ooVoo 3.6.4.16

Phần mềm chat video qua mạng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9283 Download ooVoo 3.6.4.16 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ooVoo 3.6.4.16 kết nối bạn với bạn bè, người thân, và những công việc mà bạn chưa bao giờ hoàn thành được với âm thanh và hình ảnh chất lượng tuyệt hảo.
 

 

ooVoo là một ứng dụng miễn phí sử dụng công nghệ âm thanh và hình ảnh mới nhất cho phép bạn có thể chat thấy hình. Đó là điều gần gũi nhất với gia đình, bạn bè và những người bạn gặp gỡ. Với ooVoo Bạn có thể tham gia và hội thảo trực tuyến với nhiều nhất là 6 người sử dụng máy tính cơ bản (Pentium 4 1 GHz hoặc cao hơn) với camera và tai nghe (hoặc microphone và loa).

Âm thanh và hình ảnh của
ooVoo thật tuyệt vời, yêu cầu kết nối Internet chuẩn (như DSL hoặc cáp). Bạn có thể theo dõi những ai online và dễ dàng gọi cho họ để thực hiện cuộc hội thảo thấy hình trực. Chương trình ooVoo rất dễ sử dụng cho phép bạn ghi và gửi tin nhắn hình, chat với bạn bè, và chia sẻ file.

ooVoo

ooVoo - Phần mềm chat video qua mạng

 

ooVoo đang thay đổi cách mọi người giao tiếp và kết nối trực tuyến với video chất lượng cao và khả năng âm thanh và đa người dùng cho phép lên đến sáu người để nói chuyện mặt đối mặt với nhau tại cùng một thời gian. Sử dụng ooVoo là dễ dàng và thú vị, tất cả người tiêu dùng cần là một máy tính, kết nối băng thông rộng và máy ảnh Web. Ngoài ra, ooVoo cung cấp tin nhắn video tới email hoặc tài khoản ooVoo khác, tin nhắn văn bản, và chia sẻ tập tin.
 

 

Theo softvnn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ooVoo 3.6.4.16

ooVoo là một hội nghị truyền hình thanh lịch và mạnh mẽ và khách hàng nhắn tin kết hợp sang trọng với chức năng.


ooVoo Dễ dàng sử dụng

Không giống như một số ứng dụng hội nghị truyền hình , ooVoo là rất dễ dàng để có được chạy với webcam của bạn và nó có thể xử lý các máy ảnh chất lượng rất cao - lên đến 2 megapixel, tùy thuộc vào tốc độ kết nối của bạn. Trong cuộc trò chuyện và các cuộc gọi video, bạn có thể thêm các hiệu ứng video như Màu nâu đỏ, làm mờ và biến dạng, một cái gì đó mà đặt nó ngoài từ các ứng dụng VoIP phổ biến như Skype .


Thế nổi trội

Với ooVoo, bạn có thể nói chuyện mặt-để-mặt với sáu người, thêm một liên kết ooVoo blog của bạn hoặc hồ sơ trực tuyến để những người khác ngay lập tức có thể thêm bạn địa chỉ liên lạc của họ, gửi và nhận tin nhắn video và, tốt nhất của tất cả, nó là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cần để tạo ra một tài khoản ooVoo Tuy nhiên, đó, như đăng ký là khá đau.

Có gì thực sự tốt đẹp về ooVoo, mặc dù, khả năng đặt địa chỉ liên lạc của bạn, và hình ảnh video, xuống phía bên của màn hình của bạn trong một bên đồng thời. Bằng cách này, bạn có thể trò chuyện với tất cả chúng cùng một lúc và nhìn thấy chúng cùng một lúc.
Set-up

Một khi bạn đã bắt đầu quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu để tạo ra một tên người dùng ooVoo và mật khẩu. Bạn cũng sẽ được yêu cầu để thêm một vài người bạn và địa chỉ liên lạc vào tài khoản ooVoo của bạn mặc dù nếu bạn không biết bất cứ ai sử dụng ooVoo, bạn chỉ đơn giản có thể chọn để gửi lời mời và hy vọng rằng họ đăng ký.

OoVoo là một ứng dụng trò chuyện video ấn tượng, mặc dù nó sẽ là thú vị để xem nó thực hiện như thế nào khi nhiều người dùng đang cố gắng có một hội nghị video.

Ưu điểm của ooVoo

    Cho phép lên đến 6 cuộc gọi hội nghị video cùng một lúc
    Rất tốt giao diện và cảm nhận
    Cho phép bạn đặt địa chỉ liên lạc video trong thanh bên
    Chất lượng video tuyệt vời

Nhược điểm của ooVoo

    Nặng về bộ nhớ RAM với video nhiều cửa sổ đang mở

Độ an toàn của ooVoo 3.6.4.16

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ooVoo 3.6.4.16 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ooVoo 3.6.4.16 để sử dụng.

 •  

  24845 Download

   

  Palringo Alpha for Mac là tiện ích chat với giao diện đẹp mắt hỗ trợ trên máy Mac, cho phép bạn chat dưới dạng chữ Text, hình ảnh và giọng nói rất dễ dàng. Phần mềm giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè trên các dịch vụ tin nhắn tức thời phổ biến.

  5.5 MB

  Download

 •  

  773615 Download

   

  Yahoo Messenger là ứng dụng chat sơ khai nhưng lại tích hợp đầy đủ những tính năng tiên tiến trong việc nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh, họp nhóm, truyền tải tập tin... Nó đã từng tạo nên những cơn sốt và gây nghiện cho bất cứ ai khi mở máy tính, mang đến những niềm vui và nhiều bất ngờ thú vị. Công cụ này vẫn không ngừng nổ lực cải tiến về tính năng và hiệu

  18.48MB

  Download

 •  

  462 Download

   

  Zalo ra mắt phiên bản dành cho máy tính, PC với chức năng nhắn tin, gửi tin nhắn hình, biểu tượng vui cho bạn bè, từ nay bạn có thể thoái mái chat zalo với bạn bè trên máy tính rồi đầy

  12.35 MB

  Download

 •  

  2745 Download

   

  Nimbuzz for Mac - Bạn muốn được online mọi lúc mọi nơi để trò chuyện với bạn bè và người thân thì Nimbuzz sẽ làm bạn hài lòng.

  27.34 MB

  Download

 •  

  4121 Download

   

  Phiên bản bản Yahoo Messenger 11 Final mới nhất này bao gồm nhiều lỗi bug được sửa chữa và cải thiện độ ổn định chung của sản phẩm.

  18.05MB

  Download

 •  

  487808 Download

   

  Với nhiều tính năng mới của Yahoo! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới

  13.11 M

  Download

 •  

  560 Download

   

  Khi các cuộc gọi vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, đây là cách để chat video với số lượng người chat lên đến 20 người thuộc bạn bè hoặc gia đình bạn bằng công cụ Tokbox

  B

  Download

 •  

  264135 Download

   

  Download yahoo 11 Yahoo Messenger 11 tiếng Việt với nhiều tính năng hấp dẫn được bổ sung nhứ hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,…

  16.89 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ooVoo 3.6.4.16 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ooVoo 3.6.4.16 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT