Photo Card Maker 1.0.1

Tự tạo thiệp chúc mừng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8153 Download Photo Card Maker 1.0.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photo Card Maker 1.0.1 là một phần mềm dễ dàng tạo ra những thẻ hay thiệp ảnh của các bạn trong vòng một phút, được chọn từ những khung hình mẫu chuyên nghiệp có sẵn của phần mềm, và có thể chèn thêm những bức tranh ảnh của mình vào thư viện của phần mềm.
 Photo Card Maker 1.0.1 bạn dễ dàng tạo ra thẻ card, thiệp chúc mừng, thiệp noel, card visit...

 

Photo Card Maker 1.0.1

Giao diện phần mềm Photo Card Maker 1.0.1

 

Thẻ Ảnh ứng dụng Photo Card Maker 1.0.1 được thiết kế để dễ dàng sử dụng phần mềm để tạo các thiệp ảnh của bạn trong một phút. Chọn từ một loạt các mẫu chuyên nghiệp, và thêm hình ảnh và lời nói của bạn.

Với nó, bạn có thể dễ dàng tạo ra các thẻ hình ảnh, hình ảnh khách sạn Holiday Card, Photo Christmas Card, Photo Thiệp. Và chúng tôi sẽ cung cấp nhiều mẫu hơn & nhiều hơn nữa cho tất cả các dịp.Dưới đây là một số tính năng chính của "Thẻ Ảnh Maker":

Thêm & Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số
Thêm & Chỉnh sửa văn bản
Điều chỉnh kích thước và postion
· Lưu ảnh tập tin ảnh thẻ

Có gì mới trong phiên bản này:

• Cập nhật nội dung trợ giúp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Photo Card Maker 1.0.1

Ưu điểm

    Thay đổi kích cỡ và xoay hình ảnh
    Nhập khẩu mẫu dễ thương mới
    Lưu thẻ trong ba định dạng hình ảnh

Nhược điểm

    Cơ bản phong cách phim hoạt hình không mẫu
    Thẻ mặc định của văn bản ngữ pháp là không chính xác, nhưng làm cho bạn cười
 

Độ an toàn của Photo Card Maker 1.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photo Card Maker 1.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photo Card Maker 1.0.1 để sử dụng.

 •  

  10788 Download

   

  Phần mềm ArcSoft Greeting Card Creator sẽ giúp bạn có được những tấm thiệp đẹp như ý muốn để làm quà tặng bạn bè với các công cụ thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh của mình để tạo thiệp, chỉnh sửa thêm cho bức ảnh cũng như vị trí của nó trong tấm thiệp.

  163.4 MB

  Download

 •  

  832 Download

   

  Birthday Cards Designing Software là phần mềm giúp bạn có thể tạo ra những tấm thiệp mừng sinh nhật đáng yêu nhất dành cho bạn bè, người thân của bạn.

  12.73 MB

  Download

 •  

  2710 Download

   

  Phần mềm Home Business Card 1.2.1 cho phép bạn tạo card doanh nghiệp và in card doanh nghiệp bằng cách sử dụng rất nhiều định dạng nhãn được tích hợp sẵn, cùng với các bức ảnh nghệ thuật và template được tạo sẵn

  51.17 MB

  Download

 •  

  1445 Download

   

  Dịch vụ miễn phí VuYou,nơi bạn có thể thực hiện ghi hình, thu âm từ máy tính và gửi lời chúc đến bạn bè.

  B

  Download

 •  

  1605 Download

   

  CardWorks Free Business Card Software là phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế và in thẻ doanh nghiệp. Chương trình có rất nhiều mẫu để bạn có thể chọn sẵn sao cho phù hợp với yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

  724 KB

  Download

 •  

  190 Download

   

  Xilisoft Photo Slideshow Maker là một trong những phần mềm trình chiếu ảnh tốt nhất để làm trình chiếu hình ảnh nhằm ghi lại những hình ảnh, video...để chia sẻ với bạn bè hoặc tải lên trang web.

  37.68 MB

  Download

 •  

  790 Download

   

  Ringtone Maker Plus là thế hệ kế tiếp của ứng dụng di động nội dung. Người dùng có thể tạo một nhạc chuông từ 10-60 giây tùy biến MP3, WMA, WAV, Audio CD các tập tin và video từ YouTube.

  9.99 MB

  Download

 •  

  501 Download

   

  A-PDF FlippingBook Maker là phần mềm giúp bạn tạo ebook trực tuyến, flash...một cách chuyên nghiệp với hiệu ứng lật sang như một quyển sách.

  9.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Photo Card Maker 1.0.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Photo Card Maker 1.0.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT