Download PDF Combine

ghép các tập tin pdf

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 604 Download PDF Combine - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Đúng như tên gọi của nó: hợp nhất PDF, phần mềm này là một ứng dụng hợp nhất các tập tin PDF của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 Cách sử dụng rất đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn các tập tin, chọn “Combine” và phần còn lại thì phần mềm sẽ làm nốt cho bạn. Ứng dụng này rất nhỏ gọn, đơn giản và vô cùng tiện lợi.

 

Download PDF Combine

Download PDF Combine - ghép các tập tin pdf


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PDF Combine

PDF Combine là phần mềm ghép các file pdf lại với nhau, phần mềm này có rất nhiều chức năng chính, tải phần mềm về máy hoàn toàn miễn phí

Độ an toàn của Download PDF Combine

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download PDF Combine mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PDF Combine để sử dụng.

 •  

  110 Download

   

  PDF Split Merge là ứng dụng giúp bạn phân chia tách và hợp nhất các tài liệu PDF. Đó là một cửa sổ ứng dụng độc lập nó cho phép bạn phân chia các tập tin PDF lớn thành tập tin PDF nhỏ hơn và hợp nhất một hoặc nhiều tập tin PDF.

  1.57 MB

  Download

 •  

  50 Download

   

  IST Complete PDF Tool là một ứng dụng nhỏ và dễ sử dụng, cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác trên các tài liệu PDF của bạn như: Chia nhỏ các file PDF lớn thành file nhỏ hơn, hợp nhất nhiều file PDF

  1.83 MB

  Download

 •  

  97 Download

   

  Phần mềm miễn phí Weeny Free PDF Merger giúp kết hợp nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF lớn.

  2.73MB

  Download

 •  

  2351 Download

   

  PDF Rider 0.5.1 Final - Nếu bạn chỉ muốn ghép nối vài trang từ các file PDF khác nhau, PDF Rider 0.5.1 Final sẽ giúp bạn.

  2.6 MB

  Download

 •  

  2155 Download

   

  Merge PDF - Như chúng ta đều biết hiện nay hầu hết các tài liệu được chia sẻ trên mạng đều có định dạng PDF, và với những tập tin PDF có dung lượng lớn thường được người sử dụng chia ra thành nhiều phần nhỏ để dễ dàng upload và chia sẻ với mọi người qua email.

  B

  Download

 •  

  3361 Download

   

  Download Estelar PDF Defender - Estelar PDF Defender là phần mềm giúp bạn bảo vệ tập tin PDF mạnh mẽ. Download Estelar PDF Defender để thử nghiệm

  2,5 MB

  Download

 •  

  867 Download

   

  PDF Encryptor for Mac giúp mã hóa file PDF trong Java và được viết bằng các ngôn ngữ lập trình Java. PDF Encryptor là một nguồn mở miễn phí, nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.

  1.1 MB

  Download

 •  

  61 Download

   

  PDFCool Studio là phần mềm dễ sử dụng nhưng cũng rất mạnh mẽ để xử lý tài liệu PDF. Nó cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, đăng nhập, hợp nhất, so sánh, phân chia, kết hợp, thay thế, mã hóa và chuyển đổi các tài liệu PDF.

  34 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download PDF Combine chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PDF Combine đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT