Photo Card Maker 1.0.4

Tạo các mẫu thiệp chúc mừng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10598 Download Photo Card Maker 1.0.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photo Card Maker cho phép bạn tạo các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật, mừng ngày lễ... với các template có sẵn. Bạn có thể thêm các bình luận ghi chú vào thiệp, lựa chọn các màu sắc theo yêu cầu của mình.
 Photo Card Maker  bạn dễ dàng tạo ra thẻ card, thiệp chúc mừng, thiệp noel, card visit...

 

Photo Card Maker 1.0.1

Giao diện phần mềm Photo Card Maker

 

Thẻ Ảnh ứng dụng Photo Card Maker được thiết kế để dễ dàng sử dụng phần mềm để tạo các thiệp ảnh của bạn trong một phút. Chọn từ một loạt các mẫu chuyên nghiệp, và thêm hình ảnh và lời nói của bạn.

Với nó, bạn có thể dễ dàng tạo ra các thẻ hình ảnh, hình ảnh khách sạn Holiday Card, Photo Christmas Card, Photo Thiệp. Và chúng tôi sẽ cung cấp nhiều mẫu hơn & nhiều hơn nữa cho tất cả các dịp.Dưới đây là một số tính năng chính của "Thẻ Ảnh Maker":

Thêm & Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
Thêm & Chỉnh sửa văn bản
Điều chỉnh kích thước và postion
· Lưu ảnh tập tin ảnh thẻ

Có gì mới trong phiên bản này:

• Cập nhật nội dung trợ giúp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photo Card Maker 1.0.4

Ưu điểm

    Thay đổi kích cỡ và xoay hình ảnh
    Nhập khẩu mẫu dễ thương mới
    Lưu thẻ trong ba định dạng hình ảnh

Nhược điểm

    Cơ bản phong cách phim hoạt hình không mẫu
    Thẻ mặc định của văn bản ngữ pháp là không chính xác, nhưng làm cho bạn cười
 

Độ an toàn của Photo Card Maker 1.0.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photo Card Maker 1.0.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photo Card Maker 1.0.4 để sử dụng.

 •  

  780 Download

   

  Thiệp năm mới 2015 bao gồm những mẫu thiệp đẹp mắt với nhiều màu sắc và chủ đề khác nhau để bạn gửi cho cha mẹ, bạn bè, những người mà mình quan tâm. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nếu ai đó ở xa nhận được một lời chúc và tấm thiệp điện tử tử bạn. Hãy lựa chọn cho mình những tấm thiệp năm mới ưng ý và chia sẻ đến người khác bạn nhé.

  3.38 MB

  Download

 •  

  2343 Download

   

  Ecard Wizard ngoài 55 mẫu thiệp Valentine cực đẹp và lãng mạn, Ecard Wizard còn cung cấp thêm hàng trăm mẫu thiệp thuộc nhiều chủ đề khác nhau với khả năng tùy biến cao.

  51.95 MB

  Download

 •  

  2918 Download

   

  December mail Stationery 1.0 for Mac OS X chương trình tạo thiệp chúc mừng miễn phí của hãng Macartemedia Software

  3.1 MB

  Download

 •  

  504 Download

   

  Một trong những trang web in thiệp dễ dàng và đơn giản là 123printcards. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể tùy chỉnh các tiêu đề, soạn thêm lời chúc sau đó in chúng ra. Vậy là bạn đã có một tấm thiệp Giáng Sinh.

  B

  Download

 •  

  3147 Download

   

  CraftArtist Compact là phần mềm tạo album ảnh, thiết kế thiệp chúc mừng, vật lưu niệm, ... nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm tích hợp sẵn nhiều mẫu thiết kế cho người dùng lựa chọn.

  175 MB

  Download

 •  

  4228 Download

   

  Cool EasyCard 2.55 - Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp thiệp điện tử để bạn gửi đến bạn bè, người thân của mình trong các dịp lễ, tết hay các ngày quan trọng đối với cá nhân bạn.

  8.83 MB

  Download

 •  

  10788 Download

   

  Phần mềm ArcSoft Greeting Card Creator sẽ giúp bạn có được những tấm thiệp đẹp như ý muốn để làm quà tặng bạn bè với các công cụ thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh của mình để tạo thiệp, chỉnh sửa thêm cho bức ảnh cũng như vị trí của nó trong tấm thiệp.

  163.4 MB

  Download

 •  

  832 Download

   

  Birthday Cards Designing Software là phần mềm giúp bạn có thể tạo ra những tấm thiệp mừng sinh nhật đáng yêu nhất dành cho bạn bè, người thân của bạn.

  12.73 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photo Card Maker 1.0.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Photo Card Maker 1.0.4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT