PDF Creator Pro 16.2.2.4

Chuyển đổi các tài liệu sang định dạng PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8606 Download PDF Creator Pro 16.2.2.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PDF Creator Pro có khả năng chuyển đổi sang tập tin PDF từ nhiều định dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh bao gồm hơn 100 định dạng đầu vào. Phần mềm cho phép xem thông tin file trước khi chuyển đổi, tùy chỉnh chất lượng đầu ra,
 

 

PDF Creator Pro - Một phần mềm cho phép bạn tạo ra các file PDF từ các tài liệu của Microsoft Word, Excel, PowerPoint và hơn 300 ứng dụng của Windows mà phù hợp với phiên bản mới nhất của PDF Reader...

 

PDF Creator Pro 4.0.1.2

Giao diện phần mềm PDF Creator Pro

 

PDF Creator Pro là một ứng dụng cho việc tạo các tài liệu PDF từ các file Microsoft Word, Excel và PowerPoint bằng việc lựa chọn trực tiếp. Nó cũng có thể tạo các file PDF từ hơn 300 ứng dụng của Windows. Chương trình có thể kết hợp nhiều tài liệu để tạo ra một file PDF duy nhất và thêm các hình mờ do người dùng tùy chỉnh vào file được tạo ra. PDF Creator Pro còn có thể bảo vệ tài liệu PDF khỏi việc xem, chỉnh sửa, sao chép hay thay đổi thông qua mật khẩu và áp dụng thuật toán mã hóa 128 bit.

 

+ Simpo PDF Creator giúp bạn có thể dễ dàng tạo file PDF từ Word, Excel, PowerPoint hoặc bất kỳ ứng dụng Windows khác và bảo toàn chính xác các siêu liên kết trong văn bản.
+ Với Simpo PDF Creator bạn có thể chuyển đổi Word sang PDF, Excel sang PDF, PPT sang PDF, hình ảnh sang PDF, HTML sang PDF và các tài liệu khác sang PDF. Bên cạnh đó, nó có sẵn để thiết lập một mật khẩu để bảo vệ tài liệu PDF của bạn.

* Giao diện dễ sử dụng
Simpo PDF Creator cung cấp một giao diện trực quan, dễ sử dụng. Chỉ cần bấm một nút, sau đó đã hoàn tất!

* Tạo tài liệu PDF một cách chuyên nghiệp
+ Simpo PDF Creator hỗ trợ bạn ba cách để tạo tài liệu PDF - giao diện người dùng, máy in ảo và click chuột phải. Và bằng cách sử dụng như một máy in ảo, bạn chỉ cần vào "File" để chọn Simpo PDF Creator để "print", sau đó đã hoàn tất!
Tuy nhiên, cách dễ nhất là nhấp vào tập tin mà bạn cần để chuyển đổi, chọn "print", và sau đó tài liệu PDF của bạn đã được tạo ra.

+ Với Simpo PDF Creator, bạn có thể dễ dàng tạo tập tin PDF từ văn bản, bảng tính, trình bày, email, trang web và bất kỳ tập tin in khác.Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi Word sang PDF, Excel sang PDF, PowerPoint sang PDF, Hình ảnh PDF, ... mà không có những khó khăn, và bảo toàn chính xác các liên kết trong các tài liệu.

* Kết hợp
Với Simpo PDF Creator, bạn có thể kết hợp nhiều file PDF thành một file PDF duy nhất. Thật ngạc nhiên, nó cũng có thể hỗ trợ để kết hợp một số tài liệu MS Office vào một file PDF duy nhất.
* An toàn hơn cho tài liệu với sự mã hóa
+ Không phải lo lắng bản quyền của tài liệu PDF của bạn sẽ bị xâm phạm! Simpo PDF Creator bao gồm sự mã hóa 128bit mạnh và sẽ cho phép bạn đặt mật khẩu của chủ sở hữu và mật khẩu người dùng để bảo vệ chống lại các tài liệu PDF của bạn.
+ Bạn thậm chí có thể kiểm soát toàn diện các tài liệu PDF của bạn như thiết lập tính năng sau: không cho phép in ấn, không cho phép sao chép hoặc khai thác, và không cho phép thay đổi.


Yêu cầu hệ thống :


1. Operating System: 32Bit /64Bit System, Windows 7, Vista, XP, 2000
2. Microsoft Office 2000 / 2002 / 2003 is required create pdf from doc, ppt, xls.
3. Microsoft Office 2007 is required create pdf from docx / pptx / xlsx.

 

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download PDF Creator Pro 16.2.2.4

Cách sử dụng:


- Bạn mở file hình hay văn bản cần chuyển thành pdf.
- Nhấn File >> Print... ( hoặc nhấn Ctrl+P )
- Hiện ra cửa sổ mới.
- Chọn trong khung sổ xuống trong cửa sổ này hiệu máy in nào có chữ "PDFCreator"
- Nhấn Ok rồi chọn nơi lưu file PDf được tạo ra.
Xong rồi đó bạn.

 

Độ an toàn của PDF Creator Pro 16.2.2.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDF Creator Pro 16.2.2.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF Creator Pro 16.2.2.4 để sử dụng.

 •  

  3441 Download

   

  Microsoft Save as PDF là bộ công cụ đặc biệt dành cho Microsoft Office với chức năng chuyển đổi các định dạng Word, Excel, Powerpoint sang tập tin PDF. Chương trình này có khả năng tương thích tốt với nhiều ứng dụng văn phòng trong bộ Microsoft Office 2007, đồng thời cho phép gửi các tập tin ở định dạng PDF như file đính kèm.

  914KB

  Download

 •  

  845 Download

   

  doPDF 8.2.929 có khả năng chuyển đổi các định dạng văn bản thông dụng như: Word, Excel, PowerPoint, HTML, XHTML, XML, JPG, GIF, BMP, PNG...sang tập tin PDF. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh, giữ nguyên nội dung và cấu trúc tài liệu, và có thể in ấn trực tiếp nếu máy tính có kết nối với máy in.

  4 MB

  Download

 •  

  8911 Download

   

  AP Document to PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi hàng trăm định dạng khác nhau như doc, xls, ppt, txt, pdf, html và bất kì loại files hình ảnh nào vv..., sang tài liệu dạng PDF. Phần mềm cho phép chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra

  1.9 MB

  Download

 •  

  10406 Download

   

  Docsmartz PDF Converter Pro hỗ trợ người dùng chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng thông dụng khác như: Word, PowerPoint, Excel, các dạng hình ảnh. Phần mềm cho phép chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc, giữ nguyên cấu trúc và chất lượng tài liệu PDF

  15.06 MB

  Download

 •  

  199 Download

   

  Apex JPG to PDF Converter sẽ nhanh chóng chuyển đổi nhiều file hình JPG sang các tập tin PDF một cách dễ dàng. JPG to PDF Converter là một ứng chuyển đổi dụng trực tiếp các định dạng hình ảnh cụ thể như JPG, JPEG, JPE và JFIF vào một hoặc nhiều trang tập

  1.4 MB

  Download

 •  

  9249 Download

   

  Neevia Document Converter Pro có khả năng chuyển đổi các tài liệu từ Microsoft Office, WordPerfect, HTML, AutoCAD DWG/DWF, EML, MSG, PostScript sang các định dạng PDF và hình ảnh để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ. Phần mềm chuyển đổi nhanh, xử lý ở chế độ hàng loạt, giữ nguyên cấu trúc và chất lượng tài liệu.

  13.6 MB

  Download

 •  

  8937 Download

   

  Convert Word to Pdf có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng văn bản tài liệu khác nhau sang dạng PDF để tiện lợi trong lưu trữ và bảo mật. Ứng dụng cho phép chuyển đổi file hàng loạt, chuyển đổi với tốc độ nhanh, giữ lại các đồ họa, cấu trúc và định dạng của dữ liệu sau khi chuyển đổi.

  9.88 MB

  Download

 •  

  17325 Download

   

  Able2Extract (A2E) có khả năng chuyển đổi dữ liệu từ các file PDF, HTML, và các định dạng Texts sang dạng Excel và Word, HTML, và các văn bản khác. Phần mềm này sẽ bảo toàn nguyên vẹn nội dung và cấu trúc các tập tin, giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng sau khi chuyển đổi.

  8.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PDF Creator Pro 16.2.2.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PDF Creator Pro 16.2.2.4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT