Phần mềm thu âm miễn phí tốt nhất


Tin Phần mềm thu âm miễn phí tốt nhất.
Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có được những bản thu âm chuyên nghiệp nhờ sự trợ giúp của các phần mềm mà không phải trả bất cứ khoản phí nào


 

1. Phần mềm thu âm miễn phí Free Sound Recorder

Free Sound Recorder là phần mềm miễn phí cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính, và lưu trữ chúng dưới dạng files MP3, WMA hay WAV.

phần mềm ghi âm miễn phí

phần mềm ghi âm miễn phí

Free Sound Recorder là một máy ghi âm hoàn hảo để ghi lại giọng nói của riêng mình, âm nhạc hay âm thanh khác bằng việc ghi trực tiếp tại card âm thanh của máy tính. Free Sound Recorder hỗ trợ bản ghi từ mic hay nguồn âm thanh từ internet, hay những thiết bị ngoại vi (ví dụ: cassette âm nhạc, điện thoại...) cũng như một số ứng dụng trong Winamp, Media Player, ...
 

Bạn có thể download Free Sound Recorder tại website: download free sound recorder


2. Phần mềm thu âm miễn phí Accmeware MP3 Recorder

Accmeware MP3 Recorder là một phần mềm thu âm âm thanh mạnh mẽ và miễn phí. Với nó, bạn có thể dễ dàng ghi lại các audio đầu vào cho WAV và các định dạng âm thanh MP3.

phần mềm ghi âm miễn phí

phần mềm ghi âm miễn phí

Accmeware MP3 Recorder là một phần mềm ghi âm âm thanh mạnh mẽ và miễn phí. Với nó, bạn có thể dễ dàng ghi lại các audio đầu vào cho WAV và các định dạng âm thanh MP3.

Bạn có thể download Accmeware MP3 Recorder tại website: download accmeware mp3 recorder

3. Phần mềm thu âm miễn phí Adobe Audition

Phần mềm thu âm chuyên nghiệp Adobe audition 3 là chuyển thể của phần mềm cool edit pro cua công tiphần mềm Syntrillium.

phần mềm ghi âm miễn phí

phần mềm ghi âm miễn phí


Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng tai phan mem thu am mien phi Adobe audition 3 để xây dựng một phòng thu tại gia-phòng thu theo đúng nghĩa đen của nó. Bạn chỉ cần 1 headphone tàm tạm, 1 máy tính cấu hình không cao (có card âm thanh thì càng tốt) và một bài nhạc nền (nhạc beat-download tại yeucahat.com, nhaccuatui.com, mp3.zing.vn, soundclick.com, shadownwill.com...) là có thể trở thành một ca sĩ.

Bạn có thể download Adobe audition tại website: download adobe audition
 

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:phần mềm thu âm miễn phí, phần mềm ghi âm, ghi âm giọng nói, thu âm chuyên nghiệp, ghi âm chất lượng cao


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết