Danh mục download

Tin tức công nghệ

Panda Antivirus Pro 2011 - Ngăn chặn Virus máy tính

27847 lượt download | 29989 lượt xem

 

Phát hành:Panda Security Đánh giá:  
Ngày: 28/08/2014 4:53:48 CH Dung lượng: 68.3 M
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/Vista64/7/7 x64

Download

Panda Antivirus Pro có giao diện đơn giản nhưng lại tích hợp hầu hết những tính năng diệt virus mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ tránh được các hiểm họa từ sự xâm nhập của virus, spyware, tấn công của hacker hay lừa đảo trực tuyến.
Phần mềm panda antivirus pro 2011 10.00.00, antivirus pro 2011, panda security, bảo vệ máy tính, ngăn chặn virus, spyware, trojan
 

Panda Antivirus Pro 2011 - Với giao diện đơn giản nhưng tính năng mạnh mẽ, Panda Antivirus 2011 phù hợp với cả những người không có kiến thức về sử dụng máy tính. Phần mềm Panda Antivirus Pro 2011 cung cấp cách thức đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ an toàn cho máy tính.

Bạn chỉ việc cài đặt phần mềmPanda Antivirus Pro 2011 và quên đi nỗi lo về sự xâm nhập của virus, spyware… những sự tấn công của hacker cũng như mối lo về lừa đảo trực tuyến. Những thiết lập mặc định của phần mềm Panda Antivirus Pro 2011 cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho hệ thống.

 

Panda Antivirus Pro 2011
Phần mềm diệt virus Panda Antivirus Pro 2011

Những tính năng chính của Panda Antivirus Pro 2011:

- Bảo vệ máy tính chống lại phần mềm gián điệp, ngăn chặn các thông tin cá nhân và riêng tư bị các phần mềm gián điệp lấy cắm và gửi ra bên ngoài.

- Sử dụng công nghệ TruPrevent, ngăn chặn kịp thời những mối nguy hại chưa rõ nguồn gốc, có khả năng gây hại cho hệ thống.

- Ngăn chặn các loại phần mềm gây hại nói chung như virus, trojan, keylogger…

- Tính năng Panda Safe Browser, tạo môi trường duyệt web an toàn để người dùng ghé thăm những trang web có nguy cơ lây nhiễm hoặc chứa mã độc.

- Cung cấp bàn phím ảo để sử dụng khi cần thiết. (Đăng nhập vào các tài khoản quan trọng, đề phòng trường hợp máy tính bị nhiễm phần mềm gián điệp từ trước đó).

- Panda USB Vaccine: cung cấp “vaccine” để phòng lây nhiễm virus từ máy tính vào USB và ngược lại.

- Tính năng tường lửa, ngăn chặn sự tấn công và xâm nhập trái phép của hacker thông qua Internet.

- Bảo vệ máy tính chống lại các lỗ hổng bảo mật của các phần mềm cài đặt trên máy tính.

Độ an toàn của Panda Antivirus Pro 2011 - Ngăn chặn Virus máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Panda Antivirus Pro 2011 - Ngăn chặn Virus máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Panda Antivirus Pro 2011 - Ngăn chặn Virus máy tính về sử dụng.

Từ khóa:pro 2011, panda pro, pro, phần mềm diệt virus mạnh nhất, panda antivirus, diệt virus, panda 2011, panda, antivirus, ngăn chặn virus máy tính

Các phần mềm khác của Panda Security:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Panda Antivirus Pro 2011 - Ngăn chặn Virus máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Panda Antivirus Pro 2011 - Ngăn chặn Virus máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT