Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí


Tin Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí.
Sử dụng những phần mềm ghép nhạc vào video sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, và thao tác nhanh hơn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí để các bạn tham khảo


 

1. DVD PixPlay

DVD PixPlay là một tiện ích thú vị được thiết kế để làm việc với những hình ảnh bạn có trên máy tính của bạn.

Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí

Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí


Khi bạn muốn thưởng thức những hình ảnh mà bạn đã thực hiện với một máy ảnh kỹ thuật số, hoặc bạn đã quét để bạn có thể có hình ảnh trong máy tính của bạn, bạn sử dụng bất cứ điều gì xem các công cụ bạn có trong tầm tay, nhưng điều này cũng giống như xem hình ảnh trong cách cũ thời.
Với phần mềm lồng nhạc vào video DVD PixPlay, bạn có thể cuộc sống hơi thở mới vào hình ảnh yêu thích của bạn, vì nó cho phép bạn tạo ra các slide mà sau này có thể được chuyển đổi sang định dạng video, và được yêu thích trên bất kỳ cầu thủ nhà.

Những ngày lễ tết đã vừa qua đi, trong thời gian này chắc hẳn các bạn đã chụp được rất nhiều hình ảnh và quay những đoạn video clip với những kỷ niệm đẹp bên gia đình, bạn bè nhưng lại cảm thấy hơi tiếc vì những tấm hình và các đoạn video đó hơi tẻ nhạt. Để tạo ấn tượng và dành tặng cho bạn bè mình những món quà độc đáo này, xin mời bạn hãy thử sử dụng chương trình Download DVD PixPlay.

Bạn có thể download DVD PixPlay tại website: download dvd pixplay
 

2. Chick Video Joiner

Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí


Chick Video Joiner là một công cụ video / âm thanh sẽ giúp bạn tham gia một số tập tin vào một tập tin video lớn.
Chick Video Joiner là một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng để bạn có thể ghép nối video miễn phí, làm việc nhanh chóng và giữ cho chất lượng video, hỗ trợ các định dạng video.
File video sau khi ghép nối giữ nguyên chất lượng hình ảnh và âm thanh tương đương file gốc.
Chick Video Joiner Hỗ trợ các video định dạng: AVI, MPEG, RM, WMV, MOV, ASF, 3GP, MP4, RMVB (Real Media Video), Animated GIF, QuickTime, DIVX, MPEG1, MPEG2, VCD-PA, VCD-NTSC, SVCD-PAL, SVCD-NTSC, DVD-PAL, DVD-NTSC …

Bạn có thể download Chick Video Joine tại website: download chick video joine

3. ProShow Gold

Phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí


ProShow Gold cho bạn nhiều tùy chọn xuất ra hơn bất kỳ phần mềm Slide Show khác. Tạo DVD và video CD chơi trên TV . Truyền phát trình diễn trên Web. Tạo ra các file video MPEG cho các máy PC . Xây dựng screen savers cho chính mình hoặc người khác. Hãy tự làm các trình chiếu dạng thực thi (exe), hoàn hảo cho e-mail hoặc gửi trực tuyến. Viết autorun CDs để tự động chơi khi đưa vào PC . ProShow Gold sẽ làm tất cả!

ProShow Gold dễ dàng tạo ra một trình chiếu với hình ảnh, video và âm nhạc trong một vài bước đơn giản. Chỉ cần kéo và thả nội dung vào để xem, chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng, thiết lập thời gian và bạn đã xong ! Bạn có thể dễ dàng tạo một trình diễn ảnh độc đáo và cá nhân cho bất cứ dịp nào dù đó là một sinh nhật, kỷ niệm, tốt nghiệp, kỳ nghỉ, đám cưới vv.

Bạn có thể download ProShow Gold tại website: download proshow gold

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những phần mềm ghép nhạc vào video khác trên website này

 

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:phần mềm ghép nhạc vào video miễn phí, phần mềm ghép nhạc, biên tập nhạc, video editor, hướng dẫn cách ghép nhạc vào video miễn phí


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết