Phần mềm ghép nhạc vào ảnh


Tin Phần mềm ghép nhạc vào ảnh.
Với sự hỗ trợ của những phần mềm ghép nhạc vào ảnh bạn sẽ tự tay mình tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh kèm những bản nhạc yêu thích sẽ không còn quá khó khăn thậm chí là với những người không chuyên nghiệp. Vậy sử dụng phần mềm nào để ghép nhạc vào ảnh? Hãy cũng Download123.vn đi tìm hiểu những phần mềm đó nhé.


 

1. Windows Movie Maker
* Download Windows Movie Maker (Miễn phí, tương thích với mọi hệ điều hành Windows)
 

Điểm nổi bật của phần mềm Windows Movie Maker làm mọi người yêu thích và sử dụng nó là các chức năng rất dễ sử dụng, hiệu ứng đẹp mắt, giúp tạo những Video, Slideshow nhạc kèm ảnh cực chuyên nghiệp. Và một trong những điểm nổi trội nhất của phần mềm này chính Windows Movie Maker hoàn toàn miễn phí.

phan mem ghep nhac vao anh windows movie maker

Windows Movie Maker là phần mềm ghép nhạc vào ảnh được yêu thích nhất bởi nó miễn phí

Người dùng có thể xem cách sử dụng phần mềm này trong bài viết hướng dẫn làm phim bằng Windows Movie Maker

2.  ProShow Gold

* Download ProShow Gold (Tương thích mọi hệ điều hành Windows)

 

Phần mềm ghép nhạc vào ảnh thứ 2 mà Download123.vn muốn giới thiệu đến các bạn đó là phần mềm ProShow Gold. ProShow Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo album ảnh, ghép ảnh làm cho những bức ảnh tĩnh trở thành sống động bằng cách thêm vào những hiệu ứng chuyển động giống như pan, phóng đại và xoay khi tai ProShow Gold.

phần mềm ghép nhạc vào ảnh


Phần mềm ProShow Gold chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh làm cho những bức ảnh tĩnh trở thành sống động bằng cách thêm vào những hiệu ứng chuyển động giống như pan, phóng đại và xoay. Chọn từ những hiệu ứng chuyển tiếp với hơn 280 hiệu ứng để thêm phụ đề vào một bức ảnh hay đoạn phim. Với ProShow Gold, mọi việc đều dễ dàng để kể lại những câu chuyện của bạn. Bạn có thể proshow download proshow chương trình ProShow Gold tại đường link phía trên.

ProShowGold là một phần mềm chỉnh sửa và thiết kế ảnh chuyên nghiệp, khi “xài” nó, người sử dụng có thể sáng tạo những bức ảnh mà mình yêu thích theo cách riêng để tạo videoclip từ ảnh.

Người dùng yêu thích phần mềm này có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng Proshow Gold.

 

 

 

Xem thêm:phần mềm lồng nhạc vào ảnh, phần mềm ghép nhạc vào ảnh, ghép nhạc vào ảnh, ứng dụng lồng nhạc vào ảnh, phần mềm ghép ảnh, ghép ảnh nghệ thuật


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết