Download Perfect PDF Reader

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 188 Download Perfect PDF Reader - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Perfect PDF Reader là phần mềm cho phép bạn đọc, in và tìm kiếm các file PDF. Xuất các trang từ PDF sang định dạng hình ảnh (BMP, GIF, JPEG, PNG, Metafile) với độ phân giải khác nhau.
 

Perfect PDF Reader là phần mềm cho phép bạn đọc, in và tìm kiếm các file PDF. Xuất các trang từ PDF sang định dạng hình ảnh (BMP, GIF, JPEG, PNG, Metafile) với độ phân giải khác nhau.

Perfect PDF Reader

Perfect PDF Reader có các  tính năng sau:

- Đọc bất kỳ tập tin PDF.

- In tài liệu PDF.

- Gửi các file PDF thông qua email.

- Lưu thành file PDF hoặc gửi qua e-mail.

- Xuất  các trang từ PDF sang định dạng hình ảnh (JPEG, TIFF, GIF, PNG, BMP) hoặc Metafile.

- Xuất PDF như văn bản gốc.

-  Chức năng tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm trong nhiều file PDF.

Tuyết Mai (Theo Soft Xpansion)


Download Perfect PDF Reader có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Perfect PDF Reader cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Perfect PDF Reader để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Perfect PDF Reader chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Perfect PDF Reader đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.50

  Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.50 có khả năng chuyển đổi từ định dạng PDF sang các dạng khác như Word, .txt, và dạng hình ảnh. Phần mềm hỗ trợ nhiều chế độ và phương pháp chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa các file này.

 • PDFMachine 14.75 Ultimate

  PDFMachine 14.75 Ultimate giúp đọc file PDF và chỉnh sửa file PDF đơn giản và nhanh chóng, không có các lựa chọn phức tạp. Phần mềm còn giúp gửi nhiều thư điện tử cùng một lúc với việc đính kèm những file PDF, khả năng tìm kiếm file PDF, in ấn văn bản.

 • Firefox 37.0.1

  Firefox 37.0.1 hội tụ những tính năng ưu việt nhất của một trình duyệt web tiên tiến, hiện đại, khẳng định vị thế của mình bởi hàng triệu người đang sử dụng và số lượt tải đang tăng lên theo từng ngày. Bạn có thể tìm thấy ở đây một môi trường lướt web an toàn, duyệt web theo tab, quản lý quyền riêng tư, khả năng chặn quảng cáo, tích hợp với Google search để tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi hơn...Tất cả đều mang đến cho người dùng những trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất.

 • CenoPDF 3 Build 3.6.235

  CenoPDF 3 Build 3.6.235 được tích hợp trên Microsoft Office giúp bạn thực hiện các thao tác với tài liệu PDF bao gồm: chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng, đóng dấu bản quyền, tạo mật khẩu bảo vệ văn bản... Phần mềm này tương thích với tất cả các phiên bản Office

 • Foxit PhantomPDF Business 7.1.3.0330 (32 bit)

  Foxit PhantomPDF Business 7.1.3.0330 là phần mềm văn phòng dành cho các doanh nghiệp với chức năng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin PDF. Ứng dụng này có khả năng tìm kiếm file PDF, làm nổi bật chú thích, chỉnh sửa nâng cao và đặc biệt là chế độ bảo mật tuyệt vời cho các tài liệu doanh nghiệp.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách cài đặt Adobe Reader đọc file PDF

  Cài đặt Adobe ReaderX bạn sẽ có ngay phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ điều hành với thời gian khởi động nhanh chế độ zoom và pan thời gian thực.

 • Mở và đọc file PDF bằng Adobe Reader

  Có nhiều phần mềm được sử dụng để đọc và xem tập tin PDF, tuy nhiên Adobe Reader vẫn là một trong những chương trình được ưa chuộng nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách thức mở và đọc file PDF bằng Adobe

 • Foxit Reader một trong 5 ứng dụng xem PDF nhỏ gọn, miễn phí

  5 ứng dụng xem PDF nhỏ gọn, miễn phí, giao diện trực quan, dễ dùng, nhiều tính năng, thay thế tốt Adobe Reader.

 • Hướng dẫn cài Adobe Reader trên Ubuntu 9

  Abode Reader là một lựa chọn tốt cho việc đọc sách và tài liệu trực tuyến cho nhiều hệ điều hành, trong đó có ubuntu.

 • Cài đặt Foxit Reader đọc file PDF mới nhất

  Cách cài Foxit Reader để đọc file.pdf. Bài viết hướng dẫn cài đặt Foxit Reader với những hình ảnh minh họa giúp các bạn có thể cài đặt dễ dàng và sử dụng Foxit Reader hiệu

 • Cách đọc và chú thích PDF bằng Foxit Reader

  Có thể nói đọc và chú thích PDF bằng Foxit Reader là một tính năng hầu như ít ai biết đến, hiện nay có rất nhiều các ứng dụng cho phép bạn ghi chú và chỉnh sửa file PDF miễn

 • Phát hiện lỗ hổng bảo mật trong Foxit Reader

  Lỗ hổng bảo mật trên Foxit Reader vừa bị phát hiện, lỗ hỏng nghiêm trọng trong thành phần plug-in, gây nguy hiểm cho máy tính sử dụng.

 • Foxit Reader cho ra mắt phiên bản 5.0

  Foxit Reader, được biết đến là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt thứ hai hiện nay sau Adobe Reader, đang nỗ lực cải thiện vị trí của mình trên thị trường bằng việc cung cấp nhiều cải tiến mới trong phiên bản

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT