Download Oxelon 1.1

Chuyển đổi âm thanh và video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 16104 Download Oxelon 1.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Oxelon có khả năng chuyển đổi các định dạng video và âm thanh như: AC3, AAC, AIFF, AMR, AU, FLAC...3GP, 3G2, ASF, AVI, DV, DVD MPEG2, FFM, FLV, GIF, MOV... Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tập tin hàng loạt với tốc độ nhanh chóng, được phép thiết lập các thông số đầu ra.
 Sẽ chẳng có gì mới mẻ nếu đề cập đến một phần mềm chuyển đổi định dạng file media thông thường. Trong khi đó, Phần mềm đổi đuôi Oxelon Media Converter mang đến cho bạn một phương thức chuyển đổi định dạng file audio, video mới mẽ và cực kỳ tiện dụng thông qua hai dòng lệnh Oxelon - Convert to Audio và Oxelon - Convert to Video trên menu chuột phải. Download Oxelon nhanh chóng vag dễ dàng sử dụng.

 

Oxelon Media Converter 1.1

Download Oxelon - Phn mem doi duoi Oxelon tải Oxelon miễn phí

 

Phan mem doi duoi Oxelon cho phép chuyển đổi hàng loạt file audio/video cùng lúc, còn số lượng định dạng hỗ trợ không hề thua kém bất cứ phần mềm nào: 

- Phần mềm đổi đuôi
Oxelon định dạng video: 3GP, 3G2, ASF, AVI, DV, DVD MPEG2, FFM, FLV, GIF, MOV, MP4, MPEG1, MPEG2 PS, MPEG2 TS, NUT, PSP, RAW YUV, RM, SVCD MPEG2, SWF, VCD MPEG1, VOB, YUV4MPEG, M1V, M2V, M4V. 
- Tai
Oxelon định dạng audio: AC3, AAC, AIFF, AMR, AU, FLAC, MMF, MP2, MP3, OGG, VOC, WAV.

 

Các tính năng:

 

Video / audio file thông tin, mô tả lỗi và các tập tin ra mắt 

 
Sau khi bạn thêm file vào danh sách, bạn có thể click vào mỗi hàng bằng cách sử dụng nút chuột phải để xem thêm thông tin về các tập tin media, chẳng hạn như codec, tỷ lệ khung hình, độ phân giải, bitrate âm thanh, tần số âm thanh ... Nếu quá trình chuyển đổi không thành công với các tình trạng "Lỗi", sau đó nó có thể để có được mô tả đầy đủ của các lỗi trong cùng một cách - bằng cách nhấp vào tập tin bằng cách sử dụng nút chuột phải. 
Có một thuận lợi chức năng: bạn có thể bắt đầu phát lại của bất kỳ tập tin phương tiện truyền thông trực tiếp từ danh sách bằng cách sử dụng kết hợp máy nghe nhạc phương tiện truyền thông bên ngoài - chỉ cần nhấp đúp chuột vào bất kỳ tập tin bằng cách sử dụng nút chuột trái để khởi động máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, mà sẽ tự động tải và chơi audio / video tập tin. Nếu tập tin phương tiện truyền thông đã được chuyển đổi (với tình trạng "hoàn thành"), sau đó bằng cách nhấn đôi vào cùng hàng bạn có thể khởi chạy các bản sao chuyển đổi của tập tin trong máy nghe nhạc bên ngoài (nó là hữu ích cho việc kiểm tra chất lượng của âm thanh chuyển đổi / các tập tin video).
 
 
Phần mềm đổi đuôi Oxelon rất dễ dàng để làm giảm kích thước tập tin bằng cách điều chỉnh bitrate hoặc bằng cách thay đổi chiều rộng video / chiều cao 
 
Video và âm thanh kỹ thuật số thường yêu cầu số lượng lớn không gian ổ đĩa cứng. Tùy thuộc vào bitrate, khung hình video với độ phân giải, số lượng của không gian cần thiết có thể khác nhau rất nhiều. Bitrate là một thước đo của tỷ lệ nội dung thông tin trong một đoạn video hoặc dòng âm thanh. Nó được định lượng bằng cách sử dụng các đơn vị bit trên giây (bit / s hoặc bps) hoặc kilobits mỗi giây (kbit / s). Một tỷ lệ bit cao hơn cho phép chất lượng video / âm thanh tốt hơn, nhưng yêu cầu không gian đĩa cứng. 
 
Video: làm giảm kích thước của file video bạn hợp lý phải giảm bitrate video trong khi vẫn giữ chất lượng chấp nhận được. Ví dụ, bitrate trung bình thông thường cho các dòng video AVI XviD là 780 kbits / giây. Vì vậy, để giảm kích thước của file video sau khi chuyển đổi XviD, bạn có thể chỉ định bitrate video thấp hơn (chẳng hạn như 390 kbit / giây). Một cách khác để giảm thiểu kích thước tập tin là thay đổi độ phân giải khung hình video (Width và Height). Bạn có thể không chỉ lựa chọn một trong các giá trị được xác định trước từ danh sách, nhưng nó cũng có thể nhập vào chiều rộng / cao thủ. Nhìn ở đây: 
 
 
 
Đặt con trỏ vào hộp soạn thảo này, và nhập vào hai số: 
Chiều rộng và chiều cao, ngăn cách bởi chữ "x". 
Ghi nhớ: chiều rộng / chiều cao phải là một bội số của 4.
 
 
Vì vậy, bạn có thể sử dụng Oxelon Media Converter để chuẩn bị các tập tin video của bạn để tải lên YouTube. Với mục đích này, chuyển đổi các tập tin định dạng AVI (sử dụng cho video XviD, MP3 cho âm thanh, và thiết lập Width / Height "320x240"). 
 
Nếu bạn muốn nhanh chóng làm cho có sẵn một file video nhỏ để xem trong trình duyệt Internet Explorer trực tiếp từ trang web của bạn, sau đó chuyển đổi nó để định dạng SWF - chọn bitrate tối thiểu, điều chỉnh Chiều cao x rộng để giảm thiểu kích thước, và sau đó tải lên các tập tin SWF chuyển đổi đến máy chủ web của bạn. Bây giờ, bạn có thể cung cấp cho một liên kết với các tập tin swf. Cho bạn bè của bạn hoặc gửi nó trên các diễn đàn Internet. Một cách tiếp cận khác (nâng cao) là để chuyển đổi file video định dạng FLV và sử dụng miễn phí một số flash máy nghe nhạc phương tiện truyền thông với các điều khiển tốt đẹp để chơi các tập tin FLV trong các trang web của bạn. 
 
Nó có thể tạo avatar hoạt hình cho các diễn đàn web, bằng cách chuyển đổi một file video ngắn vào GIF bằng cách sử dụng Chiều rộng và chiều cao tối thiểu. 
 
Video kích thước tập tin cũng có thể được giảm bằng cách giảm tỷ lệ khung hình: từ 25 FPS (Frames Per Second) đến 15, vv 10 
 
Âm thanh: để làm giảm kích thước của tập tin âm thanh, bạn phải giảm bitrate âm thanh. Bitrate âm thanh xác định bao nhiêu bit của không gian tập tin có trong một giây của âm thanh. Rõ ràng là tốc độ bit cao hơn, âm thanh chất lượng cao hơn, bạn sẽ có. Tỷ lệ lấy mẫu xác định số lượng mẫu cho mỗi thứ hai được thực hiện từ một tín hiệu liên tục để tạo ra một tín hiệu rời rạc. Nó có thể được đo bằng hertz (Hz). Tỷ lệ lấy mẫu thường không ảnh hưởng đến kích thước tập tin trong định dạng nén. 
Bằng cách giảm bitrate âm thanh, bạn có thể chuẩn bị các podcast Internet âm thanh nhỏ gọn (thậm chí có sẵn cho người sử dụng quay số). 
Ngoài ra, đôi khi nó là một ý tưởng tốt để sử dụng Mono thay vì âm thanh nổi để giảm kích thước của tập tin âm thanh. 
 
 
Suối Sao chép trực tiếp 
 
Đôi khi, nó là cần thiết để chuyển đổi phương tiện truyền thông tập tin từ một định dạng khác (hoặc các định dạng tương tự) mà không thay đổi video hoặc dòng âm thanh. Nếu bạn chọn "Direct Stream Copy" từ danh sách thả xuống của Video Codec Audio Codec, sau đó chuyển đổi sẽ là rất nhanh chóng, bởi vì có liên quan đến không có mã hóa lại, chỉ cần tiết kiệm thành một định dạng khác nhau. "Direct Stream Copy" có nghĩa là không mã hóa ở tất cả - để sử dụng video hoặc âm thanh, hoặc cả hai như là, mà không cần chuyển đổi. Bằng cách này, codec âm thanh có thể được thay đổi bên trong các tập tin video mà không cần nén lại video, hoặc ngược lại video có thể được recompressed, thay đổi kích cỡ, và thay đổi video codec, nhưng dòng âm thanh và chất lượng của nó có thể vẫn còn chính xác như nhau.
 
 
Có thể trích xuất âm thanh từ các file video 
 
Bạn có một bộ sưu tập videoclip với những bài hát? Bạn muốn trích xuất nhạc từ các tập tin này và để bảo quản chất lượng âm thanh chính xác? Với Oxelon Media Converter có thể không chỉ chuyển đổi các tập tin đa phương tiện, mà còn để trích xuất âm thanh từ các file video. Hơn nữa, bạn có thể trích xuất nhạc từ AVI, MPG tập tin với chất lượng chính xác bằng cách sử dụng Direct Stream Copy ": 
1. Thêm tập tin video. Nhấp chuột phải vào tập tin video để có được thông tin về các định dạng âm thanh dòng. 
2. Chọn định dạng phương tiện truyền thông tương tự (ví dụ, MP3, MP2, vv). 
3. Chọn "Direct Stream Copy" như Audio Codec. Nhấp vào Chuyển đổi. 
Bạn cũng có thể nén lại dòng âm thanh, và lưu nó thành định dạng khác. Trên thực tế, bạn có một sự tự do đầy đủ để lựa chọn bất kỳ định dạng phương tiện truyền thông mà bạn muốn.
 
 
Kéo và thả hỗ trợ 
 
Bạn có thể kéo một số tập tin từ một cửa sổ Explorer và thả chúng vào cửa sổ chính của Oxelon Media Converter. Khi chương trình chấp nhận các tập tin, nó bắt đầu xây dựng danh sách các tập tin video / âm thanh để chuyển đổi, và thực hiện hai nhiệm vụ: 
(1) nó đọc thông tin về kích thước của tập tin; 
(2) nó quét cơ cấu nội bộ của mỗi tập tin phương tiện truyền thông và xác định xem có phù hợp để giải mã. Nếu tập tin được hỗ trợ, sau đó cho thấy chương trình "Sẵn sàng" trong cột Status. Nếu định dạng tập tin không thể được công nhận, sau đó nó cho thấy "không được hỗ trợ" và như một tập tin được bỏ qua trong hàng đợi chuyển đổi.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Oxelon 1.1

 

Sau khi Download Oxelon cài xong Oxelon Media Converter, bạn cài tiếp Oxelon Plugin.

Từ giờ, mỗi khi nhấp chuột phải vào file audio/video bất kỳ trong cửa sổ Windows Explorer, trên menu ngữ cảnh hiện ra sẽ có thêm hai dòng lệnh Oxelon - Convert to Audio và Oxelon - Convert to Video. Lúc này bạn chỉ việc chọn tiếp một định dạng file audio/video muốn chuyển sang (hoặc chọn định dạng file audio muốn trích xuất từ file video) có trong menu Oxelon - Convert to Audio hoặc Oxelon - Convert to Video.

Chẳng hạn, để chuyển một số file FLV sang định dạng AVI, bạn đánh dấu chọn chúng, nhấp chuột phải, chọn lệnh Oxelon - Convert to Video rồi chọn tiếp AVI.

 

Oxelon Media Converter 1.1
Thiết lập giá trị cho các thông số video, audio

 

- Trong hộp thoại mở ra bạn giữ nguyên định dạng AVI tại hộp Media Format, chọn codec video cho file AVI xuất ra trong hộp Video Codec (gồm 29 codec khác nhau), chọn tiếp codec audio cho file AVI trong hộp Audio Codec (gồm 29 codec khác nhau).

- Tiếp đó, tại trường Video bạn xác lập kích thước khung hình cho file AVI ở hộp Width x Height (nếu muốn giữ nguyên kích thước khung hình như mặc định thì bỏ trống hộp này), số khung hình trên giây ở hộp Frames/second, tần số bit video tại hộp Bitrate.

- Chuyển sang trường Audio bạn xác lập ba thông số về âm thanh: kênh âm thanh tại hộp Channels (có cả surround - âm thanh vòm, song chỉ có hiệu lực khi chuyển đổi qua lại giữa một số định dạng file audio nếu không quá trình chuyển đổi sẽ bị lỗi - thông báo error xuất hiện, bình thường bạn nên giữ nguyên tùy chọn stereo - âm thanh nổi), tần số lấy mẫu tại hộp Sampling rate (8.000-44100Khz), tần số bit âm thanh tại hộp Bit rate (32-320Kbps, đôi khi lên tới 448Kbps).

Lưu ý: Nếu chọn giá trị cho các thông số nêu trên càng cao thì file AVI xuất ra sẽ có chất lượng tốt hơn song dung lượng càng lớn và tốc độ chuyển đổi lâu hơn.

- Mặc định tai Oxelon Media Converter cho phép chuyển đổi định dạng cùng lúc cho năm file, tuy nhiên bạn có thể thay đổi thông lệ này bằng cách bấm nút Settings phía dưới, rồi nhập giá trị khác vào hộp Numbers of simultaneous conversion processes. Bạn nên đánh dấu luôn tùy chọn Do not open oxelon web page after exit để trang web của Oxelon Media Converter không tự động mở mỗi khi đóng hộp thoại chuyển đổi. Tùy chọn Disable context menu giúp tạm thời ẩn hai dòng lệnh Oxelon - Convert To Audio và Oxelon - Convert To Video trên menu chuột phải. Cấu hình xong, bạn bấm Apply để xác nhận.

- Tiếp theo, bạn bấm nút Browse bên phải trường Select the path for saving và chọn thư mục lưu file AVI xuất ra. Sau cùng bấm nút Conversion để chương trình bắt đầu chuyển đổi định dạng.

Lưu ý: Chức năng của năm nút Add Files, Remove, Remove All, Up, Download lần lượt là: chọn thêm file cần chuyển đổi, xóa một file khỏi danh sách, loại bỏ tất cả file đã chọn khỏi danh sách, di chuyển file lên phía trên, di chuyển file xuống dưới.

Tốc độ chuyển đổi của phan mem doi duoi Oxelon Media Converter khá nhanh. Khi thông điệp Completed xuất hiện là việc chuyển đổi file tương ứng đã hoàn tất. Dung lượng file xuất ra sẽ hiển thị ở cột New Size.

 

 

Download Oxelon 1.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Oxelon 1.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Oxelon 1.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Oxelon 1.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Oxelon . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • Adoreshare iMovie Video Converter

  Adoreshare iMovie Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và mạnh mẽ, khi tải Adoreshare iMovie Video Converter bạn có thể chuyển đổi định dạng video xuất ra từ iMovie trên Mac OS sang nhiều định dạng video khác nhau. Hiện Adoreshare iMovie Video Converter được đánh giá cao về khả năng chuyển đổi video.

 • WonderFox DVD Video Converter

  WonderFox DVD Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi và trích xuất video nhanh chóng. Khi tải WonderFox DVD Video Converter ngươi dùng có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video hiện có cũng như dễ dàng trích xuất chúng sang các thiết bị khác.

 • Free MP4 MP3 Converter

  Free MP4 MP3 Converter là một trình giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video âm thanh mạnh mẽ. Nó cho phép nén MPEG -4 Part 10 ( H.264 / MPEG -4 AVC ) , MPEG -4 Part 2 video sang MP3 một cách dễ dàng, bạn có thể tải Free MP4 MP3 Converter để giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video miễn phí.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT