Download PC Cleaner 1.0

Phần mềm dọn dẹp máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7277 Download PC Cleaner 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PC Cleaner 1.0 là một công cụ dọn dẹp máy tính của bạn nhanh và miễn phí. Đây là một phần mềm mới vừa được ra mắt, Phần mềm PC Cleaner 1.0 hỗ trợ tải miễn phí.
 

PC Cleaner 1.0 khối và làm sạch máy tính của bạn có khả năng nguy hiểm phần mềm lừa đảo, adware, phần mềm gián điệp. Phân phối dành cho người lớn theo chủ đề hoặc các vật liệu không mong muốn để người sử dụng.

PC Cleaner 1.0

PC Cleaner 1.0 - Phần mềm dọn rác hệ thống

 

Bởi vì máy tính sạch là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí bạn có thể sử dụng nó ở nhà, ở trường, hoặc tại nơi làm việc. Hãy cảm nhận sự tự do của máy tính an toàn với một nhấp chuột duy nhất với PC Cleaner 1.0.

PC Cleaner 1.0 cho phép bạn dọn dẹp máy tính của bạn chỉ với vài nhấp chuột.

Với
PC Cleaner 1.0, bạn có thể:

 • Dọn dẹp rác và các file không cần thiết trên PC của bạn, thu hồi không gian ổ cứng và tốc độ.
 • Gỡ bỏ các chương trình có vấn đề không cho phép bạn gỡ bỏ chúng hoàn toàn. Nếu bạn đã từng có vấn đề với một chương trình mà không có công trình dài hơn và chỉ cần không cho phép bạn gỡ bỏ nó, bạn sẽ thích tính năng này.
 • Kiểm soát chương trình khởi động cùng Windows của bạn: PC Cleaner 1.0 có một tiện ích cấu hình khởi động sẽ giúp bạn kiểm soát những gì bắt đầu cùng Win trên máy mỗi khi bạn khởi động.

 

 

Theo pccleaner.com


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PC Cleaner 1.0

PC Cleaner 1.0 mạnh mẽ, an toàn, và dễ dàng sử dụng.

Sửa chữa các vấn đề máy tính - Tránh các lỗi hệ thống và các vụ đụng máy tính bằng cách xác định và làm sạch các vấn đề files. PC Cleaner 1.0 là một phù thủy ứng dụng cho phép bạn tìm lộn xộn nội bộ, các cửa hàng ẩn, các tập tin rác và thùng rác registry.

Tăng tốc độ máy tính của bạn - Loại bỏ các tập tin ẩn mà không phải làm gì, nhưng không gian và làm chậm máy tính của bạn.

Ba cách để làm Scan chính - quét chính của A1 Cleaner có thể được thực hiện trong một trong ba cách:
· PC Cleaner 1.0 - Với một cú nhấp chuột vào một nút, PC Cleaner 1.0 đi qua 45 quá trình tìm và loại bỏ sự lộn xộn trên máy tính của bạn một cách an toàn. Một số các quá trình này tìm thấy vô dụng, các tập tin đã lỗi thời mà Windows yêu thương để tích trữ.
Xóa dấu vết - Với việc bấm vào nút khác, PC Cleaner 1.0 sử dụng 25 quy trình công nghệ mới nhất để tìm hồ sơ bí mật của Windows hoạt động của bạn và loại bỏ chúng. Điều này ngăn chặn kẻ khác theo dõi bạn. Một số các quá trình này vẫn chưa được phát hiện bởi các phần mềm khác.
· PC Cleaner 1.0 cho phép bạn xây dựng các loại của 87 quy trình để làm sạch và loại bỏ các bài hát trên máy tính của bạn. Sau khi thiết lập, chúng có thể được chạy với một cú click. Điều này được gọi là Run Settings trong chương trình.

Bonus Tools - Các công cụ tiền thưởng đi dọn dẹp khác để giúp bạn quản lý các phòng lộn xộn trên máy tính của bạn. Các công cụ tiền thưởng là Duplicate File Finder, Font Remover, Danh sách gần đây, Uninstaller, Registry Cleaner, và Danh sách yêu thích.

Công nghệ A1Click - A1 hiệu suất và an toàn A1 với các bấm vào một nút A1Click Công nghệ.

Không có Vẫn còn bị xóa - PC Cleaner 1.0 kết hợp 4 giai đoạn đặc biệt khi xóa file để đảm bảo rằng các tin tặc sẽ không thể phát hiện ra chúng sau này. Nếu không có chiến lược này, các tập tin đã bị xóa có thể được xây dựng lại và được sử dụng để giám sát bạn.

Tự động Scan - Thiết lập PC Cleaner 1.0 để chạy tự động lúc khởi động (hàng ngày, hàng tuần, mỗi hai tuần, hoặc hàng tháng) hoặc với một lịch trình. Không có sẵn trong phiên bản dùng thử.
 

Download PC Cleaner 1.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định PC Cleaner 1.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PC Cleaner 1.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PC Cleaner 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download PC Cleaner . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Free PC Cleaner

  Free PC Cleaner là phần mềm rọn rác miễn phí cho máy tính với một số tính năng làm sạch và tối ưu hóa máy tính Windows giúp bảo vệ sự riêng tư khi bạn tham gia trực tuyến đồng thời bảo vệ dữ liệu của bạn và làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

 • Avira PC Cleaner

  Avira PC Cleaner là phần mềm quét toàn bộ máy tính của bạn, cung cấp hệ thống quét công nghệ mới, tìm và diệt những mã độc hay phần mềm độc hại có trong máy tính.

 • PC Cleaner Express

  PC Cleaner Express có khả năng xóa các tập tin rác tồn tại lâu ngày trên máy tính loại bỏ các khóa Registry không cần thiết, gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời để giải phóng cho bộ nhớ hệ thống. Ứng dụng còn giúp xóa dấu vết lịch sử trình duyệt để bảo mật thông tin trực tuyến. Các công cụ sửa lỗi và tối ưu sẽ giúp cho máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất và độ ổn định cao hơn.

 • HLP Free PC Cleaner 1.1

  HLP Free PC Cleaner có khả năng tìm kiếm và xóa tất cả các tập tin rác trên máy tính, gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời. Máy tính của bạn sẽ được cải tiến đáng kể về hiệu suất

 • Download Fixio PC Cleaner 2010 1.1.9

  Download Fixio PC Cleaner 2010. Fixio PC Cleaner được thiết kế để phân tích máy tính của bạn và loại bỏ các tập tin không cần thiết mà gia tăng theo thời gian và gây ra sự mất ổn định của hệ thống

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Toolbar Cleaner - gỡ toolbar và ứng dụng khỏi trình duyệt

  Với sự trợ giúp của tiện ích miễn phí Toolbar Cleaner sẽ giúp bạn gỡ bỏ toolbar và ứng dụng khỏi trình duyệt một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ các thanh công cụ và ứng dụng không cần thiết trên trình

 • Những lưu ý khi sử dụng CCleaner

  CCleaner là công cụ hỗ trợ dọn dẹp máy tính hiệu quả,nhưng bạn nên lưu ý một số điểm khi sử dụng phần mềm này để tránh tối đa lỗi có thể mắc phải trong quá trình sử

 • Sử dụng CCleaner để vệ sinh và tăng tốc máy tính

  Dọn dẹp máy tính là công việc rất cần thiết sau một chu kỳ khi máy tính đã chứa nhiều file rác. Những tập tin này tất nhiên sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ và hiệu suất hệ thống. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm

 • Ccleaner portable 3.25 dọn rác và tối ưu hóa windows

  CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần

 • Chăm sóc và tối ưu hệ thống với Advanced SystemCare

  Advanced SystemCare là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất của hãng IObit với khả nang dọn dẹp, chăm sóc, sửa lỗi và tối ưu hệ thống một cách toàn diện. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình hỗ trợ trên cả widows 8. Biết cách

 • Những phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất

  Máy tính của bạn sau một thời gian dài sử dụng đã có nhiễm virus nên có một số file rác không thể xóa được, xin giới thiệu tới các bạn bộ phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất cho máy tính của bạn được bảo vệ tốt

 • Tối ưu hóa hệ thống PC một cách toàn diện nhất với AVG PC Tuneup

  Những tính năng chính của phần mềm bao gồm cả những công kiểm tra và chống phân mảnh ổ đĩa, chăm sóc các tập tin của hệ thống cũng như các tập tin đã xóa cho đến những công việc cao cấp như xóa an toàn các dữ liệu người dùng cá nhân cũng

 • Ccleaner - phần mềm dọn sạch rác trên PC hàng đầu hiện nay

  CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT