Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Tài liệu học tiếng anh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 52615 Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Oxford là loại từ điển quen thuộc với những ai đam mê học hỏi và mong muốn nâng cao kiến thức. Oxford có nhiều bộ từ điển khác nhau, song bộ từ điển được nhiều người ưa dùng dành cho mức độ nâng cao mang tên Oxford Advanced Learner's Dictionary là sự lựa chọn phổ biến.
 Thế nhưng, nếu không rành rõi về tin học thì có thể bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Nhằm hỗ trợ các bạn dễ dàng tải và cài đặt bộ từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition, bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết.

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th có gì mới?

Một trong những đặc điểm nổi bật của Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th phiên bản mới nhất là việc bổ sung 1000 từ mới và công cụ iWriter giúp rất nhiều cho người dùng trong việc học tập.

Ngoài ra, với khả năng liệt kê từ đồng nghĩa nhanh chóng sẽ giúp người dùng mở rộng vốn từ dễ dàng của  Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition.

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Sau khi tải Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition về, bạn dùng chương trình WinRAR để giải nén. Để giải nén 3 tập tin này thành một tập tin, bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào một tập tin bất kì > chọn Extract Here. Đợi chương trình Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition giải nén xong, bạn sẽ thu được tập tin Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th.ISO.

 

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition 1

 

Cài đặt Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Cách 1: Sau đó, bạn tiếp tục nhấn chuột phải vào tập tin *.ISO thu được > Extract To Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th/ để giải nén và thu được thư mục Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th. Tiếp theo, bạn truy cập vào thư mục trên, kích hoạt tập tin setup.exe để cài đặt như các chương trình thông dụng khác.

 

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition 2

Cách 2: Bạn tải về và cài đặt công cụ mang tên UltraISO tại đây. Sau khi cài đặt và khởi động lại máy, trong Windows Explorer sẽ xuất hiện thêm một ổ đĩa CD/DVD ảo. Bạn nhấn chuột phải vào ổ đĩa CD/DVD ảo đó > chọn UltraISO > Mount… > chỉ đường dẫn đến tập tin Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th.ISO > nhấn Open. Ngay lập tức, ổ đĩa ảo sẽ là cổng truy cập cho xem mọi nội dung bên trong, tương tự xem dữ liệu từ ổ CD/DVD thật. Lúc này, bạn đã có thể truy xuất vào ổ đĩa này và kích hoạt tập tin setup.exe để cài đặt Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition.

Hướng dẫn thêm

Nếu gặp khó khăn khi đăng kí bản quyền sử dụng, bạn có thể tải về tập tin oald8.exe cũng trong đường dẫn tải bản cài đặt Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition phía trên. Sau đó, chép đè lên tập tin có sẵn trong thư mục cài đặt.

Theo XHTT

Độ an toàn của Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition để sử dụng.

 •  

  14922 Download

   

  English by Picture (Engpic) là phần mềm giúp trẻ em học tiếng anh bằng hình ảnh.

  4.6 MB

  Download

 •  

  5063 Download

   

  Từ điển Dượ viết trên nền Access giúp tìm kiếm, tra cứu nhanh các biệt dược. Là tự điển mở nên người sử dụng có thể chỉnh sửa hoặc thêm các biệt dược mới.

  1.61 MB

  Download

 •  

  23116 Download

   

  Ngữ pháp tiếng Anh THPT - Bài 1: Thì của động từ, Bài 2: Thể thụ động, Bài 3: Sự hoà hợp giữa chủ từ và động từ

  344 KB

  Download

 •  

  22400 Download

   

  Tập viết tiếng Hàn - Tài liệu gồm 2 tập dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tài liệu có hình ảnh chất lượng rất đẹp minh hoạ

  8.83 MB

  Download

 •  

  18393 Download

   

  Bài tập tiếng Anh chuyên ngành ĐTVT - Ngày nay, tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu đối với các nhà nghiên cứu, khoa học, các nhà quản lý, học sinh, sinh viên

  827.57 K

  Download

 •  

  14380 Download

   

  Telenor Dictionary là một bộ từ điển rất đồ sộ dành cho điện thoại Symbian, cung cấp cho người dùng 100.000 mục từ phổ thông với phần giảng nghĩa đơn giản, thích hợp cho người mới học tiếng Anh và thích dùng các dạng từ điển Anh - Anh.

  886 KB

  Download

 •  

  804806 Download

   

  Từ điển tiếng Anh-Việt, Việt-Anh và dịch văn bản online. Tra cứu bộ từ điển tiếng Anh The American Heritage Dictionary với phát âm chuẩn. Từ điển Anh Việt - từ điển Việt Anh download miễn phí có phát âm chuẩn tốt nhất hiện nay. Các phần mềm từ điển Anh Việt, từ điển tiếng Anh trên điện thoại bạn có thể học tiếng anh bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Tổng hợp các bộ tu điển tiếng Anh mới nhất, hot nhất, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao cho bạn chọn lựa

  18.23 MB

  Download

 •  

  7938 Download

   

  Công ty công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã chính thức phát hành phần mềm Học vần tiếng Việt, phần mềm học tiếng Việt đầu tiên của Việt nam dành cho tất cả mọi người Việt Nam cũng như nước ngoài.

  46.91 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT