PalTalk Messenger 11.5

Chat video, trò chuyện theo nhóm

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 157548 Download PalTalk Messenger 11.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PalTalk Messenger hỗ trợ bạn chat với bạn bè, nhắn tín, trò chuyện thoải mái với đường truyền ổn định. Bạn có thể lập các nhóm chat, tổ chức các phòng chat theo chủ đề, tích hợp đa dạng các biểu tượng cảm xúc khi chat, có thể chat nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 

 

Để sử dụng PalTalk Messenger, ngoài máy tính kết nối Internet, bạn cần có thêm một cái loa để nghe và một microphone để đặt câu hỏi.

 

Hoài Thu


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PalTalk Messenger 11.5

Hướng Dẫn Cách Chat Ở Paltalk Messenger

Nói tới việc chat ở Paltalk Messenger. Nếu ai chưa biết chơi PalTalk Messenger thì chưa thể gọi là dân biết chơi computer. Nó cũng giống như chat ở Yahoo Messenger. Nhưng Paltalk đặc biệt chat có nề nếp hơn, ai muốn chia sẽ ý kiến gì thì phải đưa tay xếp hàng từng người một, được MC kêu tên mình thì mới được lên cầm Micro nói chuyện. Còn nếu dựt Micro bừa bãi sẽ bị đá ra khỏi rum đó hoặc bị bound 24 tiếng mới vô lại rum đó được . Paltalk có đông dân chat nhất thế giới chỉ có người VN chúng ta chiếm tỷ lệ trên 600 tới 700 phòng chat. Mỗi phòng chat với từng chủ đề chat khác nhau như : Chia sẽ về tâm linh, văn hoá, xã hội, đất nước và con người, hát hò, kể chuyện, làm thơ, chơi nhạc, chính trị.....v.v........thứ gì cũng có.... Bây giờ các bạn hãy vào Internet Browser rồi đánh chữ www.paltalk.com rồi làm theo hình mình hướng dẫn bên dưới.

-Bấm Save File :

Thường thì các Software chúng ta Download về máy, nó tự động chạy vào File Download. Đợi nó chạy xong bạn vào đây để mở lên cho nó chạy ( Install ) Vô My Documents --> Download --> Rồi tìm cái File có tên giống hình dưới đây, bấm vào đó.

-Bấm Run :

Điền vào ô tròn để chấp nhận --> Bấm Next

-Kế tiếp bạn chỉnh các ô vuông để trống như hình bên dưới.
Bấm Next --> Bấm Next

-Bấm Finish Vậy là bạn đã thực hiện xong phần tải về máy và đã Install cho nó chạy. Bây giờ bạn mở Paltalk Messenger lên để thực hiện tiếp phần ghi danh, ( tạo nick ) làm theo hình dưới.
Bây giờ bạn bấm vô chữ : Actions rồi bấm vào chữ : Join A Chat Room -->Bấm vào dấu công Asia, Pacific, Oceania --> Vietnam --> vietnam
Hiện tại có trên 600 room, bạn thích room nào thì bấm vào đó. Các bạn mới biết chơi Paltalk nhớ vô room nào thì ngồi yên đó nghe 1 chút rồi từ từ lên tiếng cũng được...hihhìh

 Bạn đã hoàn tất mọi thủ tục để chat được ở diễn đàn Paltalk rồi đó...chúc các bạn làm thành công và có những ngày chat thật thú vị và đầy ý nghĩa.

 

Hoài Thu

Độ an toàn của PalTalk Messenger 11.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PalTalk Messenger 11.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PalTalk Messenger 11.5 để sử dụng.

 •  

  264135 Download

   

  Download yahoo 11 Yahoo Messenger 11 tiếng Việt với nhiều tính năng hấp dẫn được bổ sung nhứ hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,…

  16.89 MB

  Download

 •  

  1690 Download

   

  Beyluxe Messenger cho phép bạn tham gia vào nhiều phòng chat trực tuyến, giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng cung cấp webcam để bạn có thể nhìn thấy bạn bè trực tiếp khi nói chuyện, gửi và nhận các dữ liệu, xem tin nhắn ngoại tuyến,

  5.7 MB

  Download

 •  

  769 Download

   

  Yahoo - phần mềm chat thông dụng và phổ biến nay đã có phiên bản mới là yahoo messenger 11.5. Người dùng có thể download yahoo offiline về máy để thuận tiện cho việc cài đặt

  18.42MB

  Download

 •  

  56487 Download

   

  Windows Live Messenger là ứng dụng chat, nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho người dùng Windows với nhiều công cụ tùy chỉnh linh hoạt. Với ứng dụng này, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn video, tới điện thoại di động. Danh bạ liên lạc sẽ được đồng bộ với địa chỉ mà bạn có trên Yahoo.

  2.29 MB

  Download

 •  

  5850 Download

   

  Softros LAN Messenger 6.4.1 là công cụ cho phép bạn trò chuyện với một máy tính khác cùng sử dụng chung mạng LAN. Nhờ tiện ích này, bạn sẽ dễ dàng nói chuyện, mời người khác trò chuyện với mình hoặc tạo nhóm thảo luận dễ dàng, gửi một tin nhắn đồng thời đến nhiều người và trao đổi các dữ liệu với người khác.

  6.25 MB

  Download

 •  

  4112 Download

   

  AOL Instant Messenger for BlackBerry là phần mềm chat cho BlackBerry giúp chiếc điện thoại BlackBerry có thể trò chuyện và tán gẫu được với bạn bè khắp nơi.

  2008KB

  Download

 •  

  2296 Download

   

  Microsoft Messenger 8.0.0 for mac phiên bản mới nhất của Microsoft Messenger dành cho Mac đã được phát hành như một sản phẩm độc lập. Phần mềm này cũng là một phần của bộ phần mềm Office for Mac 2011.

  25.4 MB

  Download

 •  

  487808 Download

   

  Với nhiều tính năng mới của Yahoo! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới

  13.11 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PalTalk Messenger 11.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PalTalk Messenger 11.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT