PDF Split Merge 1.1

Cắt và ghép nối tập tin PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9713 Download PDF Split Merge 1.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PDF Split-Merge hỗ trợ cắt và ghép nối dữ liệu PDF, cho phép bạn chia một file Pdf lớn thành nhiều file nhỏ hơn. Phần mềm cũng giúp bố trí và sắp xếp lại cấu trúc PDF sau khi ghép nối, đảm bảo nguyên vẹn chất lượng tập tin
 

Bạn có một file Pdf khá dài và ngay lập tức bạn cần phải in ngay chỉ một vài trang trong tổng số trang có trong file đó, vì file đó khá lớn nên bạn phải tốn khá nhiều thời gian trong việc lưu trữ nó trong khi bạn chỉ cần một vài trang trong đó, hoặc bạn có nhiều files Pdf và muốn nối chúng thành một cho tiện trong công việc lưu trữ và quản lý, tất cả các vấn đề đó có thể dễ dàng thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản với phần mềm gọn nhẹ mang tên PDF Split-Merge.

 

pdf split mergePDF Split-Merge là một cửa sổ độc lập ứng dụng cho phép bạn tách và hợp nhất các tập tin PDF của bạn. PDF Split-Merge Phân chia chức năng cho phép bạn chia nhỏ các file PDF dựa trên một loạt trang và số trang và ngẫu nhiên bất kỳ phạm vi trang hoặc số hợp các tài liệu PDF một cách nhanh chóng bằng cách phân loại và kết hợp một nhóm các tập tin bằng cách sử dụng tính năng nhận sáp nhập. Để thực hiện các chức năng Adobe Acrobat là không cần thiết.

Các tính năng của PDF Split-Merge:

Tiện ích cung cấp giao diện từ một màn hình duy nhất. Bạn có thể thiết lập phân chia và hợp nhất các tùy chọn. Tùy chọn cho phép bạn thiết lập thư mục đầu ra của bạn để lưu trữ các tập tin sau khi chia tách. Xác định tùy chọn phân chia của bạn bằng cách xác định tài liệu phân chia vào các trang duy nhất, chia tách tất cả các số quy định của trang, Xác định phạm vi trang. Đối với việc sáp nhập, bạn cần phải thiết lập con đường duy nhất tập tin đầu ra để lưu trữ tập tin bị sáp nhập.

Để thực hiện hoạt động phân chia, bạn cần phải lựa chọn và thêm các tập tin mà bạn muốn chia. Bạn có thể lưu danh sách các tập tin lưu danh sách để tham khảo trong tương lai. Một khi tập tin được thêm vào, bạn có thể bắt đầu hoạt động phân chia. Sau khi chia tách các tập tin sẽ được lưu trữ trong thư mục quy định. Việc sáp nhập của các tài liệu PDF là một quá trình bước dễ dàng. Thêm các tập tin, đặt tên cho tập tin đầu ra và sau đó nhận được hợp nhất được thực hiện trong một nhấp chuột duy nhất.

Nhìn chung: Đó là tiện ích đơn giản và nhanh hơn để tách và hợp nhất các tài liệu PDF.

PDF Split-Merge là một ứng dụng độc lập có thể được sử dụng để phân chia, sáp nhập, và quản lý các tập tin PDF của bạn, PDF Split-Merge được cung cấp như là một dễ sử dụng GUI (Graphical User Interface) ứng dụng, và một ứng dụng dòng lệnh.


PDF Split-Merge được sử dụng để cắt file theo trang, bạn có thể chia nhỏ các tập tin vào các trang đơn hoặc lưu tất cả một vài trang như một tập tin mới, nó cũng có thể được sử dụng để kết nối nhiều file PDF hoặc các trang được lựa chọn từ một hoặc nhiều tập tin vào một tập tin PDF, bảo quản các liên kết ban đầu, và biểu mẫu form.


Phần mềm PDF Split-Merge là một chương trình độc lập và không cần Adobe Acrobat, hay thậm chí cả Acrobat Reader.
 
PDF Split-Merge Chia Chức năng và khuôn mặt
    
    Phần mềm độc lập, Adobe Acrobat và Reader yêu cầu!
  Kết nối nhiều file PDF hoặc các trang lựa chọn từ một hay nhiều tập tin PDF thành một file;
    Tạo ra một tập tin PDF mới bằng cách kết hợp một hoặc nhiều tài liệu PDF;
   Lắp ráp các tập tin mới bằng cách gắn thêm các trang tài liệu hiện có;
   PDF Split Merge Chia tài liệu PDF theo số trang hoặc thậm chí, lẻ hoặc phạm vi trang vv tùy chỉnh;
  Phân chia theo phạm vi trang (các trang chia, một loạt trang, lẻ / ngay cả các trang ...);
  Chia một file vào các trang hay tập hợp của các trang;
    Hỗ trợ Command Line hoạt động (sử dụng hướng dẫn sử dụng hoặc đưa vào kịch bản);
   Hỗ trợ Win98/ME/NT/2000/XP/Vista/7 nền tảng;
    Dễ sử dụng;
    Hỗ trợ định dạng PDF1.8 tập tin (trước đây chỉ được hỗ trợ bởi Acrobat 9.0);
    Hợp nhất từ tập tin văn bản, một tập tin văn bản, trong đó có tên tập tin được sáp nhập, một tên    Chia thành các trang n cho mỗi tập tin PDF (vào các tập tin đó có chứa n trang cho mỗi tập tin);
    Đảo ngược hoặc sắp xếp lại các trang trong một tài liệu;
  Giữ lại các liên kết (liên kết cập nhật, đánh dấu trang và các điểm đến giữa các tập tin PDF bị sáp nhập);
    Bảo quản tất cả các loại của các chú thích;
   Chia tài liệu PDF bằng cách đánh dấu;
    Bởi vì được xây dựng hỗ trợ cho môi trường máy chủ, PDF Split-Merge là một trận đấu tốt cho các ứng dụng dựa trên đồng thời và máy chủ;
  PDF Split Merge Hỗ trợ để giữ lại hoặc loại bỏ các dấu trang và AcroForms trong chế biến;
   PDF Split Merge Hỗ trợ mật khẩu "chủ" bảo vệ các tập tin PDF;
  Hỗ trợ sử dụng phạm vi chồng chéo trang để tạo ra các tập tin PDF đầu ra;
    Hỗ trợ nhận được số trang từ một tập tin PDF từ dòng lệnh;
    Xóa trang hoặc phạm vi từ một tập tin PDF;
    Hỗ trợ chức năng "Cross-Merge PDF file" để hợp nhất các tập tin PDF qua lại với nhau;

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PDF Split Merge 1.1

PDF Split-Merge là phần mềm giúp bạn tách 1 file PDF lớn thành nhiều file PDF nhỏ hơn để tiện cho việc chia sẻ, gửi mail, hay gộp nhiều file PDF nhỏ thành 1 file PDF lớn để tiện khi lưu trữ, đọc, tra cứu, …

Đối với chức năng chia nhỏ 1 file PDF, bạn có thể chia nhỏ dựa theo Bookmarks của file, hoặc chia nhỏ theo từng trang, và tốt hơn nữa là chia nhỏ theo những số trang mà bạn muốn. Sau khi lựa chọn cách chia phù hợp, và chọn file nguồn, tất cả những gì còn lại phải làm là nhấn OK.

Chức năng gộp các file PDF nhỏ thành 1 file lớn cũng dễ sử dụng, chỉ cần Add từng file vào danh sách, rồi điều chỉnh thứ tự của chúng Up hay Down trong đó, cuối cùng nhấn OK.

Chương trình PDF Split Merge được làm ở dạng portable, hãy đăng kí bằng thông tin trong file serial.txt kèm theo.

Sau khi hoàn thành các bước cài đặt phần mềm một cách bình thường, bạn chạy chương trình nó sẽ cung cấp cho bạn hai thẻ Split PDF files/Extract pages và Merge PDF files

Nếu bạn muốn lấy một vài trang trong tổng số các trang có trong một files PDF bạn hãy vào thẻ Split PDF files/Extract pages và thực hiện các thao tác sau:

Trong phần Source PDF files bạn nhập vào địa chỉ của files Pdf cần được “cắt xén”.

Sau đó bạn xuống tiếp phần Options  trong này sẽ có hai tuỳ chọn cho bạn chọn lựa bao gồm:

- Split the document into single pages: cho phép bạn chỉ muốn lấy từng trang Pdf và từng trang ấy tương ứng với một files khi bạn nhấn vào tuỳ chọn này.

- Specify pages: cho phép bạn lấy bất kỳ trang nào mà bạn muốn trang ấy thành một files riêng biệt, ví dụ nếu bạn chỉ muốn lấy trang số 4 để in ấn bạn hãy nhấn số 4 là xong, còn nếu bạn muốn lấy trang số 4,5,10… để in ấn bạn nhấn vào 4,5,10 (lưu ý: phải có dấu phẩy trước một số)

Tiếp theo bạn xuống phần Output directory và nhập đường dẫn để lưu files đã được “cắt xén”. Và cuối cùng bạn hãy nhấn tuỳ chọn Run để thực hiện các bước.

Nếu bạn muốn nối các file Pdf thành một files Pdf duy nhất bạn hãy tiếp tục nhấn vào thẻ thứ hai Merge PDF files các thao tác bạn hãy thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Add sau đó chọn các files Pdf cần được nối, chúng sẽ được liệt kê ra tất cả ở phần Files name, lúc này nếu các trang đã được đúng theo thứ tự như chương trình đã sắp xếp bạn có thể thực hiện thao tác nối chúng ngay, nhưng nếu bạn muốn các trang đó phải được nối theo đúng thứ tự mà bạn chỉ định thì bạn hãy đánh số thứ tự cho chúng khi bạn nhấn chuột vào phần Pages, tiếp theo bạn nhập vào địa chỉ cần được lưu files Pdf ở phần Output files và cuối cùng bạn nhấn vào Run để thực hiện các bước trên.

Độ an toàn của PDF Split Merge 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDF Split Merge 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF Split Merge 1.1 để sử dụng.

 •  

  152 Download

   

  Axommsoft pdf joiner là phần mềm tiên tiến và đủ mạnh mẽ để kết hợp nhiều phần dữ liệu PDF nhỏ và các trang PDF vào thành một file chỉ với một lần kích.

  1.3 MB

  Download

 •  

  9471 Download

   

  X Wave MP3 Cutter Joiner cho phép bạn cắt và ghép nối nhiều tập tin mp3 thành một file nhạc duy nhất để tiện lợi khi lưu trữ và phát nhạc. Ứng dụng này còn giúp bạn sắp xếp và quản lý các file âm thanh MP3 gọn gàng và khoa học, hay sửa ID3 tags của file Mp3 về: thông tin ca sĩ, album…

  2.44 MB

  Download

 •  

  97 Download

   

  Phần mềm miễn phí Weeny Free PDF Merger giúp kết hợp nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF lớn.

  2.73MB

  Download

 •  

  13440 Download

   

  Split Files có khả năng chia nhỏ các file và nối chúng lại thành một file lớn, dễ dàng trong lưu trữ và chia sẻ. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file, tốc độ cắt và ghép nối nhanh, không làm ảnh hưởng đến chất lượng tập tin.

  401 KB

  Download

 •  

  13085 Download

   

  PDFTK Builder cho phép bạn ghép chung nhiều file pdf thành một tập tin lớn hơn để dễ dàng lưu trữ. Phần mềm hỗ trợ tính năng chèn nội dung từ file này vào file khác, cắt file thành nhiều phần, sắp xếp lại trang, đóng dấu bản quyền tài liệu...

  2.6 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  7-PDF Split And Merge Portable là các phần mềm để ghép file PDF và nối file PDF dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể soạn file PDF mới, trong khi sử dụng sortings cá nhân hay các mẫu tùy chỉnh (tương tự như Word in).

  1.2MB

  Download

 •  

  10103 Download

   

  JoinSplitFile hỗ trợ cắt nhỏ tệp tin, đồng thời nối lại các phần đã cắt thành tệp tin nguồn.Phần mềm này còn cho phép gộp nhiều tệp tin thành tệp tin thực thi(.exe) để giải nén dễ dàng khi sử dụng. Ứng dụng có tốc độ xử lý nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra cho tập tin.

  5.04 MB

  Download

 •  

  135 Download

   

  Phần mềm Weeny Free PDF Cutter giúp chia nhỏ file PDF thành nhiều file PDF nhỏ hơn bằng cách cắt những trang cụ thể từ tập tin PDF nhiều trang.

  2.27MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PDF Split Merge 1.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PDF Split Merge 1.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT