Những phần mềm xem phim HD tốt nhất


Tin Những phần mềm xem phim HD tốt nhất.
Bạn muốn xem một bộ phim với hình ảnh đẹp và âm thanh sống động nhất, xin giới thiệu tới các bạn phần mềm xem phim hd tốt và nhanh nhất.ban có thể download và cài đặt ngay bây giờ để có thể có những bộ phim hay nhất


 

1. Phần mềm xem phim hd Cyberlink PowerDVD12

Cyberlink PowerDVD12 hợp hỗ trợ cho độ nét cao, âm thanh và video, 8-kênh rạp hát gia đình phát lại âm thanh sống động, âm thanh vòm ảo, cũng như hoàn toàn kiểm soát và thêm các tính năng dành cho đĩa DVD.

 

phan mem xem phim hd

Phần mềm xem phim hd nhanh nhất

 

PowerDVD cho người tiêu dùng yêu thích Blu-ray / DVD phần mềm, bổ sung bởi độ nét cao Dolby và DTS công nghệ âm thanh. PowerDVD chuyển đổi các phim 2D thành 3D, đóng một loạt các định dạng video bao gồm cả MKV, FLV, 3GP, và làm cho phim xã hội bằng cách đánh dấu trang chia sẻ và ý kiến trực tiếp.

Bạn có thể download Cyberlink PowerDVD12 tại web site này

 

2. Phần mềm xem phim hd Splash PRO EX

Splash PRO EX 1.7.1 kết hợp tất cả mọi chức năng của Splash PRO, kèm thêm khả năng xuất file video dễ dàng và thật nhanh đến các công cụ smartphone media thông dụng (Iphone,Ipad HTC, Blackberry, Nokia ..), bao gồm luôn cả việc upload lên cả Facebook, You tube và còn nhiều hơn thế nữa.

 

phan mem xem phim hd

Phần mềm xem phim hd tốt nhất

Bạn có thể download Splash PRO EX tại trang chủ của website

 

3. Phần mềm xem phim hd Baidu Player

Baidu Player là phần mềm xem phim, video hỗ trợ tất cả các định dạng. Theo đánh giá thì đây là phần mềm rất tốt, theo cảm nhận ban đầu thì hơn hẳn KMP về mức độ chiếm RAM và giao diện cũng khá đẹp.

 

phan mem xem phim

Phần mềm xem phim hd

Nếu muốn bạn có thể download Baidu Player về máy của mình hoàn toàn miễn phí

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm xem phim khácđể sử dụng và so sánh sự khác biệt

 

 

download123.vn

Xem thêm:phần mềm xem phim hướng dẫn, phần mềm xem phim hd nhanh nhất, phần mềm xem phim hd cho máy tính, phần mềm xem phim hd cho iphone, xem phim hd, phim hd, phần mềm xem phim


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết