Phần mềm đổi đuôi MP4 sang 3GP miễn phí


Tin Phần mềm đổi đuôi MP4 sang 3GP miễn phí.
Bạn cần chuyển đổi định dang MP4 sang định dang 3GP mà chưa biết sử dụng phần mềm nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là những phần mềm giúp bạn chuyển đổi an toàn nhanh chóng mà không phải mất bất cứ khoản phí nào.


 

1. ALLConverter to 3GP 1.0

ALLConverter to 3GP 1.0 là một phần mềm có thể mã hóa các phương tiện truyền thông một số định dạng (bao gồm cả ASF, AVI, FLV, MOV, MP4, MP3, WAV và WMV) sang định dạng 3GP, mà là một phần mở rộng phổ biến cho điện thoại di động.

phần mềm đổi đuôi mp4 sang 3gp

phần mềm đổi đuôi mp4 sang 3gp


Giao diện người dùng của chương trình allconverter to 3gp 1.0 bao gồm một cửa sổ có hình dạng như một điện thoại di động. Bạn có thể nhập khẩu phương tiện truyền thông bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc chức năng "kéo và thả".

Chương trình sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống và nhanh chóng hoàn thành một nhiệm vụ mà không hiển thị bất kỳ lỗi nào. Thử nghiệm của chúng tôi chạy suốt, từ quan điểm này. Chất lượng hình ảnh và âm thanh trong các tập tin đầu ra là công bằng, nhưng không xuất sắc.

Tuy nhiên, có một số vấn đề với ALLConverter to 3GP 1.0. Lớn nhất là nó không hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt. Thêm vào đó, bạn không thể cấu hình bất kỳ loại âm thanh và video cài đặt (ví dụ như tỷ lệ tần số mẫu, bait rate, kênh).

2. Spesoft Video Converter

 Spesoft Video Converter là một phần mềm miễn phí và dễ sử dụng dùng để chuyển đổi hàng loạt video sang nhiều định dạng video khác nhau.

phần mềm đổi đuôi mp4 sang 3gp


spesoft video converter cũng cung cấp cho bạn với một số chuyển đổi và chức năng lọc trong trường hợp bạn muốn để cắt video, DeNoise hoặc làm sắc nét hình ảnh

3. Free Video Converter

Với phần mềm free video converter, người dùng có thể chuyển đổi miễn phí video sang định dạng AVI, MP4, WMV, MKV, SWF, 3GP, DVD, MPEG, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android, rip và ghi đĩa DVD

phần mềm đổi đuôi mp4 sang 3gp


Với phần mềm Free Video Converter, người dùng có thể chuyển đổi miễn phí video sang định dạng AVI, MP4, WMV, MKV, SWF, 3GP, DVD, MPEG, MP3, iPod, iPhone, PSP, Android, rip và ghi đĩa DVD, chuyển đổi video trực tuyến trực tiếp từ hơn 40 trang, ghi đĩa bluray, và đăng tải lên YouTube.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:phần mềm đổi đuôi mp4 sang 3gp, phần mềm đổi đuôi, đổi đuôi mp4 sang 3gp, đổi đuôi mp4, đổi đuôi 3gp, đổi đuôi


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết