Download PDF Creator Pro 16.2.2.4

Chuyển đổi các tài liệu sang định dạng PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8606 Download PDF Creator Pro 16.2.2.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PDF Creator Pro có khả năng chuyển đổi sang tập tin PDF từ nhiều định dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh bao gồm hơn 100 định dạng đầu vào. Phần mềm cho phép xem thông tin file trước khi chuyển đổi, tùy chỉnh chất lượng đầu ra,
 

 

PDF Creator Pro - Một phần mềm cho phép bạn tạo ra các file PDF từ các tài liệu của Microsoft Word, Excel, PowerPoint và hơn 300 ứng dụng của Windows mà phù hợp với phiên bản mới nhất của PDF Reader...

 

PDF Creator Pro 4.0.1.2

Giao diện phần mềm PDF Creator Pro

 

PDF Creator Pro là một ứng dụng cho việc tạo các tài liệu PDF từ các file Microsoft Word, Excel và PowerPoint bằng việc lựa chọn trực tiếp. Nó cũng có thể tạo các file PDF từ hơn 300 ứng dụng của Windows. Chương trình có thể kết hợp nhiều tài liệu để tạo ra một file PDF duy nhất và thêm các hình mờ do người dùng tùy chỉnh vào file được tạo ra. PDF Creator Pro còn có thể bảo vệ tài liệu PDF khỏi việc xem, chỉnh sửa, sao chép hay thay đổi thông qua mật khẩu và áp dụng thuật toán mã hóa 128 bit.

 

+ Simpo PDF Creator giúp bạn có thể dễ dàng tạo file PDF từ Word, Excel, PowerPoint hoặc bất kỳ ứng dụng Windows khác và bảo toàn chính xác các siêu liên kết trong văn bản.
+ Với Simpo PDF Creator bạn có thể chuyển đổi Word sang PDF, Excel sang PDF, PPT sang PDF, hình ảnh sang PDF, HTML sang PDF và các tài liệu khác sang PDF. Bên cạnh đó, nó có sẵn để thiết lập một mật khẩu để bảo vệ tài liệu PDF của bạn.

* Giao diện dễ sử dụng
Simpo PDF Creator cung cấp một giao diện trực quan, dễ sử dụng. Chỉ cần bấm một nút, sau đó đã hoàn tất!

* Tạo tài liệu PDF một cách chuyên nghiệp
+ Simpo PDF Creator hỗ trợ bạn ba cách để tạo tài liệu PDF - giao diện người dùng, máy in ảo và click chuột phải. Và bằng cách sử dụng như một máy in ảo, bạn chỉ cần vào "File" để chọn Simpo PDF Creator để "print", sau đó đã hoàn tất!
Tuy nhiên, cách dễ nhất là nhấp vào tập tin mà bạn cần để chuyển đổi, chọn "print", và sau đó tài liệu PDF của bạn đã được tạo ra.

+ Với Simpo PDF Creator, bạn có thể dễ dàng tạo tập tin PDF từ văn bản, bảng tính, trình bày, email, trang web và bất kỳ tập tin in khác.Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi Word sang PDF, Excel sang PDF, PowerPoint sang PDF, Hình ảnh PDF, ... mà không có những khó khăn, và bảo toàn chính xác các liên kết trong các tài liệu.

* Kết hợp
Với Simpo PDF Creator, bạn có thể kết hợp nhiều file PDF thành một file PDF duy nhất. Thật ngạc nhiên, nó cũng có thể hỗ trợ để kết hợp một số tài liệu MS Office vào một file PDF duy nhất.
* An toàn hơn cho tài liệu với sự mã hóa
+ Không phải lo lắng bản quyền của tài liệu PDF của bạn sẽ bị xâm phạm! Simpo PDF Creator bao gồm sự mã hóa 128bit mạnh và sẽ cho phép bạn đặt mật khẩu của chủ sở hữu và mật khẩu người dùng để bảo vệ chống lại các tài liệu PDF của bạn.
+ Bạn thậm chí có thể kiểm soát toàn diện các tài liệu PDF của bạn như thiết lập tính năng sau: không cho phép in ấn, không cho phép sao chép hoặc khai thác, và không cho phép thay đổi.


Yêu cầu hệ thống :


1. Operating System: 32Bit /64Bit System, Windows 7, Vista, XP, 2000
2. Microsoft Office 2000 / 2002 / 2003 is required create pdf from doc, ppt, xls.
3. Microsoft Office 2007 is required create pdf from docx / pptx / xlsx.

 

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download PDF Creator Pro 16.2.2.4

Cách sử dụng:


- Bạn mở file hình hay văn bản cần chuyển thành pdf.
- Nhấn File >> Print... ( hoặc nhấn Ctrl+P )
- Hiện ra cửa sổ mới.
- Chọn trong khung sổ xuống trong cửa sổ này hiệu máy in nào có chữ "PDFCreator"
- Nhấn Ok rồi chọn nơi lưu file PDf được tạo ra.
Xong rồi đó bạn.

 

Download PDF Creator Pro 16.2.2.4 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định PDF Creator Pro 16.2.2.4 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF Creator Pro 16.2.2.4 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PDF Creator Pro 16.2.2.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download PDF Creator Pro ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Microsoft Save as PDF

  Microsoft Save as PDF là một công cụ được Microsoft miễn phí nhằm hỗ trợ cho Microsoft Office với chức năng chuyển đổi các định dạng Word, Excel, Powerpoint sang tập tin PDF. Ứng dụng này giúp người dùng không cần cài thêm phần mềm thứ ba mà vẫn có được file PDF từ văn bản Word, Excel, Powerpoint.

 • 7 PDF Maker Portable 1.4.1

  7 PDF Maker Portable cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin dạng văn bản: DOC, DOCX, PPT…, tập tin dạng hình ảnh: GIF, JPG, PNG….hoặc tập tin xây dựng trên nền web như HTML..sang định dạng PDF. Phần mềm giúp chuyển đổi nhanh, tạo đầu ra chất lượng tốt và cho phép mã hóa, bảo vệ tập tin bằng mật khẩu

 • PDF Converter 10.2.2.2

  PDF Converter có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin sang định dạng PDF với hỗ trợ đầu vào như DOC, DOCX, GIF, JPG, PSD, TXT, PSD, DWF, EMF, PCD, TGA, BMP, DXF… Phần mềm có khả năng chuyển đổi nhanh, giữ nguyên nội dung và bố cục tài liệu của bạn

 • PDFcamp Pro (pdf writer) 2.3

  PDFcamp Pro (pdf writer) hỗ trợ chuyển đổi các định dạng DOC, XLS, PPT, TXT, HTML sang tập tin PDF nhanh chóng và an toàn. Ứng dụng sẽ bảo toàn nội dung và chất lượng tập tin, giúp bạn lưu các tài liệu dưới dạng PDF bảo mật tốt hơn.

 • Download PDF OCR

  PDF OCR được biết đến như một công cụ chuyển đổi PDF sang Text và từ Ảnh sang PDF cực nhanh, hỗ trợ mạnh mẽ và linh hoạt.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT