Download Phần mềm học từ vựng Betit English vocabulary

Phần mềm học từ vựng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 14387 Download Phần mềm học từ vựng Betit English vocabulary - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Betit English vocabulary - Như các bạn đã biết, việc học từ luôn là việc ám ảnh và mệt mỏi nhất đối với người học ngoại ngữ. Vì thế, trong công việc bạn gặp không ít khó khăn khi phải đối mặt với các từ mới, bạn cần một phần mềm có thể giúp bạn học được các từ vựng một cách tốt hơn
 

. Phần mềm học từ vựng Betit English vocabulary là một phần mềm thiên về mục đích học từ sẽ giúp bạn học và nắm vững các từ vựng hơn.

 

Các đặc điểm chính của Betit English vocabulary:

- Dữ liệu từ vựng có kết nối với excel, ưu điểm là giúp dễ dàng cho việc biến hóa, tổ chức, sắp xếp dữ liệu, bù lại máy tính bắt buộc phải cài excel.

- Phần mềm Betit English vocabulary có dữ liệu phát âm chuẩn của từ điển Cambridge, một số từ không có trong từ điển, phần mềm sẽ tự phát âm theo google, bạn có thể mở thư mục "word" để thấy những từ không có trong từ điển và dễ dàng phân biệt chất lượng âm thanh giữa cambridge và google. Có 2 phiên bản: rút gọn (contracted) và đầy đủ, bạn nên tải phiên bản đầy đủ để sử dụng tính năng phát âm của từ điển cambridge.

- Một tính năng đáng giá không kém : đó là khả năng nhận giọng nói, giúp cho việc học từ trở nên thân thiện hơn bao giờ hết, và thậm chí kể cả trẻ con không biết chữ cũng có thể học tốt.

* Lưu ý : Vì có nhiều cải tiến trong bộ nhân chương trình, nên phần mềm mới sẽ hoàn toàn không thể update từ phần mềm cũ, vì vậy ai đã từng cài, bắt buộc phải gỡ phiên bản cũ và cài thì mới cài được bản Betit English vocabulary mới này.

 

- Phần mềm Betit English vocabulary sẽ tự động tổ chức thời gian ôn hợp lý cho bạn, dựa theo nguyên tắc của Adam Khoo - Tác giả cuốn sách "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế", để đảm bảo không thể quên từ. Bạn nhớ vào xem help để biết các quy trình cần thiết khi học từ.

- Phần mềm Betit English vocabulary có thể bổ xung thêm dữ liệu từ điển ngoài, theo định dạng stardict, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trong mục Help.

- Phần mềm Betit English vocabulary sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để học từ : học bình thường, học thụ động tự nhắc nhở, học bằng cách luyện gõ văn bản v.v... Và, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi việc học có hình ảnh sẽ giúp bạn nhớ từ nhanh không ngờ !

- Tính năng update là hoàn toàn tự động (nhiều bạn không thành thạo sử dụng máy tính sẽ ko biết update, hậu quả là có nhiều lỗi của phần mềm, được phát hiện ra, sẽ không bao giờ được khắc phục)

 

Thông thường checkbox "phát âm" được bật, để bạn vừa nghe từ vừa gõ. Tuy nhiên nếu bạn để "hiển thị hình ảnh" đồng thời bỏ mục "phát âm" đi, lúc đó bạn sẽ tạo ra một chức năng mới khá hay: nhìn hình ảnh , nhớ ra từ và không cần nhìn ô text vì khi gõ đúng sai, sẽ có âm thanh báo lại. Với nhiều chức năng nhỏ có thể customize như trên đây, bạn sẽ tạo được nhiều phương pháp học khác nhau.

 

Chú ý:

- Bắt buộc phải tải đủ 2 file (ở đây chúng tôi để file 1 là file chính, file 2 là file phụ)

- Khi download Betit English vocabulary về phải để 2 file (*.exe và *.rar) vào cùng 1 thư mục, chạy file *.exe, và quá trình cài đặt, cập nhật diễn ra hơi lâu

 

Theo PhuongTran


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Phần mềm học từ vựng Betit English vocabulary

Trước khi giới thiệu qua về phần mềm Betit English vocabulary , tôi xin demo một số đoạn video của phần mềm, dành cho những ai thích xem luôn chung kết, các bạn có thể download về hoặc open with Firefox or IE đều được:

Các bước để học từ mới với Betit English vocabulary:

- Bước 1 (thêm từ, tra từ) :
- Bước 2 (học từ, ôn tập) :
- Bước 2' (học từ = cách luyện gõ) :

Như các bạn đã biết, việc học từ luôn là việc ám ảnh và mệt mỏi nhất đối với người học ngoại ngữ. Vì thế, trong công việc của mình, mình gặp không ít khó khăn, mình đã tự viết 1 phần mềm để giúp cho việc học từ của mình. Sau một thời gian, mình trở nên yêu thích phần mềm của mình hơn và đã quyết tâm thay đổi diện mạo, để nó có thể được đón nhận của nhiều người khác, "Betit's vocabulary" ra đời. Đây là một phần mềm thiên về mục đích học từ, mình sẽ giới thiệu 1 số đặc điểm chính của nó :


- Dữ liệu từ vựng có kết nối với excel, ưu điểm là giúp dễ dàng cho việc biến hóa, tổ chức, sắp xếp dữ liệu, bù lại máy tính bắt buộc phải cài excel.
- Phần mềm
Betit English vocabulary có dữ liệu phát âm chuẩn của từ điển Cambridge, một số từ không có trong từ điển, phần mềm sẽ tự phát âm theo google, bạn có thể mở thư mục "word" để thấy những từ không có trong từ điển và dễ dàng phân biệt chất lượng âm thanh giữa cambridge và google.
- Một tính năng đáng giá không kém : đó là khả năng nhận giọng nói, giúp cho việc học từ trở nên thân thiện hơn bao giờ hết, và thậm chí kể cả trẻ con không biết chữ cũng có thể học tốt.
* Lưu ý : Vì có nhiều cải tiến trong bộ nhân chương trình, nên phần mềm mới sẽ hoàn toàn không thể update từ phần mềm cũ mình đã up trước đây, vì vậy ai đã từng cài, bắt buộc phải gỡ phiên bản cũ và cài thì mới cài được bản mới này.
- Phần mềm 
Betit English vocabulary sẽ tự động tổ chức thời gian ôn hợp lý cho bạn, dựa theo nguyên tắc của Adam Khoo - Tác giả cuốn sách "Tôi tài giỏi, bạn cũng thế", để đảm bảo không thể quên từ. Bạn nhớ vào xem help để biết các quy trình cần thiết khi học từ.
- Phần mềm
Betit English vocabulary có thể bổ xung thêm dữ liệu từ điển ngoài, theo định dạng stardict, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn trong mục Help.
- Phần mềm
Betit English vocabulary sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để học từ : học bình thường, học thụ động tự nhắc nhở, học bằng cách luyện gõ văn bản v.v... Và, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi việc học có hình ảnh sẽ giúp bạn nhớ từ nhanh không ngờ !
- Tính năng update là hoàn toàn tự động (nhiều bạn không thành thạo sử dụng máy tính sẽ ko biết update, hậu quả là có nhiều lỗi của phần mềm, được phát hiện ra, sẽ không bao giờ được khắc phục)

Còn nhiều tính năng trong phần mềm của mình, dành cho các bạn khám phá. Mọi ý kiến, ý tưởng đóng góp, mong các bạn email cho mình vào địa chỉ email trong phần mềm cung cấp (mình tránh để thông tin liên lạc trên diễn đàn để tránh các phần mềm spam). Mình rất vui khi nhận được được góp ý của các bạn

* ngoài ra mình còn lời khuyên cho người học : dù từ nhớ dễ đến đâu bạn cũng sẽ quên hết nếu không ôn tập, và sử dụng 1 cách khoa học --> sự cần cù vẫn là quan trọng nhất, đây chỉ là 1 công cụ giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn, chứ không phải là sẽ học hộ bạn được. Vì vậy bạn không nên chỉ học suông. Phần mềm có chế độ học theo ví dụ, và trong tương lai có thể mình sẽ tạo ra các phương pháp học có ích cho thực tế hơn

 

 

Download Phần mềm học từ vựng Betit English vocabulary có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Phần mềm học từ vựng Betit English vocabulary cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phần mềm học từ vựng Betit English vocabulary để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm học từ vựng Betit English vocabulary chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Phần mềm học từ vựng Betit English vocabulary đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • StarDict

  Trong quá trình học tập và nghiên cứu tiếng Anh bạn thường sử dụng các công cụ dịch hiện đại thay vì tra từ điển như trước đây. Một trong những phần mềm hỗ trợ tra cứu từ điển anh - Việt miễn phí đang được dùng phổ biến hiện nay đó là StarDict.

 • Letter Sounds

  Letter Sounds là ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả dành cho những ai mới bắt đầu hay cần trau dồi khả năng của mình. Ứng dụng gồm nhiều bài học ở các cấp độ khác nhau, kèm theo hình ảnh minh họa sinh động, nghe phát âm giọng chuẩn để bạn ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

 • English study Pro 1.0

  English Study Pro 1.0 là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh online nổi tiếng.

 • Home4English

  Home4English là chương trình học tiếng Anh tại nhà khi bạn không có thời gian đến các trung tâm. Tiếng Anh là ngoại ngữ không thể thiếu trong thời đại ngày nay, với những gì mà Home 4 English đem lại, chắc chắn sẽ giúp bạn có rất nhiều kiến thức trong ngoại ngữ Tiếng Anh. Download Home4English để rèn luyện kiến thức Tiếng Anh cho bản thân của mình

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Học tiếng anh với English Ant Plus trên di động

  English Ant Plus là phần mềm học tiếng anh hiệu quả dành cho tất cả mọi đối tượng, bạn có thể download English Ant Plus sử dụng miễn phí trong 2 tháng để kiểm nghiệm những lợi ích mà phần mềm này mang

 • Phần mềm học tiếng anh cho Android

  Có nhiều cách để học tiếng Anh nâng cao hiệu quả giao tiếp, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài phần mềm tự học tiếng anh hiệu quả nhất trên

 • Phiên bản phần mềm học tiếng Anh mới nhất

  English Study Pro 2012 có nhiều điểm khác biệt, như cho phép cài đặt hoàn toàn vào đĩa cứng; dùng phông chữ đặc biệt giúp thể hiện nội dung rõ ràng, đẹp mắt, dễ đọc. Giờ việc học tiếng anh đơn giản hơn với English Study Pro

 • Dịch vụ học ngoại ngữ qua Skype tiện dụng và hiệu quả

  Việc học ngoại ngữ qua Skype rất hữu ích vì học viên được đặt trong môi trường giao tiếp thực sự, tiếp xúc với nhiều đối tượng, nhiều phong cách giao tiếp, giọng nói khác nhau... giống như ngoài đời

 • Phần mềm từ điển Anh Việt Anh

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp 3 phần mềm từ điển Anh việt Anh, chuyên ngành miễn phí hay nhất hiện

 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng từ điển Việt Anh Lingoes

  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng từ điển Việt Anh Lingoes sẽ giúp các bạn cài đăth ngay phần mềm từ điển đang được yêu thích

 • Những phần làm tạo video từ ảnh thông dụng nhất

  Bạn có thể tạo một video đẹp từ ảnh và một số bản nhạc hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp kỉ niệm gì đó. xin giới thiệu bộ phần mềm tạo làm video từ ảnh tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện

 • Những phần mềm tải video từ youtube

  Bạn xem video trên trang web youtube nhưng tốc độ chậm do mạng hoặc do máy tính của bạn, xin giới thiệu tới các bạn bộ phần mềm tải video từ youtube bao gồm những phần mềm tốt nhất, có tốc độ tải video

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT