Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Từ điển tiếng Anh với kho từ phong phú

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 52615 Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition là bộ từ điển phong phú của nhà phát hành Oxford với kho từ vừng đa dạng, từ những từ cơ bản đến các thuật ngữ chuyên ngành.
 Thế nhưng, nếu không rành rõi về tin học thì có thể bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Nhằm hỗ trợ các bạn dễ dàng tải và cài đặt bộ từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition, bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết.

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th có gì mới?

Một trong những đặc điểm nổi bật của Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th phiên bản mới nhất là việc bổ sung 1000 từ mới và công cụ iWriter giúp rất nhiều cho người dùng trong việc học tập.

Ngoài ra, với khả năng liệt kê từ đồng nghĩa nhanh chóng sẽ giúp người dùng mở rộng vốn từ dễ dàng của  Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition.

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Sau khi tải Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition về, bạn dùng chương trình WinRAR để giải nén. Để giải nén 3 tập tin này thành một tập tin, bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào một tập tin bất kì > chọn Extract Here. Đợi chương trình Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition giải nén xong, bạn sẽ thu được tập tin Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th.ISO.

 

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition 1

 

Cài đặt Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Cách 1: Sau đó, bạn tiếp tục nhấn chuột phải vào tập tin *.ISO thu được > Extract To Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th/ để giải nén và thu được thư mục Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th. Tiếp theo, bạn truy cập vào thư mục trên, kích hoạt tập tin setup.exe để cài đặt như các chương trình thông dụng khác.

 

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition 2

Cách 2: Bạn tải về và cài đặt công cụ mang tên UltraISO tại đây. Sau khi cài đặt và khởi động lại máy, trong Windows Explorer sẽ xuất hiện thêm một ổ đĩa CD/DVD ảo. Bạn nhấn chuột phải vào ổ đĩa CD/DVD ảo đó > chọn UltraISO > Mount… > chỉ đường dẫn đến tập tin Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th.ISO > nhấn Open. Ngay lập tức, ổ đĩa ảo sẽ là cổng truy cập cho xem mọi nội dung bên trong, tương tự xem dữ liệu từ ổ CD/DVD thật. Lúc này, bạn đã có thể truy xuất vào ổ đĩa này và kích hoạt tập tin setup.exe để cài đặt Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition.

Hướng dẫn thêm

Nếu gặp khó khăn khi đăng kí bản quyền sử dụng, bạn có thể tải về tập tin oald8.exe cũng trong đường dẫn tải bản cài đặt Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition phía trên. Sau đó, chép đè lên tập tin có sẵn trong thư mục cài đặt.

Theo XHTT

Độ an toàn của Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition để sử dụng.

 •  

  348341 Download

   

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là phần mềm tra từ điển anh việt được sử dụng rộng rãi hiện nay, với khả năng tra từ điển nhanh và không cần sử dụng mạng internet, download từ điển lạc việt để học tiếng anh tốt hơn nào

  190 MB

  Download

 •  

  16721 Download

   

  WordWeb là ứng dụng tra từ điển hỗ trợ cho những người đang học ngoại ngữ với khả năng tra từ ngay trên văn bản đang xem. Phần mềm này có tốc độ hiển thị kết quả nhanh, chính xác, tra từ đồng nghĩa, trái nghĩa...

  18.07 MB

  Download

 •  

  14922 Download

   

  English by Picture là ứng dụng học tiếng Anh được thiết kế cho trẻ em với những hình ảnh minh họa sinh động. Mỗi từ đều được giải nghĩa và đi kèm hình ảnh để bạn cảm thấy dễ hiểu và ghi nhớ lâu hơn.

  4.6 MB

  Download

 •  

  17155 Download

   

  Learn Chinese Character chứa kho từ vựng phong phú, cùng với các bài học luyện nghe phát âm và luyện viết. Ứng dụng sẽ giúp bạn tra từ và đối chiếu 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa dễ dàng hơn.

  14.7 MB

  Download

 •  

  9970 Download

   

  Ace Buddy giúp bạn chuyển các văn bản tiếng Anh sang giọng đọc để bạn nghe phát âm chuẩn của các từ vựng và chuỗi câu. Phần mềm có sẵn nhiều giọng đọc từ các nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn. Chương trình sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày

  7.3 MB

  Download

 •  

  15395 Download

   

  Babylon tích hợp bộ từ điển hơn 75 ngôn ngữ, thêm tính năng dịch các đoạn văn bản tự động từ 77 ngôn ngữ ra tiếng Việt và ngược lại. Ứng dụng này còn hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị ngoại tệ, phát âm từ ngữ theo giọng bản địa...

  922 KB

  Download

 •  

  11270 Download

   

  Vikrant Chavan Dictionary là một trong những bộ từ điển tốt nhất cho bạn vì lượng từ vựng lên đến 100.000 từ và hoàn toàn miễn phí.

  880 KB

  Download

 •  

  14380 Download

   

  Telenor Dictionary for Mobile là ứng dụng từ điển dành cho điện thoại, với hàng trăm nghìn mục từ khác nhau. tiện ích này cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến từ được tra như: từ loại của từ, giải nghĩa từ, từ đồng nghĩa và các từ phát sinh liên quan...

  886 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT