ooVoo 3.6.6.26

Chat video, trò chuyện với bạn bè thú vị hơn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12067 Download ooVoo 3.6.6.26 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ooVoo giúp bạn trò chuyện với bạn bè với tính năng chat video, gửi tin nhắn nhanh, chat nhóm. Bạn có thể gửi các dữ liệu có dung lượng lớn, ghi lại các cuộc gọi, chia sẻ màn hình, tìm kiếm bạn bè qua mạng
 

 

ooVoo là một ứng dụng miễn phí sử dụng công nghệ âm thanh và hình ảnh mới nhất cho phép bạn có thể chat thấy hình. Đó là điều gần gũi nhất với gia đình, bạn bè và những người bạn gặp gỡ. Với ooVoo Bạn có thể tham gia và hội thảo trực tuyến với nhiều nhất là 6 người sử dụng máy tính cơ bản (Pentium 4 1 GHz hoặc cao hơn) với camera và tai nghe (hoặc microphone và loa).

Âm thanh và hình ảnh của
ooVoo thật tuyệt vời, yêu cầu kết nối Internet chuẩn (như DSL hoặc cáp). Bạn có thể theo dõi những ai online và dễ dàng gọi cho họ để thực hiện cuộc hội thảo thấy hình trực. Chương trình ooVoo rất dễ sử dụng cho phép bạn ghi và gửi tin nhắn hình, chat với bạn bè, và chia sẻ file.

ooVoo

ooVoo - Phần mềm chat video qua mạng

 

ooVoo đang thay đổi cách mọi người giao tiếp và kết nối trực tuyến với video chất lượng cao và khả năng âm thanh và đa người dùng cho phép lên đến sáu người để nói chuyện mặt đối mặt với nhau tại cùng một thời gian. Sử dụng ooVoo là dễ dàng và thú vị, tất cả người tiêu dùng cần là một máy tính, kết nối băng thông rộng và máy ảnh Web. Ngoài ra, ooVoo cung cấp tin nhắn video tới email hoặc tài khoản ooVoo khác, tin nhắn văn bản, và chia sẻ tập tin.
 

 

Theo softvnn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ooVoo 3.6.6.26

ooVoo là một hội nghị truyền hình thanh lịch và mạnh mẽ và khách hàng nhắn tin kết hợp sang trọng với chức năng.


ooVoo Dễ dàng sử dụng

Không giống như một số ứng dụng hội nghị truyền hình , ooVoo là rất dễ dàng để có được chạy với webcam của bạn và nó có thể xử lý các máy ảnh chất lượng rất cao - lên đến 2 megapixel, tùy thuộc vào tốc độ kết nối của bạn. Trong cuộc trò chuyện và các cuộc gọi video, bạn có thể thêm các hiệu ứng video như Màu nâu đỏ, làm mờ và biến dạng, một cái gì đó mà đặt nó ngoài từ các ứng dụng VoIP phổ biến như Skype .


Thế nổi trội

Với ooVoo, bạn có thể nói chuyện mặt-để-mặt với sáu người, thêm một liên kết ooVoo blog của bạn hoặc hồ sơ trực tuyến để những người khác ngay lập tức có thể thêm bạn địa chỉ liên lạc của họ, gửi và nhận tin nhắn video và, tốt nhất của tất cả, nó là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cần để tạo ra một tài khoản ooVoo Tuy nhiên, đó, như đăng ký là khá đau.

Có gì thực sự tốt đẹp về ooVoo, mặc dù, khả năng đặt địa chỉ liên lạc của bạn, và hình ảnh video, xuống phía bên của màn hình của bạn trong một bên đồng thời. Bằng cách này, bạn có thể trò chuyện với tất cả chúng cùng một lúc và nhìn thấy chúng cùng một lúc.
Set-up

Một khi bạn đã bắt đầu quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu để tạo ra một tên người dùng ooVoo và mật khẩu. Bạn cũng sẽ được yêu cầu để thêm một vài người bạn và địa chỉ liên lạc vào tài khoản ooVoo của bạn mặc dù nếu bạn không biết bất cứ ai sử dụng ooVoo, bạn chỉ đơn giản có thể chọn để gửi lời mời và hy vọng rằng họ đăng ký.

OoVoo là một ứng dụng trò chuyện video ấn tượng, mặc dù nó sẽ là thú vị để xem nó thực hiện như thế nào khi nhiều người dùng đang cố gắng có một hội nghị video.

Ưu điểm của ooVoo

    Cho phép lên đến 6 cuộc gọi hội nghị video cùng một lúc
    Rất tốt giao diện và cảm nhận
    Cho phép bạn đặt địa chỉ liên lạc video trong thanh bên
    Chất lượng video tuyệt vời

Nhược điểm của ooVoo

    Nặng về bộ nhớ RAM với video nhiều cửa sổ đang mở

Độ an toàn của ooVoo 3.6.6.26

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ooVoo 3.6.6.26 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ooVoo 3.6.6.26 để sử dụng.

 •  

  6483 Download

   

  Viber for Windows 5.2.2 là phiên bản ứng dụng chat dành cho Windows với các chức năng cơ bản như trên di động như chat, nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể trao đổi các dữ liệu,đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi trên điện thoại di động có sử dụng viber. Ngoài ra, bạn có thể tạo các nhóm trò chuyện với bạn bè của mình.

  1.18 MB

  Download

 •  

  13220 Download

   

  Yahoo! Messenger for iPhone là ứng dụng chat Yahoo hỗ trợ trên điện thoại iPhone cho bạn những giây phút trò chuyện cùng bạn bè. Ứng dụng có khả năng trả lời tự động tin nhắn, gửi file qua cửa sổ chat kèm theo nhiều biểu tượng thú vị khác.

  18.6 MB

  Download

 •  

  21961 Download

   

  Magic Camera cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh thú vị webcam khi bạn trò chuyện với bạn bè, hỗ trợ các trình chat thông dụng MSN Messenger, Yahoo! Messenger, AIM, ICQ, Camfrog Video Chat, Skype,… Phần mềm này còn có khả năng tạo Webcam ảo chính xác như máy quay thật.

  16.5 M

  Download

 •  

  2745 Download

   

  Nimbuzz for Mac - Bạn muốn được online mọi lúc mọi nơi để trò chuyện với bạn bè và người thân thì Nimbuzz sẽ làm bạn hài lòng.

  27.34 MB

  Download

 •  

  27014 Download

   

  QQ International là ứng dụng chat quốc tế giúp bạn kết nối với bạn bè từ mọi miền trên thế giới. Người cùng có thể tạo các nhóm liên lạc theo ý muốn, thay đổi nhiều giao diện đẹp mắt, theo dõi tình trạng thời tiết, các múi giờ...

  17 MB

  Download

 •  

  2132 Download

   

  ccTalk là ứng dụng chat khá đa năng với nhiều tính năng thú vị như: trò chuyện trực tiếp bằng giọng nói qua Webcam với bạn bè, thiết lập và tham gia các phòng chat, gửi các hình ảnh và ký tự ngộ nghĩnh khi chat. Phần mềm chat này còn hỗ trợ xem Video và các chương trình tivi ngay trên webcam trò chuyện, ghi âm giọng nói hay video, cập nhật các tin tức về thời sự, game...

  31 MB

  Download

 •  

  10306 Download

   

  Yahoo master là đồ chơi thú vị cho những người sử dụng Yahoo với nhiều chức năng hỗ trợ thú vị như: trả lời tin nhắn tự động, chào hỏi bạn bè khi họ online, lọc tin nhắn rác,...

  2.28 MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Y!M lên phiên bản mới, phiên bản Yahoo Messenger 11.5 với nhiều cải tiến thú vị và độc đáo mà chưa từng có trên bất kỳ phiên bản Y!M nào từ trước đến nay.

  18.47MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ooVoo 3.6.6.26 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ooVoo 3.6.6.26 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT