Phần mềm đánh máy Tiếng Việt

Hỗ trợ cho người mới sử dụng máy tính, tải miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 19487 Download Phần mềm đánh máy Tiếng Việt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm đánh máy Tiếng Việt - Kỹ năng Đánh máy là ứng dụng cần thiết cho người lần đầu tiên muốn giao tiếp thông tin trên máy tính.
 

Hầu như nước nào cũng có những bộ Phần mềm đánh máy Tiếng Việt hướng dẫn cách gõ tiếng của nước họ, thông qua đó còn đánh giá tốc độ đánh máy cho những ai muốn theo công việc chuyên môn liên quan đến văn phòng, công sở. Ở Việt nam trước đây cũng có vài chương trình hướng dẫn đánh máy tiếng Việt. Tuy nhiên, do có một số vấn đề về phông chữ (như trình bày dưới đây) hạn chế sự phổ biến của nó. Chỉ những người có điều kiện đến lớp thuận lợi hơn, còn lại phần lớn đều tự học.

Chương trình đánh máy tiếng Việt nhằm đáp ứng cho những người mới sắm máy tính, người Việt ở hải ngoại hay người nước ngoài muốn biết cách gõ tiếng Việt (nói chung là bỏ dấu) trong môi trường tự học, luyện tập tại nhà... Ngoài ra, còn một vấn đề khác nữa là KIỂU hay CÁCH bỏ dấu tiếng Việt. Thế nào là kiểu gõ VNI ? Thế nào là kiểu gõ Telex? Sự khác nhau giữa tiếng Việt phông "nội địa" và phông unicode "quốc tế"? Hy vọng sẽ giúp người học chọn ra giải pháp nào nhanh, và phù hợp với công việc của mình.

Lưu ý: Ở phiên bản này dùng phông VNI hiện nay phổ biến là Vni-Times và Vni-Helve (có gạch nối ở giữa) chứ không phải Vni Times hay Vni Helve.

 

đánh máy tiếng Việt.

Chương trình đánh máy tiếng Việt.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Phần mềm đánh máy Tiếng Việt

 Đánh máy Tiếng Việt - Với máy vi tính thì hai thiết bị ngoại vi được sử dụng thường xuyên nhất là chuột và bàn phím, trong đó bàn phím là thiết bị quan trọng nhất giúp bạn nhập liệu nội dung vào máy vi tính, chính vì thế thao tác đánh máy trên bàn phím thành thạo hiện là một kỹ năng rất cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay đa số người thường quen sử dụng cách thức gõ phím “mổ cò” vì vẫn chưa học được cách gõ phím sao cho đúng. Đánh máy tiếng Việt 2.1 là một phần mềm do tác giả - Nhạc sĩ Huy Liêm – viết ra nhằm giúp mọi người có thể tự học cách nhập liệu văn bản theo phương pháp dùng cả hai bàn tay, điểm mới trong phần mềm này ngoài giao diện hoàn toàn tiếng Việt khá dễ hiểu, bạn sẽ được học cách gõ dấu ở cả hai kiểu là VNI và TELEX (hai kiểu gõ tiếng Việt thông dụng hiện nay). Phần mềm  đánh máy Tiếng Việt bao gồm một tập tin tự chạy duy nhất.

Sau khi chạy, màn hình của chương trình c đánh máy Tiếng Việt ó ba nút chức năng:

1. Giúp: Khi được chọn chương trình sẽ mở một cửa sổ hướng dẫn, tại đây tác giả đã cẩn thận mô tả cách thức sử dụng chương trình, cách thức soạn bài, những thắc mắc phổ biến, bạn cần tham khảo kỹ tài liệu này để sử dụng chương trình được “trơn tru” .

2. Bài hướng dẫn: Khi chọn mục này, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, trên đó mô phỏng bàn phím cùng với hai bàn tay, phần bên dưới là các mục hướng dẫn sử dụng, cách gõ dấu, chữ hoa…

3. Thực hành: Đây là bước để bạn thực hành việc gõ bàn phím bằng hai tay sau khi đã học đầy đủ cách đặt tay và gõ từng phím, ở đây chương trình sẽ giúp bạn làm quen với việc gõ dấu tiếng Việt theo cả hai kiểu gõ là VNI và TELEX, bạn chọn một bài tập mẫu và bắt đầu tiến hành gõ nội dung vào theo phần chữ màu nhạt ở trên, nội dung bạn gõ sẽ xuất hiện ở khung bên dưới và cũng nằm đè lên trên phần chữ màu nhạt này, sau mỗi câu hoàn tất, nếu hoàn thành đúng như phần chữ mẫu, một hộp thông báo nhỏ sẽ xuất hiện, bạn nhấp Enter để sang mẫu kế tiếp.

Một điểm thú vị của chương trình  đánh máy Tiếng Việt là bạn hoàn toàn có thể đặt nội dung của mình vào để tiến hành tập gõ bằng chính văn bản đó, chương trình hỗ trợ bạn thực hiện bài tập với kiểu font VNI và font Unicode, với font Unicode đòi hỏi bạn phải soạn văn bản với bảng mã NCR Decimal, để chạy được phần mềm  đánh máy Tiếng Việt đòi hỏi máy tính của bạn phải cài một chương trình gõ tiếng Việt, tác giả khuyến khích bạn nên dùng Unikey.s

Độ an toàn của Phần mềm đánh máy Tiếng Việt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm đánh máy Tiếng Việt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phần mềm đánh máy Tiếng Việt để sử dụng.

 •  

  278 Download

   

  Gần đây phiên bản firefox 19 đã được phát hành hiện nay phiên bản firefox tiếng việt 19 đã cho ra với trình duyệt này bạn có thể yên tâm sử dụng trình duyệt mà không cần phải biết ngoại ngữ. bạn hãy download firefox tiếng việt 19 về máy của mình để dễ dàng sử dụng trong trình duyệt

  19.5 MB

  Download

 •  

  10453921 Download

   

  UniKey là công cụ gõ tiếng Việt truyền thống và được hầu hết người dùng máy tính tin dùng hiện nay với sự hỗ trợ đầy đủ cách gõ các ký tự tiếng Việt. Phiên bản mới nhất Unikey 4.2 RC3 tương thích tốt với các ứng dụng trên Windows 8 và Windows 8.1, kể cả các ứng dụng metro UI và có hai phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit và 64 bit trong một file .exe duy nhất.

  255.83 K

  Download

 •  

  1782 Download

   

  User Health - Bạn là người siêng năng và chí thú với công việc, tất nhiên là cấp trên sẽ rất hài lòng. Nhưng, nếu cứ miệt mài với máy tính mà không có những phút giây thư giãn thì sức khỏe của bạn dễ có vấn đề.

  824 KB

  Download

 •  

  22400 Download

   

  Tập viết tiếng Hàn - Tài liệu gồm 2 tập dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tài liệu có hình ảnh chất lượng rất đẹp minh hoạ

  8.83 MB

  Download

 •  

  10306 Download

   

  Yahoo master (32-bit) sẽ cung cấp thêm nhiều “đồ chơi” thú vị cho Yahoo! Messenger 10: trả lời tin tự nhắn động (bao gồm gửi danh ngôn), chống tin nhắn rác, kiểm tra nick ẩn,…

  2.28 MB

  Download

 •  

  21875 Download

   

  Kaspersky Anti-Virus 2012 cung cấp sự bảo vệ trong thời gian thực giúp máy tính chống lại các virus và phần mềm độc hại mới nhất. Hoạt động thầm lặng với các thao tác quét thông minh và cập nhật thường xuyên.

  149.08 MB

  Download

 •  

  3422 Download

   

  Chrome 16 đã cho ra phiên bản tiếng việt tiện dụng hơn cho người Việt nam, bạn có thể dễ dàng sử dụng được hết những tiện ích trong Chrome 16 tiếng việt mà không cần lo ngại mình không biết ngoại ngữ, download Chrome 16 tiếng việt về để sử dụng nào

  54 MB

  Download

 •  

  200416 Download

   

  KompoZer là một công cụ miễn phí, mã nguồn mở với tính năng cũng trực quan không kém, KompoZer dễ sử dụng và tương thích tốt với Unicode UTF-8 không thua gì các trình soạn web thương mại chi phí cao. Download KompoZer để hỗ trợ cho việc thiết kế web của bạn

  7.58 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm đánh máy Tiếng Việt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Phần mềm đánh máy Tiếng Việt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT