ooVoo 3.6.5.10

Chat video, chia sẻ dữ liệu

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12067 Download ooVoo 3.6.5.10 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ooVoo giúp bạn trò chuyện với bạn bè với tính năng chat video, gửi tin nhắn nhanh, chat nhóm. Bạn có thể gửi các dữ liệu có dung lượng lớn, ghi lại các cuộc gọi, chia sẻ màn hình, tìm kiếm bạn bè qua mạng
 

 

ooVoo là một ứng dụng miễn phí sử dụng công nghệ âm thanh và hình ảnh mới nhất cho phép bạn có thể chat thấy hình. Đó là điều gần gũi nhất với gia đình, bạn bè và những người bạn gặp gỡ. Với ooVoo Bạn có thể tham gia và hội thảo trực tuyến với nhiều nhất là 6 người sử dụng máy tính cơ bản (Pentium 4 1 GHz hoặc cao hơn) với camera và tai nghe (hoặc microphone và loa).

Âm thanh và hình ảnh của
ooVoo thật tuyệt vời, yêu cầu kết nối Internet chuẩn (như DSL hoặc cáp). Bạn có thể theo dõi những ai online và dễ dàng gọi cho họ để thực hiện cuộc hội thảo thấy hình trực. Chương trình ooVoo rất dễ sử dụng cho phép bạn ghi và gửi tin nhắn hình, chat với bạn bè, và chia sẻ file.

ooVoo

ooVoo - Phần mềm chat video qua mạng

 

ooVoo đang thay đổi cách mọi người giao tiếp và kết nối trực tuyến với video chất lượng cao và khả năng âm thanh và đa người dùng cho phép lên đến sáu người để nói chuyện mặt đối mặt với nhau tại cùng một thời gian. Sử dụng ooVoo là dễ dàng và thú vị, tất cả người tiêu dùng cần là một máy tính, kết nối băng thông rộng và máy ảnh Web. Ngoài ra, ooVoo cung cấp tin nhắn video tới email hoặc tài khoản ooVoo khác, tin nhắn văn bản, và chia sẻ tập tin.
 

 

Theo softvnn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ooVoo 3.6.5.10

ooVoo là một hội nghị truyền hình thanh lịch và mạnh mẽ và khách hàng nhắn tin kết hợp sang trọng với chức năng.


ooVoo Dễ dàng sử dụng

Không giống như một số ứng dụng hội nghị truyền hình , ooVoo là rất dễ dàng để có được chạy với webcam của bạn và nó có thể xử lý các máy ảnh chất lượng rất cao - lên đến 2 megapixel, tùy thuộc vào tốc độ kết nối của bạn. Trong cuộc trò chuyện và các cuộc gọi video, bạn có thể thêm các hiệu ứng video như Màu nâu đỏ, làm mờ và biến dạng, một cái gì đó mà đặt nó ngoài từ các ứng dụng VoIP phổ biến như Skype .


Thế nổi trội

Với ooVoo, bạn có thể nói chuyện mặt-để-mặt với sáu người, thêm một liên kết ooVoo blog của bạn hoặc hồ sơ trực tuyến để những người khác ngay lập tức có thể thêm bạn địa chỉ liên lạc của họ, gửi và nhận tin nhắn video và, tốt nhất của tất cả, nó là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cần để tạo ra một tài khoản ooVoo Tuy nhiên, đó, như đăng ký là khá đau.

Có gì thực sự tốt đẹp về ooVoo, mặc dù, khả năng đặt địa chỉ liên lạc của bạn, và hình ảnh video, xuống phía bên của màn hình của bạn trong một bên đồng thời. Bằng cách này, bạn có thể trò chuyện với tất cả chúng cùng một lúc và nhìn thấy chúng cùng một lúc.
Set-up

Một khi bạn đã bắt đầu quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu để tạo ra một tên người dùng ooVoo và mật khẩu. Bạn cũng sẽ được yêu cầu để thêm một vài người bạn và địa chỉ liên lạc vào tài khoản ooVoo của bạn mặc dù nếu bạn không biết bất cứ ai sử dụng ooVoo, bạn chỉ đơn giản có thể chọn để gửi lời mời và hy vọng rằng họ đăng ký.

OoVoo là một ứng dụng trò chuyện video ấn tượng, mặc dù nó sẽ là thú vị để xem nó thực hiện như thế nào khi nhiều người dùng đang cố gắng có một hội nghị video.

Ưu điểm của ooVoo

    Cho phép lên đến 6 cuộc gọi hội nghị video cùng một lúc
    Rất tốt giao diện và cảm nhận
    Cho phép bạn đặt địa chỉ liên lạc video trong thanh bên
    Chất lượng video tuyệt vời

Nhược điểm của ooVoo

    Nặng về bộ nhớ RAM với video nhiều cửa sổ đang mở

Độ an toàn của ooVoo 3.6.5.10

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ooVoo 3.6.5.10 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ooVoo 3.6.5.10 để sử dụng.

 •  

  1626 Download

   

  ALFTP - Trình chia sẻ file theo giao thức FTP, có những đặc điểm: giao diện kiểu Explorer nên rất dễ sử dụng, cho phép kéo và thả file để chuyển, có thể chuyển file hơn 2GB

  2.78 MB

  Download

 •  

  1633 Download

   

  Với GigaTribe 2.4 bạn có thể chia sẻ một hay nhiều tập tin, thậm chí cả thư mục với tốc độ nhanh và ổn định.

  1.68 MB

  Download

 •  

  248 Download

   

  Filevo là chương trình trực tuyến để lưu trữ và chia sẻ tập tin miễn phí.

  B

  Download

 •  

  4778 Download

   

  Memeo Share 2.0.2412 là một cách mới để chia sẻ thời khắc đặc biệt trong cuộc sống, ví dụ như ngày sinh nhật đầu tiên con trai của bạn, hoặc ngày đầu tiên con gái của bạn đi học bằng xe đạp.

  7.28 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Ares Galaxy hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng P2P (Peer - to - Peer) rất nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cho phép người dùng tải lên và tải về các tập tin ở nhiều định dạng, tìm kiếm tập tin và trò chuyện trực tuyến với các thành viên trong cộng đồng mạng.

  3.99 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Quick Video Mail for Android giúp bạn có thể chia sẻ những video yêu thích của mình qua email tới cho bạn bè và là ứng dụng gửi tin nhắn video MMS nhanh và tốt nhất trên Android.

  236KB

  Download

 •  

  75 Download

   

  Windroplr là một ứng dụng nhẹ, cho bạn tải dữ liệu trực tiếp lên web bằng cách kéo thả hay một vài cú click chuột Windroplr còn cho phép bạn xem trực tuyến nội dung văn bản hoặc hình ảnh tải lên.

  765 KB

  Download

 •  

  10780 Download

   

  Skype for Mac là ứng dụng Skype nổi tiếng dành cho máy Mac, cho phép bạn thỏa sức trò chuyện cùng bạn bè. Phần mềm cho phép chat nhiều cửa sổ, gửi hình ảnh, dữ liệu, gọi video miễn phí với chất lượng đường truyền rất tốt.

  19.12 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ooVoo 3.6.5.10 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ooVoo 3.6.5.10 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT