Những phần mềm đặt password cho file hiệu quả


Tin phần mềm đặt password cho file,đặt password cho file,đặt password,tạo mật khẩu cho tập tin,bảo mật tập tin,bảo vệ tập tin,tạo mật khẩu chư thư mục,tạo mật khẩu cho tập tin.
Hiện nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của mọi người rất cao, dưới đây là những phần mềm hữu ích, phù hợp với tất cả mọi người, và có tính bảo mật cao. Với những phần mềm này, sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân.


 

1. Secure Folder

Secure Folder tỏ ra nổi bật và là công cụ khả thi nhất cho công việc này. Secure Folder 5.6 hoàn toàn miễn phí, cài đặt và sử dụng đơn giản, nhanh chóng.

 

phần mềm đặt password cho file


Để bảo mật tài liệu quan trọng, bạn có nhiều cách lựa chọn, trong đó thao tác khóa việc truy cập bằng mật mã là giải pháp tối ưu. Với việc khóa bằng mật mã thư mục chứa tài liệu, người dùng sẽ vẫn thấy thư mục đó xuất hiện trước mắt, tuy nhiên để sử dụng được thì phải vượt qua bức tường bảo vệ bằng mật khẩu đã đặt.

Bạn có thể download Secure Folder để bảo đảm an toàn file mà bạn muốn bảo mật hiệu quả

2. SafeHouse Personal Edition

 

SafeHouse Personal Edition bảo vệ các tập tin và thư mục quan trọng của bạn bằng cách sử dụng mật khẩu và mã hóa chúng. Nó là phần mềm hoàn hảo cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay.

 

phần mềm đặt password cho file

 

download SafeHouse Personal Edition  để sử dụng trên các ổ đĩa cứng, bao gồm ổ đĩa bên ngoài, ổ đĩa Flash và đĩa DVD.

 

3. All File Locker Pro

 

Chương trình All File Locker Pro cho phép bạn sử dụng một tập tin bất kỳ để làm mật khẩu cho dữ liệu cần khóa, tập tin này có vai trò như “chìa khóa”, nghĩa là nếu có tập tin đó thì mới mở khóa được dữ liệu đã khóa. Tập tin dùng làm chìa khóa có thể chọn bất kỳ loại nào: file ảnh, file nhạc hoặc file văn bản…

phần mềm đặt password cho file

Chức năng chính của All File Locker Pro:
- Đặt mật khẩu cho mọi loại file được chỉ định
- Hỗ trợ tất cả các định dạng mở rộng (extension), bạn có thể khóa file ảnh, file nhạc, văn bản hoặc bất kỳ loại file nào khác.
- Sử dụng tập tin bất kỳ làm “chìa khóa” để mở file.

download All File Locker Pro về máy của bạn hoàn toàn miễn phí

 Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:phần mềm đặt password cho file, đặt password cho file, đặt password, tạo mật khẩu cho tập tin, bảo mật tập tin, bảo vệ tập tin, tạo mật khẩu chư thư mục


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết