Phần mềm đổi đuôi video để xem trên điện thoại


Tin phần mềm đổi đuôi,amadisvideoconvertersui,xem video trên điện thoại,đổi đuôi video.
Bạn muốn xem video trên điện thoại nhưng bạn không thể vì có một số định dạng điện thoại bạn không thể đọc được. Bạn yên tâm đi, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phần mềm đổi đuôi video để xem trên điện thoại giúp bạn có thể xem video thoairmais mà không phải lo ngại gì...


 

Hiện nay phần lớn các video khi download trên Internet về đều ở định dạng FLV, đơn giản bởi vì định dạng FLV có chất lượng cũng khá nhưng dung lượng video lại nhẹ hơn các định dạng khác như avi, Mp4… amadisvideoconvertersui phần mềm đổi đuôi video để xem trên điện thoại.

 

Phan mem đoi đuoi video đe xem tren đien thoai

Phan mem đoi đuoi video đe xem tren đien thoaiPhần mềm nào đổi đuôi video để xem trên điện thoại?

Bạn muốn xem những video tải về trên internet bằng điện thoại của mình, đa số các điện thoại hạng trung chỉ hổ trợ một số định dạng sau. 3gp và avi. do đó để xem được các video ở dạng FLV thì bạn cần phải có phần mềm đổi đuôi để chuyển đổi và Amadis FLV to Video Converter v3.7.9 là phần mềm giúp bạn chuyển đổi định dạng video một cách nhanh chóng. Có thể bạn đọc tên chương trình thì cũng đã hiều phần nào chức năng của nó, chương trình có chức năng giúp bạn chuyển đổi các video FLV sang các định dạng 3gp hay avi để xem được trên di động.

Xem thêm:phần mềm đổi đuôi, xem video trên điện thoại, đổi đuôi video


 
Chưa có bài viết liên quan

Tin tức công nghệ

Liên kết