paint net 4.0.5

  Paint.Net là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh miễn phí được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích giúp người dùng cú thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, dễ dàng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những hình ảnh thiếu sáng cũng như màu sắc không được như ý muốn, Paint.Net có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm Paint.Net để có thể nắm vững được các tính năng

 • PhotoScape

  PhotoScape là phần mềm chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. PhotoScape có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, bạn có thể tạo ra được những hình ảnh đặc sắc mang nhiều sự sáng tạo của bản thân thông qua những công cụ chỉnh sửa ảnh. Để nắm rõ hơn về phần mềm PhotoScape bạn hãy cùng tham khải để biết thêm chi tiết cũng như có thể ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng nhất.

 • Photoshop CS6

  Photoshop Cs6 là một trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với phần mềm chỉnh sửa ảnh này người dùng dễ dàng làm chủ được bức ảnh của mình và có thể sáng tạo nên những nét độc đáo và mới mẻ nhất để tạo ra những bức ảnh chất lượng mang vẻ đẹp của riêng bạn. Hãy cùng tham khảo chi tiết về phần mềm cũng như cách sử dụng để có thể ứng dụng cho việc chỉnh sửa ảnh của mình nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • ProShow Producer

  Proshow producer là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với phần mềm thông dụng này người dùng có thể tạo được những đoạn phim hay trình diễn show ảnh hợp lý nhất. Với phần mềm làm video từ các hình ảnh nảy có rất nhiều hiệu ứng độc đáo, sử dụng dễ dàng cùng với nhiều tính năng hữu ích, cắt ghép video hiệu quả. Bạn có thể tham khảo chi tiết và kỹ lưỡng phần mềm này để sử dụng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Những phần mềm chỉnh sửa ảnh hiệu quả

  Những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop dường như khá rắc rối với những tấm hình chỉ cần chỉnh sửa đôi chút. 8 phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn có những tấm hình đẹp mà không cần phải mất công nhiều.

 • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

  Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

 • Hướng dẫn ghép ảnh đơn giản bằng FotoMix

  Bạn muốn tạo nét nổi bật cho những bức ảnh của mình. FotoMix là phần mềm miễn phí và nhỏ gọn, sẽ cho phép bạn xóa đi nền cũ trên hình ảnh, sau đó ghép hình ảnh vào nền mới một cách dễ dàng và nhahn chóng.

 • Những phần mềm ghép ảnh cho iphone, ipad

  iPhone, ipad là thiết bị điện thoại đời mới có chức năng sử dụng như máy tính, bạn có thể ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh ngay trên thiết bị điện thoại của mình. xin giới thiệu với các bạn bộ những phần mềm ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh cho

 • Cách ghi chú thích ảnh với Skitch

  Những bức ảnh của bạn sẽ trở nên bắt mắt với hơn với những chú thích đáng yêu trên đó. Để có thể thực hiện được điều này mà không cần phải sử dụng đến những phần mềm phức tạp, bạn có thể làm theo cách dưới

 • Ghép ảnh nghệ thuật dễ dàng và không tốn kém với Magic Photo

  Ghép ảnh nghệ thuật dễ dàng và không tốn kém với Magic Photo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm này một cách nhanh

 • Photoscape - phần mềm sửa ảnh miễn phí

  Photoscape là phần mềm sửa ảnh miễn phí và đa năng. Photoscape là phần mềm xử lý ảnh nhỏ gọn và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức

 • Chỉnh sửa ảnh với Magix Photo Designer

  Chỉnh sửa ảnh với Magix Photo Designer giúp bạn có thể chỉnh sửa để tạo ra các bức ảnh độc đáo với những thao tác hết sức đơn

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT