ooVoo 3.6.4.16

Phần mềm chat video qua mạng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9283 Download ooVoo 3.6.4.16 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ooVoo 3.6.4.16 kết nối bạn với bạn bè, người thân, và những công việc mà bạn chưa bao giờ hoàn thành được với âm thanh và hình ảnh chất lượng tuyệt hảo.
 

 

ooVoo là một ứng dụng miễn phí sử dụng công nghệ âm thanh và hình ảnh mới nhất cho phép bạn có thể chat thấy hình. Đó là điều gần gũi nhất với gia đình, bạn bè và những người bạn gặp gỡ. Với ooVoo Bạn có thể tham gia và hội thảo trực tuyến với nhiều nhất là 6 người sử dụng máy tính cơ bản (Pentium 4 1 GHz hoặc cao hơn) với camera và tai nghe (hoặc microphone và loa).

Âm thanh và hình ảnh của
ooVoo thật tuyệt vời, yêu cầu kết nối Internet chuẩn (như DSL hoặc cáp). Bạn có thể theo dõi những ai online và dễ dàng gọi cho họ để thực hiện cuộc hội thảo thấy hình trực. Chương trình ooVoo rất dễ sử dụng cho phép bạn ghi và gửi tin nhắn hình, chat với bạn bè, và chia sẻ file.

ooVoo

ooVoo - Phần mềm chat video qua mạng

 

ooVoo đang thay đổi cách mọi người giao tiếp và kết nối trực tuyến với video chất lượng cao và khả năng âm thanh và đa người dùng cho phép lên đến sáu người để nói chuyện mặt đối mặt với nhau tại cùng một thời gian. Sử dụng ooVoo là dễ dàng và thú vị, tất cả người tiêu dùng cần là một máy tính, kết nối băng thông rộng và máy ảnh Web. Ngoài ra, ooVoo cung cấp tin nhắn video tới email hoặc tài khoản ooVoo khác, tin nhắn văn bản, và chia sẻ tập tin.
 

 

Theo softvnn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ooVoo 3.6.4.16

ooVoo là một hội nghị truyền hình thanh lịch và mạnh mẽ và khách hàng nhắn tin kết hợp sang trọng với chức năng.


ooVoo Dễ dàng sử dụng

Không giống như một số ứng dụng hội nghị truyền hình , ooVoo là rất dễ dàng để có được chạy với webcam của bạn và nó có thể xử lý các máy ảnh chất lượng rất cao - lên đến 2 megapixel, tùy thuộc vào tốc độ kết nối của bạn. Trong cuộc trò chuyện và các cuộc gọi video, bạn có thể thêm các hiệu ứng video như Màu nâu đỏ, làm mờ và biến dạng, một cái gì đó mà đặt nó ngoài từ các ứng dụng VoIP phổ biến như Skype .


Thế nổi trội

Với ooVoo, bạn có thể nói chuyện mặt-để-mặt với sáu người, thêm một liên kết ooVoo blog của bạn hoặc hồ sơ trực tuyến để những người khác ngay lập tức có thể thêm bạn địa chỉ liên lạc của họ, gửi và nhận tin nhắn video và, tốt nhất của tất cả, nó là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cần để tạo ra một tài khoản ooVoo Tuy nhiên, đó, như đăng ký là khá đau.

Có gì thực sự tốt đẹp về ooVoo, mặc dù, khả năng đặt địa chỉ liên lạc của bạn, và hình ảnh video, xuống phía bên của màn hình của bạn trong một bên đồng thời. Bằng cách này, bạn có thể trò chuyện với tất cả chúng cùng một lúc và nhìn thấy chúng cùng một lúc.
Set-up

Một khi bạn đã bắt đầu quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu để tạo ra một tên người dùng ooVoo và mật khẩu. Bạn cũng sẽ được yêu cầu để thêm một vài người bạn và địa chỉ liên lạc vào tài khoản ooVoo của bạn mặc dù nếu bạn không biết bất cứ ai sử dụng ooVoo, bạn chỉ đơn giản có thể chọn để gửi lời mời và hy vọng rằng họ đăng ký.

OoVoo là một ứng dụng trò chuyện video ấn tượng, mặc dù nó sẽ là thú vị để xem nó thực hiện như thế nào khi nhiều người dùng đang cố gắng có một hội nghị video.

Ưu điểm của ooVoo

    Cho phép lên đến 6 cuộc gọi hội nghị video cùng một lúc
    Rất tốt giao diện và cảm nhận
    Cho phép bạn đặt địa chỉ liên lạc video trong thanh bên
    Chất lượng video tuyệt vời

Nhược điểm của ooVoo

    Nặng về bộ nhớ RAM với video nhiều cửa sổ đang mở

Độ an toàn của ooVoo 3.6.4.16

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ooVoo 3.6.4.16 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ooVoo 3.6.4.16 để sử dụng.

 •  

  3687 Download

   

  Bạn muốn được online mọi lúc mọi nơi để trò chuyện với bạn bè và người thân thì Nimbuzz for PC sẽ làm bạn hài lòng. Tải phần mềm Nimbuzz for PC miễn phí.

  16.49 MB

  Download

 •  

  3033 Download

   

  Adium for Mac là một chương trình Portable rất hữu ích cho việc giao tiếp thông qua Internet của bạn, Adium bao gồm những chương trình giao tiếp thông dụng nhất hiện nay như Yahoo Messenger, AOL, MSN…

  17.5 MB

  Download

 •  

  179 Download

   

  Pinger2009 1.3 là một tiện ích mạng nhỏ và dễ sử dụng để ping một danh sách các IP.

  986 KB

  Download

 •  

  4832 Download

   

  Bạn rất mê chat và luôn muốn giữ lại những nội dung chat của mình với bạn bè để đọc lại như một dạng “nhật ký đời tôi”? Không gì tiện hơn cho việc này bằng công cụ Chat Watch chuyên ghi lại toàn bộ các dòng chat của các bên dù bạn có chat cùng lúc bằng bao nhiêu tài khoản chat đi nữa.

  2.9 MB

  Download

 •  

  147 Download

   

  Duy trì cho website có một lượng khách ổn định, thường xuyên là một trong những tiêu chí hàng đầu đối với ai đang tập làm web. Điều này không hề đơn giản, ngoài việc bạn phải hàng ngày cập nhật những tin tức mới hấp dẫn nhất còn phải tạo ra một giao diện

  0 B

  Download

 •  

  2923 Download

   

  Pamela for Skype Basic version 4.7.0.90 là một tiện ích chat được sử dụng rộng rãi và là một trợ lý của Skype. Pamela trả lời những cuộc gọi và những chuyện phiếm hộ bạn khi bạn đi vắng hay ko muốn bị làm phiền

  5.9 MB

  Download

 •  

  1133 Download

   

  Zolved Remote Control là phần mềm miễn phí cho phép người dùng nhanh chóng điều khiển máy tính từ xa qua mạng mà không cần cài đặt cũng như yêu cầu người dùng có nhiều kỹ năng về mạng.

  319 KB

  Download

 •  

  213 Download

   

  Omega Messenger là một mạng truyền thông, công cụ thiết kế để linh hoạt hơn những chương trình khác hiện nay trên thị trường.

  2.97 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ooVoo 3.6.4.16 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ooVoo 3.6.4.16 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT