PDF UNdo Online

Chuyển đổi định dạng PDF nhanh chóng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 677391 Download PDF UNdo Online - Cập nhật lúc )

Download



 Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PDF là định dạng tập tin văn bản rất hữu ích để lưu trữ và chia sẻ, nhưng có nhược điểm là không thể chỉnh sửa. Do đó ta phải chuyển đổi sang định dạng Word để chỉnh sửa.
 

 

Bạn chỉ cần ghé thăm và sử dụng công cụ trực tuyến PDF UNdo là có thể đạt được mong muốn.

PDF UNdo rất dễ sử dụng, có thể dùng trên bất cứ máy tính nào, không yêu cầu đăng ký tài khoản, chỉ với 3 cú nhấp chuột là có thể chuyển sang pdf, doc sang pdf, chuyển pdf sang doc, chuyển đổi file, chuyển đổi pdf sang doc, doi pdf sang doc, pdf to word online, word to pdf online được tập tin PDF sang định dạng Word, convert pdf to word, convert pdf word  một cách nhanh chóng, đó là những ưu điểm đáng chú ý của PDF UNdo. Bạn có thể đọc file pdf ngay chương trình tại đường link phía trên về máy của mình.

Sau khi trang web trả về tập tin Word, bạn có thể chỉnh sửa lại như thông thường trên ứng dụng Microsoft Word hoặc Open Office.

 

convert pdf to word

 

PDF UNdo, Convert Pdf to Word - chuyển đổi định dạng

 

Nằm trong danh sách những phần mềm miễn phí được yêu thích nhất năm 2008, Free PDF to Word Doc Converter,  convert pdf doc, convert pdf sang doc là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF sang file DOC. Nhờ chuyển sang pdf, doc sang pdf, chuyển pdf sang doc, chuyển đổi file, chuyển đổi pdf sang doc, doi pdf sang doc, pdf to word online, word to pdf online mà các bạn có thể chỉnh sửa nội dung thông tin trong file PDF UNdo như text, hình ảnh mà vẫn giữ được bố cục tài liệu. Thao tác đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và điều hay nhất nữa là “Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí!”

Hoài Thu


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PDF UNdo Online

Hướng dẫn sử dụng


Tải chương trình Sau khi cài đặt, kích hoạt chương trình PDF UNdo.

Kích vào nút Browser bên phần “Select PDF file for conversion” để mở file PDF bạn muốn chuyển đổi. Sau khi chỉ đường dẫn tới file PDF đó và chọn Open thì lập tức bên “Output Doc file” sẽ xuất hiện đường dẫn xuất ra file Doc kết quả. Theo mặc định sẽ là cùng thư mục với file PDF nguồn. Bạn có thể thay đổi đích, nơi chứa file Doc được xuất ra bằng cách kích vào nút Browser bên phần “Output Doc file” để thay đổi đường dẫn đích.

 

Hoài Thu

Độ an toàn của PDF UNdo Online

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDF UNdo Online mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF UNdo Online để sử dụng.

 •  

  21705 Download

   

  PDF2Office Professional hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng Microsoft Excel, Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, RTF, HTML... Ứng dụng chuyển đổi nhanh và giữ nguyên bố cục tài liệu. Sau khi chuyển, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa dễ dàng hơn

  13.9 MB

  Download

 •  

  1040 Download

   

  PhotoPDF Pro 2.9.5 giúp bạn có thể chuyển đổi các hình ảnh thành một hoặc nhiều tập tin PDF với khả năng tùy chỉnh nhiều thông số đầu ra.

  22.7 MB

  Download

 •  

  10016 Download

   

  Ease Pdf to Text Extractor có khả năng trích xuất nội dung tài liệu PDF sang dạng TXT để có thể chỉnh sửa dễ dàng. Ứng dụng sẽ giữ nguyên các đoạn text, hình ảnh và tất cả các nội dung khác của tài liệu

  1 MB

  Download

 •  

  786 Download

   

  PDF24 Creator 3.3.0 là phần mềm miễn phí hoàn toàn được thiết kế để tạo tập tin PDF từ hầu như bất kỳ ứng dụng nào. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF rất dễ dàng.

  9.59 MB

  Download

 •  

  162 Download

   

  PDF-XChange Pro 4.0195 là một phiên bản Adobe tương thích, tập tin PDF tạo ra phần mềm. PDF-XChange cung cấp một nén hiệu quả và tối ưu hóa cho các thế hệ tập tin PDF.

  14.21 MB

  Download

 •  

  1993 Download

   

  Bạn muốn chuyển 1 file văn bản định dạng txt sang 1 file pdf để có được chất lượng văn bản và sự bảo mật cao hơn thì TEXTtoPDFConverter sẽ rất hữu ích cho bạn. Truy cập vào trang web và tiến hành chọn file rồi chuyển đổi như trên để có được file pdf từ fi

  B

  Download

 •  

  8606 Download

   

  PDF Creator Pro có khả năng chuyển đổi sang tập tin PDF từ nhiều định dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh bao gồm hơn 100 định dạng đầu vào. Phần mềm cho phép xem thông tin file trước khi chuyển đổi, tùy chỉnh chất lượng đầu ra,

  10.81 MB

  Download

 •  

  199 Download

   

  Apex JPG to PDF Converter sẽ nhanh chóng chuyển đổi nhiều file hình JPG sang các tập tin PDF một cách dễ dàng. JPG to PDF Converter là một ứng chuyển đổi dụng trực tiếp các định dạng hình ảnh cụ thể như JPG, JPEG, JPE và JFIF vào một hoặc nhiều trang tập

  1.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PDF UNdo Online chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PDF UNdo Online đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT