Danh mục download

Tin tức công nghệ

PDF UNdo Online - Chuyển đổi định dạng PDF nhanh chóng

677391 lượt download | 729498 lượt xem

 

Phát hành:CapSoft Đánh giá:  
Ngày: 04/08/2014 11:50:06 SA Dung lượng: B
 Yêu cầu:

Download

PDF là định dạng tập tin văn bản rất hữu ích để lưu trữ và chia sẻ, nhưng có nhược điểm là không thể chỉnh sửa. Do đó ta phải chuyển đổi sang định dạng Word để chỉnh sửa.
Phần mềm pdf sang word, pdf to word, chuyển đổi pdf sang word, convert pdf to word
 

 

Bạn chỉ cần ghé thăm và sử dụng công cụ trực tuyến PDF UNdo là có thể đạt được mong muốn.

PDF UNdo rất dễ sử dụng, có thể dùng trên bất cứ máy tính nào, không yêu cầu đăng ký tài khoản, chỉ với 3 cú nhấp chuột là có thể chuyển sang pdf, doc sang pdf, chuyển pdf sang doc, chuyển đổi file, chuyển đổi pdf sang doc, doi pdf sang doc, pdf to word online, word to pdf online được tập tin PDF sang định dạng Word, convert pdf to word, convert pdf word  một cách nhanh chóng, đó là những ưu điểm đáng chú ý của PDF UNdo. Bạn có thể đọc file pdf ngay chương trình tại đường link phía trên về máy của mình.

Sau khi trang web trả về tập tin Word, bạn có thể chỉnh sửa lại như thông thường trên ứng dụng Microsoft Word hoặc Open Office.

 

convert pdf to word

 

PDF UNdo, Convert Pdf to Word - chuyển đổi định dạng

 

Nằm trong danh sách những phần mềm miễn phí được yêu thích nhất năm 2008, Free PDF to Word Doc Converter,  convert pdf doc, convert pdf sang doc là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF sang file DOC. Nhờ chuyển sang pdf, doc sang pdf, chuyển pdf sang doc, chuyển đổi file, chuyển đổi pdf sang doc, doi pdf sang doc, pdf to word online, word to pdf online mà các bạn có thể chỉnh sửa nội dung thông tin trong file PDF UNdo như text, hình ảnh mà vẫn giữ được bố cục tài liệu. Thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và điều hay nhất nữa là “Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí!”

Hoài Thu

Độ an toàn của PDF UNdo Online - Chuyển đổi định dạng PDF nhanh chóng:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDF UNdo Online - Chuyển đổi định dạng PDF nhanh chóng mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download PDF UNdo Online - Chuyển đổi định dạng PDF nhanh chóng về sử dụng.

Từ khóa:chuyển đổi pdf, chuyển đổi file pdf, chuyển đổi tập tin pdf, pdf, undo, online, pdf undo, chuyển đổi định dạng pdf nhanh chóng

Các phần mềm khác của CapSoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PDF UNdo Online - Chuyển đổi định dạng PDF nhanh chóng chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm PDF UNdo Online - Chuyển đổi định dạng PDF nhanh chóng bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT