Download Pazera Free Audio Extractor 1.3

Tách âm thanh từ Video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 25701 Download Pazera Free Audio Extractor 1.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Pazera Free Audio Extractor cho phép bạn tách âm thanh từ các Video hoặc chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh, sử đụng để ghi đĩa hoặc nghe trên các thiết bị di động.
 

 

Pazera Free Audio Extractor 1.3- Có nhiều cách để tách âm thanh từ file phim ảnh, Download  Pazera Free Audio Extractor là cách đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

 

Pazera Free Audio Extractor 1.3

Giao diện phần mềm Pazera Free Audio Extractor 1.3

 

Các tính năng quan trọng nhất:

 

Chuyển đổi video: AVI, DivX, XviD, MPEG, MPG, WMV, ASF, MOV, QT, FLV, SWF, MP4, M4V, 3GP, 3G2, RM, RMVB, MKV, VOB, VCD DAT, OGM, AMV sang MP3, AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG Vorbis, OGG FLAC hoặc WAV.


    Âm thanh chuyển đổi: WAV, MP3, AC3, AAC, M4A, MPC, MPA, MP2, WMA, FLAC, SHN, APE, OGG, WV, AMR sang MP3, AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG Vorbis, OGG FLAC hoặc WAV


    Nhiều hồ sơ được xác định trước. Người sử dụng có thể tạo ra các cấu hình tùy chỉnh.
    Bạn không cần bất kỳ cài đặt. Chỉ cần trích xuất kho lưu trữ ZIP và nhấp tập AudioExtractor.exe.


    Tính di động: Chương trình này không sử dụng hệ thống đăng ký và có thể chạy từ các thiết bị di động. Tất cả các thiết lập được viết vào tập tin INI.


    Hỗ trợ các ngôn ngữ: tiếng Anh, đánh bóng.
    100% phần mềm miễn phí! - Cho sử dụng cá nhân và thương mại. Có không có giới hạn, hình mờ, adware, phần mềm gián điệp.   


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Pazera Free Audio Extractor 1.3

Sau khi tải Pazera Free Audio Extractor 1.3, bạn giải nén tập tin và tìm file AudioExtractor.exe để kích hoạt. Chương trình này chỉ cần bấm là chạy, không phải cài đặt.

Giao diện của Pazera Free Audio Extractor có thể làm người dùng cảm thấy “rối rắm”, nhưng khi thực hành sẽ thấy rất dễ.

Để tách âm thanh từ video, bạn thực hiện các bước sau:

- Đưa file video vào chương trình: Dùng nút Add files để nạp file, và loại bỏ file bằng nút Remove.

- Định dạng file âm thanh: Tại cửa sổ Output format, Pazera Free Audio Extractor hỗ trợ các định dạng file như: MP3, AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG hoặc WAV. Thông thường, ta chọn các định dạng như MP3, WAV, WMA, vì các định dạng này phù hợp với nhiều thiết bị và chương trình. Trong khi chọn lựa các định dạng file, bạn thấy 2 thông số là Bitrate và Simpling freq thay đổi theo trong ô Audio settings, hai thông số đó thể hiện dung lượng mà thiết bị lưu trữ cần để lưu trữ một giây âm thanh (tính bằng bit, 1 byte = 8 bit) và tần số âm thanh (tính bằng Hz) của file âm thanh được xuất. Vì vậy, muốn sửa thông số Bitrate và Simpling freq, bạn phải dùng menu Profile/Load để lấy các thông số cần sửa theo đúng nhu cầu. Bạn cũng có quyền định dạng âm thanh theo chuẩn mono (một kênh âm thanh), stereo (2 kênh, dung lượng chứa gấp 2 mono) hoặc để tự động (Auto) trong phần Audio settings.

- Chọn thư mục lưu: Output directory là nơi bạn chọn thư mục để lưu file âm thanh khi xuất. Nếu bạn không chọn, chương trình sẽ mặc định xuất file âm thanh trong thư mục chứa file video.

- Xuất file: Khi việc định dạng hoàn tất, bạn bấm nút Convert để tách âm thanh. Tùy theo file video dài hay ngắn mà chương trình sẽ xử lý nhanh hay chậm. Xử lý xong, bạn bấm nút Close để kết thúc.

Thông thường, chất lượng file âm thanh sau khi xuất không thua kém file gốc. Pazera Free Audio Extractor cho phép bạn khuếch đại âm lượng lên đến 300% so với file gốc hoặc giảm âm lượng đến mức tối thiểu (bằng 0) nếu cần. Chương trình này xử lý tốt trên nhiều loại file video như AVI, MPEG, MPG, ASF, MOV, QT, FLV, SWF, MP4, M4V, 3GP, 3G2, RM, RMVB, MKV, VOB, VCD DAT, OGM, AMV,...

 

Download Pazera Free Audio Extractor 1.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Pazera Free Audio Extractor 1.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Pazera Free Audio Extractor 1.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Pazera Free Audio Extractor 1.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Pazera Free Audio Extractor . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Pazera Free Video to iPod Converter 1.1

  Pazera Free Video to iPod Converter cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Ứng dụng này còn giúp tạo các video tương thích với nhiều thiết bị di động như iPad, iPhone, iPad...

 • Pazera Free Video to Flash Converter 1.1

  Pazera Free Video to Flash Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng Video sang dạng Flash Video để chia sẻ lên Website. Người dùng cũng có thể tùy biến các thông số đầu ra cho Video

 • Pazera Free 3GP to AVI Converter 1.6

  Pazera Free 3GP to AVI Converter hỗ trợ chuyển đổi định dạng Video 3GP hoặc 3G2 được quay bằng điện thoại di động sang định dạng video thông dụng là AVI hoặc MPEG với tốc độ nhanh. Ứng dụng cho phép chỉnh sửa các thông số đầu ra cho Video.

 • Free Video Downloader 3.7.0.13

  Với Free Video Downloader người dùng có thể tải về các Video yêu thích từ nhiều dịch vụ video trực tuyến như: YouTube, Google Video, Break.com, Wrzuta. Ứng dụng có tốc độ tải nhanh, an toàn và có khả năng chuyển đổi định dạng sau khi tải.

 • Pazera Free MP4 to AVI Converter 1.9

  Pazera Free MP4 to AVI Converter 1.9 được sử dụng để chuyển đổi các file video chuẩn MP4 hoặc M4V được sử dụng trên các thiết bị nghe nhìn cá nhân như: iPod, iPhone và PSP sang các định dạng video thông dụng là AVI hoặc MPEG.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT