Download Oxford Dictionary

Tra từ điển Anh Anh, Anh Việt

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 76174 Download Oxford Dictionary - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Oxford Dictionary là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ tra cứu từ điển Anh-Anh, Anh-Việt nhanh chóng chính xác dễ dàng. Ngoài ra với kho từ vựng phong phú chắc chắn phần mềm sẽ góp ích không nhỏ trong quá trình học và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn.
 

Bên cạnh từ điển Oxford Dictionary bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm từ điển khác đang được nhiều người sử dụng như:

1. Phần mềm từ điển đang được sử dụng:

 

 

2. Một số phần mềm từ điển oxford dictionary for mobile cho điện thoại

 

 

Oxford Dictionary là một bộ từ điển hỗ trợ người sử dụng máy tính nhanh chóng tra cứu thông tin của một từ điển ở dạng ngôn ngữ bất kỳ sang dạng ngôn ngữ mà người sử dụng muốn, Oxford Dictionary được tích hợp khá nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người sử dụng lựa chọn, các bạn có thể chọn ngôn ngữ đầu vào chọn ngôn ngữ đầu ra, Oxford Dictionary sẽ giúp bạn dịch chính xác nhất một từ ngữ hoặc cả một đoạn văn với nghĩa nghĩa chính xác nhất.


Oxford Dictionary

Download từ điển Oxford Dictionary - tra cứu từ điển nhanh

Oxford Dictionary có khả năng làm việc được trên hệ điều hành windows, người sử dụng có thể dễ dàng dịch qua lại các dạng ngôn ngữ như từ điển Anh-Anh, Anh-Việt.... với cơ sở dữ liệu khác phong phú, người sử dụng có thể cập nhật thêm các từ ngữ từ trên mạng thực hiện thao tác chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói, sang dạng audio một cách đơn giản, dễ dàng. Oxford Dictionary cũng cung cấp cho người sử dụng các công cụ, các tùy chỉnh để người dùng có thể cập nhật cơ sở dữ liệu, xóa một từ trong cơ sở dữ liệu, thêm các từ mới vào cơ sở dữ liệu, hay thực hiện thao tác chỉnh tốc độ dịch, chỉnh dịch từ động. Từ điển Oxford Dictionary có thể tự động dịch các từ trên đoạn văn bản, trên các chương trình khác như người sử dụng bôi đen các từ đó. Một điều thú vị của chương trình Oxford Dictionary là nó hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi qua lại các đơn vị tính, hỗ trợ tra từ điển online, tìm kiếm các thông tin trên mạng internet một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả với độ chuẩn xác cao.

Nói chung, Oxford Dictionary là một bộ phần mềm thực sự cần thiết cho người sử dụng máy tính, với nó các bạn có thể tìm kiếm được các từ vựng mong muốn, thực hiện thao tác chỉnh chọn ngôn ngữ dịch, chọn ngôn ngữ hiện thị một cách đơn giản. Các bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để chuyển đổi các đơn vị khác nhau như độ dài, cân nặng.... Oxford Dictionary cũng có các phiên bản được sử dụng trên điện thoại, cũng có tính năng tương tự như phần mềm Oxford Dictionary các bạn có thể tham khảo một số phần mềm như Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA, HanAnhViet, Hanosoft Tool, hay Lingoes... và nhiều phần mềm hỗ trợ học tập, dịch ngôn ngữ khác khá mạnh mẽ.

Một số tính năng chính của chương trình Oxford Dictionary:

- Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau
- Có khả năng tương thích trên nhiều thiết bị
- Hoạt động được ngay cả khi không có kết nối mạng
- Cho phép người sử dụng cập nhật cơ sở dữ liệu
- Hỗ trợ người sử dụng chuyển văn bản sang giọng nói audio

Kích hoạt qua một cú nhấn chuột
 

* Từ điển trực tuyến Oxford Dictionary of English là công cụ đơn giản và trực quan được kích hoạt chỉ bằng một nhấn chuột duy nhất. Chỉ việc nhấn chuột vào bất kì văn bản nào trong Word, Excel, PowerPoint, email, trang web, tin nhắn hay bất kì ứng dụng desktop nào. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện tức thì chứa các kết quả dịch thuật, cũng như các thông tin hay chuyển đổi theo yêu cầu. Bạn có thể dễ dàng sao chép/dán vào/từ Oxford Dictionary of English. Một khi đã cài đặt vào máy, Oxford Dictionary of English sẽ trở thành công cụ tham khảo mạnh mẽ và tiên tiến mà rất dễ sử dụng, cho phép bạn truy xuất trực tuyến tức thì tới các từ điển và bách khoa toàn thư mọi chủ đề.

 

Dịch thuật văn bản
 

* Từ điển anh anh oxford Dịch thuật văn bản 31 ngôn ngữ, chỉ trong một cú nhấn chuột. Dịch thuật văn bản chưa bao giờ dễ dàng đến vậy; không cần thêm trình duyệt hay phải sao chép/dán thủ công. Chỉ việc nhấn chuột lên bất kì từ nào trong văn bản để tiến hành dịch, Oxford Dictionary of English sẽ tự động nhận diện đoạn văn bản chèn vào và dịch theo yêu cầu. Tuy rằng không một máy dịch thuật nào có thể chính xác 100% hay cung cấp các kết quả tương đương như người dịch, tính năng mới này, dựa trên công nghệ dịch thuật văn bản tiên tiến nhất, cũng sẽ giúp bạn hiểu được các văn bản viết bằng các ngôn ngữ không quen thuộc

* Tính năng dịch thuật văn bản của Oxford Dictionary of English hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng anh khi Download Oxford Dictionary.Các kết quả từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới
 

* Nhận các kết quả chỉ qua một cú nhấn chuột từ những từ điển và bách khoa toàn thư hàng đầu thế giới với một khoản phụ phí rất thấp. Oxford Dictionary of English cung cấp cho người dùng hàng loạt các đề mục từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới : Britannica, Oxford, Merriam Webster, Pons, Larousse, Langenscheidt, Taishukan, Michaelis, Van-Dale và nhiều tên tuổi khác. Bạn có thể xem danh sách mọi từ điển và bách khoa toàn thư mà Babylon cung cấp tại trang chủ.Các nội dung Wikipedia
 

* Từ điển trực tuyến sử dụng công nghệ trực quan chỉ thông qua một cú nhấn chuột, download tu dien oxford miễn phí cung cấp cho người dùng các kết quả từ Wikipedia, bách khoa toàn thư trực tuyến miễn phí, một bách khoa toàn thư đa ngôn ngữ trên nền web với 13 ngôn ngữ, bao gồm hơn 2.2 triệu bài viết cùng định nghĩa được cập nhật liên tục theo các sự kiện hiện thời cùng những tiến bộ khoa học mới nhất. Sử dựng kết hợp các ứng dụng trực tuyến như Oxford Dictionary of English và Wikipedia là giải pháp không thể thiếu hiện nay cho mọi học sinh, sinh viên cùng các dịch thuật viên chuyên nghiệp.Dịch thuật hơn 75 ngôn ngữ
 

* Phần mềm dịch thuật và tu dien anh -viet Oxford Dictionary of English cung cấp các kết quả từ cơ sở dữ liệu 1,300 nguồn thông tin với hơn 75 ngôn ngữ. Có thể nói Oxford Dictionary of English đã phát triển một công cụ dịch thuật số hóa tức thì độc đáo thay thế hoàn toàn các từ điển giấy truyền thống, cung cấp truy xuất trực tuyến tức thì tới các nguồn thông tin từ internet cùng hàng loạt các từ điển và chú giải trực tuyến liên tục được cập nhật.Chuyển đổi các đơn vị và đo lường
 

* Oxford Dictionary of English có thể chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường và thời gian, chỉ việc nhấn chuột lên bất kì giá trị nào trong bất kì ứng dụng desktop nào để chuyển đổi tức thì. Từ điển trực tuyến Oxford Dictionary of English sẽ tự động xác định loại chuyển đổi yêu cầu, dựa trên biểu tượng đơn vị bên cạnh giá trị số. Bạn không còn phải liên hệ nhà băng hay tìm trên web, công nghệ chuyển đổi tiên tiến cho phép bạn tìm kiếm trực tuyến, chỉ với một cú nhấn chuột, các bảng thời gian và giá trị tiền tệ thực được cập nhật tự động hàng ngày.Các công cụ viết cho tiếng Anh
 

* Ngoài dịch thuật văn bản, từ điển trực tuyến của từ điển anh anh oxford Oxford Dictionary of English cũng cung cấp cho người dùng các công cụ để tìm kiếm chính xác từ mong muốn, đảm bảo cách chia động từ chính xác. Do nhiều từ có thể được dịch theo nhiều các thức khác nhau, tải Oxford Dictionary of English cho phép người dùng xem mọi bản dịch có thể với các các bản dịch tương tự, trong ngôn ngữ mẹ đẻ của người dùng. Babylon cũng hiển thị mọi cách chia động từ, cho phép sử dụng chính xác cụm từ đưa ra.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Oxford Dictionary

Hướng dẫn Cài đặt Oxford Dictionary of English :


Cách 1: Download từ điển Oxford Dictionary of English về máy .Sau đó, bạn tiếp tục nhấn chuột phải vào tập tin *.ISO thu được > Extract To Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th/ để giải nén và thu được thư mục Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th. Tiếp theo, bạn truy cập vào thư mục trên, kích hoạt tập tin setup.exe để cài đặt như các chương trình thông dụng khác.

Cách 2: Bạn tải từ điển Oxford Dictionary of English về và cài đặt công cụ mang tên UltraISO tại đây (3,56 MB). Sau khi cài đặt và khởi động lại máy, trong Windows Explorer sẽ xuất hiện thêm một ổ đĩa CD/DVD ảo. Bạn nhấn chuột phải vào ổ đĩa CD/DVD ảo đó > chọn UltraISO > Mount… > chỉ đường dẫn đến tập tin Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th.ISO > nhấn Open. Ngay lập tức, ổ đĩa ảo sẽ là cổng truy cập cho xem mọi nội dung bên trong, tương tự xem dữ liệu từ ổ CD/DVD thật. Lúc này, bạn đã có thể truy xuất vào ổ đĩa này và kích hoạt tập tin setup.exe để cài đặt.


Hướng dẫn thêm

Nếu gặp khó khăn khi đăng kí bản quyền sử dụng, bạn có thể download tu dien oxford về tập tin oald8.exe cũng trong đường dẫn Download Oxford Dictionary  bản cài đặt phía trên. Sau đó, chép đè lên tập tin có sẵn trong thư mục cài đặt.

 

Chúc các bạn thành công!

Download Oxford Dictionary có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Oxford Dictionary cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Oxford Dictionary để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Oxford Dictionary chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Oxford Dictionary đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • WordWeb 7.1

    WordWeb là ứng dụng tra từ điển hỗ trợ cho những người đang học ngoại ngữ với khả năng tra từ ngay trên văn bản đang xem. Phần mềm này có tốc độ hiển thị kết quả nhanh, chính xác, tra từ đồng nghĩa, trái nghĩa...

  • SAT Dictionary 1.0

    SAT Dictionary 1.0 là một ứng dụng nhỏ có chứa 3500 + lời nói và ý nghĩa của chúng được lấy từ danh sách của Barron Word SAT. Download phần mềm SAT Dictionary 1.0 miễn phí.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT