Perfect PDF Reader

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 188 Download Perfect PDF Reader - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Perfect PDF Reader là phần mềm cho phép bạn đọc, in và tìm kiếm các file PDF. Xuất các trang từ PDF sang định dạng hình ảnh (BMP, GIF, JPEG, PNG, Metafile) với độ phân giải khác nhau.
 

Perfect PDF Reader là phần mềm cho phép bạn đọc, in và tìm kiếm các file PDF. Xuất các trang từ PDF sang định dạng hình ảnh (BMP, GIF, JPEG, PNG, Metafile) với độ phân giải khác nhau.

Perfect PDF Reader

Perfect PDF Reader có các  tính năng sau:

- Đọc bất kỳ tập tin PDF.

- In tài liệu PDF.

- Gửi các file PDF thông qua email.

- Lưu thành file PDF hoặc gửi qua e-mail.

- Xuất  các trang từ PDF sang định dạng hình ảnh (JPEG, TIFF, GIF, PNG, BMP) hoặc Metafile.

- Xuất PDF như văn bản gốc.

-  Chức năng tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm trong nhiều file PDF.

Tuyết Mai (Theo Soft Xpansion)


Độ an toàn của Perfect PDF Reader

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Perfect PDF Reader mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Perfect PDF Reader để sử dụng.

 •  

  3855 Download

   

  Foxit Reader là công cụ đọc file PDF miễn phí, nhở gọn với đầy đủ tính năng. Download Foxit Reader để khám phá những tính năng mới

  14,9 MB

  Download

 •  

  5352 Download

   

  Foxit Reader cung cấp các công cụ xem và xử lý file pdf bao gồm: đọc, chỉnh sửa, mã hóa, chèn hình ảnh, trích xuất hình ảnh, bảo mật và chia sẻ tài liệu. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ in ấn tài liệu

  11.98MB

  Download

 •  

  123976 Download

   

  Word Reader là một phần mềm đọc file Word miễn phí. Bạn có thể đọc Microsoft Word 2007 (*. DOCX), Microsoft Word 97-2003 (*. DOC), Hyper Text Markup Language (*. htm, *. html), định dạng Plain Text (*. TXT), Rich Text Format (*. rtf).

  6.9 MB

  Download

 •  

  65 Download

   

  Batch PDF Merge là một công cụ thân thiện, dễ sử dụng cho phép hợp nhất các tập tin PDF thành một tập tin PDF.

  2.08 MB

  Download

 •  

  1111821 Download

   

  Adobe Reader là ứng dụng tích hợp các chức năng xử lý toàn diện dành cho các tập tin PDF gồm: xem và in ấn, tạo chú thích cho các tài liệu PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mới một file PDF, thiết lập mật khẩu bảo vệ tập tin, phóng to/thu nhỏ trang, chọn lựa, tìm kiếm văn bản, in, thêm dấu trang, tùy chọn chế độ đọc văn bản...

  41.41 MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Smart PDF Viewer for iOS là một trình đọc PDF miễn phí nó hỗ trợ đọc file PDF tiện lợi trên iPhone và iPad. Bạn có thể download phần mềm này là miễn phí.

  1.5MB

  Download

 •  

  289 Download

   

  PDF Password Recovery 5.0 là công cụ được thiết kế để loại bỏ mật khẩu có trong file dữ liệu PDF.

  2.6 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  Foxit Mobile PDF Lite for iPad là một phần mềm miễn phí giúp bạn có thể quản lý file PDF và duyệt file PDF dành cho iPad.

  22.3MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Perfect PDF Reader chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Perfect PDF Reader đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT