PC Cleaner 1.0

Phần mềm dọn dẹp máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7277 Download PC Cleaner 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PC Cleaner 1.0 là một công cụ dọn dẹp máy tính của bạn nhanh và miễn phí. Đây là một phần mềm mới vừa được ra mắt, Phần mềm PC Cleaner 1.0 hỗ trợ tải miễn phí.
 

PC Cleaner 1.0 khối và làm sạch máy tính của bạn có khả năng nguy hiểm phần mềm lừa đảo, adware, phần mềm gián điệp. Phân phối dành cho người lớn theo chủ đề hoặc các vật liệu không mong muốn để người sử dụng.

PC Cleaner 1.0

PC Cleaner 1.0 - Phần mềm dọn rác hệ thống

 

Bởi vì máy tính sạch là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí bạn có thể sử dụng nó ở nhà, ở trường, hoặc tại nơi làm việc. Hãy cảm nhận sự tự do của máy tính an toàn với một nhấp chuột duy nhất với PC Cleaner 1.0.

PC Cleaner 1.0 cho phép bạn dọn dẹp máy tính của bạn chỉ với vài nhấp chuột.

Với
PC Cleaner 1.0, bạn có thể:

 • Dọn dẹp rác và các file không cần thiết trên PC của bạn, thu hồi không gian ổ cứng và tốc độ.
 • Gỡ bỏ các chương trình có vấn đề không cho phép bạn gỡ bỏ chúng hoàn toàn. Nếu bạn đã từng có vấn đề với một chương trình mà không có công trình dài hơn và chỉ cần không cho phép bạn gỡ bỏ nó, bạn sẽ thích tính năng này.
 • Kiểm soát chương trình khởi động cùng Windows của bạn: PC Cleaner 1.0 có một tiện ích cấu hình khởi động sẽ giúp bạn kiểm soát những gì bắt đầu cùng Win trên máy mỗi khi bạn khởi động.

 

 

Theo pccleaner.com


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PC Cleaner 1.0

PC Cleaner 1.0 mạnh mẽ, an toàn, và dễ dàng sử dụng.

Sửa chữa các vấn đề máy tính - Tránh các lỗi hệ thống và các vụ đụng máy tính bằng cách xác định và làm sạch các vấn đề files. PC Cleaner 1.0 là một phù thủy ứng dụng cho phép bạn tìm lộn xộn nội bộ, các cửa hàng ẩn, các tập tin rác và thùng rác registry.

Tăng tốc độ máy tính của bạn - Loại bỏ các tập tin ẩn mà không phải làm gì, nhưng không gian và làm chậm máy tính của bạn.

Ba cách để làm Scan chính - quét chính của A1 Cleaner có thể được thực hiện trong một trong ba cách:
· PC Cleaner 1.0 - Với một cú nhấp chuột vào một nút, PC Cleaner 1.0 đi qua 45 quá trình tìm và loại bỏ sự lộn xộn trên máy tính của bạn một cách an toàn. Một số các quá trình này tìm thấy vô dụng, các tập tin đã lỗi thời mà Windows yêu thương để tích trữ.
Xóa dấu vết - Với việc bấm vào nút khác, PC Cleaner 1.0 sử dụng 25 quy trình công nghệ mới nhất để tìm hồ sơ bí mật của Windows hoạt động của bạn và loại bỏ chúng. Điều này ngăn chặn kẻ khác theo dõi bạn. Một số các quá trình này vẫn chưa được phát hiện bởi các phần mềm khác.
· PC Cleaner 1.0 cho phép bạn xây dựng các loại của 87 quy trình để làm sạch và loại bỏ các bài hát trên máy tính của bạn. Sau khi thiết lập, chúng có thể được chạy với một cú click. Điều này được gọi là Run Settings trong chương trình.

Bonus Tools - Các công cụ tiền thưởng đi dọn dẹp khác để giúp bạn quản lý các phòng lộn xộn trên máy tính của bạn. Các công cụ tiền thưởng là Duplicate File Finder, Font Remover, Danh sách gần đây, Uninstaller, Registry Cleaner, và Danh sách yêu thích.

Công nghệ A1Click - A1 hiệu suất và an toàn A1 với các bấm vào một nút A1Click Công nghệ.

Không có Vẫn còn bị xóa - PC Cleaner 1.0 kết hợp 4 giai đoạn đặc biệt khi xóa file để đảm bảo rằng các tin tặc sẽ không thể phát hiện ra chúng sau này. Nếu không có chiến lược này, các tập tin đã bị xóa có thể được xây dựng lại và được sử dụng để giám sát bạn.

Tự động Scan - Thiết lập PC Cleaner 1.0 để chạy tự động lúc khởi động (hàng ngày, hàng tuần, mỗi hai tuần, hoặc hàng tháng) hoặc với một lịch trình. Không có sẵn trong phiên bản dùng thử.
 

Độ an toàn của PC Cleaner 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PC Cleaner 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PC Cleaner 1.0 để sử dụng.

 •  

  2532 Download

   

  HS CleanDisk Pro không chỉ tìm ra các dữ liệu rác máy tính tồn tại trên phân vùng ổ cứng mà còn có thể áp dụng được đối với thành phần Registry của hệ điều hành.

  3.85 MB

  Download

 •  

  820 Download

   

  Portable CleanMe 1.1.0 là phiên bản portable của công cụ CleanMe miễn phí sẽ giúp bạn nhanh chóng dọn sạch tất cả các file tạm thời trên máy tính

  38 KB

  Download

 •  

  5840 Download

   

  AML Free Registry Cleaner 4.8 là một công cụ miễn phí giúp bạn dò tìm và sửa những lỗi có trong Registry chỉ với vài cú click chuột, để đảm bảo cho Registry của bạn luôn ở trong tình trạng “khỏe mạnh” nhất.

  2.43 MB

  Download

 •  

  10062 Download

   

  SBMAV Disk Cleaner giúp bạn dọn dẹp máy tính, loại bỏ các dữ liệu sau: file rác trên ổ cứng, các tập tin còn sót lại sau khi gỡ phần mềm, lịch sử trình duyệt.... Ứng dụng còn giúp bạn quản lý các tiến trình khởi động cùng Windows và tăng hiệu suất cho hệ thống

  5.26 MB

  Download

 •  

  210553 Download

   

  CCleaner Portable là trình dọn dẹp di động có thể cài đặt trên ổ đĩa flash, không những dọn dẹp mà nó còn giải nén các file zip vào một thư mục mà bạn lựa chọn trên một ổ đĩa flash hoặc ghi các file vào một đĩa CD hay DVD.

  2.6 MB

  Download

 •  

  635 Download

   

  Download Wondershare Disk Cleaner - Wondershare Disk Cleaner là một trình phân tích và dọn dẹp đĩa cứng mạnh mẽ sẽ giúp bạn trong việc dọn dẹp file rác

  1.81 MB

  Download

 •  

  103 Download

   

  System Cleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính và cải thiện khả năng hoạt động có thể giúp máy tính của bạn luôn chạy như khi mới mua.

  4.2 MB

  Download

 •  

  3764 Download

   

  DL Cleaner sẽ giúp bạn quét và dọn dẹp máy tính bị đầy ổ cứng lâu ngày, bảo vệ hệ thống trước các tấn công từ phần mềm độc hại, bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn. Ứng dụng này còn cung cấp các chức năng tối ưu hệ thống để tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

  11.33MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PC Cleaner 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PC Cleaner 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT