Phần mềm ghép nhạc vào ảnh


Tin Phần mềm ghép nhạc vào ảnh.
Tự mình tạo những bức ảnh đẹp lung linh kèm những bản nhạc yêu thích sẽ không còn quá khó khăn với những người không chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ của các phần mềm này, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể thu được thành quả


 

1. FunPhotoBox

 FunPhotoBox Dịch vụ trực tuyến miễn phí để tạo ra hình ảnh vui nhộn và hình ảnh động gif từ hình ảnh của bạn. Chọn một hiệu ứng hình ảnh, upload ảnh, chia sẻ kết quả hình ảnh hoặc hình ảnh động với bạn bè của bạn. Phần mềm ghép ảnh FunPhotoBox là một công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí. Hài hước hiệu ứng hình ảnh inclu ...

phần mềm ghép nhạc vào ảnh

phần mềm ghép nhạc vào ảnh


funphotobox là một trình biên tập ảnh trực tuyến để tạo ra hình ảnh vui nhộn và hình ảnh động gif. Hình ảnh vui nhộn trực tuyến. Lựa chọn từ hàng trăm các hiệu ứng hình ảnh vui, thẻ điện tử, hiệu ứng mặt. Chọn một hiệu ứng hình ảnh, upload ảnh của bạn, chia sẻ kết quả hình ảnh với bạn bè của bạn.

2. IncrediFace

IncrediFace là thú vị và dễ dàng để sử dụng phần mềm để tạo ra chương trình tuyệt vời, hài hước và buồn cười.

phần mềm ghép nhạc vào ảnh


Bạn cũng có thể dùng incrediface bổ sung thêm các hiệu ứng như: hoạt hoạ, lời nhận xét vui nhọn, âm thanh, tiếng nói và nhạc nền cho các bức ảnh tạo ra. Bắt đầu bằng cách chọn một trong những khuôn mẫu (template) thích hợp về cách chủ đề: poster phim, bìa tạp chí, chính trị gia... rồi sau đó gắn khuôn mặt của bạn vào trong template này.

3. Photoshine

photoshine sẽ giúp bạn dễ dàng để thêm vào ảnh của bạn những mẫu xinh đẹp khác nhau. Ví dụ, bạn có thể thêm vào ảnh của bạn vào một kiễu mẫu tình yêu cổ điển , một mẫu phong cách girl màu hồng, mẫu hình em bé hoặc một mẫu của tạp chí bảo hiểm… vv chỉ cần một cái nhấp chuột trong Photo Shine.

phần mềm ghép nhạc vào ảnh


4. ProShow Gold

ProShow Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo album ảnh, ghép ảnh làm cho những bức ảnh tĩnh trở thành sống động bằng cách thêm vào những hiệu ứng chuyển động giống như pan, phóng đại và xoay khi tai ProShow Gold.

phần mềm ghép nhạc vào ảnh


Phần mềm proshow gold chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh làm cho những bức ảnh tĩnh trở thành sống động bằng cách thêm vào những hiệu ứng chuyển động giống như pan, phóng đại và xoay. Chọn từ những hiệu ứng chuyển tiếp với hơn 280 hiệu ứng để thêm phụ đề vào một bức ảnh hay đoạn phim. Với ProShow Gold, proshow, pro show, proshow pro, gold proshow, proshowgold mọi việc đều dễ dàng để kể lại những câu chuyện của bạn. Bạn có thể proshow download proshow chương trình ProShow Gold tại đường link phía trên.

ProShowGold là một phần mềm chỉnh sửa và thiết kế ảnh chuyên nghiệp, khi “xài” nó, người sử dụng có thể sáng tạo những bức ảnh mà mình yêu thích theo cách riêng để tạo videoclip từ ảnh.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:phần mềm ghép nhạc vào ảnh, ghép nhạc vào ảnh, ứng dụng lồng nhạc vào ảnh, phần mềm ghép ảnh, ghép ảnh nghệ thuật


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết