Danh mục download

Tin tức công nghệ

KMPlayer 3.9.1.135 - Nghe nhạc, xem phim chuyên nghiệp

1475787 lượt download | 1589309 lượt xem

 

Phát hành:Pandora TV Đánh giá:  
Ngày: 01/04/2015 2:15:49 CH Dung lượng: 30.68 MB
 Yêu cầu: Tất cả Windows

Download

KMPlayer 3.9.1.135 giúp bạn thưởng thức những bài nhạc hay, những bộ phim hấp dẫn với chất lượng âm thanh và hình ảnh vượt trội khi so sánh với nhiều ứng dụng tương tự khác. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng video, audio khác nhau, phát video và nhạc HD, xem các loại đĩa VCD/DVD với phong phú các loại codec.
Phần mềm kmplayer 3.0.0.1440, trình nghe nhạc, pandora tv, media player, dvd player, mp3 player, avi, player
 

KMPlayer luôn được bình chọn trong top đầu những phần mềm hỗ trợ xem phim nghe nhạc cần có trên máy tính của bạn, không chỉ xem được nhiều định dạng phim nhạc, kể cả những định dạng ít phổ biến, các Video HD mà còn được tăng cường chất lượng khi xem trên máy tính.  Ứng dụng được thiết kế cho các nền tảng hệ điều hành khác nhau như như PC,  MAC OS, Android, iOS... Giao diện chương trình làm mãn nhãn những tín đồ phim ảnh với màu tím đẹp mắt, tính năng điều khiển linh hoạt cùng với độ ổn định cao trong hoạt động là những ưu điểm vượt trội mà ít phần mềm nào có được.

 

download kmp

download kmp trình nghe nhạc hay nhất hiện nay

 
KMPlayer hỗ trợ nhiều định dạng Video bao gồm AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, 3GP, MOV, ASF, SWF... kể cả các Video HD cùng các định dạng nhạc AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A...  Trong khi xem phim, nghe nhạc, bạn có thể ghi âm, quay lại màn hình hoặc chụp ảnh các cảnh quay trên Video để lưu và xem lại. Phần mềm còn tích hợp chế độ xem Vdieo 3D đang khá hot hiện nay. Những tính năng thú vị này khiến KMPlayer có sức hút đặc biệt với đông đảo người dùng.
 
Khi xem Video bạn có thể phóng to thu nhỏ màn hình theo yêu cầu, lựa chọn các chế độ xem màn hình video với các phần trăm tương ứng 100%, 200%... tùy thuộc vào thị lực hay sở thích của bạn. Phần mềm cũng sẽ giữ tỷ lệ màn hình khi phóng to thu nhỏ để các hình ảnh vẫn được sắc nét.  Còn đối với tính năng phát nhạc, người dùng có thể  thay đổi việc audio output 1 kênh hay 2 kênh, tạo danh sách nghe nhạc, phát ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự, điều chỉnh âm lượng khi nghe. Ứng dụng còn có khả năng mở và phát các file cùng loại trong một thư mục, cụ thể hơn là khi mở một file,  phần mềm sẽ  tự động tìm các file cùng loại để bổ sung vào danh sách. KMPlayer khiến cho thời gian giải trí của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.
 
Phiên bản bản mới nhất của KMPlayer bố sung nhiều tính năng thú vị như: hiển thị thông tin file nhạc và video khi phát; tự động xoay video khi mở một tập tin gắn ngoài; thêm chức năng Win-Eyes TTS, hỗ trợ HDTV, phương pháp phát nhạc J2J,  thao tác kéo thả tệp vào file Zip, tính năng KMP Connect; sửa các lỗi liên quan đến màn hình đen, nhảy cóc đoạn video,... Ngoài ra, phiên bản này còn hỗ trợ sắp xếp và quản lý các tập tin Video, Music, DVD, đồng bộ để truy cập trên các thiết bị di động, thêm các hình ảnh minh họa cho bài hát hoặc album của bài hát.
 
Ngoài KMPlayer, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm xem video khác như: VLC Media player, Total Video Player, RealPlayer, Media Player Classic,...
 
 
Các tính năng chính của KMPlayer:
 
- Nghe nhạc xem phim chất lượng cao
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tích hợp nhiều codec nhạc, phim
- Phóng to thu nhỏ màn hình khi xem
- Quay video, ghi âm, chụp ảnh màn hình
- Sắp xếp và quản lý Video, nhạc
- Xem video ở chế độ 3D
- Hỗ trợ trên nền tảng máy tính và di động
 

Độ an toàn của KMPlayer 3.9.1.135 - Nghe nhạc, xem phim chuyên nghiệp:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KMPlayer 3.9.1.135 - Nghe nhạc, xem phim chuyên nghiệp mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download KMPlayer 3.9.1.135 - Nghe nhạc, xem phim chuyên nghiệp về sử dụng.

Từ khóa:xem phim hd, xem video flv, xem phim mp4, xem và nghe nhạc, phần mềm nghe nhạc, phần mềm xem video, ứng dụng windows media player, ứng dụng vlc media player, xem video trực tuyến, đọc file flv, đọc đuôi flv, kmplayer, kmplayer 3.9.0.126, trình xem phim nghe nhạc mạnh mẽ, kmplayer 3.9.0.127, kmplayer 3.9.0.128, nghe nhạc xem phim nhiều định dạng, chất lượng cao, kmplayer 3.9.0.129, kmplayer 3.9.1.130, chơi nhạc, xem phim chất lượng cao, hỗ trợ nhiều định dạng, kmplayer 3.9.1.131, nghe nhạc, xem phim chất lượng tốt, xem p

Các phần mềm khác của Pandora TV:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KMPlayer 3.9.1.135 - Nghe nhạc, xem phim chuyên nghiệp chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm KMPlayer 3.9.1.135 - Nghe nhạc, xem phim chuyên nghiệp bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT