Phần mềm học tiếng anh cho Android


Tin Phần mềm học tiếng anh cho Android.
Có nhiều cách để học tiếng Anh nâng cao hiệu quả giao tiếp, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài phần mềm tự học tiếng anh hiệu quả nhất trên Android


 

1. English Word Builder

English Word Builder được xây dựng trên hình thức là một trò chơi đoán từ gồm hàng trăm từ vựng có sẵn, nhiệm vụ của bạn là phải làm sao ghép đầy đủ thành nhiều từ có nghĩa từ những chữ cái cho trước để điền đầy vào các ô màu xanh.

Phần mềm học tiếng anh cho Android

Phần mềm học tiếng anh cho Android


Để bắt đầu luyện tập, bạn hãy chạy chương trình English Word Builder, sau đó bấm nút New Game. Trong giây lát, sáu chữ cái ngẫu nhiên sẽ hiện ra ở khung nhỏ bên trái phía dưới cửa sổ và các ô trống màu xanh cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên nằm ở khung phía trên. Thời gian sẽ bắt đầu đếm lùi dần, bạn hãy nhanh chóng suy đoán và bấm vào từng chữ cái để ghép thành từ có nghĩa rồi bấm ENTER.

Bạn có thể download English Word Builder tại website: download english word builder

2. Letter Sounds

Phần mềm học tiếng anh cho Android


Letter Sounds sẽ giúp các em từ cách đọc đúng, cách nghe một từ mới tiếng Anh cho đến cách sử dụng chuột như: nháy, kéo, thả hình ảnh trong bài. Với hình ảnh đẹp, sinh động đi kèm, phần mềm Letter Sounds sẽ giúp các bạn học và nhớ được thật nhiều từ mới.

Bạn có thể download Letter Sounds tại website: download letter sounds

3. Home4English

Phần mềm học tiếng anh cho Android

Phần mềm học tiếng anh cho Android

Home4English là chương trình học tiếng Anh tại nhà khi bạn không có thời gian đến các trung tâm. Tiếng Anh là ngoại ngữ không thể thiếu trong thời đại ngày nay, với những gì mà Home 4 English đem lại, chắc chắn sẽ giúp bạn có rất nhiều kiến thức trong ngoại ngữ Tiếng Anh

Home4English là sản phẩm do Công ty Global Education nghiên cứu xây dựng và phát triển được tích hợp trên hệ thống. Giao diện và phương pháp học tập rất trực quan, dễ hiểu. Để sử dụng, người dùng cần kết nối vào Internet.

Với dung lượng siêu nhỏ - chỉ có 3MB - Home4English là phần mềm hoàn toàn miễn phí do Cty Global Education nghiên cứu xây dựng và phát triển vừa được chính thức ra mắt.

Bạn có thể download Home4English tại website: download home4english

Để nâng cao hơn nữa năng lực tiếng anh, bạn có thể tham khảo những phần mềm học tiếng anh khác có trong website.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:phần mềm học tiếng anh cho android, phần mềm học tiếng anh miến phí, nghe nói tiếng anh miễn phí, hỗ trợ học tiếng anh, phần mềm học tiếng anh


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết