PaltalkScene 10.0

Phần mềm chat

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 16861 Download PaltalkScene 10.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PaltalkScene 10.0 cho phép bạn xem, nghe, chia sẻ files, và chat với mọi người, bất cứ đâu trên thế giới miễn phí. Download PaltalkScene 10.0 miễn phí.
 

Xem videos với hơn 5000 bạn bè trong phòng chiếu hoặc upload video của chính bạn. PaltalkScene 10.0 phù hợp với AIM, Yahoo và ICQ, nên bạn có thể chat với bạn của mình chỉ dùng một chương trình này. PaltalkScene 10.0 giúp mọi người gặp nhau và cùng xem video hoặc nghe audio. Gặp gỡ hàng triệu người trong phòng được tạo sẵn hoặc tự tạo phòng riêng cho chính bạn và mang lại những người bạn có cùng sở thích. Không cần có Webcam.

 

PaltalkScene 10.0

Phần mềm chat PaltalkScene 10.0

 

The Messenger PaltalkScene 10.0 mới với gọi quốc tế bao gồm 100 phút của thời gian nói chuyện miễn phí với Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ và Hồng Kông cho mỗi thành viên mới. PaltalkScene 10.0 là lớn nhất trò chuyện phim cộng đồng thế giới, với hơn 4 triệu thành viên. PaltalkScene 10.0 tải về miễn phí bao gồm:

Truy cập vào hàng ngàn các phòng chat video trực tiếp. Các loại phòng bao gồm âm nhạc, chính trị, thể thao, tôn giáo và nhiều hơn nữa. Video nhóm không giới hạn cuộc gọi với lên đến 10 người bạn. Quà tặng ảo - hình ảnh động vui nhộn có thể được gửi đến các thành viên khác trong một phòng chat miễn phí 100 phút của thời gian nói chuyện với Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ và Hồng Kông, 5 tin nhắn miễn phí quốc tế cho mỗi thành viên. Khả năng cộng tác với AIM, Yahoo, MSN, Facebook, GTalk, ICQ - IM với tất cả bạn bè của bạn từ PaltalkScene 10.0.

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PaltalkScene 10.0

PaltalkScene 10.0 Messenger sắp xếp hợp lý truyền thông bằng cách đặt tin nhắn tức thời, chat video, các cuộc gọi thoại và tin nhắn SMS tất cả vào một giao diện người dùng đơn lẻ. Trong khi nó có thể không thân thiện với người sử dụng hầu hết các chương trình ra khỏi đó, nó chắc chắn một trong những mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn đã sử dụng một client IM giống như Trillian, Pidgin, PaltalkScene 10.0 của giao diện sẽ cảm thấy quen thuộc, với định hướng towerlike thẳng đứng của nó, danh sách các địa chỉ liên lạc, và thanh trạng thái. Sự khác biệt là PaltalkScene 10.0 hơn rất nhiều so với những chương trình - đó là tốt. Vì vậy, ngoài danh sách liên lạc IM điển hình, có một bảng điều khiển Trò chuyện, cũng như điện thoại và nhắn tin trong bảng điều khiển, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói và gửi văn bản. Vấn đề là đó không phải lúc nào cũng trực quan bằng cách sử dụng tất cả các tính năng của PaltalkScene 10.0. Chương trình PaltalkScene 10.0 đã tấn của các menu thả xuống, biểu tượng, và các tab làm lộn xộn mỗi cửa sổ, và giải thích rất ít chức năng. Ngoài ra, xem ra cho nội dung quảng cáo mà Paltalk thường phục vụ. Ví dụ, tôi có tin nhắn nói với tôi Giống như Paltalk trên Facebook, tham gia các phòng chat cụ thể, và nâng cấp lên một phiên bản trả tiền. Và sau đó có Hôm nay Paltalk Paltalk cửa sổ thông báo rằng đôi khi xuất hiện. Nó có thể có được một chút khó chịu, nói rằng ít nhất.

Các cơ bản (miễn phí) phiên bản của PaltalkScene 10.0 là hỗ trợ quảng cáo (banner) và đi kèm với văn bản và 100 phút cuộc gọi thoại (trong nước Mỹ và các quốc gia chọn lọc khác), tất cả đều miễn phí. Đối với văn bản hoặc biên bản bằng giọng nói, bạn sẽ phải trả trên cơ sở mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp tài khoản của bạn một tầng Plus, Extreme, hoặc VIP để có được nhiều tính năng hơn.

Lựa chọn các của PaltalkScene 10.0 phòng chat và cộng đồng người dùng hoạt động là trong số các thuộc tính của nó tốt nhất. Bạn có thể nhảy vào G (nói chung), R (tỉ lệ-R), hoặc một phòng chat (người lớn), hoặc tạo của riêng bạn. Thật không may, nếu bạn đang ở trên phiên bản miễn phí của Paltalk, video trong các phòng chat là khá nhiều vô ích, vì bạn chỉ nhận được một hương vị nhanh chóng của chức năng Webcam 10 giây trước khi nó tắt và yêu cầu bạn phải nâng cấp. Nhưng những gì tuyệt vời là bạn có thể chat video trong một cửa sổ tin nhắn, ngay cả với nhiều người tham gia. Ngoài ra, có một tính năng gọi là SuperIM, cho phép người sử dụng không PaltalkScene 10.0 trò chuyện với bạn.

Trong khi PaltalkScene 10.0 chắc chắn là một công cụ truyền thông đa năng với tấn các tính năng, tôi nghĩ rằng sức mạnh lớn nhất của nó là trò chuyện của nó. Nếu bạn đang quan tâm đến khám phá các phòng chat công cộng hay tư nhân hoặc trao đổi tin nhắn video ngay lập tức với bạn bè, tôi đánh giá cao đề nghị bạn kiểm tra xem chương trình này.

 

 

Độ an toàn của PaltalkScene 10.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PaltalkScene 10.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PaltalkScene 10.0 để sử dụng.

 •  

  6225 Download

   

  PowerDVD là trình DVD Player cực kì nổi tiếng và chuyên nghiệp. Điểm nổi bật của PowerDVD là khả năng chơi HD-DVD và Bluray Disc, hai loại DVD dung lượng lớn và khả năng bảo vệ cao

  151 MB

  Download

 •  

  11722 Download

   

  Ace Translator sẽ liên kết với sức mạnh của những động server dịch ngôn ngữ trên Internet, và cho phép bạn dễ dàng dịch những nội dung Web, những bức thư, chuyện tán gẫu, và những email giữa những ngôn ngữ Quốc tế chính.

  2 MB

  Download

 •  

  328 Download

   

  Instantbird 1.0 là một chương trình mới cho phép bạn cùng một lúc có thể mở nhiều chương trình và nhiều tài khoản cùng lúc để tán gẫu cùng bạn bè.

  11.8 MB

  Download

 •  

  3321 Download

   

  Instantbird 1.0 là một chương trình mới cho phép bạn cùng một lúc có thể mở nhiều chương trình và nhiều tài khoản cùng lúc để tán gẫu cùng bạn bè.

  9.9 MB

  Download

 •  

  12735 Download

   

  Easeus Partition Master Home Edition 10.0 - Phiên bản mới của phần mềm chia, định dạng phân vùng ổ cứng nay được cải tiến về giao diện, tăng tốc quá trình thay đổi kích thước, di chuyển phân vùng. Ngoài ra, EASEUS Partition Master Home 8.0.1 còn được tích hợp thêm tính năng tạo đĩa cứu hộ WinPE mà

  8.4 MB

  Download

 •  

  10432 Download

   

  Norton SystemWorks là phần mềm được tích hợp những tình năng như Norton AntiVirus,Norton GoBack

  93 MB

  Download

 •  

  13525 Download

   

  FastStone Player là chương trình cho phép chơi tất cả các định dạng âm thanh và video như: MP3, AVI, MPEG, DivX, xVid, các định dạng Windows Media và Real Media.

  760 KB

  Download

 •  

  10107 Download

   

  Mixcraft 5.0 build 130 là một chương trình đa năng chứa nhiều công cụ cho bạn. Với Acoustica Mixcraft bạn có thể tùy chỉnh, ghi âm , chỉnh nhạc, ghép nhạc... một cách dễ dàng và không hề thua kém gì so với những người chuyên nghiệp.

  513 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PaltalkScene 10.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PaltalkScene 10.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT