PDF Creator Pro 4.0.1.2

Tiện ích convert các tài liệu PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8606 Download PDF Creator Pro 4.0.1.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PDF Creator Pro 4.0.1.2 là một phần mềm cho phép bạn tạo ra các file PDF từ các tài liệu của Microsoft Word, Excel, PowerPoint và hơn 300 ứng dụng của Windows mà phù hợp với phiên bản mới nhất của PDF Reader.
 

 

PDF Creator Pro 4.0.1.2 - Một phần mềm cho phép bạn tạo ra các file PDF từ các tài liệu của Microsoft Word, Excel, PowerPoint và hơn 300 ứng dụng của Windows mà phù hợp với phiên bản mới nhất của PDF Reader...

 

PDF Creator Pro 4.0.1.2

Giao diện phần mềm PDF Creator Pro 4.0.1.2

 

PDF Creator Pro là một ứng dụng cho việc tạo các tài liệu PDF từ các file Microsoft Word, Excel và PowerPoint bằng việc lựa chọn trực tiếp. Nó cũng có thể tạo các file PDF từ hơn 300 ứng dụng của Windows. Chương trình có thể kết hợp nhiều tài liệu để tạo ra một file PDF duy nhất và thêm các hình mờ do người dùng tùy chỉnh vào file được tạo ra. PDF Creator Pro còn có thể bảo vệ tài liệu PDF khỏi việc xem, chỉnh sửa, sao chép hay thay đổi thông qua mật khẩu và áp dụng thuật toán mã hóa 128 bit.

 

+ Simpo PDF Creator giúp bạn có thể dễ dàng tạo file PDF từ Word, Excel, PowerPoint hoặc bất kỳ ứng dụng Windows khác và bảo toàn chính xác các siêu liên kết trong văn bản.
+ Với Simpo PDF Creator bạn có thể chuyển đổi Word sang PDF, Excel sang PDF, PPT sang PDF, hình ảnh sang PDF, HTML sang PDF và các tài liệu khác sang PDF. Bên cạnh đó, nó có sẵn để thiết lập một mật khẩu để bảo vệ tài liệu PDF của bạn.

* Giao diện dễ sử dụng
Simpo PDF Creator cung cấp một giao diện trực quan, dễ sử dụng. Chỉ cần bấm một nút, sau đó đã hoàn tất!

* Tạo tài liệu PDF một cách chuyên nghiệp
+ Simpo PDF Creator hỗ trợ bạn ba cách để tạo tài liệu PDF - giao diện người dùng, máy in ảo và click chuột phải. Và bằng cách sử dụng như một máy in ảo, bạn chỉ cần vào "File" để chọn Simpo PDF Creator để "print", sau đó đã hoàn tất!
Tuy nhiên, cách dễ nhất là nhấp vào tập tin mà bạn cần để chuyển đổi, chọn "print", và sau đó tài liệu PDF của bạn đã được tạo ra.

+ Với Simpo PDF Creator, bạn có thể dễ dàng tạo tập tin PDF từ văn bản, bảng tính, trình bày, email, trang web và bất kỳ tập tin in khác.Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi Word sang PDF, Excel sang PDF, PowerPoint sang PDF, Hình ảnh PDF, ... mà không có những khó khăn, và bảo toàn chính xác các liên kết trong các tài liệu.

* Kết hợp
Với Simpo PDF Creator, bạn có thể kết hợp nhiều file PDF thành một file PDF duy nhất. Thật ngạc nhiên, nó cũng có thể hỗ trợ để kết hợp một số tài liệu MS Office vào một file PDF duy nhất.
* An toàn hơn cho tài liệu với sự mã hóa
+ Không phải lo lắng bản quyền của tài liệu PDF của bạn sẽ bị xâm phạm! Simpo PDF Creator bao gồm sự mã hóa 128bit mạnh và sẽ cho phép bạn đặt mật khẩu của chủ sở hữu và mật khẩu người dùng để bảo vệ chống lại các tài liệu PDF của bạn.
+ Bạn thậm chí có thể kiểm soát toàn diện các tài liệu PDF của bạn như thiết lập tính năng sau: không cho phép in ấn, không cho phép sao chép hoặc khai thác, và không cho phép thay đổi.


Yêu cầu hệ thống :


1. Operating System: 32Bit /64Bit System, Windows 7, Vista, XP, 2000
2. Microsoft Office 2000 / 2002 / 2003 is required create pdf from doc, ppt, xls.
3. Microsoft Office 2007 is required create pdf from docx / pptx / xlsx.

 

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download PDF Creator Pro 4.0.1.2

Cách sử dụng:


- Bạn mở file hình hay văn bản cần chuyển thành pdf.
- Nhấn File >> Print... ( hoặc nhấn Ctrl+P )
- Hiện ra cửa sổ mới.
- Chọn trong khung sổ xuống trong cửa sổ này hiệu máy in nào có chữ "PDFCreator"
- Nhấn Ok rồi chọn nơi lưu file PDf được tạo ra.
Xong rồi đó bạn.

 

Độ an toàn của PDF Creator Pro 4.0.1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PDF Creator Pro 4.0.1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF Creator Pro 4.0.1.2 để sử dụng.

 •  

  10285 Download

   

  Với NovaPDF Lite Desktop tạo tài liệu với định dạng PDF chuẩn công nghiệp, chất lượng cao bằng cách chuyển đổi từ các định dạng khác. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tài liệu dễ dàng, thêm PDF bookmark, chèn PDF link và in ấn bằng cách chọn lệnh Print hầu như từ bất kì ứng dụng nào.

  4.56 MB

  Download

 •  

  732 Download

   

  Phần mềm Converter Word PDF được tạo ra để chuyển đổi các định dạng PDF như Adobe Acrobat (tạo, kiểm tra, chỉnh sửa, in ấn PDF sang văn bản) và A

  605 KB

  Download

 •  

  215 Download

   

  Corel PDF Fusion cung cấp tất cả những giải pháp hàng đầu cho việc tạo và xử lý các file PDF. Corel PDF Fusion cho phép bạn xem, mở và làm việc với hơn 100 định dạng tập tin khác nhau ngay cả khi bạn không có phần mềm tạo ra các tập tin đó

  207 MB

  Download

 •  

  4113 Download

   

  WinPDF Writer 1.0 tạo ra tập tin PDF từ bất kỳ tài liệu in ra của bất kỳ ứng dụng Windows có thể in trên một máy in được cài đặt.

  1.55MB

  Download

 •  

  955 Download

   

  Foxit PhantomPDF Business là phần mềm văn phòng dành cho các doanh nghiệp với chức năng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin PDF. Ứng dụng này có khả năng tìm kiếm file PDF, làm nổi bật chú thích, chỉnh sửa nâng cao và đặc biệt là chế độ bảo mật tuyệt vời cho các tài liệu doanh nghiệp.

  95.61 M

  Download

 •  

  786 Download

   

  PDF24 Creator 3.3.0 là phần mềm miễn phí hoàn toàn được thiết kế để tạo tập tin PDF từ hầu như bất kỳ ứng dụng nào. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF rất dễ dàng.

  9.59 MB

  Download

 •  

  1244222 Download

   

  Foxit Reader trở thành một icon thường trực ở hầu hết các màn hình máy tính hiện nay với khả năng đọc và xử lý toàn diện tập tin PDF, đặc biệt hữu ích với những người làm việc văn phòng. Ứng dụng này cho phép bạn đọc, tạo, chỉnh sửa, in ấn, bảo mật và chia sẻ các tài liệu lên mạng vô cùng tiện lợi.

  6.61 MB

  Download

 •  

  44 Download

   

  SysTools PDF Bates Numberer là phần mềm dùng để thêm thông tin liên lạc, văn bản, ngày giờ, chữ số… vào các trang hoặc tập tin PDF.

  5.50 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PDF Creator Pro 4.0.1.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PDF Creator Pro 4.0.1.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT