PDF UNdo Online

chuyển đổi PDF sang Word

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 521070 Download PDF UNdo Online - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PDF là định dạng tập tin văn bản rất hữu ích để lưu trữ và chia sẻ, nhưng có nhược điểm là không thể chỉnh sửa. Do đó ta phải chuyển đổi sang định dạng Word để chỉnh sửa.
 

 

Bạn chỉ cần ghé thăm và sử dụng công cụ trực tuyến PDF UNdo là có thể đạt được mong muốn.

PDF UNdo rất dễ sử dụng, có thể dùng trên bất cứ máy tính nào, không yêu cầu đăng ký tài khoản, chỉ với 3 cú nhấp chuột là có thể chuyển sang pdf, doc sang pdf, chuyển pdf sang doc, chuyển đổi file, chuyển đổi pdf sang doc, doi pdf sang doc, pdf to word online, word to pdf online được tập tin PDF sang định dạng Word, convert pdf to word, convert pdf word  một cách nhanh chóng, đó là những ưu điểm đáng chú ý của PDF UNdo. Bạn có thể đọc file pdf ngay chương trình tại đường link phía trên về máy của mình.

Sau khi trang web trả về tập tin Word, bạn có thể chỉnh sửa lại như thông thường trên ứng dụng Microsoft Word hoặc Open Office.

 

convert pdf to word

 

PDF UNdo, Convert Pdf to Word - chuyển đổi định dạng

 

Nằm trong danh sách những phần mềm miễn phí được yêu thích nhất năm 2008, Free PDF to Word Doc Converter,  convert pdf doc, convert pdf sang doc là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF sang file DOC. Nhờ chuyển sang pdf, doc sang pdf, chuyển pdf sang doc, chuyển đổi file, chuyển đổi pdf sang doc, doi pdf sang doc, pdf to word online, word to pdf online mà các bạn có thể chỉnh sửa nội dung thông tin trong file PDF UNdo như text, hình ảnh mà vẫn giữ được bố cục tài liệu. Thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và điều hay nhất nữa là “Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí!”

Hoài Thu


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PDF UNdo Online

Hướng dẫn sử dụng


Tải chương trình Sau khi cài đặt, kích hoạt chương trình PDF UNdo.

Kích vào nút Browser bên phần “Select PDF file for conversion” để mở file PDF bạn muốn chuyển đổi. Sau khi chỉ đường dẫn tới file PDF đó và chọn Open thì lập tức bên “Output Doc file” sẽ xuất hiện đường dẫn xuất ra file Doc kết quả. Theo mặc định sẽ là cùng thư mục với file PDF nguồn. Bạn có thể thay đổi đích, nơi chứa file Doc được xuất ra bằng cách kích vào nút Browser bên phần “Output Doc file” để thay đổi đường dẫn đích.

 

Hoài Thu

Độ an toàn của PDF UNdo Online

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDF UNdo Online mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF UNdo Online để sử dụng.

 •  

  1068 Download

   

  Gemini 6.120 giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng tập tin PDF sang các định dạng khác để bạn có thể tái sử dụng nội dung và có thể xuất nội dung từ bên trong một tập tin PDF theo một loạt định dạng bao gồm HTML, RTF, eBook

  10.73 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  PDF to Word Converter v3.6.0 cho phép xuất khẩu các văn bản, hình ảnh và các nội dung khác từ file pdf vào tài liệu văn bản, vì vậy bạn có thể sử dụng lại nội dung file PD, pdf để chuyển đổi từ sẽ bảo quản văn bản, bố trí và hình ảnh bitmap từ các tập tin được tạo ra.

  266MB

  Download

 •  

  7783 Download

   

  Free PDF to Word Converter nhanh chóng chuyển đổi từ PDF sang Word.

  4.30 MB

  Download

 •  

  10127 Download

   

  PDF Converter 4.0.1.2 là một tiện ích để convert các tài liệu PDF sang tài liệu Microsoft Word, cũng như tạo ra tài liệu PDF từ bất kỳ file nào in được.

  11.39 MB

  Download

 •  

  2325 Download

   

  Okdo Pdf to Word Converter là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word linh hoạt và rất dễ sử dụng. Với phần mềm này, người dùng có thể chuyển đổi theo nhóm dữ liệu PDF sang định dạng doc, docx, docm

  7.33 MB

  Download

 •  

  2181 Download

   

  Word to PDF Converter 5.0 là phần mềm giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi tài liệu Microsoft Word (DOC/DOCX..) sang Adobe Acrobat (.PDF).

  5.8 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Cendarsoft PDF to Word Converter là một tiện ích giúp chuyển đổi đuôi PDF sang Word. Và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc sử dụng lại nội dung PDF trong Word.

  9MB

  Download

 •  

  5080 Download

   

  Tipard PDF Converter Platinum 3.0.12 là phần mềm chuyên nghiệp chuyển đổi định dạng file pdf sang Word, TXT, và hình ảnh theo ý thích. Tải Tipard PDF Converter Platinum 3.0.12 miễn phí.

  3.01 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PDF UNdo Online chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PDF UNdo Online đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT