Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Từ điển tiếng Anh với kho từ phong phú

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 68399 Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition là bộ từ điển phong phú của nhà phát hành Oxford với kho từ vừng đa dạng, từ những từ cơ bản đến các thuật ngữ chuyên ngành.
 Thế nhưng, nếu không rành rõi về tin học thì có thể bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Nhằm hỗ trợ các bạn dễ dàng tải và cài đặt bộ từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition, bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết.

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th có gì mới?

Một trong những đặc điểm nổi bật của Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th phiên bản mới nhất là việc bổ sung 1000 từ mới và công cụ iWriter giúp rất nhiều cho người dùng trong việc học tập.

Ngoài ra, với khả năng liệt kê từ đồng nghĩa nhanh chóng sẽ giúp người dùng mở rộng vốn từ dễ dàng của  Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition.

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Từ điển Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Sau khi tải Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition về, bạn dùng chương trình WinRAR để giải nén. Để giải nén 3 tập tin này thành một tập tin, bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào một tập tin bất kì > chọn Extract Here. Đợi chương trình Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition giải nén xong, bạn sẽ thu được tập tin Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th.ISO.

 

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition 1

 

Cài đặt Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition

Cách 1: Sau đó, bạn tiếp tục nhấn chuột phải vào tập tin *.ISO thu được > Extract To Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th/ để giải nén và thu được thư mục Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th. Tiếp theo, bạn truy cập vào thư mục trên, kích hoạt tập tin setup.exe để cài đặt như các chương trình thông dụng khác.

 

Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition 2

Cách 2: Bạn tải về và cài đặt công cụ mang tên UltraISO tại đây. Sau khi cài đặt và khởi động lại máy, trong Windows Explorer sẽ xuất hiện thêm một ổ đĩa CD/DVD ảo. Bạn nhấn chuột phải vào ổ đĩa CD/DVD ảo đó > chọn UltraISO > Mount… > chỉ đường dẫn đến tập tin Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th.ISO > nhấn Open. Ngay lập tức, ổ đĩa ảo sẽ là cổng truy cập cho xem mọi nội dung bên trong, tương tự xem dữ liệu từ ổ CD/DVD thật. Lúc này, bạn đã có thể truy xuất vào ổ đĩa này và kích hoạt tập tin setup.exe để cài đặt Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition.

Hướng dẫn thêm

Nếu gặp khó khăn khi đăng kí bản quyền sử dụng, bạn có thể tải về tập tin oald8.exe cũng trong đường dẫn tải bản cài đặt Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition phía trên. Sau đó, chép đè lên tập tin có sẵn trong thư mục cài đặt.

Theo XHTT

Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Oxford Advanced Learner's Dictionary th Edition đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Oxford Dictionary

  Oxford Dictionary là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ tra cứu từ điển Anh-Anh, Anh-Việt nhanh chóng chính xác dễ dàng. Ngoài ra với kho từ vựng phong phú chắc chắn phần mềm sẽ góp ích không nhỏ trong quá trình học và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn.

 • Kingsoft PowerWord 2010 Oxford Ultimate ứng dụng dịch thuật tiếng Trung

  Kingsoft PowerWord đã có mặt trên thị trường trong hơn 10 năm và giờ trở thành phần mềm dịch thuật Trung - Anh bán chạy nhất.

 • Save The Words

  Trang web Save The Words cung cấp cho bạn bổ sung thêm bộ từ vựng vào kiến thức của bạn, giúp bạn học từ vựng tiếng anh được tốt nhất.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT