PaltalkScene 10.0

Kết nối bạn bè trên thế giới

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 21919 Download PaltalkScene 10.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PaltalkScene cho phép bạn trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới bằng cách nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh, video cho nhau. Ứng dụng cung cấp nhiều loại phòng nói chuyện theo các chủ đề khác nhau, tương thích với nhiều phần mềm chat phổ biến hiện nay.
 

Xem videos với hơn 5000 bạn bè trong phòng chiếu hoặc upload video của chính bạn. PaltalkScene 10.0 phù hợp với AIM, Yahoo và ICQ, nên bạn có thể chat với bạn của mình chỉ dùng một chương trình này. PaltalkScene 10.0 giúp mọi người gặp nhau và cùng xem video hoặc nghe audio. Gặp gỡ hàng triệu người trong phòng được tạo sẵn hoặc tự tạo phòng riêng cho chính bạn và mang lại những người bạn có cùng sở thích. Không cần có Webcam.

 

PaltalkScene 10.0

Phần mềm chat PaltalkScene 10.0

 

The Messenger PaltalkScene 10.0 mới với gọi quốc tế bao gồm 100 phút của thời gian nói chuyện miễn phí với Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ và Hồng Kông cho mỗi thành viên mới. PaltalkScene 10.0 là lớn nhất trò chuyện phim cộng đồng thế giới, với hơn 4 triệu thành viên. PaltalkScene 10.0 tải về miễn phí bao gồm:

Truy cập vào hàng ngàn các phòng chat video trực tiếp. Các loại phòng bao gồm âm nhạc, chính trị, thể thao, tôn giáo và nhiều hơn nữa. Video nhóm không giới hạn cuộc gọi với lên đến 10 người bạn. Quà tặng ảo - hình ảnh động vui nhộn có thể được gửi đến các thành viên khác trong một phòng chat miễn phí 100 phút của thời gian nói chuyện với Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ và Hồng Kông, 5 tin nhắn miễn phí quốc tế cho mỗi thành viên. Khả năng cộng tác với AIM, Yahoo, MSN, Facebook, GTalk, ICQ - IM với tất cả bạn bè của bạn từ PaltalkScene 10.0.

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PaltalkScene 10.0

PaltalkScene 10.0 Messenger sắp xếp hợp lý truyền thông bằng cách đặt tin nhắn tức thời, chat video, các cuộc gọi thoại và tin nhắn SMS tất cả vào một giao diện người dùng đơn lẻ. Trong khi nó có thể không thân thiện với người sử dụng hầu hết các chương trình ra khỏi đó, nó chắc chắn một trong những mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn đã sử dụng một client IM giống như Trillian, Pidgin, PaltalkScene 10.0 của giao diện sẽ cảm thấy quen thuộc, với định hướng towerlike thẳng đứng của nó, danh sách các địa chỉ liên lạc, và thanh trạng thái. Sự khác biệt là PaltalkScene 10.0 hơn rất nhiều so với những chương trình - đó là tốt. Vì vậy, ngoài danh sách liên lạc IM điển hình, có một bảng điều khiển Trò chuyện, cũng như điện thoại và nhắn tin trong bảng điều khiển, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói và gửi văn bản. Vấn đề là đó không phải lúc nào cũng trực quan bằng cách sử dụng tất cả các tính năng của PaltalkScene 10.0. Chương trình PaltalkScene 10.0 đã tấn của các menu thả xuống, biểu tượng, và các tab làm lộn xộn mỗi cửa sổ, và giải thích rất ít chức năng. Ngoài ra, xem ra cho nội dung quảng cáo mà Paltalk thường phục vụ. Ví dụ, tôi có tin nhắn nói với tôi Giống như Paltalk trên Facebook, tham gia các phòng chat cụ thể, và nâng cấp lên một phiên bản trả tiền. Và sau đó có Hôm nay Paltalk Paltalk cửa sổ thông báo rằng đôi khi xuất hiện. Nó có thể có được một chút khó chịu, nói rằng ít nhất.

Các cơ bản (miễn phí) phiên bản của PaltalkScene 10.0 là hỗ trợ quảng cáo (banner) và đi kèm với văn bản và 100 phút cuộc gọi thoại (trong nước Mỹ và các quốc gia chọn lọc khác), tất cả đều miễn phí. Đối với văn bản hoặc biên bản bằng giọng nói, bạn sẽ phải trả trên cơ sở mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp tài khoản của bạn một tầng Plus, Extreme, hoặc VIP để có được nhiều tính năng hơn.

Lựa chọn các của PaltalkScene 10.0 phòng chat và cộng đồng người dùng hoạt động là trong số các thuộc tính của nó tốt nhất. Bạn có thể nhảy vào G (nói chung), R (tỉ lệ-R), hoặc một phòng chat (người lớn), hoặc tạo của riêng bạn. Thật không may, nếu bạn đang ở trên phiên bản miễn phí của Paltalk, video trong các phòng chat là khá nhiều vô ích, vì bạn chỉ nhận được một hương vị nhanh chóng của chức năng Webcam 10 giây trước khi nó tắt và yêu cầu bạn phải nâng cấp. Nhưng những gì tuyệt vời là bạn có thể chat video trong một cửa sổ tin nhắn, ngay cả với nhiều người tham gia. Ngoài ra, có một tính năng gọi là SuperIM, cho phép người sử dụng không PaltalkScene 10.0 trò chuyện với bạn.

Trong khi PaltalkScene 10.0 chắc chắn là một công cụ truyền thông đa năng với tấn các tính năng, tôi nghĩ rằng sức mạnh lớn nhất của nó là trò chuyện của nó. Nếu bạn đang quan tâm đến khám phá các phòng chat công cộng hay tư nhân hoặc trao đổi tin nhắn video ngay lập tức với bạn bè, tôi đánh giá cao đề nghị bạn kiểm tra xem chương trình này.

 

 

Độ an toàn của PaltalkScene 10.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PaltalkScene 10.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PaltalkScene 10.0 để sử dụng.

 •  

  456 Download

   

  Swarm cho Windows Phone giúp bạn cập nhật tin tức của bạn bè trên một bản đồ trực tuyến trực quan, dễ dàng truy cập. Với tiện ích này, bạn sẽ biết được những ai trong danh sách bạn bè đang ở gần bạn nhất để bạn có thể liên lạc với họ. Ngoài ra, người dùng còn được tham gia những hoạt động tương tác vui nhộn, gửi tin nhắn tức thì tới bạn bè, hẹn lịch và sắp xếp các cuộc hẹn sau đó.

  4 MB

  Download

 •  

  510 Download

   

  Có lẽ công cụ này chẳng xa lạ với những ai đã từng xài nó, một công cụ tương tự như Yahoo. Bây giờ bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên Skype thông qua Facebook một cách dễ dàng nếu như bạn sử dụng công cụ này.

  B

  Download

 •  

  162 Download

   

  Nếu ai đang là fan cuồng nhiệt của trang mạng xã hội Twitter thì có lẽ sẽ biết đến ứng dụng Buzzbird. Đây là một nền tảng mã nguồn mở cho Twitter. Buzzbird for Mac sẽ giúp người dùng có thể mở rộng kết nối bạn bè.

  29.3 MB

  Download

 •  

  78 Download

   

  Nếu ai đang là fan cuồng nhiệt của trang mạng xã hội Twitter thì có lẽ sẽ biết đến ứng dụng Buzzbird.

  10.7 MB

  Download

 •  

  9321 Download

   

  InstantTimeZone hiển thị thời gian hiện tại của từng khu vực trên thế giới. Phần mềm được đặt ở khay hệ thống, bên cạnh đồng hồ máy tính của bạn, có thể hiển thị nhiều đồng hồ cùng lúc, và thêm năm xác định niên hiệu cho các nước với lịch khác nhau

  3.65 MB

  Download

 •  

  4469 Download

   

  JBirthdays là ứng dụng cho phép bạn quản lý và theo dõi ngày sinh nhật của bạn bè và người quen của bạn. nhờ có ứng dụng này mà bạn không phải lo lắng mình bỏ sót sinh nhật của người nào hết.

  813 KB

  Download

 •  

  487808 Download

   

  Với nhiều tính năng mới của Yahoo! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới

  13.11 M

  Download

 •  

  5357 Download

   

  Phiên bản bản Yahoo Messenger 11 Final mang đến những trải nghiệm trò chuyện độc đáo, thú vị cho bạn. Các chức năng nhắn tin, gọi video, chia sẻ hình ảnh, dữ liệu đều được ổn định và nâng cao... Người dùng còn được phép đăng lời bình và trò chuyện qua Facebook, Twitter và Yahoo..

  18.05MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PaltalkScene 10.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PaltalkScene 10.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT