Download Perfect PDF Reader

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 188 Download Perfect PDF Reader - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Perfect PDF Reader là phần mềm cho phép bạn đọc, in và tìm kiếm các file PDF. Xuất các trang từ PDF sang định dạng hình ảnh (BMP, GIF, JPEG, PNG, Metafile) với độ phân giải khác nhau.
 

Perfect PDF Reader là phần mềm cho phép bạn đọc, in và tìm kiếm các file PDF. Xuất các trang từ PDF sang định dạng hình ảnh (BMP, GIF, JPEG, PNG, Metafile) với độ phân giải khác nhau.

Perfect PDF Reader

Perfect PDF Reader có các  tính năng sau:

- Đọc bất kỳ tập tin PDF.

- In tài liệu PDF.

- Gửi các file PDF thông qua email.

- Lưu thành file PDF hoặc gửi qua e-mail.

- Xuất  các trang từ PDF sang định dạng hình ảnh (JPEG, TIFF, GIF, PNG, BMP) hoặc Metafile.

- Xuất PDF như văn bản gốc.

-  Chức năng tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm trong nhiều file PDF.

Tuyết Mai (Theo Soft Xpansion)


Download Perfect PDF Reader có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Perfect PDF Reader cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Perfect PDF Reader để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Perfect PDF Reader chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Perfect PDF Reader đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến và nhanh nhất hiện nay, bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt ổn định và có tính bảo mật cao. Hiện nay download123.vn đã cập nhật Firefox phiên bản mới nhất và các phiên bản dành cho cả PC và thiết bị di động.

 • DocuFreezer

  DocuFreezer là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint, PDF sang JPEG, PNG, TIFF và PDF. Hiện DocuFreezer được đánh giá cao bởi khả năng chuyển đổi tốc độ cao, khả năng chuyển đổi đa dạng, giao diện người dùng trực quan...

 • Pdf to DjVu GUI

  Pdf to DjVu GUI cho phép người dùng có thể chuyển đổi PDF sang DjVu một cách nhanh chóng và dễ dàng, với Pdf to DjVu GUI những file PDF sau khi được chuyển sẽ có dung lượng thấp hơn, rất tiện cho việc lưu trữ.

 • Icecream PDF Split & Merge

  Icecream PDF Split & Merge là phần mềm ghép nối file, chia nhỏ file PDF chuyên nghiệp, khi tải Icecream PDF Split & Merge bạn có thể ghép nối nhiều file thành một. Hiện phần mềm được đánh giá cao trong việc ghép nối file.

 • Coolmuster Word to PDF Converter

  Coolmuster Word to PDF Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng văn bản Word sang PDF nhanh chóng và an toàn, khi tải Coolmuster Word to PDF Converter người dùng có thể chủ động chuyển đổi những định dạng của word như .doc hay .docx sang PDF một cách nhanh chóng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách cài đặt Adobe Reader đọc file PDF

  Cài đặt Adobe ReaderX bạn sẽ có ngay phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành với thời gian khởi động nhanh chế độ zoom và pan thời gian thực.

 • Mở và đọc file PDF bằng Adobe Reader

  Có nhiều phần mềm được sử dụng để đọc và xem tập tin PDF, tuy nhiên Adobe Reader vẫn là một trong những chương trình được ưa chuộng nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách thức mở và đọc file PDF bằng Adobe

 • Foxit Reader một trong 5 ứng dụng xem PDF nhỏ gọn, miễn phí

  5 ứng dụng xem PDF nhỏ gọn, miễn phí, giao diện trực quan, dễ dùng, nhiều tính năng, thay thế tốt Adobe Reader.

 • Hướng dẫn cài Adobe Reader trên Ubuntu 9

  Abode Reader là một lựa chọn tốt cho việc đọc sách và tài liệu trực tuyến cho nhiều hệ điều hành, trong đó có ubuntu.

 • Cài đặt Foxit Reader đọc file PDF mới nhất

  Cách cài Foxit Reader để đọc file.pdf. Bài viết hướng dẫn cài đặt Foxit Reader với những hình ảnh minh họa giúp các bạn có thể cài đặt dễ dàng và sử dụng Foxit Reader hiệu

 • Cách đọc và chú thích PDF bằng Foxit Reader

  Có thể nói đọc và chú thích PDF bằng Foxit Reader là một tính năng hầu như ít ai biết đến, hiện nay có rất nhiều các ứng dụng cho phép bạn ghi chú và chỉnh sửa file PDF miễn

 • Phát hiện lỗ hổng bảo mật trong Foxit Reader

  Lỗ hổng bảo mật trên Foxit Reader vừa bị phát hiện, lỗ hỏng nghiêm trọng trong thành phần plug-in, gây nguy hiểm cho máy tính sử dụng.

 • Foxit Reader cho ra mắt phiên bản 5.0

  Foxit Reader, được biết đến là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt thứ hai hiện nay sau Adobe Reader, đang nỗ lực cải thiện vị trí của mình trên thị trường bằng việc cung cấp nhiều cải tiến mới trong phiên bản

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT