Internet Download Manager 6.21 Build 17

Tải dữ liệu nhanh chóng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11341070 Internet Download Manager 6.21 Build 17 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Internet Download Manager được biết đến là công cụ hỗ trợ tải các tập tin từ Internet với tốc độ nhanh, an toàn, hỗ trợ quản lý dữ liệu tải về. Phần mềm này còn tự động bắt link, khôi phục quá trình tải bị lỗi, tự động sắp xếp file tải về.
 

 

Internet Download Manager là phần mềm download nhanh dữ liệu, sử dụng để cải thiện khả năng lấy video FLV để lưu video từ các trang chia sẻ video trực tuyến như YouTube, Google Video, MySpace TV,...


download nhanh

Giao diện chương trình Internet Download Manager - Chương trình download nhanh số 1 hiện nay


Các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm hỗ trợ download idm và các phiên bản  Internet Download Manager dưới đây:


 

- Free Download Manager: Phiên bản download manager miễn phí

- Internet Download Manager v6.0 beta: Phiên bản download manager 6.0 beta

- Internet Download Manager v6.05: Phiên bản internet download idm tăng tốc tải cực nhanh

- Internet Download Manager v6.0: Phiên bản 6.0 internet download internet down nhanh


Download nhanh (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần ,(IDM) có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download nhanh. Không giống như các chương trình download manager khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. idm download còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tốt hơn.

Download nhanh Internet Download Manager 6.07 có thể download nhanh được thông qua http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager ( internet download internet) từ đường dẫn lệnh. IDM có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

Những tính năng khác internet download manager 6.07 bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng idm internet liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng download nhanh nhất khác nữa.


Những tính năng chính của phần mềm download nhanh IDM:

ho tro download nhanh

Internet Download Mananger hỗ trợ download nhanh phần mềm với nhiều tình năng vượt trội


Hổ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất! internet download internet hổ trợ mọi phiên bản của tất cả các trình duyệt hiện nay, và có khả năng tương thích với các ứng dụng internet thuộc thế hệ thứ 3

Download chỉ với 1 cú bấm chuột duy nhất. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download manager idm trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này. IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP và HTTPS.

Hốc độ tải. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download nhanh lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh.

Phục hồi download: Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.

Trình cài đặt đơn giản :Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ tạo nên những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt phần mềm download nhanh Internet Download Manager này.

Hệ thống quét virus tự động: Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.
Tương thích trình duyệt chuyên nghiệp: Khi đã được kích hoạt, những tính năng của chương trình đã có thể được dùng để chọn và tải bất kí dữ liệu từ bất kì ứng dụng nào. Không 1 trình hỗ trợ download nào khác có được khả năng này.

Lên lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào 1 thời điểm định sẳn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.

Giao diện có thể chỉnh sửa. Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM.


Danh sách down internet download manager: Phần mềm down load nhanh dữ liệu Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các dự liệu download theo các mục đã được định nghĩa trước.
Tính năng cập nhật tự động: Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.

Giới hạn download: Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..

Kéo và thả: Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.

IDM là chương trình đa ngôn ngữ. IDM hay manager idm được phiên dịch sang các thứ tiếng như: Ả Rập, Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romani, Nga, Slovekia, Tây Ban Nha, Thái Lan.


Phần mềm download nhanh Orbit Downloader


Orbit Downloader là phần mềm hỗ trợ tốc độ tải file, download nhanh không thua kém các phần mềm tăng tốc download khác, điều đặc biệt nữa là Orbit Downloader với khả năng download file rất gọn nhẹ và sử dụng miễn phí. Bạn hãy download phần mềm hỗ trợ download file dữ liệu Orbit Downloader để trải nghiệm sự khác biệt này


download nhanh nhất down load nhanh

Phần mềm tăng tốc Download Orbit Downloader, download nhanh


Phần mềm download nhanh Free Download Manager.


Nó là một phần mềm tăng tốc độ download, giúp download nhanh và quản lý các file tải về mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Free Download Manager là phần mềm nguồn mở và an toàn 100%.


Free Download Manager download bằng cách chia nhỏ file download thành nhiều phần và download đồng thời các phần đó. Free Download Manager có thể tăng tốc download lên tới 600%!


Ngoài ra, bạn có thể download tiếp khi lần download trước bị ngắt đoạn. Free Download Manager còn hỗ trợ download rất tốt các video trên các trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng như Youtube, Google Video, … file video có thể save với định dạng FLV hoặc chuyển đổi qua các định dạng video phổ biến khác.


Free Download Manager tải về tập tin và chuyển đổi video (bao gồm cả flash) sẽ nhanh hơn với mã nguồn mở Free Download Manager. Các tính năng của Free Download Manager bao gồm tích hợp với tất cả các trình duyệt, hỗ trợ tải về từ RapidShare, hỗ trợ BitTorrent, điều chỉnh việc sử dụng giao thông, nối lại tải bị hỏng. Free Download Manager được phát hành theo giấy phép GPL và cho biết thêm hỗ trợ bittorent, flash download video, quản lý tải lên, chế độ cầm tay, và điều khiển từ xa.


Free Download Manager còn giúp bạn chia sẻ file download với những người khác và hỗ trợ nhiều định dạng HTTP, HTTPS, FTP và cả Bittorrent nữa.

Một điểm khá tuyệt vời ở chương trình Free Download Manager này là nó có hỗ trợ tiếng Việt!


Phần mềm Free Download Manager, download nhanh, download miễn phí


Tiện ích này của Free Download Manager khi tải về là đáng ngạc nhiên hấp dẫn và đầy đủ tính năng cho một sản phẩm phần mềm miễn phí, và hoạt động của nó không thể là đơn giản hơn. Để tải về một tập tin, chỉ cần nhấp vào một liên kết trong trình duyệt của bạn hoặc kéo nó vào cửa sổ nhỏ bán trong suốt của chương trình.


Hướng dẫn kỹ thuật

Internet Download Manager 6.21 Build 17

Hướng dẫn sử dụng download nhanh idm

- Cài đặt  Internet Download Manager IDM.
- Copy file IDMan.exe vào thư mục cài đặt IDM.
- Chạy file .reg để đăng ký.

 

download nhanh

Cách đăng ký bản quyền cho phần mềm download nhanh internet download manager


 

Độ an toàn của Internet Download Manager 6.21 Build 17

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Internet Download Manager 6.21 Build 17 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Internet Download Manager 6.21 Build 17 để sử dụng.

 •  

  253 Download

   

  EagleGet 2.0.3.3 sử dụng công nghệ đa luồng để tăng tốc download các tập tin từ Internet. Phần mềm này giúp bạn tải không giới hạn số lượng các file, chia nhỏ và giảm dung lượng để tăng tốc tải đồng thời thông báo bằng âm thanh sau khi tải xong.

  3.7 MB

  Download

 •  

  14651 Download

   

  Free Download Manager cho phép người dùng tải về nhiều tập tin với các định dạng và dung lượng khác nhau, hỗ trợ trên nhiều trình duyệt khác nhau. Ứng dụng này sẽ sắp xếp và phân loại các dữ liệu tải về để bạn tìm kiếm nhanh chóng.

  1.6 MB

  Download

 •  

  289 Download

   

  Download IDM 6.16 với nhiều cải tiến giúp tải file nhanh hơn, phiên bản này được đánh giá cao hơn bởi nó cải tiến được nhiều tính năng mới so với các phiên bản IDM 6.15, IDM 6.14 trước đó

  4.85 Mb

  Download

 •  

  10118 Download

   

  FreeRapid Downloader cho phép bạn tải dữ liệu từ các dịch vụ chia sẻ file trực tuyến với tốc độ nhanh, đặc biệt có thể download song song từ nhiều nguồn khác nhau. Không chỉ tự động hóa quá trình tải dữ liệu, phần mềm này còn có thể tự động tắt máy sau khi quá trình download kết thúc.

  5.4 MB

  Download

 •  

  9805 Download

   

  Vuze hỗ trợ bạn tải đồng thời nhiều file torrent, tạo hàng đợi và đặt độ ưu tiên cho từng lượt tải. Ứng dụng còn hiển thị tất cả các tập tin với thông tin chi tiết khi tải về, giúp bạn kiểm soát dễ dàng.

  10.3 MB

  Download

 •  

  1239 Download

   

  Free Torrent Download có khả năng tìm kiếm và tải về các dữ liệu torrent nhanh chóng, không yêu cầu nhiều thời gian và công sức của bạn. Ứng dụng không giới hạn về kích thước các tập tin, tải về hàng loạt tập tin cùng lúc với hiển thị chi tiết các quá trình tải. Ứng dụng còn hỗ trợ quản lý các dữ liệu được tải về, lựa chọn vị trí lưu file, đồng thời sử dụng các cổng và các mạng khác khi máy chủ không sẵn sàng. Phần mềm này còn đi kèm với hướng dẫn sử dụng dành cho người mới bắt đầu, cùng nhiều tính năng về cách tinh chỉnh và cài đặt cấu hính vô cùng tiện dụng.

  22.19MB

  Download

 •  

  440011 Download

   

  uTorrent có khả năng tìm kiếm và tải các dữ liệu qua mạng ngang hàng (hay còn gọi là P2P). Đây là dạng dữ liệu torrent được chia sẻ từ người khác trên một giao thức được dùng chung. Phần mềm hỗ trợ tải hầu hết các định dạng dữ liệu, từ văn bản, video, hình ảnh tới game, nhạc, với tốc độ nhanh chóng, quy trình an toàn.

  522.37 KB

  Download

 •  

  10645 Download

   

  Microsoft Download Manager cho phép bạn tải về các tập tin từ Internet với tốc độ nhanh, an toàn tuyệt đối. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, kể các những file có dung lượng lớn

  1.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Internet Download Manager 6.21 Build 17 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Internet Download Manager 6.21 Build 17 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT