Phần mềm đánh máy Tiếng Việt

Hỗ trợ kỹ năng đánh máy

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 25333 Download Phần mềm đánh máy Tiếng Việt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm đánh máy Tiếng Việt là ứng dụng hỗ trợ đánh máy dành cho những người muốn giao tiếp thông tin nhanh chóng trên máy tính. Người dùng sẽ được học cách đánh máy sao cho nhanh và hiệu quả.
 

Hầu như nước nào cũng có những bộ Phần mềm đánh máy Tiếng Việt hướng dẫn cách gõ tiếng của nước họ, thông qua đó còn đánh giá tốc độ đánh máy cho những ai muốn theo công việc chuyên môn liên quan đến văn phòng, công sở. Ở Việt nam trước đây cũng có vài chương trình hướng dẫn đánh máy tiếng Việt. Tuy nhiên, do có một số vấn đề về phông chữ (như trình bày dưới đây) hạn chế sự phổ biến của nó. Chỉ những người có điều kiện đến lớp thuận lợi hơn, còn lại phần lớn đều tự học.

Chương trình đánh máy tiếng Việt nhằm đáp ứng cho những người mới sắm máy tính, người Việt ở hải ngoại hay người nước ngoài muốn biết cách gõ tiếng Việt (nói chung là bỏ dấu) trong môi trường tự học, luyện tập tại nhà... Ngoài ra, còn một vấn đề khác nữa là KIỂU hay CÁCH bỏ dấu tiếng Việt. Thế nào là kiểu gõ VNI ? Thế nào là kiểu gõ Telex? Sự khác nhau giữa tiếng Việt phông "nội địa" và phông unicode "quốc tế"? Hy vọng sẽ giúp người học chọn ra giải pháp nào nhanh, và phù hợp với công việc của mình.

Lưu ý: Ở phiên bản này dùng phông VNI hiện nay phổ biến là Vni-Times và Vni-Helve (có gạch nối ở giữa) chứ không phải Vni Times hay Vni Helve.

 

đánh máy tiếng Việt.

Chương trình đánh máy tiếng Việt.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Phần mềm đánh máy Tiếng Việt

 Đánh máy Tiếng Việt - Với máy vi tính thì hai thiết bị ngoại vi được sử dụng thường xuyên nhất là chuột và bàn phím, trong đó bàn phím là thiết bị quan trọng nhất giúp bạn nhập liệu nội dung vào máy vi tính, chính vì thế thao tác đánh máy trên bàn phím thành thạo hiện là một kỹ năng rất cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay đa số người thường quen sử dụng cách thức gõ phím “mổ cò” vì vẫn chưa học được cách gõ phím sao cho đúng. Đánh máy tiếng Việt 2.1 là một phần mềm do tác giả - Nhạc sĩ Huy Liêm – viết ra nhằm giúp mọi người có thể tự học cách nhập liệu văn bản theo phương pháp dùng cả hai bàn tay, điểm mới trong phần mềm này ngoài giao diện hoàn toàn tiếng Việt khá dễ hiểu, bạn sẽ được học cách gõ dấu ở cả hai kiểu là VNI và TELEX (hai kiểu gõ tiếng Việt thông dụng hiện nay). Phần mềm  đánh máy Tiếng Việt bao gồm một tập tin tự chạy duy nhất.

Sau khi chạy, màn hình của chương trình c đánh máy Tiếng Việt ó ba nút chức năng:

1. Giúp: Khi được chọn chương trình sẽ mở một cửa sổ hướng dẫn, tại đây tác giả đã cẩn thận mô tả cách thức sử dụng chương trình, cách thức soạn bài, những thắc mắc phổ biến, bạn cần tham khảo kỹ tài liệu này để sử dụng chương trình được “trơn tru” .

2. Bài hướng dẫn: Khi chọn mục này, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, trên đó mô phỏng bàn phím cùng với hai bàn tay, phần bên dưới là các mục hướng dẫn sử dụng, cách gõ dấu, chữ hoa…

3. Thực hành: Đây là bước để bạn thực hành việc gõ bàn phím bằng hai tay sau khi đã học đầy đủ cách đặt tay và gõ từng phím, ở đây chương trình sẽ giúp bạn làm quen với việc gõ dấu tiếng Việt theo cả hai kiểu gõ là VNI và TELEX, bạn chọn một bài tập mẫu và bắt đầu tiến hành gõ nội dung vào theo phần chữ màu nhạt ở trên, nội dung bạn gõ sẽ xuất hiện ở khung bên dưới và cũng nằm đè lên trên phần chữ màu nhạt này, sau mỗi câu hoàn tất, nếu hoàn thành đúng như phần chữ mẫu, một hộp thông báo nhỏ sẽ xuất hiện, bạn nhấp Enter để sang mẫu kế tiếp.

Một điểm thú vị của chương trình  đánh máy Tiếng Việt là bạn hoàn toàn có thể đặt nội dung của mình vào để tiến hành tập gõ bằng chính văn bản đó, chương trình hỗ trợ bạn thực hiện bài tập với kiểu font VNI và font Unicode, với font Unicode đòi hỏi bạn phải soạn văn bản với bảng mã NCR Decimal, để chạy được phần mềm  đánh máy Tiếng Việt đòi hỏi máy tính của bạn phải cài một chương trình gõ tiếng Việt, tác giả khuyến khích bạn nên dùng Unikey.s

Độ an toàn của Phần mềm đánh máy Tiếng Việt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Phần mềm đánh máy Tiếng Việt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Phần mềm đánh máy Tiếng Việt để sử dụng.

 •  

  5359 Download

   

  UniKeyNT là bộ gõ tiếng Việt hoạt động trên Windows NT/2000/XP. UniKeyNT sử dụng phông chữ chuẩn của Windows làm giao diện nên không cần phông tiếng Việt riêng. Các tính năng cơ bản gồm: gõ tiếng Việt, gõ tắt, kiểm tra chính tả tự động, chuyển đổi văn bản...

  255KB

  Download

 •  

  13590097 Download

   

  Download Unikey về máy tính để hỗ trợ gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản có dấu. Unikey hoàn toàn miễn phí và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows 7, 8.1, win 10.

  255.83 K

  Download

 •  

  10300 Download

   

  Mavis Beacon Teaches Typing Platinum là ứng dụng hỗ trợ đánh máy 10 ngón hiệu quả thông qua hàng chục bài luyện cùng các trò chơi thú vị. Ứng dụng sẽ kiểm tra mức độ tiến bộ của bạn qua từng ngày cho đến khi bạn hoàn thiện được kỹ năng của mình.

  102 MB

  Download

 •  

  1574482 Download

   

  VietKey cho phép bạn gõ tiếng Việt trên máy tính ở các trình soạn thảo văn bản, chat, tìm kiếm trên Internet.... Chương trình hỗ trợ nhiều kiểu gõ và bảng mã, gõ tắt, chuyển đổi chữ hoa sang chữ thường, tự động kiểm tra lỗi chính tả...

  557 KB

  Download

 •  

  4186 Download

   

  Unikey cho phép người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên máy tính, sử dụng khi soạn thảo văn bản, chat với bạn bè. Ứng dụng cung cấp nhiều kiểu gõ, bảng mã, cho phép gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, chuyển đổi văn bản có dấu sang không dấu, chữ hoa sang chữ thường và ngược lại...

  609 KB

  Download

 •  

  57 Download

   

  Comfort Typing Pro sẽ giúp bạn lựa chọn từ khóa đối với các cụm từ thường được sử dụng và tổ hợp phím khác nhau. Khi gõ gặp từ khóa trong sự lựa chọn của bạn, phần mềm này sẽ thay thế nó một cách tự động(Auto-Text) giúp bạn gõ nhanh hơn.

  2.85 MB

  Download

 •  

  43 Download

   

  Comfort Typing Lite là một ứng dụng độc đáo giúp bạn đánh máy nhanh hơn bằng cách cho phép bạn chọn từ khóa cho các những cụm từ thường được sử dụng và tổ hợp phím khác nhau.

  3 MB

  Download

 •  

  5362 Download

   

  Unikey là công cụ gõ tiếng Việt thông minh và tiện dụng trên máy tính và cả di động. Ứng dụng này giúp bạn gõ tắt linh hoạt, chuyển đổi văn bản có dấu sang không dấu, kiểm tra chính tả tự động trong các văn bản...

  374.88KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Phần mềm đánh máy Tiếng Việt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Phần mềm đánh máy Tiếng Việt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT