Danh mục download

Tin tức công nghệ

KMPlayer 3.9.0.125 - Nghe nhạc, xem video chất lượng cao

1135221 lượt download | 1362270 lượt xem

 

Phát hành:Pandora TV Đánh giá:  
Ngày: 7/3/2014 8:48:07 AM Dung lượng: 30.68 MB
 Yêu cầu: Tất cả Windows

Download

 
Nếu để bình chọn một phần mềm xem phim nghe nhạc chất lượng cao hiện nay, nhiều người dùng sẽ không thể bỏ qua KMPlayer. Được phát hành đã khá lâu và hiện nay đã có khá nhiều ứng dụng mới ra đời nhưng KMP vẫn được tin dùng bởi những những tính năng vượt trội đã được kiểm nghiệm qua thời gian và trở thành một thương hiệu khó có thể vượt qua khi nhắc đến tiện ích xem phim nghe nhạc
Phần mềm kmplayer 3.0.0.1440, trình nghe nhạc, pandora tv, media player, dvd player, mp3 player, avi, player
 
KMPlayer có khả năng phát hầu hết các định dạng Video phổ biến và không phổ biến hiện nay, kể cả những Video hiếm như  AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, 3GP, MOV, ASF, SWF... Bạn cũng có thể xem cả những Video chất lượng HD. Còn nếu để tìm một phần mềm nghe nhạc thì bạn cũng không nên bỏ qua KMP với hỗ trợ cho rất nhiều định dạng âm thanh thông dụng hiện nay như AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A... 
 

download kmp

download kmp trình nghe nhạc hay nhất hiện nay

 

Trình nghe nhạc kmplayer mới nhất, the kmp, km player là một phương tiện truyền thông đa KMPlayer ghi điểm bởi việc hỗ trợ rất nhiều bộ giải mã codec khác nhau và bạn sẽ không phải mất công mày mò tìm kiếm các bộ codec thích hợp với từng loại định dạng Video hay Audio như trước đây nữa. Chế độ xem Video 3D sẽ làm cho các Video của bạn mang một phong cách hoàn toàn toàn mới mẻ với những hiệu ứng chân thực nhất. Còn nếu bạn có những loại đĩa DVD, VCD hay đĩa nhạc CD thông thường, hãy kết nối chúng qua máy tính và KMP sẽ tự động nhận diện và phát chúng ngay lập tức, rất tiện lợi phải không nào.

 
Một điểm khá hạn chế của các ứng dụng giải trí hiện nay là màn hình chỉ cho phép hiện thị cố định ở một vài tỷ lệ kích thước. Với KMPlayer, bạn có thể tùy chỉnh màn hình để xem ở kích thước phù hợp nhất đồng thời có thể thay đổi tỷ lệ khung hình, tỷ lễ mẫu tần số, bitrate, kênh âm thanh, âm lượng của file…để có được Video hay bản nhạc ưng ý nhất. Khi xem bạn có thể chụp màn hình và lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ.
 
Phiên bản bản mới nhất của KMPlayer bổ sung thêm mộ số hỗ trợ phát Video, thêm ngôn ngữ và tính năng chèn logo vào hình ảnh khi chụp màn hình video. Ngoài ra, nếu bạn có những tập tin Video định dạng AVI có giá trị nhưng chẳng may bị lỗi, hay thử đưa vào KMPlayer và Video của bạn sẽ được phát bình thường để bạn được thưởng thức trọn vẹn những clip nhạc hay bộ phim yêu thích của mình.
 
Các tính năng chính của KMPlayer:
 
- Ứng dụng xem phim nghe nhạc chất lượng cao
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Hỗ trợ nhiều bộ giải mã codec khác nhau
- Xem Video với hiệu ứng 3D
- Thu phát đĩa VCD/DVD
- Tùy chỉnh kích thước màn hình
-  Hỗ trợ chạy các tập tin AVI đã bị lỗi
- Chụp màn hình và chèn logo vào ảnh chụp
- Tùy chỉnh danh sách nghe nhạc
 
 

Độ an toàn của KMPlayer 3.9.0.125 - Nghe nhạc, xem video chất lượng cao:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KMPlayer 3.9.0.125 - Nghe nhạc, xem video chất lượng cao mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download KMPlayer 3.9.0.125 - Nghe nhạc, xem video chất lượng cao về sử dụng.

Từ khóa:download kmplayer mới nhất, tải, kmp download, xem video chất lượng cao, kmp tiếng việt, nghe nhạc chuyên nghiệp, kmp portable, tải kmplayer 2013, nghe nhạc hay, trình xem movie, kmp nghe nhạc, kmp full, kmplayer 2013, download kmp player, trình nghe nhạc, kmp tải, phần mềm nghe nhạc, tải kmp mới nhất, nghe nhạc kmp, kmp vn-zoom, nghe nhạc, kmp player, kmp 2013, kmp free, download kmplayer moi nhat, kmplayer, kmplayer 3.8.0.121, kmplayer 3.8.0.122, kmplayer 3.9.0.125

Các phần mềm khác của Pandora TV:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KMPlayer 3.9.0.125 - Nghe nhạc, xem video chất lượng cao chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm KMPlayer 3.9.0.125 - Nghe nhạc, xem video chất lượng cao bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang