Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Hỗ trợ thi bằng lái xe máy, ô tô

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 419659 Download Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô là phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô bằng các bài trắc nghiệm của bộ đề thi. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp mẹo thi để bạn đạt kết quả cao nhất. Bạn hãy download phần mềm luyện thi lái xe này về để có thể yên tâm khi thi lái xe
 

 

Trong Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô bạn có thể thi theo đề, theo phần lý thuyết, biển báo, phần hình. Tính kết quả, thời gian làm bài và chỉ ra câu bạn sai. Lưu lại kết quả để có thể xem lại. Với ứng dụng này bạn có thể học bằng lái xa mọi lúc mọi nơi. Rất cần cho bạn xem trước lúc thi.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Giao diện các câu hỏi Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

 

Chức năng chính:


     - Luyện thi lý thuyết "Luật giao thông đường bộ" để lấy bằng lái xe máy, xe ô tô thông qua các dạng bài trắc nghiệm của bộ đề thi (thi theo đề, thi theo phần lý thuyết, phần biển báo hoặc phần hình)
     - Tính kết quả, thời gian làm bài và chỉ ra câu đúng, câu sai. Lưu lại kết quả để có thể xem lại.
     - Cung cấp mẹo thi, cách nhớ câu trả lời đáp án để đạt kết quả thi lý thuyết cao nhất.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy có nhiều chức năng như thi trắc nghiệm, xem biển báo, tài liệu tham khảo, thống kê, xem đáp án... Đặc biệt, phần thi trắc nghiệm có thể hỗ trợ tốt cho người dùng nắm vững và vượt qua phần thi lý thuyết bắt buộc khi lấy giấy phép lái xe các loại. Người dùng còn có thể tự kiểm tra những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ của mình bằng cách chọn một đề thi ngẫu nhiên đã được xây dựng sẵn. Phần mềm còn thống kê những câu trả lời sai trong phần thi trắc nghiệm để giúp người dùng có thể tự rút kinh nghiệm. Người dùng cũng có thể xem lại ngay nội dung những câu hỏi và đáp án đúng của những câu mình đã trả lời sai ngay ở bên cạnh để tiết kiệm thời gian vừa dễ nhớ, nhớ lâu hơn.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Câu hỏi tình huống trong Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô


Cài đặt fonts ABC để hiển thị tiếng Việt khi sử dụng phần mềm:

Bước 1:

- Vào ổ dĩa CDROM, chạy file setup.exe theo đường dẫn sau: Abc210\Disk1\setup.exe. Bấm đôi vào file này để chạy.
- Chọn Next để tiếp tục cài đặt.
- Chọn Finish để hoàn thành công việc và khởi động lại máy.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Xem kết quả thi trong Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tôSử dụng chương trình:

Chọn đường dẫn C:\LUAT_PC\PROGRAM\LUAT_PC. EXE hoặc Start\ Programs\ Thi ly thuyet_Pc\ Thi ly thuyet_Pc

Bấm Enter để bắt đầu.

-Gõ vào như sau: Hạng: B2, khóa: 2, Số báo danh: từ 1 đến 90.
Chương trình sẽ thông báo bạn có tên trong danh sách thi. Bấm Chấp thuận.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Câu hỏi về hình trong Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tôBảng Câu hỏi 1 sẽ hiện ra và bạn bắt đầu làm bài.

Để trả lời, bạn gõ số tương ứng với ý đúng trên bàn phím. Ví dụ nếu câu số 1 có ý thứ 2 là ý đúng, bạn phải gõ số 2 trên bàn phím. Bạn có 25 phút để làm bài. Thời gian sẽ đếm ngược từ 25 đến 0 phút. Hết giờ máy sẽ tự động thoát ra. Sau khi đã làm xong bấm ESC để chấm dứt cuộc thi. Sau khi cuộc thi đã chấm dứt bạn sẽ không có cách nào sửa lại bài thi của mình. Tiếp theo, chương trình sẽ thông báo kết quả cho bạn biết. Nếu đạt 25/30 câu thì bạn đậu.

 

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy

Đáp án trong Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô


Để xem kết quả bài thi, bạn khởi động lại từ đầu nhập số báo danh y như lúc nãy nhưng lần này chương trình sẽ báo cho bạn biết là số báo danh của bạn đã thi rồi. Bấm Chấp thuận để vào xem kết quả.

CHÚ Ý: Sau khi làm bài thi xong phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô, kết quả thi được lưu trong thư mục: C:\LUAT_PC\KETQUA. Nếu muốn sử dụng lại danh sách trên (gồm các mục như: hạng, khóa, số báo danh) thì xóa tất cả các file có trong thư mục C:\LUAT_PC\KETQUA. Mặc dù danh sách trên là tạo ra cho những thí sinh thi hạng B2, khóa 2 nhưng vẫn có thể sử dụng danh sách trên cho tất cả các loại học thi sát hạch hạng (A1,A2, B1,B2,C,D,E,F) vì “hạng B2, khóa 2” chỉ để phân biệt hạng tải của ôtô còn nội dung, hình thức thi giống hệt nhau.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Cài đặt chương trình chính

Bước 1:

- Bấm đôi chuột vào file cài đặt của phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô và làm theo các hướng dẫn tiếp theo:
- Chọn Continue.
- Name:
- Organization: . Sau đó chọn OK. Xuất hiện màn hình tiếp.
- Chọn OK để tiếp tục cài đặt.
- Một màn hình hiện ra, cho ta đường dẫn nơi chương trình cài đặt vào là C:\LUAT_PC. Không nên thay đổi đường dẫn này. Chọn OK để tiếp tục cài đặt.
- Bấm vào biểu tượng máy tính để cài đặt chương trình.
- Chọn Continue để tiếp tục cài đặt.
- Chọn OK để hoàn thành cài đặt.

Bước 2:

- Chép 2 file: DSDV.DBF và DSDV.BAK trong thư mục Config trên ổ dĩa CDROM vào C:\LUAT_PC\CONFIG (ghi đè lên files đã có). Hai file này chứa tên Trường CNKT - GTVT Đồng Nai .

- Chép 2 file: R101K005.CDX và R101K005.DBF trong thư mục download vào C:\LUAT_PC\DATA (ghi đè lên files đã có). Hai file này chứa danh sách 90 thí sinh thi lái xe ôtô: Hạng: B2, khóa: 2, Số báo danh: từ 1 đến 90.


Lưu ý:
      - Chương trình khi chạy cần kết nối mạng do đó điện thoại phải có kết nối mạng (3G, GPRS hoặc Wifi)
      - Tải file luatgiaothong.rar về đổi đuôi .rar thành .jar, chép vào thẻ nhớ hoặc điện thoại, dùng trình quản lý file để mở file này và tiến hành cài đặt chương trình.

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô để sử dụng.

 •  

  868 Download

   

  Game Bike Mania 5 Military là game lái xe rất thú vị và mạo hiểm. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là lái xe qua các chướng ngại vật.

  4.20 MB

  Download

 •  

  822 Download

   

  Game Uphill Rush 3 là game đua xe địa hình, game lái xe rất thú vị. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một tay đua chuyên nghiệp.

  7.24 MB

  Download

 •  

  533 Download

   

  Truck Loader là trò chơi lái xe rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là điều khiển chiếc xe cung cấp hàng cho xe tải.

  2.05 MB

  Download

 •  

  1693 Download

   

  Hardcore Bike là trò chơi đua xe đạp rất thú vị và hấp dẫn. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi đua xe, hãy thử hoàn thành tất cả các cấp độ mà không bị rơi ra khỏi xe.

  2.87 MB

  Download

 •  

  1010 Download

   

  Game Bike Adventure là trò chơi đua xe mạo hiểm với chiếc xe đạp của mình. Trong trò chơi, bạn sẽ được hòa mình vào âm thanh và đồ họa 3D tuyệt vời.

  2.73 MB

  Download

 •  

  301 Download

   

  Truck Toss là trò chơi lái xe rất thú vị. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển chiếc xe tải đến đích càng nhanh càng tốt.

  3.63 MB

  Download

 •  

  37603 Download

   

  Game Trial Bike Ultra mang đến cho màn những màn biểu diễn tuyệt vời trong các đường đua moto. Bạn cần phải thận trọng để tiếp nhận tất cả những trở ngại và giữ thăng bằng trong khi đi.

  16.13 MB

  Download

 •  

  11336 Download

   

  Game Bus Driver 1.0 - Nhiệm vụ chính của bạn trong Bus Driver là vận chuyển hành khách tại một thành phố xinh đẹp.

  60 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT