Download ooVoo 3.6.6.26

Chat video, trò chuyện với bạn bè thú vị hơn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12067 Download ooVoo 3.6.6.26 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ooVoo giúp bạn trò chuyện với bạn bè với tính năng chat video, gửi tin nhắn nhanh, chat nhóm. Bạn có thể gửi các dữ liệu có dung lượng lớn, ghi lại các cuộc gọi, chia sẻ màn hình, tìm kiếm bạn bè qua mạng
 

 

ooVoo là một ứng dụng miễn phí sử dụng công nghệ âm thanh và hình ảnh mới nhất cho phép bạn có thể chat thấy hình. Đó là điều gần gũi nhất với gia đình, bạn bè và những người bạn gặp gỡ. Với ooVoo Bạn có thể tham gia và hội thảo trực tuyến với nhiều nhất là 6 người sử dụng máy tính cơ bản (Pentium 4 1 GHz hoặc cao hơn) với camera và tai nghe (hoặc microphone và loa).

Âm thanh và hình ảnh của
ooVoo thật tuyệt vời, yêu cầu kết nối Internet chuẩn (như DSL hoặc cáp). Bạn có thể theo dõi những ai online và dễ dàng gọi cho họ để thực hiện cuộc hội thảo thấy hình trực. Chương trình ooVoo rất dễ sử dụng cho phép bạn ghi và gửi tin nhắn hình, chat với bạn bè, và chia sẻ file.

ooVoo

ooVoo - Phần mềm chat video qua mạng

 

ooVoo đang thay đổi cách mọi người giao tiếp và kết nối trực tuyến với video chất lượng cao và khả năng âm thanh và đa người dùng cho phép lên đến sáu người để nói chuyện mặt đối mặt với nhau tại cùng một thời gian. Sử dụng ooVoo là dễ dàng và thú vị, tất cả người tiêu dùng cần là một máy tính, kết nối băng thông rộng và máy ảnh Web. Ngoài ra, ooVoo cung cấp tin nhắn video tới email hoặc tài khoản ooVoo khác, tin nhắn văn bản, và chia sẻ tập tin.
 

 

Theo softvnn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ooVoo 3.6.6.26

ooVoo là một hội nghị truyền hình thanh lịch và mạnh mẽ và khách hàng nhắn tin kết hợp sang trọng với chức năng.


ooVoo Dễ dàng sử dụng

Không giống như một số ứng dụng hội nghị truyền hình , ooVoo là rất dễ dàng để có được chạy với webcam của bạn và nó có thể xử lý các máy ảnh chất lượng rất cao - lên đến 2 megapixel, tùy thuộc vào tốc độ kết nối của bạn. Trong cuộc trò chuyện và các cuộc gọi video, bạn có thể thêm các hiệu ứng video như Màu nâu đỏ, làm mờ và biến dạng, một cái gì đó mà đặt nó ngoài từ các ứng dụng VoIP phổ biến như Skype .


Thế nổi trội

Với ooVoo, bạn có thể nói chuyện mặt-để-mặt với sáu người, thêm một liên kết ooVoo blog của bạn hoặc hồ sơ trực tuyến để những người khác ngay lập tức có thể thêm bạn địa chỉ liên lạc của họ, gửi và nhận tin nhắn video và, tốt nhất của tất cả, nó là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cần để tạo ra một tài khoản ooVoo Tuy nhiên, đó, như đăng ký là khá đau.

Có gì thực sự tốt đẹp về ooVoo, mặc dù, khả năng đặt địa chỉ liên lạc của bạn, và hình ảnh video, xuống phía bên của màn hình của bạn trong một bên đồng thời. Bằng cách này, bạn có thể trò chuyện với tất cả chúng cùng một lúc và nhìn thấy chúng cùng một lúc.
Set-up

Một khi bạn đã bắt đầu quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu để tạo ra một tên người dùng ooVoo và mật khẩu. Bạn cũng sẽ được yêu cầu để thêm một vài người bạn và địa chỉ liên lạc vào tài khoản ooVoo của bạn mặc dù nếu bạn không biết bất cứ ai sử dụng ooVoo, bạn chỉ đơn giản có thể chọn để gửi lời mời và hy vọng rằng họ đăng ký.

OoVoo là một ứng dụng trò chuyện video ấn tượng, mặc dù nó sẽ là thú vị để xem nó thực hiện như thế nào khi nhiều người dùng đang cố gắng có một hội nghị video.

Ưu điểm của ooVoo

    Cho phép lên đến 6 cuộc gọi hội nghị video cùng một lúc
    Rất tốt giao diện và cảm nhận
    Cho phép bạn đặt địa chỉ liên lạc video trong thanh bên
    Chất lượng video tuyệt vời

Nhược điểm của ooVoo

    Nặng về bộ nhớ RAM với video nhiều cửa sổ đang mở

Download ooVoo 3.6.6.26 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ooVoo 3.6.6.26 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ooVoo 3.6.6.26 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ooVoo 3.6.6.26 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ooVoo ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Camfrog Video Chat 6.11.480

  Camfrog Video Chat là ứng dụng cho phép bạn sử dụng webcam, chat voice với chât lượng cao để chat trực tuyến với nhieefun gười cùng một lúc. Hãy tận hưởng những giây phút thoải mái với bạn bè qua Camfrog Video Chat.

 • Facebook Video Calling

  Facebook Video Calling là một công cụ khá thú vị hỗ trợ người dùng Facebook có thể gửi video ảnh và chat trực tiếp với bạn bè. Facebook Video Calling chạy ổn định trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Ứng dụng này chắc chắn sẽ làm cho các cuộc trò chuyện trên facebook của bạn trở nên thú vị hơn.

 • PalTalk Messenger 11.5

  PalTalk Messenger hỗ trợ bạn chat với bạn bè, nhắn tín, trò chuyện thoải mái với đường truyền ổn định. Bạn có thể lập các nhóm chat, tổ chức các phòng chat theo chủ đề, tích hợp đa dạng các biểu tượng cảm xúc khi chat, có thể chat nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 • ManyCam 4.1.0

  ManyCam là công cụ toàn diện trong việc quản lý hoạt động của Webcam bao gồm: tùy chọn và cài đặt nhiều hình ảnh video cùng lúc, sử dụng nhiều âm thanh tuyệt vời, các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và hiệu ứng nền khi sử dụng Webcam. Chương trình cũng dễ dàng thay đổi thiết bị nguồn hay tìm duyệt các tập tin.

 • Camersoft Yahoo Video Recorder ghi âm và quay video

  Phần mềm Camersoft Yahoo Video Recorder giúp bạn có thể ghi âm và quay video xuất sắc và chụp ảnh và thu âm giọng nói từ Yahoo Messenger, lưu trữ như đoạn AVI video khi bạn có một cuộc gọi video trực tuyến với bạn bè trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể lưu đo

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Chia sẻ màn hình Desktop bằng Skype

  Skype không chỉ là ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin mà còn hỗ trợ nhiều tính năng thú vị, trong số đó có chức năng chia sẻ màn hình Desktop của mình với người đang chat hoặc chat Voice. Việc này sẽ giúp bạn và các đối tượng trò chuyện

 • Skype cho iOS bổ sung tính năng chia sẻ hình ảnh

  Skype đã công bố chính thức bổ sung tính năng chia sẻ hình ảnh cho Skype trên iOS, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người sử dụng iOS có thể sử dụng tốt nhất phần mềm chat miễn phí

 • Hướng dẫn chia sẻ file bằng UPNP

  Hướng dẫn chia sẻ file bằng UPNP ( DLNA ) giúp mọi người có thể tận dụng được những tài nguyên có sẵn ở nhà hoặc đang muốn mua thiết bị thì có thêm thông tin để tham

 • Hướng dẫn chia sẻ file trực tuyến bằng Ubuntu One

  Hướng dẫn chia sẻ file trực tuyến bằng Ubuntu One cho phép người dùng chia sẻ file của mình một cách công khai hay riêng tư cho người khác. Người dùng có thể chia sẻ file qua Internet từ trình duyệt file của

 • Hướng dẫn chia sẻ dữ liệu

  Bài viết này sẽ hướng dẫn chia sẻ dữ liệu với các cách chia sẻ khác nhau trong mạng lan hay ngoài mạng, bạn có thể tham khảo các cách chia sẻ dưới và hãy chọn cho mình một cách chia sẻ file hợp lý

 • Hướng dẫn chia sẻ máy in trong mạng LAN

  Hướng dẫn chia sẻ máy in trong mạng LAN giúp bạn có thể tự chia sẻ ( share ) máy in của mình cho mọi người trong cùng 1 mạng

 • Nearby Friends - chia sẻ vị trí, tìm bạn bè xung quanh trên Facebook

  Nearby Friends là tính năng chia sẻ vị trí được Facebook giới thiệu tới người dùng, bạn có thể chia sẻ vị của mình, tìm bạn bè xung quanh mình, hiện này hầu hết smartphone/tablet đã được cập nhật tính năng này.

 • Những điểm nổi bật của Skype

  Skype là phần mềm chat miễn phí, qua đó bạn có thể trao đổi thông tin một cách dễ dàng với bạn bè người thân, cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của phần mềm này để bạn có thể sử dụng tốt nhất

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT