Download Panda Antivirus Pro 2011

Ngăn chặn Virus máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 27847 Download Panda Antivirus Pro 2011 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Panda Antivirus Pro có giao diện đơn giản nhưng lại tích hợp hầu hết những tính năng diệt virus mạnh mẽ nhất. Bạn sẽ tránh được các hiểm họa từ sự xâm nhập của virus, spyware, tấn công của hacker hay lừa đảo trực tuyến.
 

Panda Antivirus Pro 2011 - Với giao diện đơn giản nhưng tính năng mạnh mẽ, Panda Antivirus 2011 phù hợp với cả những người không có kiến thức về sử dụng máy tính. Phần mềm Panda Antivirus Pro 2011 cung cấp cách thức đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ an toàn cho máy tính.

Bạn chỉ việc cài đặt phần mềmPanda Antivirus Pro 2011 và quên đi nỗi lo về sự xâm nhập của virus, spyware… những sự tấn công của hacker cũng như mối lo về lừa đảo trực tuyến. Những thiết lập mặc định của phần mềm Panda Antivirus Pro 2011 cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho hệ thống.

 

Panda Antivirus Pro 2011
Phần mềm diệt virus Panda Antivirus Pro 2011

Những tính năng chính của Panda Antivirus Pro 2011:

- Bảo vệ máy tính chống lại phần mềm gián điệp, ngăn chặn các thông tin cá nhân và riêng tư bị các phần mềm gián điệp lấy cắm và gửi ra bên ngoài.

- Sử dụng công nghệ TruPrevent, ngăn chặn kịp thời những mối nguy hại chưa rõ nguồn gốc, có khả năng gây hại cho hệ thống.

- Ngăn chặn các loại phần mềm gây hại nói chung như virus, trojan, keylogger…

- Tính năng Panda Safe Browser, tạo môi trường duyệt web an toàn để người dùng ghé thăm những trang web có nguy cơ lây nhiễm hoặc chứa mã độc.

- Cung cấp bàn phím ảo để sử dụng khi cần thiết. (Đăng nhập vào các tài khoản quan trọng, đề phòng trường hợp máy tính bị nhiễm phần mềm gián điệp từ trước đó).

- Panda USB Vaccine: cung cấp “vaccine” để phòng lây nhiễm virus từ máy tính vào USB và ngược lại.

- Tính năng tường lửa, ngăn chặn sự tấn công và xâm nhập trái phép của hacker thông qua Internet.

- Bảo vệ máy tính chống lại các lỗ hổng bảo mật của các phần mềm cài đặt trên máy tính.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Panda Antivirus Pro 2011

Panda Antivirus Pro 2011 cung cấp bảo vệ dễ sử dụng và trực quan nhất cho máy tính của bạn. Chỉ cần cài đặt nó và quên đi virus, spyware, rootkit, tin tặc và gian lận trực tuyến.

Với Panda Antivirus Pro 2011 bạn vẫn Chat, chia sẻ hình ảnh và video, ngân hàng và mua trực tuyến, đọc blog ưa thích của bạn hoặc lướt Web với tổng số yên tâm và không bị gián đoạn.

Nhờ công nghệ trí tuệ tập thể, sản phẩm này là an toàn hơn, nhanh hơn và đầy đủ hơn bao giờ hết.


Panda Antivirus Pro 2011 nhanh hơn so với sản phẩm đối thủ cạnh tranh trả tiền trong các thử nghiệm độc lập, hàng đầu trong tỷ lệ phát hiện và tốc độ quét. AV-Comparatives.org đánh giá cao Panda Antivirus Pro là phần mềm chống virus nhanh nhất trả tiền.

Panda Antivirus Pro 2011 Bảo vệ tối đa

Công nghệ Mây Panda cung cấp một mô hình bảo vệ mới dựa trên một cộng đồng người dùng mà tất cả mọi người đóng góp. Máy tính của bạn sẽ luôn luôn được cập nhật và bảo vệ. Ngoài ra, máy tính của bạn sẽ không hạn chế khả năng phát hiện cơ sở dữ liệu virus lớn Panda phát hiện nằm trên Internet (Cloud).

Panda Antivirus Pro 2011 Tối thiểu tác động

Panda Antivirus Pro 2011 làm giảm đáng kể tiêu thụ tài nguyên như các cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại trên các đám mây, không máy tính của bạn. Ngoài ra, bảo vệ gọn nhẹ của nó giảm thiểu tác động hiệu quả.

Panda Antivirus Pro 2011 Dễ dàng sử dụng

Giao diện của Panda Antivirus Pro 2011 trực quan của nó là hoàn hảo cho tất cả các loại của người sử dụng. Truy cập tất cả các thông tin mà bạn cần chỉ với một cú nhấp chuột.

 

 

Download Panda Antivirus Pro 2011 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Panda Antivirus Pro 2011 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Panda Antivirus Pro 2011 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Panda Antivirus Pro 2011 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Panda Antivirus Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • WinUtilities Pro

  WinUtilities Pro là phần mềm hỗ trợ dọn dẹp và sửa lỗi hệ thống hiệu quả. Khi tải WinUtilities Pro bạn có thể dọn dẹp ổ đĩa, quét rác, sửa lỗi shortcut, gỡ bỏ ứng dụng, giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM... nhanh chóng làm sạch và giúp máy tính hoạt động tốt hơn.

 • Apowersoft Screen Capture Pro

  Apowersoft Screen Capture Pro là phần mềm chụp ảnh quay phim màn hình chất lượng cao, khi tải Apowersoft Screen Capture Pro bạn có thể quay phim hướng dẫn ai đó sử dụng máy tính trực tiếp từ những thao tác trên màn hình, hay đơn giản bạn chỉ muốn chụp lại bức ảnh nền của máy tình... với Apowersoft Screen Capture Pro bạn có thể làm được điều này.

 • FarStone One Pro

  FarStone One Pro cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu dữ liệu hệ thống tuyệt vời, khi tải FarStone One Pro bạn có thể yên tâm hơn về dữ liệu của mình. Hiện FarStone One Pro được đánh giá cao trong công việc này.

 • NeatMP3 Pro

  NeatMP3 Pro là phần mềm hỗ trợ sắp xếp nhạc trên máy tính mạnh mẽ hiện nay, khi tải NeatMP3 Pro và sử dụng phần mềm người dùng có thể sắp xếp nhạc theo cách mà mình mong muốn, nó có thể theo tên, theo ca sĩ, theo thể loại hay theo kích thước...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn cài đặt Panda Internet Security 2013

  Panda Internet Security 2013 là một trong những gói phần mềm bảo mật nổi tiếng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, bài viết sau xin giới thiệu tới các bạn cách cài đặt phần mềm Panda Internet Security

 • Top 5 phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất 2011

  Phần mềm diệt Virus miễn phí ngày càng có hiệu quả trong việc phát hiện và xử lý Virus. Dưới đây là Top 5 phần mềm không cần trả phí bản quyền mà vẫn rất tốt trong việc phòng ngừa

 • Tìm hiểu BitDefender Total Security 2011

  BitDefender Total Security 2011 là giải pháp diệt virus tốt nhất cho bạn, với những tính năng ngăn chặn virus, quét virus... hiệu quả. BitDefender Total Security 2011 xứng đáng được người sử dụng tin

 • Diệt virus bằng phần mềm Avast Free Antivirus

  Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus với nhiều tính năng hữu ích, giúp bảo mật toàn diện cho máy tính của bạn. Ưu điểm nổi bật của chương trình này là quét nhanh máy tính với nhiều chế độ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn

 • Hướng dẫn diệt Virus với Bkav Pro hiệu quả

  Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt chứng chỉ đẳng cấp quốc tế. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách dệt virus với phần mềm này tốt

 • Bộ sản phẩm BitDefender 2011 ra mắt tại Việt Nam

  BitDefender 2011 là bộ phần mềm diệt virus mới được ra mắt tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn sẽ yên tâm hơn về những thông tin trong máy tính của

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm bảo mật Panda Internet Security 2013

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm bảo mật Panda Internet Security 2013 dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc máy tính của mình một cách toàn

 • Phần mềm diệt virus Symantec khiến hàng loạt máy tính bị treo

  Symantec đã thừa nhận trên trang web của mình rằng, một lỗi kĩ thuật trong bản cập nhật chương trình Symantec Endpoint Protection 12.1 và phần mềm diệt virus Norton với phiên bản dành cho doanh nghiệp đã khiến các máy tính chạy hệ điều

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT