PDFtoWord

Chuyển đuôi PDF sang Word

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 108694 Download PDFtoWord - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PDFtoWord, Nếu những giới hạn như không cho sửa đổi nội dung, in ấn, copy... trong file pdf được gỡ bỏ, bạn chỉ cần xác định và cài các font đã dùng trong file này, rồi nhờ dịch vụ trực tuyến PDFtoWord thực hiện việc chuyển đổi là xong
 Hiện nay, có khá nhiều phần mềm giúp chuyển đổi file PDF sang Word như: PDF to Word, Solid Converter PDF to Word, PDF2Word Converter... Tuy nhiên, điểm chung của các phần mềm này là chỉ hỗ trợ tốt file PDF tiếng Anh, còn với file PDF tiếng Việt sau khi chuyển đổi phần nội dung hay bị lỗi font, không nhiều thì ít. Phần mềm PDFtoWord có thể khắc phục vấn đề nầy bằng cách thực hiện các bước sau:

 

PDFtoWord

Giao diện sử dụng phần mềm PDFtoWord1. Gỡ bỏ những giới hạnĐể bảo vệ nội dung file PDF, thông thường người tạo file sẽ đặt một số thiết lập bảo mật nhằm hạn chế không cho sửa đổi nội dung, in ấn, rút trích thông tin... Do vậy, trước khi thực hiện chuyển đổi bạn cần kiểm tra xem file PDF có bị giới hạn các tính năng trên hay không. Cách thực hiện như sau: Mở xem file PDF với phần mềm chuyên dụng (trong bài viết này tôi dùng PDF–XChange Viewer gọi tắt là PXV).

Từ giao diện chính của PXV, bạn nhấp chọn menu File > Document Properties (hay nhấn tổ hợp phím Ctrl+D). Trong hộp thoại xuất hiện, bạn chọn mục Security, nếu thấy dòng nào dưới trường Document Permission Detail có chữ Not Allowed có nghĩa là chức năng đó đã bị giới hạn. Bạn cần phải gỡ bỏ các giới hạn này bằng cách sử dụng tiện ích PDF Password Remover .

 

Sau khi chạy chương trình PDFtoWord PDF Password Remover , trên giao diện chính bạn nhấn nút Open PDF, chọn file PDF muốn gỡ bỏ các giới hạn. Ngay tức thì, hộp thoại Save As xuất hiện, bạn gõ vào tên bất kỳ rồi nhấn Save để lưu file kết quả.


2. Xác định các font sử dụng trong file PDFĐây là bước cực kỳ quan trọng, bởi sau khi đã chuyển đổi sang Word nếu không có font thích hợp để xem, các ký tự sẽ hiển thị “không giống ai”, bị sai dấu... dẫn đến việc bạn không xem được nội dung và cho rằng kết quả chuyển đổi đã thất bại. Để biết file PDF sử dụng các font nào, bạn mở file PDF với PXV.

 

Tương tự như trên, bạn cũng vào menu File > Document Properties, chọn mục Fonts trong hộp thoại xuất hiện. Tất cả các font được sử dụng trong file PDF sẽ được liệt kê ở khung bên cạnh. Nhiệm vụ của bạn là tìm những font này và cài đặt chúng vào Windows (có thể sử dụng Goolge để tìm).


3. Chuyển đổi file PDF sang Word với dịch vụ trực tuyến miễn phí PDFtoWordBạn truy cập vào trang chủ, nhấn nút Browse chọn file PDF muốn chuyển đổi định dạng. Tiếp đến, tại trường Convert PDF file to bạn đánh chọn mục .DOC.

Sau cùng, gõ địa chỉ email (để nhận file Word kết quả) vào ô Email file to rồi nhấn Convert. Lúc nầy, dịch vụ sẽ upload file lên server và thực hiện chuyển đổi định dạng. Khi thấy thông báo Your file is Converting xuất hiện, bạn truy cập vào hộp mail để nhận file Word kết quả.

- Nếu đã bổ sung đầy đủ các font ở bước 2 thì bây giờ bạn có thể xem nội dung bên trong file Word mà không bị lỗi font.

- Nếu ở bước 2 bạn không tìm và cài đặt được font thích hợp, bạn cần xác định xem font cần tìm thuộc bảng mã nào. Sau đó, sử dụng công cụ chuyển mã có trong phần mềm Unikey để chuyển đổi bảng mã sang Unicode hay VNI.

Theo Tuoitre


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PDFtoWord

Hướng dẫn cài đặt PDFtoWord:

 

B1: Download PDFtoWord chương trình vè máy

B2: Giải nén file

B3: Tiến hành cài đặt như các phần mềm bình thường.

 

Chúc các bạn may mắn!

Độ an toàn của PDFtoWord

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDFtoWord mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDFtoWord để sử dụng.

 •  

  4365 Download

   

  PDF to Word Converter dễ sử dụng này có thể trích xuất chữ, hình ảnh và đồ thị từ tập tin PDF thành tập tin Word Doc với chất lượng rất tốt và đảm bảo cách trình bày.

  1.07 MB

  Download

 •  

  120640 Download

   

  Quick PDF to Word 3.0 là một phần mềm giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các file PDF sang WORD , hỗ trợ bất kì định dạng file PDF nào và có thể chuyển sang nhanh chóng các định dạng WORD khác nhau. Quick PDF to Word 3.0 Chuyển đổi PDF sang WORD chuyên nghiệp

  13.44 MB

  Download

 •  

  5080 Download

   

  Tipard PDF Converter Platinum 3.0.12 là phần mềm chuyên nghiệp chuyển đổi định dạng file pdf sang Word, TXT, và hình ảnh theo ý thích. Tải Tipard PDF Converter Platinum 3.0.12 miễn phí.

  3.01 MB

  Download

 •  

  2325 Download

   

  Okdo Pdf to Word Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word linh hoạt và rất dễ sử dụng. Với phần mềm này, người dùng có thể chuyển đổi theo nhóm dữ liệu PDF sang định dạng doc, docx, docm

  7.33 MB

  Download

 •  

  123976 Download

   

  Word Reader là một phần mềm đọc file Word miễn phí. Bạn có thể đọc Microsoft Word 2007 (*. DOCX), Microsoft Word 97-2003 (*. DOC), Hyper Text Markup Language (*. htm, *. html), định dạng Plain Text (*. TXT), Rich Text Format (*. rtf).

  6.9 MB

  Download

 •  

  157283 Download

   

  Solid Converter PDF to Word 4.0 Chuyển đổi các tập tin PDF của bạn sang các tập tin văn bản Microsoft Word để dễ dàng chỉnh sửa là chức năng chính của chương trình

  17 MB

  Download

 •  

  2980 Download

   

  PDF File Converter Pro 1.111 sẽ giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, Excel, JPEG, TIFF, HTML với các phương pháp và kiểu chuyển đổi

  5.24 MB

  Download

 •  

  1080 Download

   

  PDF OCR X Community Edition for Mac là công cụ giúp chuyển đổi file PDF sang văn bản và chuyển đổi file ảnh sang văn bản hoặc dữ liệu PDF có thể tìm kiếm được.

  35.04 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PDFtoWord chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PDFtoWord đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT